Danh sách Top

Những Quán chay ngon Hà Nội phù hợp nhất cho mùa Vu Lan báo hiếu

Lễ Vu Lan diễn ra vào ngày rằm tháng 7 (15/7) âm lịch, là dịp đặc biệt để chúng ta bày tỏ lòng hiếu thảo nhiều hơn, trân trọng công ơn sinh thành, dưỡng dục, đặc biệt đối với cha mẹ và cầu cho cha mẹ được bình an. Hãy cùng PasGo tìm hiểu các địa điểm ăn chay mùa Vu Lan phù hợp dưới đây nhé!
7
80 - 300K/người
4.2
Giảm tới 37%

TOP các quán ăn chay ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở Hà Nội

Dưới đây đều là các quán ăn chay ngon ở Hà Nội được nhiều thực khách yêu thích bởi menu đa dạng và không gian thanh bình. Click vào từng nhà hàng bên dưới để cập nhật ưu đãi mới nhất!
8
80 - 400K/người
4.1
Giảm tới 10%

Bộ sưu tập các nhà hàng BUFFET CHAY ngon, thanh tịnh tại Hà Nội

Bạn đang tìm nhà hàng buffet chay Hà Nội ở gần bạn? Nhưng bạn không biết nhà hàng có áp dụng buffet chay vào ngày nào, giờ nào và có giá bao nhiêu thì cùng PasGo tham khảo các nhà hàng buffet chay ngon dưới đây nha!
5
80 - 300K/người
4.7
Giảm tới 37%

Tổng hợp tất cả các nhà hàng MÓN CHAY NGON tại Hà Nội

Ăn chay không chỉ giúp giảm cân, giảm nguy cơ ung thư, giúp tâm tính hiền hòa, an vui mà ăn chay còn rất tốt cho làn da, giảm mụn, giúp da trắng, sáng hơn nữa đấy. Tuy nhiên, bạn nên có chế độ ăn chay phù hợp với thực đơn đầy đủ dinh dưỡng. Tham khảo các nhà hàng chay ngon Hà Nội dưới đây để có hiệu quả tốt nhất nha!
9
70 - 300K/người
4.4
Giảm tới 37%

Top nhà hàng chay ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở Hà Nội

Ăn chay giúp con người đạt tới sự cân bằng trong thân thể và tâm hồn. Dưới đây là top nhà hàng chay ở Hà Nội lý tưởng cho những ai muốn tìm đến!
9
80 - 170K/người
4.3
Giảm tới 15%

Hướng dẫn đặt bàn nhận ưu đãi


Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

hướng dẫn đặt bàn

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0