09/12/2021
Nhà hàng Mai Châu là nơi hội tụ nhiều món ngon và đặc sắc của vùng Tây Bắc, đặc biệt món ăn của người Thái tại Mai Châu, Hòa Bình, còn tạo thiện cảm với thực khách bằng không gian hiện đại và lịch sự. Nhà hàng đang có ưu đãi hấp dẫn khi đặt bàn qua PasGo – tổng đài (+84)19006005. Xem ngay!
Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Đặt bàn giữ chỗ. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.
Mong muốn giới thiệu với thực khách tại thủ đô về những giá trị đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của người Thái ở Mai Châu, Hòa Bình, nhà hàng Mai Châu đã ra đời, mang đến một thực đơn phong phú với nhiều sản vật nổi tiếng nơi đây. Nhắc đến Mai Châu không thể không nhắc tới những món ăn đặc sắc từ: Lợn Mường, cá suối, cá lăng, cá dầm xanh… hay rất nhiều loại rau rừng chỉ vùng núi mới có. Món ăn từ nguồn nguyên liệu tươi sạch cùng cách chế biến độc đáo, được mang đến trong không gian rộng thoáng, hiện đại và lịch sự sẽ là những trải nghiệm hấp dẫn dành cho bạn. Cùng khám phá Mai Châu ngay nhé!
Đến với nhà hàng Mai Châu, thực khách có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon đặc sắc như: Lợn rừng nuôi các món; cá lăng sông Đà nướng/ trộn/ om măng chua; cá dầm xanh Mai Châu om măng chua/ nướng pa pỉnh tộp/ vây chiên giòn/ nướng tiêu xanh; rau rừng chấm trứng cá lăng, măng xào tầm bóp,… Mỗi món ăn đều mang đậm hương vị và màu sắc đặc trưng của ẩm thực vùng cao.
Ví như món Cá suối chiên, cũng là cá, nhưng Cá suối chiên lại mang đến một hương vị hoàn toàn khác biệt. Đầu cá bùi béo, giòn tan, lớp vảy mỏng sởn lên vì mỡ nóng, bên trong là lớp thịt thơm và ngọt, có thể nhai luôn cả phần xương cá giòn tan. Hay cầu kỳ hơn với đặc sản Cá hồi Sa Pa được chế biến đủ món: nướng Tây Bắc, sashimi, nem, xôi, om măng chua, hấp, mỗi cách chế biến lại đem tới những trải nghiệm khó quên. Hãy đến với Mai Châu, khám phá và tự cảm nhận một cách chân thực bạn nhé!
Đắm say hương vị núi rừng trong món Gà nướng Tây Bắc
Nhâm nhi miếng bê chao thơm ngọt, miếng rau chấm cùng nước tương bùi bùi, miếng da dai dai, nhấp thêm ngụm rượu lại càng làm dậy lên cái vị đậm đà của đặc sản phố núi
Cũng là cá, cá suối chiên lại mang đến một hương vị hoàn toàn khác biệt đầu cá bùi béo, giòn tan, lớp vảy mỏng sởn lên vì mỡ nóng, bên trong là lớp thịt thơm và ngọt, có thể nhai luôn cả phần xương cá giòn tan
Không thể bỏ combo cá lăng đầy hấp dẫn
Cá hồi Sapa - sự quyện hòa của phong cách ẩm thực Nhật và ẩm thực Tây Bắc đặc trưng
Bạn đã bao giờ ăn rau luộc mà chấm với sốt trứng cá chưa?
Sau thành công của cơ sở 1 tại 48 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Mai Châu tiếp tục mở thêm cơ sở thứ 2 tại LK 09, ô số 18, KĐT Văn Phú, Hà Đông. Điểm chung của hai cơ sở nằm ở không gian rộng, thoáng và đậm chất Việt với nội thất gỗ hiện đại. Nếu không gian 3 tầng của Mai Châu Đỗ Quang có sức chứa khoảng 250 – 300 khách thì Mai Châu KĐT Văn Phú “nhỉnh” hơn một chút với không gian 4 tầng, sức chứa khoảng 350 khách. Ở cả hai cơ sở đều có hệ thống phòng riêng được trang bị tiện nghi và lịch sự, rất phù hợp với những dịp gặp gỡ quan trọng, hay những bữa tiệc cần không gian riêng tư.
Nhà hàng Mai Châu tại 48 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy
Phòng riêng hiện đại phù hợp với những bữa tiệc/bữa ăn cần sự riêng tư
Nhà hàng Mai Châu tại LK 09, Ô số 18, KĐT Mới Văn Phú, Hà Đông
Không gian rộng, phù hợp với nhiều mục đích đi ăn của thực khách
Một không gian hiện đại và lịch sự tại nhà hàng Mai Châu với những món ăn mang hương vị của núi rừng Tây Bắc, mộc mạc mà thi vị cùng với phong cách phục vụ nhiệt tình của những cô gái trong trang phục thái duyên dáng đã làm nao lòng của rất nhiều thực khách sành ăn tại đất Hà Thành. Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng. Nếu bạn muốn có thêm nhiều lựa chọn khác thì danh sách những nhà hàng đặc sản dân tộc tại Hà Nội tại đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn cho mình!
Tác giả:Phương Thảo - PasGo Team
Ngày cập nhật: 09/12/2021