- Nhật Bản Hiện đại.
- Sức chứa: 120 Khách (03 tầng)
- Phòng riêng: 07 phòng (06 - 20 Khách/phòng)
- Bếp trưởng người bản xứ, 10 năm kinh nghiệm.
- Nguyên liệu được nhập khẩu từ những nhà cung cấp Nhật Bản
Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Nhà hàng Ebisu mang đến cho thực khách Việt nói chung và Sài Gòn nói riêng những món ăn hấp dẫn từ hương vị cho đến hình thức đúng như cách mà người Nhật yêu cầu ở món ăn của họ. Chính vì thế mà Ebisu được biết đến như một nhà hàng dành cho những người sành ẩm thực Nhật. Với mong muốn đem đến cho người Việt Nam những món ăn ngon, đậm đà hương vị Nhật Bản, nhà hàng đã khai trương cửa hàng thứ hai của Ebisu tại Quận 2. Nhà hàng này vẫn giữ trọn được hương vị của Ebisu Restaurant đầu tiên nhưng với giá cả phải chăng hơn.
Nhà hàng Ebisu là sản phẩm của đầu bếp Ujike – người Nhật bản xứ với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đây là một chuỗi nhà hàng chuyên về mì udon và các món Nhật, hoạt động với tiêu chí: “Mang những chuẩn mực tinh tế của ẩm thực Nhật Bản đến thực khách Việt”. Với hơn 300 món ăn truyền thống Nhật Bản từ khai vị đến tráng miệng…trên khắp mọi miền của xứ sở hoa anh đào. Tất cả đều được khéo léo tạo nên và trang trí cầu kì, nhờ bàn tay tài hoa và tâm huyết đặt trong từng tác phẩm của các bếp trưởng người bản xứ.
Nhiều người khẳng định rằng một khi đã đến Ebisu Restaurant thì không lý gì để bạn bỏ qua món mì udon trứ danh của nhà hàng. Món mì làm nên thương hiệu Ebisu phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng nước dùng và độ dai của sợi mì. Tại nhà hàng, sợi udon được làm bằng tay và chế biến riêng biệt nên hoàn tòa có thể giữa lại độ tươi ngon. Nước dùng của mì được chế biến theo công thức riêng của nhà hàng với nấm và cá bào Katsuobushi.
Ebisu sẽ làm bạn mê mẩn với hàng loạt loại mì nhà hàng tự làm: Udon trứng cá tuyết sốt kem, Udon ngưu bàng tempura, Udon truyền thống lạnh, Udon cà ri phô mai… Nhiều thực khách phản hồi rằng, món mì của Ebisu Restaurant đậm đà và hòa quyện vào nhau như một chỉnh thể hoàn chỉnh. Dùng đũa gắp những sợi mì tròn, to, trơn láng, khi cắn vào có thể cảm nhận được độ dai và sự tươi ngon của những sợi mì vừa ra lò. Húp một vá nước dùng Dashi, vị Umami thanh đạm rất đặc trưng của cá bào Katsuobushi thì không còn gì bằng cho một bữa sáng hay bữa trưa tuyệt hảo.
Cũng giống như nghệ thuật gấp giấy Origami nổi tiếng, ẩm thực Nhật Bản luôn khiến mọi người mê mẩn, ngưỡng mộ và thán phục về sự trau chuốt, tỉ mỉ và tinh tế, sushi là một món ăn như thế. Để làm đươc một đĩa sushi đúng vị và đúng nghĩa không phải là một điều dễ dàng, đòi khỏi rất nhiều khâu chế biến của người đầu bếp nhà hàng Ebisu Song Hành. Nước dùng để nấu cơm phải là nước tinh khiết như vậy mới có được những hạt cơm dẻo, thơm mùi gạo, không bị nát, độ mềm vừa phải tạo sự kết dính. Nguyên liệu hải sản phải tươi, nhất là lúc vừa bắt, như vậy độ ngậy và hương vị khi thưởng thức sẽ nguyên chất, không pha tạp.
Nói về sushi thì chẳng thể nào lãng quên đi người anh em đồng hương là sashimi. Người Sài Gòn thường chọn ăn sashimi cá hồi bởi loại này vừa dễ ăn vừa đa dạng hương vị và cảm giác. Đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được chất béo của cá hồi. Tiếp đến là vị cay nồng của mù tạt, chua chua của lát chanh. Hoặc muốn thử cảm giác mới lạ, bạn hãy chọn món sashimi sò đỏ, hay gọi cho mình một set sashimi cá hồi để được thưởng thức hết những hương vị đặc sắc nhất tại nhà hàng Ebisu Restaurant nha.
Chỉ dừng lại ở đây có thể vẫn chưa kể hết được những món ăn đặc sắc nơi đây. Tại nhà hàng Ebisu Song Hành, bạn hãy gọi cho mình một set cơm cho bữa trưa hay bữa tối nhẹ nhàng, hay chỉ là ăn chơi với những món chiên nướng, ấm bụng với những món cơm mì đủ đầy những hương vị tinh tế. Nhâm nhi các đặc sản ấy cùng chai bia lạnh hoặc ly sake nóng hổi, thoải mái duỗi chân trong căn phòng trải chiếu tatami, quý vị sẽ có cảm giác như đang ngồi ở một Izakaya – quán bar – nhà hàng Nhật ngay trong lòng thành phố.
Nếu bạn chưa từng có cơ hội đến Nhật mà vẫn muốn thả mình trong cái sự tinh tế, thuần chất của xứ Mặt Trời Mọc ấy, thì hãy đến với nhà hàng Ebisu Song Hành ngay thôi! Sao lại nói vậy? Nếu như nhiều nhà hàng khác chỉ với những đường nét đơn thuần bằng gỗ làm chủ đạo với một phong cách bày trí cố định mang âm hưởng Nhật thì tại Ebisu Restaurant chủ nhà hàng lại tỉ mỉ phân bố thành nhiều khoảng không gian khác nhau: nếu bạn muốn ngồi kiểu ghế cao theo xu hướng quán bar, hay đơn giản là ngồi đệm bệt theo trong cách truyền thống, thư giãn với bộ bàn ghế mây tre đan giữa không gian xanh với hồ nước nhỏ xinh,… thì đều được nhà hàng chiều lòng cả.
Sự đồng điệu từ gam màu tối của tổng thể thiết kế hoà chung với ánh đèn vàng dịu nhẹ hắt ra từ những chiếc đèn thả cách điệu vô hình chung khiến không gian tràn ngập vẻ ấm cũng, trang nhã mà lại gần gũi đến vô cùng. Để tạo nên một thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sang trọng cũng như mang đến sự mềm mại, xua tan bầu không khí thô cứng Ebisu Restaurant đã khéo léo đưa những tấm ngăn cách giữa những bộ bàn ghế bọc salon êm ái tạo sự thoáng đãng nhưng vừa đủ để tạo sự riêng tư cho thực khách, hay việc điểm xuyết vài cây hoa anh đào trong không gian cũng là một cách để đưa Nhật Bản đến gần hơn với thực khách Sài Thành.
Ebisu Restaurant mang đến sự tinh tế, trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, gần gũi cũng như mới mẻ từ món ăn cho đến phong cách trang trí không gian nhà hàng. Ebisu Restaurant được xếp vào Top 10 nhà hàng Nhật Bản không thể bỏ qua tại Sài Gòn. Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới Nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà hàng Ebisu Song Hành nghen!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!