26/06/2020
Không chỉ ngon về món ăn, chuỗi nhà hàng Kohaku còn mong muốn đem lại cho thực khách những phút giây thoải mái bên bạn bè và người thân khi thưởng thức ẩm thực Nhật tại đây. Ngoài ra, nhà hàng đang có ưu đãi đặc biệt khi đặt bàn qua PasGo - Tổng đài (+84)19006005. Xem ngay!
Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Giảm 10%. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.
Hệ thống nhà hàng Kohaku thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần S.O.L, có trụ sở văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Được khai trương từ tháng 11 năm 2016 tại trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi với định hướng mở tại các TTTM và hiện nay với 2 thương hiệu Kohaku Sushi & Kohaku Sashimi & Yakiniku, nhà hàng đã nhận được rất nhiều cảm tình từ thực khách. Kohaku luôn hướng tới phương châm mang lại một bữa ăn sạch và ngon cho thực khách. Không chỉ ngon về món ăn, nhà hàng mong muốn đem lại cho thực khách những phút giây thoải mái bên bạn bè và người thân khi thưởng thức ẩm thực tại đây.
Hệ thống là nhà hàng Nhật chuyên về các món ăn Nhật Bản, menu đa dạng phong phú với hơn 100 món ăn, đặc biệt là những món ăn đặc trưng và truyền thống như Sushi, Sashimi, Udon… Tất cả những nguồn nguyên vật liệu chế biến của Kohaku Sushi đều được tuyển lựa thông qua hệ thống chọn lọc kỹ lưỡng và cẩn thận của nhà hàng, nhập khẩu trực tiếp từ nhiều vùng của Nhật Bản, bảo đảm 100% về độ tươi ngon, chất lượng. rau củ đạt tiêu chuẩn Global GAP được chọn lạc kỹ lưỡng từ hạt giống, đất, nước, quy trình chăm sóc đến phân bón và được cung cấp từ nông trại ở Đà Lạt trồng riêng cho nhà hàng Kohaku.
Đội ngũ đầu bếp của Kohaku với bếp trưởng có 14 năm kinh nghiệm trong ẩm thực Nhật cùng nhân viên phục vụ được đào tạo kỹ càng, đặc biệt theo phong cách phục vụ của những nhà hàng cao cấp của Nhật Bản
Sử dụng những nguyên liệu hảo hạng từ khắp mọi vùng tại Nhật Bản, được chọn lọc và kiểm tra kĩ càng, kết hợp cùng những loại gia vị cao cấp truyền thống của Nhật
Không chỉ tạo nên sự hài hòa đẹp mắt về màu sắc mà còn mang giá trị dinh dưỡng cao trong từng cuộn sushi
Vị ngậy, tươi ngon và thanh của hải sản kết hợp vị mặn vừa của nước chấm, tất cả hòa trộn và tan dần trong miệng khiến cho thực khách có những trải nghiệm khó quên
Nếu Kohaku Sushi tập trung vào các loại sashimi như cá hồi, cá ngừ, cá trích vàng ép trứng, sò đỏ, tôm ngọt … Các loại sushi truyền thống như sushi cá hồi, cá ngừ Các loại cơm cuộn best seller như Salmon ten roll, Kohaku roll, Unagi Roll, … thì Kohaku Sashimi & Yakinuku lại khai khác một khía cạnh không kém phần tinh tế của ẩm thực Nhât, đó là bữa tiệc nướng Yakiniku Nhật Bản: Bò Kobe, Bò Wagyu, Các món Horumon (nội tạng) nướng với Sốt cay Karai, hoặc sốt Miso), Hải sản nướng (tôm, sò điệp, mực, bạch tuộc…) nhưng cũng không quên đi những món ăn như Sushi, Sashimi, Tempura…hay Lẩu bò. Đến với nhà hàng có một lưu ý nhỏ cho thực khách để cho bữa ăn được vẹn tròn đó là các món hải sản nướng ngon nhất với sốt Karai hoặc sốt muối Shioyaki hay các món heo và gà hoặc các món nội tạng (Horumon) nướng ngon nhất với sốt Miso hoặc sốt Karai.
Bò Kobe được hệ thống nhà hàng Kohaku Sashimi & Yakiniku nhập khẩu chính ngạch vào VN với chứng nhận xuất xứ, mã code rõ ràng để thực khách có thể dễ dàng tra cứu trên website chính thức của Hiệp hội Bò Kobe Nhật Bản
Trong hệ thống nhà hàng, bò Kobe được bảo quản ở nhiệt độ -62 độ C để đảm bảo độ tươi ngon theo đúng tiêu chuẩn
Tại Kohaku Sashimi & Yakiniku, những lát bò Kobe được nướng trên phiến đá núi lửa được đốt nóng sẵn để đảm bảo độ nóng tiêu chuẩn
Và còn nhiều món ăn khác đang đợi bạn đến khám phá
Với không gian ấm cúng và hiện đại mang hướng Nhật Bản cùng phong cách phục vụ tận tình, Kohaku hy vọng sẽ là nơi mang đến niềm vui và sự thoải mái cho tất cả những thực khách ghé thăm. Thiết kế nội thất nhà hàng Kohaku lấy màu sắc từ nghệ thuật phương Đông trong trẻo, khác với phương Tây với màu sắc pha trộn một cách năng động và hiện đại. Với phong cách đơn giản, mộc mạc sử dụng chất liệu chủ đạo là gỗ, từ bàn ghế, sàn nhà, trần… đều được làm từ gỗ tự nhiên với màu trầm khiến cho không gian thật sang trọng và ấm cúng.
Nghệ thuật phong cách Nhật thường hướng tới sự tinh tế, sinh động mà bắt mắt
Gỗ mang tính tự nhiên nên lại càng giúp thực khách cảm thấy gần gũi, ấm áp và dễ chịu hơn khi ở bên trong không gian
Bức trang sơn thủy mang đầy tính nghệ thuật được trang trí trong nhà hàng
Những chiếc đèn thả trần với bộ khung bằng gỗ nhưng được thiết kế cách điệu
Ánh sáng màu vàng được sử dụng để kích thích sự thèm ăn của con người
Tiêu chí hàng đầu của Kohaku là mang đến cho thực khách đến nhà hàng không chỉ đơn thuần là thưởng thức bữa ăn ngon mà còn là trải nghiệm ẩm thực theo phong vị Nhật Bản. Đến với Kohaku, thực khách sẽ cảm thấy như mình đang bước vào một nhà hàng ấm cúng tại xứ Phù Tang. Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng. Bạn cũng có thể khám phá thêm danh sách nhà hàng Nhật Bản ngon nổi tiếng, hút khách nhất tại Tp.HCM tại đây để có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình!
Tác giả:An Nhiên - PasGo Team
Ngày cập nhật: 26/06/2020