Tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng ở Hà Nội- Đặt bàn PasGo kèm ưu đãi

Phương Thảo - PasGo Team15/09/2023

Bạn đang băn khoăn về việc tổ chức tiệc có phòng riêng tại nhà hàng ở Hà Nội? Vậy thì danh sách dưới đây sẽ gợi ý những địa chỉ nhà hàng phù hợp với mong muốn của bạn. Xem ngay ưu đãi mới nhất.

60
80 - 1500K/người
2.6K
4.9
Giảm tới 50%
21/09/2023
Nhà hàng Grille6 Steakhouse Hào Nam
Giảm tới 15%

GRILLE6 Steakhouse - Hào Nam

184 Hào Nam, Q. Đống Đa (đối diện ga tàu điện trên không)
Gọi món Âu (phong cách Pháp)
Bay Seafood Buffet Cát Linh
Đặt bàn giữ chỗ

Bay Seafood Buffet - Cát Linh

Tầng 6, Tòa nhà NHS Center, 214 Hào Nam, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa (Đối diện Ga Cát Linh)
Buffet Hải Sản, Á –Âu (tự chọn)
Bếp Quán Núi Trúc
Giảm tới 10%

Bếp Quán - Núi Trúc

Số 30 Phố Núi Trúc, Q. Ba Đình
Gọi món Việt
Chả Cá Hàng Sơn Hào Nam
Giảm tới 21%

Chả Cá Hàng Sơn - Hào Nam

Số 77 Hào Nam, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa
Chuyên món chả cá
Bếp Quán Thợ Nhuộm
Giảm tới 10%

Bếp Quán – Thợ Nhuộm

Số 10 Phố Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm
Gọi món Việt
Chay Vị Lai Lý Thường Kiệt
Giảm tới 10%

Chay Vị Lai - Lý Thường Kiệt

Số 4A Ngõ 67 Lý Thường Kiệt, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm
Buffet, Gọi món Chay
Nhà hàng iSushi Tràng Thi
Ưu đãi hấp dẫn

iSushi - Tràng Thi

Tầng 2, Số 08 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm
Gọi món, buffet Nhật Bản
Nhà hàng RICO Steakhouse Nguyễn Gia Thiều
Ưu đãi hấp dẫn

RICO Steakhouse - Nguyễn Gia Thiều

Số 7 phố Nguyễn Gia Thiều, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm
Gọi món Mỹ
Mục lục

Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Giảm tới 50%. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.

Tiêu chí để PasGo Team lựa chọn nhà hàng đưa vào BST này:

  • Là các nhà hàng, quán ăn ngon tại Hà Nội đang hợp tác với nền tảng đặt bàn PasGo. Được phân loại cụ thể tại mỗi quận, huyện Hà Nội.
  • Là các nhà hàng có phòng riêng, phòng VIP, với nhiều loại sức chứa phòng riêng khác nhau; từ phòng riêng nhỏ ấm cúng 6 – 10 khách, tới phòng riêng rộng lớn cho đặt tiệc đoàn đông trên 20 người, 30 - 50 người,…
  • BST gồm nhiều loại hình ẩm thực, đồ ăn khác nhau, nhưng ưu tiên các nhà hàng có phục vụ nhiều tiện ích, phù hợp cho tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan công ty, tất niên cuối năm, họp nhóm, ăn gia đình, tiếp khách, hoặc liên hoan vào các ngày lễ tết quan trọng như dịp Tết, valentine 14/2, Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 30/4, 1/5, Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Rằm trung thu 15/8 ÂL, 2/9, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Haloween, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Noel, đặt tiệc tất niên cuối năm,…
  • Ưu tiên các Nhà hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng PasGo khi đặt bàn trước.

I. Tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng ở các quận nội thành Hà Nội 

1. Nhà hàng có phòng riêng Cầu Giấy phù hợp tổ chức tiệc 

Nếu muốn đặt tiệc đoàn đông, tổ chức sinh nhật, tiệc tất niên công ty, họp nhóm bạn bè, tiệc gia đình... tại các nhà hàng ngon quận Cầu Giấy như Thế Giới Hải Sản Trần Kim Xuyến, Bay Seafood Buffet Trung Hòa Nhân Chính... thì mời bạn tham khảo chi tiết Top nhà hàng tổ chức tiệc Cầu Giấy có phòng riêng kèm ưu đãi mới nhất TẠI ĐÂY.  

2. Đặt tiệc phòng riêng ở quận Đống Đa 

Nhắc tới nhà hàng có phòng ăn riêng ở Đống Đa, không thể bỏ qua danh sách nhà hàng ngon như iSushi Thái Hà, Hải Sản Biển Đông Đường Láng, Chả Cá Hàng Sơn Hào Nam... được tổng hợp có chọn lọc trong Top nhà hàng có phòng riêng quận Đống Đa cùng với ưu đãi hấp dẫn khi đặt bàn qua PasGo TẠI ĐÂY. 

3. Tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng quận Hoàn Kiếm

Khi nói về Hoàn Kiếm sẽ nhớ ngay tới những địa danh nổi tiếng của thủ đô như Hồ Gươm, phố cổ Hà Nội, Nhà Hát Lớn... và những nhà hàng sang trọng phù hợp đặt tiệc gia đình, tiếp khách, hẹn hò cặp đôi... như Buffet Bay Tông Đản, iSushi Tràng Thi, Bếp Quán Hàm Long... Mời bạn xem ngay Top nhà hàng ngon Hoàn Kiếm có phòng riêng TẠI ĐÂY để có được ý tưởng tuyệt vời và nhận kèm ưu đãi giảm giá khi đặt bàn trực tuyến qua PasGo. 

4. Nhà hàng ăn uống có phòng ăn riêng ở Hà Đông 

Bất cứ thời điểm nào trong năm, bạn cũng có thể phát sinh nhu cầu tổ chức tiệc có phòng riêng như tiệc sinh nhật, họp mặt bạn bè, đặt tiệc cuối năm... Lưu lại ngay danh sách nhà hàng có phòng riêng đãi tiệc ở Hà Đông như nhà hàng Trạng Nguyên Hà Đông, Hải Sản Mỹ Hạnh Hà Đông, Lẩu Nấm Gia Khánh Hà Đông...  TẠI ĐÂY để có gợi ý phù hợp và nhận kèm ưu đãi hấp dẫn khi đặt chỗ trước qua PasGo. 

5. Đặt tiệc nhà hàng có phòng riêng quận Hai Bà Trưng

Với một khu vực tập trung số lượng lớn nhà hàng, quán ăn ngon như quận Hai Bà Trưng, để dễ dàng khi tìm kiếm nhà hàng có phòng ăn riêng tại quận này thì mời bạn xem ngay danh sách nhà hàng đã được chọn lọc TẠI ĐÂY để có đủ thông tin về địa chỉ, khoảng giá, sức chứa phòng riêng, thông tin ưu đãi mới nhất. 

6. Nhà hàng có phòng riêng quận Ba Đình cho tổ chức tiệc 

Quận Ba Đình là nơi có những nhà hàng có phòng riêng phù hợp tiếp khách, đặt tiệc gia đình, liên hoan phòng ban cơ quan, tổ chức sinh nhật... Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng quận Ba Đình, kèm theo những ưu đãi đặt tiệc thì mời bạn xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY. 

 

7. Nhà hàng tổ chức tiệc có phòng riêng quận Tây Hồ 

Nói về quận Tây Hồ không thể bỏ qua khu vực Hồ Tây thơ mộng với nhiều con phố đẹp như Trích Sài, Xuân Diệu, Lạc Long Quân, Tô Ngọc Vân... cùng các nhà hàng tổ chức tiệc có phòng riêng kèm ưu đãi tốt TẠI ĐÂY. 

8. Các nhà hàng có phòng riêng ở Thanh Xuân 

Nếu cần tổ chức tiệc tại nhà hàng quận Thanh Xuân có phòng riêng ấm cúng cho gia đình, họp mặt bạn bè hoặc phòng riêng rộng rãi cho tiệc số lượng lớn như tiệc tất niên công ty thì mời bạn khám phá ngay list nhà hàng phù hợp TẠI ĐÂY. 

9. Nhà hàng đặt tiệc có phòng riêng ở Nam Từ Liêm

Bạn đang muốn tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng quận Nam Từ Liêm, mời bạn xem ngay top nhà hàng đã được PasGo Team chọn lọc với nhiều ưu đãi hấp dẫn TẠI ĐÂY. 

II. Tổ chức tiệc tại nhà hàng có phòng riêng theo yêu cầu của khách hàng 

1. Nhà hàng có phòng riêng hát karaoke ở Hà Nội 

Bạn đang tìm nhà hàng có phòng riêng có karaoke ở Hà Nội, không gian riêng tư sang trọng lại được thoải mái thể hiện đam mê ca hát cùng bạn bè, gia đình? Mời bạn tham khảo ngay danh sách nhà hàng có phòng karaoke riêng kèm ưu đãi giảm giá TẠI ĐÂY. 

2. Nhà hàng có phòng riêng tổ chức sinh nhật tại Hà Nội 

Danh sách nhà hàng tổ chức sinh nhật phòng riêng ở Hà Nội phù hợp tổ chức sinh nhật cho bé, cho cả gia đình, bạn bè hay cặp đôi, kèm theo nhiều ưu đãi sinh nhật đã được PasGo Team tổng hợp có chọn lọc TẠI ĐÂY. 

3. Nhà hàng có phòng riêng 20 người ở Hà Nội 

Với những phòng riêng sức chứa 20 người, 30 người, 50 người, tiệc đoàn đông có thể bạn đang quan tâm tới tổ chức tiệc sinh nhật gia đình, họp mặt bạn bè, liên hoan phòng ban công ty? Vậy thì top nhà hàng với những ưu đãi đặt tiệc đoàn đông TẠI ĐÂY sẽ phù hợp với bạn. 

Cách thức đặt bàn nhận ưu đãi qua PasGo

  • Cách 1: Đặt bàn qua Ứng dụng PasGo phiên bản IOS và Android - miễn phí (khuyến nghị nên dùng để được chỉ dẫn bản đồ trực tiếp)
  • Cách 2: Đặt bàn qua website www.PasGo.vn (miễn phí)
  • Cách 3: Gọi điện tới Tổng đài PasGo 19006005 (1.000đ/phút)

—-----------------------------

✤ Trên đây là gợi ý cho những ai đang muốn Tổ chức tiệc nhà hàng có phòng riêng ở Hà Nội đã hỗ trợ đặt bàn & nhận ưu đãi qua PasGo. 

PasGo rất hân hạnh chào đón hệ thống các nhà hàng đã hợp tác cùng PasGo với mức ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho khách hàng đặt bàn trước trong bài viết này.

Số lượng nhà hàng còn hạn chế nên PasGo vẫn đang nỗ lực từng ngày để hợp tác với các đối tác quán ăn, nhà hàng, giúp khách hàng đưa ra quyết định dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc đi ăn.

Danh sách này sẽ được nhóm BTV PasGo thường xuyên rà soát & cập nhật mới khi có sự thay đổi về số lượng Nhà hàng, cũng như các ưu đãi, giảm giá. 

Tuy vậy, nếu sự điều chỉnh chưa được kịp thời, thì PasGo rất mong nhận được sự góp ý của các bạn bằng cách comment (bình luận) dưới chân bài viết này hoặc gửi email tới contact@PasGo.vn

✤ Quý Anh/Chị Nhà hàng/Quán ăn ngon phù hợp, đang có nhu cầu hợp tác cùng PasGo, xin vui lòng liên hệ tới bộ phận kinh doanh PasGo tại địa chỉ email: Kinhdoanh@PasGo.vn hoặc Hotline Kinh doanh: 0901.006.005

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Hướng dẫn đặt bàn nhận ưu đãi


Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

hướng dẫn đặt bàn

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0