Danh sách Top

Top địa chỉ nhà hàng chay ngon ngày Lễ Vu Lan tại Hà Nội

Vu Lan là dịp lễ nhà nhà ăn chay, người người ăn chay, đây cũng là ngày con cái đền đáp công ơn dưỡng dục đối với Cha Mẹ. Vậy Mùa Vu Lan sắp tới bạn đã có chuẩn bị gì dành cho gia đình mình? Hãy cùng tham khảo ngay những địa chỉ nhà hàng Chay ngon tại Hà Nội ngay nhé!
8
80 - 500K/người
4.8
Giảm tới 15%

Những Quán chay ngon Hà Nội phù hợp nhất cho mùa Vu Lan báo hiếu

Lễ Vu Lan diễn ra vào ngày rằm tháng 7 (15/7) âm lịch, là dịp đặc biệt để chúng ta bày tỏ lòng hiếu thảo nhiều hơn, trân trọng công ơn sinh thành, dưỡng dục, đặc biệt đối với cha mẹ và cầu cho cha mẹ được bình an. Hãy cùng PasGo tìm hiểu các địa điểm ăn chay mùa Vu Lan phù hợp dưới đây nhé!
4
80 - 300K/người
4.5
Giảm tới 10%

TOP các quán ăn chay ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở Hà Nội

Dưới đây đều là các quán ăn chay ngon ở Hà Nội được nhiều thực khách yêu thích bởi menu đa dạng và không gian thanh bình. Click vào từng nhà hàng bên dưới để cập nhật ưu đãi mới nhất!
6
80 - 400K/người
4.1
Giảm tới 5%

Tổng hợp các nhà hàng BUFFET CHAY ngon, thanh tịnh tại Hà Nội

Bạn đang tìm nhà hàng buffet chay Hà Nội ở gần bạn? Nhưng bạn không biết nhà hàng có áp dụng buffet chay vào ngày nào, giờ nào và có giá bao nhiêu thì cùng PasGo tham khảo các nhà hàng buffet chay ngon dưới đây nha!
4
80 - 300K/người
4.7
Giảm tới 15%

Gợi ý những quán lẩu chay ngon nổi tiếng tại Hà Nội

Tổng hợp những quán chay chuyên món lẩu chay ngon nhất ở Hà Nội, phù hợp với những người ăn chay trường hoặc muốn đổi gió với lẩu chay thanh đạm và vẫn tươi ngon, bổ dưỡng.
4
80 - 250K/người
4
Giảm tới 15%

Tổng hợp tất cả các nhà hàng MÓN CHAY NGON tại Hà Nội

Ăn chay không chỉ giúp giảm cân, giảm nguy cơ ung thư, giúp tâm tính hiền hòa, an vui mà ăn chay còn rất tốt cho làn da, giảm mụn, giúp da trắng, sáng hơn nữa đấy. Tuy nhiên, bạn nên có chế độ ăn chay phù hợp với thực đơn đầy đủ dinh dưỡng. Tham khảo các nhà hàng chay ngon Hà Nội dưới đây để có hiệu quả tốt nhất nha!
4
70 - 300K/người
4.4
Giảm tới 10%

Top nhà hàng, quán chay ngon, nổi tiếng & hút khách nhất ở Hà Nội

Ăn chay giúp con người đạt tới sự cân bằng trong thân thể và tâm hồn: giảm cân, giảm nguy cơ ung thư, tâm tính hiền hòa, an vui. Chế độ ăn chay cũng đầy đủ, cân bằng dinh dưỡng. Dưới đây một số gợi ý về nhà hàng, quán chay ngon nổi tiếng, hút khách nhất ở Hà Nội để bạn có thể dễ dàng chọn lựa.
6
80 - 170K/người
4.3
Giảm tới 15%

Hướng dẫn đặt bàn nhận ưu đãi


Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

hướng dẫn đặt bàn

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0