Danh sách Top

Top các quán lẩu hải sản ngon, nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Lẩu hải sản là món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích, vì thế PasGo tổng hợp một BST những nhà hàng có món lẩu hải sản ngon khắp Hà Nội để bạn dễ dàng lựa chọn thưởng thức!
9
200 - 600K/người
4.2
Giảm tới 44%

Top nhà hàng lẩu Trung Hoa ngon, ưu đãi tốt nhất tại Hà Nội

Đây là các nhà hàng lẩu Trung Hoa phục vụ buffet lẩu và gọi món lẩu, thường xuyên có ưu đãi như: giảm giá, tặng món, tặng bánh sinh nhật, tặng gói trang trí… Xem ƯU ĐÃI MỚI NHẤT từng nhà hàng dưới đây bạn nhé!
7
200 - 500K/người
4.5
Giảm tới 24%

Các quán chuyên LẨU GÀ LÁ GIANG ngon nhất Hà Nội, có ưu đãi tốt

Ở Hà Nội có nhiều quán lẩu gà nhưng để tìm địa chỉ ăn lẩu gà lá giang thì không phải dễ. Bởi đây là món ăn đặc sản miền Nam, không có nhiều ở miền Bắc. Vì vậy, PasGo đã giúp bạn tìm quán lẩu gà lá giang Hà Nội, không chỉ ngon mà còn thường xuyên có ưu đãi như: giảm giá, tặng món, sinh nhật,…
7
100 - 300K/người
4.4
Giảm tới 50%

Bật mí những quán LẨU ẾCH ĐỒNG ngon, sạch, ưu đãi tốt tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ ăn lẩu ếch ngon ở Hà Nội để tụ tập “đánh chén” cùng bạn bè, đồng nghiệp thì đừng bỏ qua những gợi ý của PasGo dưới đây nhé!
10
150 - 200K/người
4.5
Giảm tới 20%

Gợi ý các quán lẩu BÒ NHÚNG DẤM ngon rẻ, ưu đãi tốt ở Hà Nội

Lẩu bò nhúng dấm từ phương Nam luôn là món ăn được thực khách Hà Thành yêu thích. Để tìm một địa chỉ ăn lẩu bò nhúng dấm ngon ở Hà Nội phù hợp, có nhiều ưu đãi như: giảm giá trên tổng hóa đơn, tặng kèm đồ uống, ưu đãi sinh nhật... Các bạn tham khảo các nhà hàng dưới đây nha!
10
100 - 250K/người
4
Giảm tới 50%

Top 10 địa chỉ ăn lẩu Thái ngon, chua cay chuẩn vị ở Hà Nội

Dưới đây là top 10 địa chỉ ăn lẩu Thái Hà Nội ngon, chua cay chuẩn vị để các bạn tham khảo trước khi lựa chọn địa điểm ăn uống cùng bạn bè, đồng nghiệp nhé!
36
120 - 500K/người
4.3
Giảm tới 25%

Top những quán LẨU NẤM ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ ăn lẩu nấm ngon Hà Nội? Top 10 nhà hàng lẩu nấm ngon ở Hà Nội dưới đây là những gợi ý lý tưởng cho những tín đồ mê lẩu và nhất là lẩu nấm đấy nhé. Cùng PasGo khám phá ngay nhé!
13
150 - 400K/người
4.6
Giảm tới 17%

Top những Nhà hàng Lẩu Nướng BBQ ngon nổi tiếng nhất tại Hà Nội

Đây là list các quán lẩu nướng BBQ Hà Nội ngon có tiếng mà PasGo tổng hợp gửi tới các bạn. PasGo Team có ghi cụ thể: giá trung bình 1 người ăn, địa chỉ, ƯU ĐÃI MỚI NHẤT giúp các bạn nhanh chóng tìm được nhà hàng lẩu nướng phù hợp, gần mình nhất.
18
150 - 500K/người
4.3
Giảm tới 28%

Các quán Lẩu Cá Kèo lá giang ngon, ƯU ĐÃI tốt nhất Hà Nội

Dưới đây là các quán lẩu cá kèo ngon, rẻ Hà Nội có ưu đãi tốt TỚI 20%. Lẩu cá kèo của các nhà hàng này đều mang đậm hương vị dân dã của miền Nam Bộ được nhiều người yêu thích chọn làm địa điểm đặt tiệc, liên hoan, tổ chức sinh nhật,... Click ngay để nhận ưu đãi!
9
150 - 300K/người
4.6
Giảm tới 50%

Các Quán LẨU ngon, ưu đãi tốt nhất khu vực Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm

Quán lẩu ngon rẻ ở Mỹ Đình mà PasGo gợi ý sẽ làm hài lòng các tín đồ yêu lẩu cả về đồ ăn, giá và không gian. Các quán lẩu ở Mỹ Đình không chỉ ngon, rẻ và ưu đãi tốt, lại còn tốt cho làm đẹp da, chống ung thư, tráng dương,... Click ngay nhận ưu đãi!
6
50 - 300K/người
4.5
Giảm tới 50%

Các quán Lẩu cua đồng bắp bò ngon, ƯU ĐÃI tốt nhất Hà Nội

Đây là những quán lẩu cua đồng bắp bò ngon ở Hà Nội đang có nhiều ưu đãi như: giảm giá trên tổng hóa đơn, tặng món, tặng nước uống... Xem các nhà hàng lẩu cua đồng này có gì ngon và ưu đãi mới nhất dưới đây nha!
20
100 - 300K/người
4.7
Giảm tới 25%

Tổng hợp các Nhà hàng Lẩu Nướng ngon nổi tiếng nhất Hà Nội

Đây là các quán lẩu nướng ngon ở Hà Nội có phục vụ buffet và gọi món được rất nhiều người yêu thích. Bởi thực đơn đa dạng nhiều món từ khai vị, món lẩu, món nướng, panchan… Hơn nữa các nhà hàng này còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, tặng món, tặng bánh sinh nhật… Click từng nhà hàng để xem ƯU ĐÃI MỚI NHẤT nhé!
22
120 - 500K/người
4.7
Giảm tới 36%

Top những Quán LẨU NƯỚNG ngon rẻ được yêu thích nhất ở Hà Nội

Đây là các nhà hàng lẩu nướng ngon rẻ Hà Nội, có phục vụ buffet, gọi món nướng lẩu có giá khoảng 99K – 250K/người. Ngoài ra, các nhà hàng này còn có nhiều ưu đãi như: giảm giá, tặng đồ uống, ưu đãi sinh nhật, ưu đãi đặt tiệc… Xem THỰC ĐƠN, ƯU ĐÃI MỚI NHẤT từng nhà hàng dưới đây nhé!
6
100 - 300K/người
4.1
Giảm tới 36%

Bật mí địa chỉ ăn đồ nướng BBQ ngon, nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Hà Nội vào đông rồi, cùng nhau đi ăn đồ nướng đón gió mùa nào. Xem ngay top những địa chỉ nướng BBQ ngon, nổi tiếng nhất dưới đây nhé!
28
150 - 500K/người
4.1
Giảm tới 36%

Top nhà hàng lẩu nướng không khói ngon nổi tiếng ở Hà Nội

Bạn lo lắng quần áo bị ám khói, mùi thức thức ăn khi ăn buffet nướng lẩu? PasGo đã giúp bạn tổng hợp các quán lẩu nướng không khói Hà Nội, có hệ thống hút mùi hiện đại.
19
150 - 500K/người
4.7
Giảm tới 28%

Top 10 địa chỉ ăn lẩu ngon rẻ, hút khách nhất ở Hà Nội

Giới thiệu top 10 địa chỉ lẩu ngon rẻ, hút khách nhất Hà Nội, có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên GooGle năm 2019. Các địa chỉ ăn lẩu này có cả buffet lẩu và gọi món lẩu, có thực đơn khá đa dạng theo phong cách Nhật, Hàn, Thái,...
7
150 - 300K/người
4.2
Giảm tới 40%

Gợi ý các quán LẨU BÒ ngon, có ưu đãi tốt nhất Hà Nội

Đây là các quán lẩu bò ngon Hà Nội đang có nhiều ưu đãi như: giảm giá trên tổng hóa đơn, giảm giá trên mỗi nồi lẩu, tặng món, tặng đồ uống,… Xem các quán lẩu bò Hà Nội này có gì đặc biệt và ưu đãi mới nhất của các nhà hàng này dưới đây nhé!
6
80 - 250K/người
4.2
Giảm tới 50%

TOP các quán nướng ngon, ưu đãi tốt ở Hà Nội

Bạn chưa tìm được quán nướng ngon rẻ Hà Nội? Dưới đây là top các quán nướng Hàn Nội ngon, được nhiều người yêu thích và ƯU ĐÃI hấp dẫn mà PasGo tổng hợp được. Click chọn nhà hàng và nhận ưu đãi hấp dẫn thôi nào.
24
120 - 700K/người
4.2
Giảm tới 31%

Những quán Lẩu nướng Nhật Bản ngon, ưu đãi tốt nhất Hà Nội

Danh sách tổng hợp các quán lẩu nướng Nhật Bản Hà Nội ngon, giá phải chăng, không gian đẹp, phục vụ chu đáo phù hợp đặt tiệc công ty, liên hoan, tụ họp bạn bè, ăn gia đình. Clink nhận ưu đãi tới 50%
7
150 - 500K/người
4.5
Giảm tới 39%

TOP nhà hàng Lẩu nướng HÀN QUỐC ngon nổi tiếng nhất Hà Nội

Những nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc ngon Hà Nội này mang đến những món lẩu, nướng thơm ngon đúng điệu khiến thực khách thích mê khi thưởng thức. Click nhận ưu đãi HOT!
28
150 - 350K/người
5
Giảm tới 13%

Hướng dẫn đặt bàn nhận ưu đãi


Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

hướng dẫn đặt bàn

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0