Tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng - Gợi ý nhà hàng kèm ưu đãi |PasGo

Ngày cập nhật:09/01/2024

Bạn đang băn khoăn về việc tổ chức tiệc có phòng riêng tại nhà hàng ở Hà Nội? Vậy thì danh sách nhà hàng ngon đã được chọn lọc tại các quận Cầu Giấy, Hà Đông, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng... dưới đây sẽ gợi ý những địa chỉ nhà hàng phù hợp với mong muốn của bạn. Xem ngay ưu đãi mới nhất.

66
80 - 1500K/người
7.6K
4.9
Giảm tới 50%
09/01/2024
Trạng Nguyên Hà Đông
Giảm 10%

Trạng Nguyên - Hà Đông

Lô V6-A05 The Terra An Hưng, đường Nguyễn Thanh Bình, P. La Khê, Q. Hà Đông
Gọi món Việt
Quán Cá Việt Trì 2 Hà Đông
Đặt bàn giữ chỗ

Quán Cá Việt Trì 2 - BT 12A-04 KĐT An Hưng

BT 12a-04 KĐT An Hưng, P.Dương Nội, Q.Hà Đông
Gọi món Việt (chuyên cá)
Hải Sản Mỹ Hạnh Tố Hữu Hà Đông
Đặt bàn giữ chỗ

Hải Sản Mỹ Hạnh - 102 Tố Hữu

102 Phố Tố Hữu, Q. Hà Đông
Gọi món hải sản
Lẩu Nấm Gia Khánh Dương Nội
Giảm 10%

Lẩu Nấm Gia Khánh - Dương Nội

Số 5 An Khang, KĐT Nam Cường, P. Dương Nội, Q. Hà Đông
Chuyên Lẩu Nấm
Vua Nấm Thiên Nhiên King Mushroom KĐT An Hưng Hà Đông
Giảm tới 23% 

Vua Lẩu Nấm Thiên Nhiên – King Mushroom – Hà Đông

KĐT An Hưng, BT12 – 11, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, Hà Nội
Chuyên Lẩu Nấm
Hải Sản Ngọc Việt Lê Quang Đạo
Ưu  đãi hấp dẫn

Hải Sản Ngọc Việt - Lê Quang Đạo

42 Lê Quang Đạo, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm
Gọi món Việt
Chay Phúc Nguyên Hưng Tố Hữu
Đặt bàn giữ chỗ

Chay Phúc Nguyên Hưng - Tố Hữu

Ngõ 140 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Chuyên món chay
Sushibar The Loop IPH Xuân Thủy
Ưu đãi hấp dẫn

Sushibar - The Loop IPH Xuân Thủy

Tầng 1, Tòa The Loop IPH, 241 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy
Gọi món Nhật
Nhà hàng Lounge 19 Restaurant & Bar Đỗ Đức Dục
Giảm tới 10%

Lounge 19 Restaurant & Bar - Đỗ Đức Dục

Tầng 1, căn S03-S05, tòa West 3, Vinhomes Westpoint, đường Đỗ Đức Dục, Q. Nam Từ Liêm
Gọi món Âu
Hải Sản Biển Đông Trần Thái Tông – Hải Sản Tươi Sống Sạch, Giá Rẻ
Giảm tới 10%

Hải Sản Biển Đông - Trần Thái Tông

Số 2 Ngõ 84 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy
Chuyên hải sản tươi sống
Mục lục

Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Giảm tới 50%. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.

Tiêu chí để PasGo Team lựa chọn nhà hàng đưa vào BST này:

  • Là các nhà hàng, quán ăn ngon tại Hà Nội đang hợp tác với nền tảng đặt bàn PasGo. Được phân loại cụ thể tại mỗi quận, huyện Hà Nội.
  • Là các nhà hàng có phòng riêng, phòng VIP, với nhiều loại sức chứa phòng riêng khác nhau; từ phòng riêng nhỏ ấm cúng 6 – 10 khách, tới phòng riêng rộng lớn cho đặt tiệc đoàn đông trên 20 người, 30 - 50 người,…
  • BST gồm nhiều loại hình ẩm thực, đồ ăn khác nhau, nhưng ưu tiên các nhà hàng có phục vụ nhiều tiện ích, phù hợp cho tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan công ty, tất niên cuối năm, họp nhóm, ăn gia đình, tiếp khách, hoặc liên hoan vào các ngày lễ tết quan trọng như dịp Tết, valentine 14/2, Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 30/4, 1/5, Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Rằm trung thu 15/8 ÂL, 2/9, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Haloween, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Noel, đặt tiệc tất niên cuối năm,…
  • Ưu tiên các Nhà hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng PasGo khi đặt bàn trước.

I. Tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng ở các quận nội thành Hà Nội 

1. Nhà hàng có phòng riêng Cầu Giấy phù hợp tổ chức tiệc 

Nếu muốn đặt tiệc đoàn đông, tổ chức sinh nhật, tiệc tất niên công ty, họp nhóm bạn bè, tiệc gia đình... tại các nhà hàng ngon quận Cầu Giấy như Thế Giới Hải Sản Trần Kim Xuyến, Bay Seafood Buffet Trung Hòa Nhân Chính... thì mời bạn tham khảo chi tiết Top nhà hàng tổ chức tiệc Cầu Giấy có phòng riêng kèm ưu đãi mới nhất TẠI ĐÂY.  

2. Đặt tiệc phòng riêng ở quận Đống Đa 

Nhắc tới nhà hàng có phòng ăn riêng ở Đống Đa, không thể bỏ qua danh sách nhà hàng ngon như iSushi Thái Hà, Hải Sản Biển Đông Đường Láng, Chả Cá Hàng Sơn Hào Nam... được tổng hợp có chọn lọc trong Top nhà hàng có phòng riêng quận Đống Đa cùng với ưu đãi hấp dẫn khi đặt bàn qua PasGo TẠI ĐÂY. 

3. Tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng quận Hoàn Kiếm

Khi nói về Hoàn Kiếm sẽ nhớ ngay tới những địa danh nổi tiếng của thủ đô như Hồ Gươm, phố cổ Hà Nội, Nhà Hát Lớn... và những nhà hàng sang trọng phù hợp đặt tiệc gia đình, tiếp khách, hẹn hò cặp đôi... như Buffet Bay Tông Đản, iSushi Tràng Thi, Bếp Quán Hàm Long... Mời bạn xem ngay Top nhà hàng ngon Hoàn Kiếm có phòng riêng TẠI ĐÂY để có được ý tưởng tuyệt vời và nhận kèm ưu đãi giảm giá khi đặt bàn trực tuyến qua PasGo. 

4. Nhà hàng ăn uống có phòng ăn riêng ở Hà Đông 

Bất cứ thời điểm nào trong năm, bạn cũng có thể phát sinh nhu cầu tổ chức tiệc có phòng riêng như tiệc sinh nhật, họp mặt bạn bè, đặt tiệc cuối năm... Lưu lại ngay danh sách nhà hàng có phòng riêng đãi tiệc ở Hà Đông như nhà hàng Trạng Nguyên Hà Đông, Hải Sản Mỹ Hạnh Hà Đông, Lẩu Nấm Gia Khánh Hà Đông...  TẠI ĐÂY để có gợi ý phù hợp và nhận kèm ưu đãi hấp dẫn khi đặt chỗ trước qua PasGo. 

5. Đặt tiệc nhà hàng có phòng riêng quận Hai Bà Trưng

Với một khu vực tập trung số lượng lớn nhà hàng, quán ăn ngon như quận Hai Bà Trưng, để dễ dàng khi tìm kiếm nhà hàng có phòng ăn riêng tại quận này thì mời bạn xem ngay danh sách nhà hàng đã được chọn lọc TẠI ĐÂY để có đủ thông tin về địa chỉ, khoảng giá, sức chứa phòng riêng, thông tin ưu đãi mới nhất. 

6. Nhà hàng có phòng riêng quận Ba Đình cho tổ chức tiệc 

Quận Ba Đình là nơi có những nhà hàng có phòng riêng phù hợp tiếp khách, đặt tiệc gia đình, liên hoan phòng ban cơ quan, tổ chức sinh nhật... Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng quận Ba Đình, kèm theo những ưu đãi đặt tiệc thì mời bạn xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY. 

 

7. Nhà hàng tổ chức tiệc có phòng riêng quận Tây Hồ 

Nói về quận Tây Hồ không thể bỏ qua khu vực Hồ Tây thơ mộng với nhiều con phố đẹp như Trích Sài, Xuân Diệu, Lạc Long Quân, Tô Ngọc Vân... cùng các nhà hàng tổ chức tiệc có phòng riêng kèm ưu đãi tốt TẠI ĐÂY. 

8. Các nhà hàng có phòng riêng ở Thanh Xuân 

Nếu cần tổ chức tiệc tại nhà hàng quận Thanh Xuân có phòng riêng ấm cúng cho gia đình, họp mặt bạn bè hoặc phòng riêng rộng rãi cho tiệc số lượng lớn như tiệc tất niên công ty thì mời bạn khám phá ngay list nhà hàng phù hợp TẠI ĐÂY. 

9. Nhà hàng đặt tiệc có phòng riêng ở Nam Từ Liêm

Bạn đang muốn tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng quận Nam Từ Liêm, mời bạn xem ngay top nhà hàng đã được PasGo Team chọn lọc với nhiều ưu đãi hấp dẫn TẠI ĐÂY. 

II. Tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng theo yêu cầu của khách hàng 

1. Nhà hàng có phòng riêng hát karaoke ở Hà Nội 

Bạn đang tìm nhà hàng có phòng riêng có karaoke ở Hà Nội, không gian riêng tư sang trọng lại được thoải mái thể hiện đam mê ca hát cùng bạn bè, gia đình? Mời bạn tham khảo ngay danh sách nhà hàng có phòng karaoke riêng kèm ưu đãi giảm giá TẠI ĐÂY. 

2. Nhà hàng có phòng riêng tổ chức sinh nhật tại Hà Nội 

Danh sách nhà hàng tổ chức sinh nhật phòng riêng ở Hà Nội phù hợp tổ chức sinh nhật cho bé, cho cả gia đình, bạn bè hay cặp đôi, kèm theo nhiều ưu đãi sinh nhật đã được PasGo Team tổng hợp có chọn lọc TẠI ĐÂY. 

3. Nhà hàng có phòng riêng 20 người ở Hà Nội 

Với những phòng riêng sức chứa 20 người, 30 người, 50 người, tiệc đoàn đông có thể bạn đang quan tâm tới tổ chức tiệc sinh nhật gia đình, họp mặt bạn bè, liên hoan phòng ban công ty? Vậy thì top nhà hàng với những ưu đãi đặt tiệc đoàn đông TẠI ĐÂY sẽ phù hợp với bạn. 

Cách thức đặt bàn nhận ưu đãi qua PasGo

  • Cách 1: Đặt bàn qua Ứng dụng PasGo phiên bản IOS và Android - miễn phí (khuyến nghị nên dùng để được chỉ dẫn bản đồ trực tiếp)
  • Cách 2: Đặt bàn qua website www.PasGo.vn (miễn phí)
  • Cách 3: Gọi điện tới Tổng đài PasGo 19006005 (1.000đ/phút)

—-----------------------------

✤ Trên đây là gợi ý cho những ai đang muốn Tổ chức tiệc nhà hàng có phòng riêng ở Hà Nội đã hỗ trợ đặt bàn & nhận ưu đãi qua PasGo. 

PasGo rất hân hạnh chào đón hệ thống các nhà hàng đã hợp tác cùng PasGo với mức ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng đặt bàn trước trong bài viết này.

Số lượng nhà hàng còn hạn chế nên PasGo vẫn đang nỗ lực từng ngày để hợp tác với các đối tác quán ăn, nhà hàng, giúp khách hàng đưa ra quyết định dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc đi ăn.

Danh sách này sẽ được nhóm BTV PasGo thường xuyên rà soát & cập nhật mới khi có sự thay đổi về số lượng Nhà hàng, cũng như các ưu đãi, giảm giá. 

Tuy vậy, nếu sự điều chỉnh chưa được kịp thời, thì PasGo rất mong nhận được sự góp ý của các bạn bằng cách comment (bình luận) dưới chân bài viết này hoặc gửi email tới contact@PasGo.vn

✤ Quý Anh/Chị Nhà hàng/Quán ăn ngon phù hợp, đang có nhu cầu hợp tác cùng PasGo, xin vui lòng liên hệ tới bộ phận kinh doanh PasGo tại địa chỉ email: Kinhdoanh@PasGo.vn hoặc Hotline Kinh doanh: 0901.006.005

Tác giả:Phương Thảo - PasGo Team

Ngày cập nhật: 09/01/2024


Hướng dẫn đặt bàn nhận ưu đãi


Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

hướng dẫn đặt bàn

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0