Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Dolpan Sam – Nhà hàng nướng bàn đá đúng chuẩn Hàn Quốc với các món ăn được nướng chín nhờ hơi nóng từ bàn đá nhập từ Hàn Quốc, giúp dậy mùi thơm và giữ nguyên được độ ngọt tươi, mọng nước. Bên cạnh đó là màn trình diễn đốt lửa vui nhộn của nhân viên phục vụ, hứa hẹn mang đến những ấn tượng cực kì khó quên. Đến với Dolpan Sam, thực khách sẽ được khám phá phong cách ăn uống quen thuộc của người Hàn Quốc – thịt nướng trên bàn đá nóng.
Hãy tạm gác lại những món ăn vốn đã quá quen thuộc khi nhắc tới ẩm thực Hàn Quốc như cơm trộn, bánh gạo cay hay canh kim chi để tìm kiếm những hương vị đặc sản chỉ tìm thấy được ở đảo Jeju. Nếu thịt heo đen nhờ vị ngọt trong thịt cùng độ béo của những vân mỡ để rồi khi nướng đến lửa sẽ mềm và mọng nước, không hề bị khô, còn lớp mỡ heo tuy hơi dày nhưng khi được nướng lên sẽ có độ giòn nhất định mà chẳng hề có cảm giác ngấy thì thịt năm chỉ heo được cắt từng miếng dày, dài xếp trên bàn đá.
Nếu bạn đã từng thưởng thức thịt năm chỉ heo nướng tại nhà hàng Dolpan Sam chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được vị béo ngậy, mọng nước, ngọt thanh của thịt heo được nướng trên bàn đá. Chấm chút nước sốt, cuộn cùng chút lá xà lách tươi, lá kê nhíp Hàn Quốc đậm vị rồi ăn một miếng thật to sẽ khiến cho tất cả các giác quan cảm nhận như tê liệt trong 1 giây vì… ngon xuất sắc. Màu ngả nâu của của miếng thịt lợn vừa chín, màu xanh của các loại rau, màu vàng ruộm ngon mắt của ngô, màu cam của kim chi, màu trắng của các loại nấm… tạo nên một bức hoạ ẩm thực mà ai chỉ cần liếc nhìn cũng bị cuốn vào đó mà chẳng thể dứt.
Miếng thịt được nướng vàng ruộm, thơm phảng phất, được cắt nhỏ, cuốn ăn cùng panchan và các loại rau cuốn sẽ mang đến cho thực khách món ăn hấp dẫn và đậm vị
Các món ăn không tiếp xúc trực tiếp với lửa mà được nướng chín nhờ hơi mong từ bàn đá loại đá tự nhiên, được nhập trực tiếp nguyên khối từ Hàn Quốc nên dù không được tẩm ướp nhưng vẫn dậy mùi thơm và giữ nguyên được độ ngọt tự nhiên và “truyền tải” nguyên vẹn cái hồn lẫn hương vị của các món nướng đá. Chưa dừng lại ở đó, thực khách đến dùng bữa tại nhà hàng Dolpan Sam The Artemis sẽ ấn tượng với màn trình diễn phun lửa ngay trên bàn đá, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cảnh ngọn lửa bùng sáng lên trong phút chốc, ngay chính giữa bàn đá đầy ắp thức ăn, khiến thực khách cảm thấy hào hứng, như đang được thưởng thức một màn ảo thuật điệu nghệ và không kém phần thú vị.
Đến nhà hàng Dolpan Sam, thưởng thức thịt nướng thôi thì chưa đủ, bởi lẽ, còn nhiều điều “bí mật” mà Dolpan Sam đang chờ bạn khám phá: phải nhắc đến cơm chiên bạch tuộc kèm phomai: đĩa cơm "sắc màu" gồm cơm, bạch tuộc thái nhỏ, hành tây, giá đỗ, rong biển, sốt Hàn Quốc, trộn đều và xào cùng nhau trên bàn đá nóng, rải lên đó một chút phomai béo ngậy, một chút rong biển thơm nồng, ấy vậy thôi mà lại khiến người ta phải thòm thèm, thòm thèm ngay từ khi người “nghệ sĩ” tài hoa kia nhẹ nhàng “đặt” từng nguyên liệu vào bàn đá, thòm thèm từ khi những bàn tay điệu nghệ đảo đều nguyên liệu, từ từng cách nêm nếm gia vị, rồi cẩn mẫn tạo hình, tỉ mỉ, gọn ghẽ trong cách trình bày.
Nếu thiếu đi sò điệp nướng giấy bạc có lẽ bức tranh ẩm thực tại nhà hàng Dolpan Sam The Artemis chưa thể hoàn hảo. Tẩm ướp sò điệp thật kỹ, rắc muối và dầu oliu lên trên, khi nướng trong giấy bạc, món ăn sẽ giữ được lượng nước ngọt của sò điệp. Hay tôm sú nướng giấy bạc, cá hồi nướng giấy bạc, những hương vị ấy sẽ chẳng thể làm mất lòng bất kỳ thực khách nào đâu.
Những món lẩu cũng là một gợi ý không tồi khi đến Dolpan Sam. Nếu lẩu Kimchi khá đơn giản nhưng có hương vị rất đặc trưng mà người Hàn yêu thích, đó là đậm đà, cay cay tê tê, càng đun nóng thì càng được xuýt xoa, xì xụp thích thú, thì lẩu Bulgogi có thành phần chính là sốt Bulgogi với các loại gia vị hòa tan trong nước hầm xương tạo nên vị thanh ngọt nhẹ nhàng, rất dễ ăn, thích hợp với người già, trẻ nhỏ và phái nữ; đặc biệt hơn là vị chua, cay, mặn, ngọt của lẩu Thái quyện vào hài hòa với nhau kích thích tất cả các vị giác ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi màu đỏ của ớt, mùi hương thơm của chanh, sả và vị ngọt của nước lẩu.
Chẳng hề kém cạnh những người anh em cùng hệ thống Redsun ITI, Dolpan Sam lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội nhưng dường như thực khách không cảm nhận được sự lạ, lạ lẫm từ cách thiết kế không gian đến không khí của nơi đây, bởi một lẽ giản đơn, cái phong cách thiết kế ấy, cái không khí mà người ta cảm nhận được là sự ấm cúng, gần gũi toát lên từ nơi này nó cũng giống như những gì các nhà hàng khác đã và đang làm được.
Không gian tại nhà hàng Dolpan Sam The Artemis không lấy làm cầu kỳ bởi những đường nét rườm rà mà ngược lại, chỉ là những bộ bàn ghế giản đơn nhưng được sắp xếp ngay ngắn nếu có cầu kỳ có chăng cũng là sự sắp đặt những mảng tường thô chưa qua sơn sửa. Lấy tông màu trầm làm chủ đạo, những chiếc đèn với ánh sáng vàng nhạt tập trung vào mỗi bàn ăn khiến không khí nơi đây càng trở nên ấm cúng. Thực khách dường như cảm nhận được đâu phải mình đang ngồi trong trung tâm thương mại nhộn nhịp của Hà Thành mà ngỡ đang ngồi tại một góc đường nào đó của Hàn Quốc, lặng nghe tiếng xì xèo của thịt trên những ngọn lửa bập bùng.
Tìm ở Hà Thành phồn hoa này, đâu thiếu những nhà hàng ngon hay những nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc nhưng có mấy nhà hàng lại truyền được cả văn hoá ẩm thực và không gian đặc sệt Hàn như ở Dolpan Sam. Hãy đến đây một lần đi bạn, đến để kiểm chứng những cảm xúc của tôi, chắc chẳn bạn sẽ chẳng phải ra về trong thất vọng đâu.
Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng Dolpan Sam nhé!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!