4 Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Lê Qúy Đôn

maps Lầu 1, Số 14 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3

Giờ đón khách : 11h00– 14h30 và 17h00 – 22h00

Loại hình: Gọi món Hong Kong
Khoảng giá ( ): 200.000 – 250.000 đ/người

I. Đặt chỗ PasGo: Tư vấn - Giữ chỗ

- Bàn đặt của Quý khách được giữ tối đa 20 phút 

II. Ưu đãi tặng kèm:

Quý khách chọn 1 trong 2 ưu đãi:

*Ưu đãi 1: Gọi Món (không áp dụng với các Set Lunch, Combo)

Sản phẩmƯu ĐãiÁp dụng
Menu thức ăn- 10% (trước thuế)Tổng hóa đơn trước thuế từ 4.000.000đ trở lên

*Ưu đãi 2: Combo (Phù hợp 3 - 4 người)

Sản phẩmƯu đãiÁp dụng
Combo 608.000đ- 30% còn 425.000đCombo đầu tiên
Từ 11h - 16h, T2 đến T6
Combo 583.000đ- 20% còn 469.000đCombo đầu tiên
Từ 11h - 16h, T2 đến T6
Combo 683.000đ20% còn 549.000đCombo đầu tiên
Từ 11h - 16h, T2 đến T6

- Chi tiết Combo xem tại Thực Đơn

III. Lưu ý:

- Giá menu chưa bao gồm VAT. Nhà hàng luôn thu 10% VAT

- Ưu đãi không áp dụng vào các ngày: 1/1, 14/2, 8/3, 30/4, 1/5, 1/6, 2/9, 20/10, 20/11, 24/12 và (10/3 Âm lịch)

- Nhà hàng quy định không mang thức ăn, thức uống từ ngoài vào.

Giới thiệu Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Lê Qúy Đôn

Phù hợp:
Đặt tiệc, tụ họp, gặp mặt, liên hoan, họp nhóm, gia đình…
Món đặc sắc:
Cá chình, Cua lắc, Vẹm xanh New Zealand, Mực nút, Xíu mại tôm, Canh gà HongKong…
Không gian:

- Hiện Đại.

- Sức chứa: 100 khách

Để ô tô:
Có (Cách Nhà hàng 500m có đơn vị trông giữ xe)
Điểm đặc trưng:

Áp dụng kĩ thuật tiên tiến dùng hơi thủy nhiệt của công nghệ hấp hiện đại kết hợp cùng những công thức tẩm ướp độc đáo, khác biệt, nhà hàng Chang Kang Kung đã nâng phương pháp chế biến món ăn này lên một tầm cao mới. Chang Kang Kung – nhà hàng sử dụng công nghệ Hấp Thủy Nhiệt đầu tiên tại Việt Nam thật sự đã mang lại một luồng gió mới cho ẩm thực Việt.

Thông tin thêm
  • pasgo
    Wifi
  • pasgo
    Điều hòa
  • pasgo
    Visa / Master card
  • pasgo
    Hóa đơn VAT
  • pasgo
    HĐ trực tiếp
  • pasgo
    Set Lunch
  • pasgo
    Phòng riêng
  • pasgo
    Bàn ngoài trời
  • pasgo
    Ghế trẻ em
  • pasgo
    Chỗ chơi trẻ em
  • pasgo
    Chỗ hút thuốc
  • pasgo
    Đặt ship PasGo
  • pasgo
    Karaoke
  • pasgo
    Máy chiếu
  • pasgo
    Trang trí sự kiện

Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Lầu 1, Số 14 Lê Quý Đôn, Quận 3 – Phong cách ẩm thực tốt cho sức khỏe

Hấp là hình thức nấu ăn dung hòa bởi các phương pháp như nướng, chiên, ninh, luộc. Công nghệ hấp thủy nhiệt vốn đã phát triển ở nhiều nước, phổ biến ở Singapore, Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc), góp phần thay thế cho những cách nấu khác như chiên, xào - vốn cần dùng đến dầu mỡ. Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến khi dùng hơi thủy nhiệt của công nghệ hấp hiện đại nên các món ăn từ phương pháp hấp thuỷ nhiệt thêm đậm đà và giữ nguyên hương vị vốn có. Với những lý do đó, nhà hàng Chang Kang Kung đã ra đời và nhà hàng Chang Kang Kung - Lầu 1, Số 14 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3 là một trong những chi nhánh của chuỗi nhà hàng.

Tại Chang Kang Kung, ăn ngon thôi chưa đủ, món ăn phải bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Để tạo nên sức hút của các món ăn “hấp thuỷ nhiệt”, các đầu bếp tài hoa đã rất tinh tế khi đầu tư vào quá trình sơ chế và tẩm ướp gia vị, đảm bảo mỗi món là một sự kết hợp đầy đặc sắc giữa các nguyên liệu đi kèm, giúp thực khách cảm nhận được sự đan quyện giữa các mùi vị với nhau, làm món ngon thêm thăng hoa. Kết hợp cùng với phương pháp hấp thuỷ nhiệt giúp lưu giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng tự nhiên trong hải sản, thịt, rau củ, dimsum… trong một mức chi phí hợp lý từ 200.000 - 250.000 vnđ/người.

Nhà hàng Chang Kang Kung Lê Quý Đôn có sức chứa 100 khách được thiết kế theo phong cách giản lược với các chi tiết gỗ nhẹ nhàng, trang nhã, với các bàn ăn được ngăn cách với nhau một cách tự nhiên tạo nên những khoảng không gian riêng tư giúp thực khách cảm thấy thư giãn và yên bình mỗi khi đến đây. Không chỉ có vậy, yếu tố ánh sáng cũng rất được chú trọng, nhà hàng được bao trùm một màu sắc rất nền nã và dịu nhẹ bởi sự tính toán kỹ lưỡng từ hệ thống đèn âm trần và đèn thả trần, sao cho vừa nhất và đem lại một không gian thưởng thức ẩm thực tuyệt vời nhất cho thực khách.

Mời bạn tiếp tục khám phá về món ăn và không gian nhà hàng qua những bức hình dưới đây nha!

Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 6

Sẽ chẳng ai có thể chối từ với món cá chình dai dai ngọt ngọt khi được hấp kèm đậu đỏ béo béo, một ít ớt cay nồng kèm kỷ tử và hành lá để điều vị, trị tanh

Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 7

Đĩa vẹm xanh múp míp, tươi rói được tẩm ướp loại sốt đậm đà, điểm thêm ít sả, nhúm lá chanh cắt chỉ, đặt lên chiếc rế tre để hấp, làm dậy mùi thơm thanh tao xiêu lòng người

Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 1

Thực đơn nhà hàng phong phú và hướng đến những món ăn thực dưỡng, cân đối thịt – rau – tinh bột để thực khách có đa dạng sự chọn lựa

Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 2

Các món thịt có gà tre, thịt bò Mỹ

Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 3

Các món ăn kèm có nấm, rau, củ tươi xanh

Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 4'
Các món dimsum có xôi lá sen, bánh cuốn hải sản, há cảo tôm…

Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 5

Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Lê Qúy Đôn-7

Các loại hải sản tươi ngon như cá chình, cua, cá hồi Na Uy, cá giòn, vẹm xanh New Zealand, sò tộ…

Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 8

Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Lê Qúy Đôn-9

Tất cả đều tươi và ngọt đậm đà tự nhiên, gắp một miếng rồi thêm miếng nữa và bạn chẳng thể ngừng lại

Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 9

Theo Chang Kang Kung, hấp được xem là cách chế biến thức ăn dung hòa giữa các phương pháp như nướng, chiên, hầm, luộc
Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 11

Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong - Lê Qúy Đôn-12

Không sử dụng dầu mỡ, không để thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước nên vừa giúp bảo toàn dưỡng chất của nguyên liệu, vừa hạn chế tối đa lượng cholesterol

Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 12

Hơi nước quyện lại tạo thành làn khói mờ ảo và lan toả đều, thẩm thấu giúp thức ăn nhanh chín và giữ vị tươi ngon, đậm đà

Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 13

Chỉ cần chấm ngập miếng tôm hấp, hay lát bò mềm ngọt vào nước sốt rồi khẽ chạm vào lưỡi thôi, hương vị nồng nàn ngất ngây đã lan tỏa đầy hấp dẫn

Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 14

Nét đặc sắc nhất của mô hình Hấp thủy nhiệt chính là ở phần cháo - được hơi nước làm chín trong quá trình thưởng thức các món - sẽ kế thừa toàn bộ tinh hoa dưỡng chất lẫn hương vị của bữa ăn!
Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 15
Bước vào nhà hàng, ấn tượng đầu tiên chính là sự gọn gàng, gần gũi với khu vực ăn thoải mái

Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp Thủy Nhiệt Cộng Hòa 16

Nụ cười hài lòng của thực khách là những điều nhà hàng mong muốn nhất

Bảo toàn dưỡng chất bằng cách hấp thuỷ nhiệt, lại kích thích giác quan, các món của Chang Kang Kung đang trở thành lựa chọn nhiều người Sài Gòn. Còn bạn thì sao? Hãy thử một lần ghé qua Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong để tự mình cảm nhận những hương vị đặc biệt của những món ăn nơi đây – ăn không chỉ ngon, bổ mà còn khoẻ, đẹp. Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng. Hay bạn có thể tham khảo thêm thông tin về người anh em Sườn Cây Nướng & Beer tại đây để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình nghen!

Địa chỉ Nhà hàng:

Nhà hàng Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong Lê Quý Đôn: Lầu 1, Số 14 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Thực đơn

Bản đồ & Địa điểm

Lầu 1, Số 14 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3

Lầu 1, Số 14 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3

Đặt chỗ PasGo kèm ưu đãi

Nên đặt trước khi đến từ 30 phút!

Giảm tới 30%
Hoặc gọi tới: 1900 6005
Để đặt chỗ và được tư vấn.

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0