Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Nằm ở tầng 1 Tòa nhà Hồ Gươm Plaza quận Hà Đông, nhà hàng Bánh tráng thịt heo Phú Cường ở đây mang đến một thực đơn hấp dẫn với đủ món ăn ba miền như: lẩu cá kèo, bánh tráng thịt heo, lẩu riêu cua bắp bò… trong một không gian mộc mạc nhưng lại rất hiện đại, tinh tế và đầy ấm cúng.
Là chi nhánh mới nhất trong chuỗi thương hiệu Bánh Tráng Thịt Heo Phú Cường, nhà hàng ở đây được thiết kế không cầu kỳ, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại. Toàn bộ bàn ghế, cho đến cửa, vách ngăn… đều được làm hoàn toàn bằng gỗ để mộc, cùng với đó là các chụp đèn bằng mây tre… tạo cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng đầy ấm cúng cho thực khách khi ngồi dùng bữa ở Bánh Tráng Thịt Heo Phú Cường Hồ Gươm Plaza.
Không gian nhà hàng Bánh Tráng Thịt Heo Hà Đông hiện đại, ấm cúng
Ở đây, nhà hàng mang đến một không gian chung rộng lớn, bàn ghế bằng gỗ được xếp ngay ngắn, ánh sáng hài hòa phủ kín mảng tường gỗ mộc mạc, giản dị, thân thuộc mà trong phút chốc, bạn chợt thấy lòng mình dịu nhẹ đầy thư thái.
Toàn bộ không gian được sử dụng hoàn toàn bằng gỗ
Bên cạnh không gian chung, Bánh Tráng Thịt Heo Phú Cường Hồ Gươm Plaza còn mang đến 5 phòng VIP với sức chứa lên đến 20 khách cho các nhu cầu đặt tiệc của thực khách. Tất cả các phòng VIP ở Bánh Tráng Thịt Heo Phú Cường Hồ Gươm Plaza đều được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ, theo kiểu ngồi bệt của người Nhật với khoang để chân bên dưới. Để không phá vỡ cấu trúc chung, cũng nhưng không quá tách biệt, vách ngăn giữa các phòng được thiết kế với hệ thống cửa lùa giúp mở rộng không gian khi cần thiết.
Mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mộc mạc nhưng cũng đầy tinh tế
Một điểm bạn sẽ hài lòng khi đến Bánh Tráng Thịt Heo Phú Cường Hồ Gươm Plaza chính là khu vui chơi trẻ em. Nhằm giúp cho những thực khách yêu quý thoải mái dùng bữa, nhà hàng đã thiết kế một nhà banh kết hợp cùng cầu tuột cho các bé tha hồ vui chơi.
Nhà hàng còn có khu vui chơi riêng cho trẻ em
Có thể nói, với không gian thoáng mát, cách bài trí tinh tế, nhà hàng Bánh Tráng Thịt Heo Phú Cường Hồ Gươm Plaza không chỉ tạo được thiện cảm đối với bạn ngay từ lần đầu tới đây mà còn là địa chỉ quen thuộc để bạn ghé đến nhiều lần nữa.
Bánh Tráng Thịt Heo Phú Cường Hồ Gươm Plaza đâu chỉ có không gian đẹp khi mà đi kèm đó là một thực đơn phong phú, với đủ món ăn ngon chắt lọc từ khắp các vùng miền đất nước.
Bánh tráng cuốn thịt heo là món đặc sản của người dân Đà Nẵng
Trong vô vàn món ngon ở Bánh Tráng Thịt Heo Phú Cường Hồ Gươm Plaza thì bánh tráng cuốn thịt heo luôn là món ăn được thực khách lựa chọn đầu tiên. Đây không chỉ là đặc sản của người dân Đà Nẵng mà còn là món ăn làm nên thương hiệu cho nhà hàng Phú Cường, đến mức mà người ta dường như quên mất tên gọi chính thức mà cứ quen miệng gọi là nhà hàng bánh tráng thịt heo.
Đây là món ăn rất được thực khách ưa thích ở Bánh Tráng Thịt Heo Hà Đông
Bánh tráng thịt heo đơn giản về thành phần khi mà món ăn chỉ có thịt heo, rau sống, bánh tráng và mắm nêm. Đơn giản là thế nhưng để có được món ăn ngon đúng điệu của vùng đất này thì đỏi hỏi rất nhiều những yêu cầu về nguyên liệu, cũng như cách chế biến và thưởng thức.
Ngoài ra, nhà hàng Bánh Tráng Thịt Heo Hà Đông còn rất nhiều món ăn khác
Theo chủ nhân Bánh Tráng Thịt Heo Phú Cường Hồ Gươm Plaza, nguyên liệu chính của món ăn này là thịt heo. Theo đó, thịt heo muốn ngon phải là thịt nạc, không quá nhiều mỡ, da không quá dày để khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được phần thịt mềm, phần mỡ vừa đủ mang đến vị ngậy, phần bì sần sật cùng vị ngọt thịt tự nhiên khiến người ăn cảm thấy hài lòng.
Từ món ăn chơi như sụn gà, ốc nhồi…
Bên cạnh thịt heo, rau ăn kèm của món ăn này phải có đầy đủ vị chua chua của dứa, cái mát của dưa leo, thơm thơm của các loại rau quế vị, xà lách… Ngoài ra, một thành phần rất quan trọng của món ăn này đó chính là chén mắm nêm ăn kèm. Mắm nêm là một loại mắm đặc trưng của người dân miền Trung được làm từ cá cơm rửa sạch, ướp với muối theo một tỷ lệ nhất định, cho vào hũ đậy kín lại. Tùy theo thời tiết và nhiệt độ mà mắm có thể chín sau khoảng từ 7 đến 9 ngày. Khi đó mắm hơi sền sệt và có mùi thơm ngào ngạt mà lại hơi khẳm rất đặc trưng.
Cho đến những món nướng thơm nức…
Ngoài thành phần mắm cái, chén mắm nêm ở Bánh Tráng Thịt Heo Phú Cường Hồ Gươm Plaza được pha thêm nhiều nguyên liệu khác như dứa bằm nhỏ, tỏi giã nhuyễn, ớt xay và đường... tùy theo khẩu vị mà chén mắm được gia giảm để làm dịu vị mặn và dậy mùi thơm ngon.
Đều được hội tụ trong thực đơn của nhà hàng
Cuốn một miếng thịt heo thơm mềm trong lớp rau xà lách tươi giòn, thêm chút nồng nồng của các loại rau thơm, chút chua chua của dứa, chấm vào bát mắm nêm được pha cầu kì rồi thưởng thức, mới thấy cái hương vị thơm ngon, thanh mát hòa trong cái đậm đà cay nồng của chén nước chấm mắm nêm đầy độc đáo.
Tất nhiên là không thể thiếu những món lẩu thơm ngon.
Bên cạnh bánh tráng cuốn thịt heo, nhà hàng Bánh Tráng Thịt Heo Hà Đông còn mang đến nhiều món ăn ngon trên khắp dải đất hình chữ S như: lẩu cá kèo Nam Bộ, cá lăng nướng, lẩu cá lăng, gà hấp lá chanh, ốc bươu nhồi thịt, cá kèo nướng muối ớt, lẩu riêu cua bắp bò… Thật là quá nhiều món ăn mà bạn phải quay lại nhà hàng Bánh Tráng Thịt Heo Hà Đông mới có thể thưởng thức hết được.
Đặt bàn qua PasGo để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có được chỗ ngồi tốt nhất ở nhà hàng Báng Tráng Thịt Heo bạn nhé!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!