Danh sách Top

Điểm qua 20 nhà hàng ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở Quận 1

Tọa lạc ngay trung tâm với không gian đẹp, món ăn ngon nên không ngạc nhiên khi những nhà hàng quận 1 này trở thành điểm đến yêu thích của thực khách Sài Gòn. Xem ngay!
26
100 - 1500K/người
4.5
Giảm tới 50%

Khám phá các quán ăn ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở quận Thủ Đức

Đây là tổng hợp các quán buffet ngon, nhà hàng gọi món và các quán nhậu ngon ở Quận Thủ Đức. Nếu bạn chưa biết ăn gì ở Quận Thủ Đức Sài Gòn thì tham khảo các nhà hàng dưới đây nha. Click từng nhà hàng đề xem chi tiết giá, thực đơn và ưu đãi mới nhất!
3
80 - 250K/người
4.4
Giảm tới 30%

TOP các quán ăn ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở Quận 10

Đây là các quán ăn ngon ở Quận 10 PasGo Team đã tổng hợp từ rất nhiều nhà hàng. Trong Bộ Sưu Tập gồm có những quán buffet ngon và gọi món ngon đa dạng từ món Việt, món Á Âu, hải sản, món nhậu... Click từng nhà hàng để xem thực đơn, ưu đãi mới nhất nha!
7
50 - 350K/người
4.2
Giảm tới 10%

TOP quán ăn ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở quận Gò Vấp

Không quá ồn ào và nhộn nhịp, nhưng bù lại các quán ăn ngon ở Gò Vấp này có giá khá rẻ, chỉ khoảng từ 60.000 - 250.000đ/người mà lại ngon không kém các quán ở mấy quận trung tâm nha. Click từng nhà hàng để xem chi tiết thực đơn, giá và ưu đãi mới nhất.
6
60 - 250K/người
4.6
Giảm tới 25%

TOP những quán ăn trưa ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở Quận 3

Ăn trưa ở đâu ngon Sài Gòn? Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo các quán ăn trưa quận 3 ngon nức tiếng tại Sài Gòn với đủ món ngon từ Á, Âu cho đến món Việt đầy hấp dẫn dưới đây nha. Click từng nhà hàng để xem thực đơn, ưu đãi mới nhất!
8
60 - 1000K/người
4.5
Giảm tới 30%

TOP các quán ăn ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở Quận 9

Tuy không sở hữu đông đảo nhiều nhà hàng quán ăn, nhưng những quán ăn ngon quận 9 cũng rất nổi tiếng và được nhiều thực khách sành ăn yêu mến. Xem ngay!
8
100 - 500K/người
4.1
Giảm tới 14%

Địa chỉ 5 nhà hàng Pháp ngon nổi tiếng, tốt nhất ở Quận 1

Cùng PasGo khám phá danh sách 5 nhà hàng Pháp quận 1 được đông đảo thực khách yêu thích bởi sự tinh tế trong cả hương vị và trình bày món ăn dưới đây nhé!
2
150 - 1300K/người
4.3
Giảm tới 15%

Gợi ý nhà hàng món Việt ngon, hút khách nhất ở Quận 1

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố, những nhà hàng Việt Nam quận 1 nổi tiếng dưới đây mang tới thực đơn món ăn đặc sắc mang đậm linh hồn dân tộc. Xem ngay!
9
60 - 500K/người
4
Giảm tới 25%

Những quán ăn ngon Sài Gòn phù hợp tổ chức sinh nhật ở Quận Thủ Đức

Đây là những nhà hàng tổ chức đặt tiệc sinh nhật ở Quận Thủ Đức tốt nhất mà PasGo Team đã chọn lọc ra từ các tiêu chí như: không gian rộng, có phòng riêng lớn, có ưu đãi sinh nhật… Click từng nhà hàng để xem chi tiết không gian, thực đơn và ưu đãi mới nhất nha!
6
110 - 500K/người
4.4
Giảm tới 20%

Những quán ăn ngon Sài Gòn phù hợp tổ chức sinh nhật ở Quận Phú Nhuận

Đây là những nhà hàng ngon tại Quận Phú Nhuận có không gian và lối đi rộng hoặc có phòng riêng sức chứa lớn trên 20 khách. Click để xem chi tiết giá, không gian và ưu đãi mới nhất nha!
10
150 - 1199K/người
4.6
Giảm tới 20%

Những quán ăn ngon Sài Gòn phù hợp tổ chức sinh nhật ở Quận Bình Tân

Bộ Sưu Tập (BST) gồm các quán ăn ngon ở Quận Bình Tân được nhiều thực khách yêu thích và thường lựa chọn là địa điểm đặt tiệc sinh nhật; Gồm có nhà hàng bình dân và sang trọng. Click từng nhà hàng để xem giá, thực đơn, không gian của nhà hàng nha!
2
100 - 500K/người
4.6
Giảm tới 27%

Những quán ăn ngon Sài Gòn phù hợp tổ chức sinh nhật ở Quận Tân Bình

Đây là những Quán ăn ngon ở Quận Tân Bình PasGo Team chọn lọc từ nhiều nhà hàng được thực khách yêu thích bởi có món ăn ngon và không gian rộng, thoáng. Một số nhà hàng có phòng riêng sức chứa lớn, có trang trí và karaoke. Click từng nhà hàng để xem thực đơn, ưu đãi mới nhất nha!
14
150 - 500K/người
4
Giảm tới 20%

Những quán ăn ngon Sài Gòn phù hợp tổ chức sinh nhật ở Quận Tân Phú

Là quận nội thành của Sài Gòn, ngoài có nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới… thì các nhà hàng ngon Quận Tân Phú cũng được nhiều người yêu thích. Bạn chưa biết ăn gì ở Sài Gòn hay đang tìm địa điểm tổ chức sinh nhật ở Quận Tân Phú thì tham khảo thực đơn, không gian các nhà hàng dưới đây nha!
10
110 - 500K/người
4.4
Giảm tới 25%

Những quán ăn ngon Sài Gòn phù hợp tổ chức sinh nhật ở Quận Gò Vấp

Bạn chưa biết đặt tiệc sinh nhật ở đâu có không gian rộng, thoáng hoặc không gian riêng tư tại Quận Gò Vấp? Vậy thì hãy khám phá chi tiết thực đơn, không gian của các nhà hàng tổ chức sinh nhật dưới đây nha. Một số nhà hàng này còn có karaoke nữa nha!
3
60 - 300K/người
4.5
Giảm tới 20%

Những quán ăn ngon Sài Gòn phù hợp tổ chức sinh nhật ở Quận Bình Thạnh

Đây là danh sách các nhà hàng sinh nhật PasGo Team tổng hợp từ nhiều quán ăn ngon Sài Gòn ở Quận Bình Thạnh. Gồm các nhà hàng có không gian rộng, thoáng mát, phù hợp cho bạn đặt tiệc lớn nhỏ và đặt tiệc có không gian riêng tư. Để xem chi tiết giá, không gian, thực đơn, ưu đãi mới nhất, bạn click vào từng nhà hàng nha!
9
60 - 500K/người
4.6
Giảm tới 20%

Những quán ăn ngon Sài Gòn phù hợp tổ chức sinh nhật ở Quận 12

Bạn chưa biết ăn gì ở Sài Gòn trong ngày sinh nhật? Dưới đây là TOP nhà hàng đặt tiệc sinh nhật không chỉ ngon mà còn có không gian rộng tại Quận 12 được rất nhiều thực khách yêu thích. Click từng nhà hàng để xem chi tiết thực đơn, ưu đãi mới nhất nha!
2
150 - 500K/người
4.4
Giảm tới 10%

Những quán ăn ngon Sài Gòn phù hợp tổ chức sinh nhật ở Quận 1

Đây là những quán ăn ngon Sài Gòn tại Quận 1 có không gian đẹp, rộng, thoáng thuận tiện đi lại hoặc có phòng riêng, phòng VIP phù hợp đặt tiệc sinh nhật bạn bè, người yêu, ông bà bố mẹ, sinh nhật con... Click từng nhà hàng dưới đây để xem chi tiết không gian, thực đơn, ưu đãi mới nhất nha!
75
150 - 2000K/người
4.3
Giảm tới 30%

Những quán ăn ngon Sài Gòn phù hợp tổ chức sinh nhật ở Quận 2

Bộ sưu tập (BST) này gồm các quán ăn ngon ở Quận 2 có không gian thoáng rộng hoặc có phòng riêng, phòng VIP. Một số nhà hàng có ưu đãi sinh nhật, có chỗ chơi trẻ em và hỗ trợ trang trí sự kiện phù hợp tổ chức sinh nhật bạn bè và người thân. Xem chi tiết thực đơn, không gian, ưu đãi mới nhất từng nhà hàng dưới đây!
6
150 - 500K/người
4.4
Giảm tới 32%

Những quán ăn ngon Sài Gòn phù hợp tổ chức sinh nhật ở Quận 3

Đây là các địa điểm tổ chức sinh nhật ở Quận 3 có phòng riêng hoặc không gian rộng. Một số nhà hàng mở cửa đến 2h sáng, có karaoke… Click từng nhà hàng để đặt bàn và xem ưu đãi mới nhất nha!
7
150 - 1000K/người
4.4
Giảm tới 20%

Những quán ăn ngon Sài Gòn phù hợp tổ chức sinh nhật ở Quận 4

Bạn đang tìm địa điểm tổ chức sinh nhật tại Quận 4 có phòng riêng sức chứa lớn hoặc không gian rộng? Click từng nhà hàng dưới đây để biết thêm về không gian, thực đơn, ưu đãi mới nhất nha!
2
150 - 350K/người
4.3
Giảm tới 5%

Hướng dẫn đặt bàn nhận ưu đãi


Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

hướng dẫn đặt bàn

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0