19/04/2019
Chuỗi nhà hàng Ebisu mang tới cơ hội thưởng thức đủ món Nhật tinh tế và đặc sắc với ưu đãi hấp dẫn khi đặt bàn qua PasGo. Xem ngay!
Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo 5%. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.
Với mục tiêu theo đuổi “Giành trọn tình cảm của từng thực khách” và trở thành điểm đến hàng đầu về ẩm thực Nhật Bản, Ebisu Restaurant mang đến sự tinh tế, trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, gần gũi cũng như mới mẻ từ món ăn cho đến phong cách trang trí không gian nhà hàng. Sở hữu đa dạng hương vị món ăn tinh tế, Ebisu Restaurant được xếp vào Top 10 nhà hàng Nhật Bản không thể bỏ qua tại Sài Gòn mà bạn cần thử ngay!
Ebisu là đứa con tinh thần của đầu bếp Ujike – người Nhật bản xứ với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, và là một chuỗi nhà hàng chuyên về mì udon và các món Nhật, hoạt động với tiêu chí: “Mang những chuẩn mực tinh tế của ẩm thực Nhật Bản đến thực khách Việt”. Chuỗi quy tụ hơn 300 món ăn truyền thống Nhật Bản từ khai vị đến tráng miệng,…trên khắp mọi miền của xứ sở hoa anh đào. Tất cả đều được khéo léo tạo nên và trang trí cầu kì, nhờ bàn tay tài hoa và tâm huyết đặt trong từng tác phẩm của các đầu bếp.
Để có được những món ăn hoàn hảo về cả hương vị và thẩm mỹ, chuỗi nhà hàngEbisu đã rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ tất cả các khâu. Nguyên liệu được nhập khẩu từ những nhà cung cấp Nhật Bản như bột cá để chế biến súp trong Udon,đậu nành Nhật,các loại gia vị…. tất cả tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho sứ mệnh phục vụ khách hàng. Do đó thực đơn của Ebisu sẽ không khiến bạn thất vọng. Đặc biệt, thực đơn sẽ được thay đổi hàng ngày, vào mỗi dịp lễ sẽ có những món ăn đặc biệt và được giới thiệu bởi nhân viên nhiệt tình của Ebisu. Và hàng tháng sẽ luôn có một thực đơn Udon hấp dẫn chờ đón bạn.
Làm nên tên tuổi của Ebisu, đến đây bạn không thể bỏ qua món mì Udon trứ danh. Để có một tô mì ngon, người đầu bếp phải đảm bảo được hai yếu tố: chất lượng nước dùng và độ dai của sợi mì. Tại nhà hàng, sợi udon được làm bằng tay và chế biến riêng biệt nên hoàn tòan giữ lại được độ tươi ngon. Nước dùng của mì được chế biến theo công thức riêng của nhà hàng với nấm và cá bào Katsuobushi. Chính sự hòa quyện hoàn hảo giữa nước dùng đậm vị đặc trưng, sợi mì trơn láng, giòn nhưng lại dai cùng hương thơm của cá bào Katsuobushi, không những làm nổi bật lên vị ngọt tự nhiên của lúa mạch, mà còn giúp vị giác trở nên mới mẻ hơn.
Có thể điểm qua một loạt tên tuổi Udon làm say lòng thực khách ở Ebisu như: Udon trứng cá tuyết sốt kem, Udon ngưu bàng tempura, Udon truyền thống lạnh, Udon cà ri phô mai… Dùng đũa gắp những sợi mì tròn to cho vào miệng cảm nhận, mới thấy hết được độ dai và sự tươi ngon của những sợi mì vừa ra lò. Húp thêm chút nước dùng Dashi, vị Umami thanh đạm nhanh chóng làm ngất ngây lòng người. Nhiều thực khách phản hồi rằng, món mì của Ebisu Restaurant đậm đà và hòa quyện vào nhau như một chỉnh thể hoàn chỉnh mà khó có thể tìm thấy ở nhiều nhà hàng Nhật khác.
Xuất hiện đầy đủ trong hầu hết mọi bữa tiệc Nhật Bản, Sushi và Sashimi cũng là những cái tên không thể không nhắc đến khi nói về thực đơn hòa hảo của Ebisu Restaurant. Đến đây, thực đơn hai món ăn truyền thống này là cực kì đa dạng, các loại Sushi có thể kể đến như: Lươn Nhật với bơ trái, Cá saba nướng ép sushi, Tôm Tempura, Sushi trứng cá hồi/cá chuồn,… hay các món Sashimi ấn tượng: Cá cam Nhật, Cá ngân, Sò dương, Bạch tuộc,… với hương vị đặc biệt khiến bạn không thể chối từ. Tươi ngon trong từng lát hải sản bóng bẩy, sushi và sashimi chắc chắn sẽ đánh gục vị giác của bạn ngay lập tức.
Đến với nhà hàng Ebisu, bạn đừng quên thưởng thức món gà nướng yakitori với lớp vỏ ngoài giòn rụm, bên trong là từng thớ thịt căng mềm. Từng xiên gà được đặt trên bếp than nóng lật tiên tục nên gà không bị khô cháy mà chín tới, giữ nguyên được hương vị thuần khiết. Ngoài ra còn có Salmon Carupaccho (Cá hồi sốt củ cải trắng) với vị cá hồi tươi sống, ngọt thịt quyện sâu cái dịu nhẹ của củ cái trắng; Negi mori Atsuage Kimuchi (Đậu hũ chiên giòn với kim chi) sở hữu vị chua cay thấm sâu miếng đậu hũ béo mềm hay món Sanuki Jako Ten (Chả cá Nhật chiên) với miếng chả cá Nhật giòn rụm, thơm thơm vàng óng cũng rất đáng để bạn thử đấy.
Không dừng lại tại đó khi mà chuỗi nhà hàng nổi bật của TpHCM nàycòn có nhiều món ăn đặc sắc khác nữa. Sẽ là một set cơm cho bữa trưa hay bữa tối nhẹ nhàng, hay chỉ là ăn chơi với những món chiên nướng, ấm bụng với những món cơm mì đủ đầy những hương vị tinh tế. Không thể thiếu những hương vị lẩu truyền thống là Garataki và Sukiyaki vớisự sự kết hợp tinh tế giữa shouyu và nước dashi được chắt lọc từ những loại cá thượng hạng. Nhâm nhi thêm chai bia lạnh hoặc ly sake nóng hổi, bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi trong quán nhậu Izakaya đặc trưng của nước Nhật vậy!
Ebisu đón thực khách vào với không gian mang hơi thở Nhật đặc trưng với sự hài hòa của nội thất và tông màu chủ đạo. Để tạo điểm nhấn cho không gian thêm phần độc đáo, trên khoảng tường trống, nhà hàng đã bố trí rất nhiều bức tranh khổ lớn mang phong cách Nhật đầy thu hút. Thêm những tô điểm của đèn lồng, của tủ rượu, của những gốc hoa anh đào hồng thắm,… ở Ebisu Song Hành – Quận 2 hay Mạc Đĩnh Chi – Quận 1 đều toát lên vẻ sống động vô cùng hút mắt.
Thêm vào đó, không gian của chuỗi Ebisu Restaurant được thiết kế tinh tế với quầy Counter bar dành cho khách đi lẻ, các phòng riêng ấm cúng để chiêu đãi khách hoặc tụ họp gia đình,bạn bè… Đâu đó là phòng chiếu tatami kiểu Nhật mang đậm hơi thở truyền thống hay là góc thư giãn với bộ bàn ghế mây tre đan giữa không gian xanh với hồ nước nhỏ xinh,… Đến đây cho bất kì nhu cầu nào, thực khách sẽ đều hoàn toàn hài lòng đó.
Nếu bạn đang muốn thưởng thức món Nhật chuẩn vị trong một không gian Nhật Bản khác biệt thì chuỗi nhà hàng Ebisu Restaurant là những gợi ý không thể lý tưởng hơn. Đến đây để trải nghiệm sự hoàn hảo của 1 trong 10 nhà hàng tốt nhất Nhật Bản và cũng đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chuỗi nhà hàng nha!
Ngày cập nhật: 19/04/2019