13/07/2023
Nhà hàng Lẩu Nấm Gia Khánh nổi bật với thực đơn món ăn chế biến từ các loại nấm thiên nhiên tươi ngon & quý hiếm, được chế biến theo công thức gia truyền của người đầu bếp tài hoa, giàu kinh nghiệm. Nhà hàng còn đang dành cho thực khác những ưu đãi hấp dẫn khi đặt bàn qua PasGo - Mạng lưới nhà hàng ngon. Xem ngay!
Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Giảm 10%. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.
Có mặt tại Hà Thành từ 2008, đến nay Gia Khánh vẫn là cái tên được nhiều người Hà Nội nhắc nhau khi muốn tìm tới một địa điểm thưởng thức hương vị đậm đà, bổ dưỡng của các loại nấm quý hiếm.
Mang dáng dấp truyền thống và hơi hướng Trung Hoa nhưng lối thiết kế chủ đạo lại giản dị, gần gũi và thanh lịch. Giống như một nét xưa cũ trầm mặc và nhẹ nhàng tặng cho khách đến ăn giữa Hà Thành hiện đại, nhà hàng Lẩu Nấm Gia Khánh chính là điểm dừng chân quen thuộc của nhiều khách thủ đô.
Không gian ấm cúng với dãy bàn ăn tinh tươm được phủ khăn trắng, bàn ghế, đến khung cửa và những dấu ấn trang trí đều mang màu hổ phách của gỗ tạo ra ấn tượng thư thái, thanh nhã. Bởi thế mà những khách quen ngoài những lúc tới cùng gia đình hay bạn bè còn thi thoảng chọn đây làm nơi tiếp khách, hay gặp mặt đối tác thân tình.
Không gian ấm cúng, thư thái và trang nhã của nơi đây được rất nhiều thực khách chọn làm nơi tiếp khách hay sum họp gia đình, bạn bè
Nấm từ xưa đến nay luôn là một thực phẩm quý nhưng lại “kén” người ăn hơn những loại thực phẩm phổ thông như rau củ hay thịt bò, thịt heo… Đươc mệnh danh là “nữ hoàng của thực vật”, nấm không những là nguồn “đạm tự nhiên” dồi dào và lành mạnh mà thiên nhiên ban tặng mà còn có thêm chất xơ, các cholesterol có lợi, vitamin nhóm B và nhiều loại enzyme cần thiết cho cơ thể cũng như chất chống oxy hóa là ergothioneine.
Mùi nấm thơm một cách kỳ lạ, không dịu dàng như những loại rau củ thông thường, không thôi thúc, kích thích mạnh mẽ như các món nướng từ thịt, mà là sự hòa quyện của cái nồng nồng, hăng hăng từ đất mùn - nơi những cây nấm sinh ra - cùng cái thanh thanh của sự trong lành từ khí trời. Nên với những ai ăn được nấm lại bị nó quyến rũ một cách lạ kỳ.
Là một nhà hàng chuyên về các món nấm, người đầu bếp tài hoa của Gia Khánh hiểu rõ sự quý giá của cây nấm với sức khỏe và nắm rõ đặc điểm của từng loại nấm khác nhau để thêm hương, ướp vị cho những món ăn nơi đây. Nào lẩu nấm, canh nấm, nấm xào, salad nấm, súp nấm, nem nấm… mỗi món ăn lại là một sự biến tấu và kết hợp kỳ diệu của những loại nấm khác nhau với những nguyên liệu khác nhau để tạo nên hương sắc thú vị.
Rất nhiều loại nấm ngon, bổ dưỡng có mặt trong menu nhà hàng Lẩu Nấm Gia Khánh
Từ các loại nấm tự nhiên phổ biển như nấm kim châm, nấm hải sản, nấm thủy tinh, nấm hương, nấm tiên, nấm sò, nấm đùi gà… đến các loại nấm quý hiếm cực kỳ bổ dưỡng, thường chỉ được sử dụng trong ngự thiện hoàng cung xưa như nấm bụng dê, nấm vuốt hổ đen, bấm gan bò tía, nấm kê tùng…. Tất cả đều được chọn lựa kỹ lưỡng, thu hoạch từ những vùng trồng nấm có môi trường trong lành, được tưới tắm bằng nguồn nước sạch thuần khiết với độ ẩm, nhiệt độ được kiểm tra kỹ lưỡng. Để tạo nên những cây nấm khỏe mạnh, hấp thu đầy đủ dưỡng chất và tươi ngon hương vị tự nhiên.
Món ăn được yêu thích nhất và tạo nên thương hiệu nhà hàng trứ danh chính là lẩu nấm. Nguyên liệu chính của một set lẩu bao gồm nồi nước dùng ngọt ngào được chế biến theo công thức riêng từ nước hầm xương ống lợn, xương gà, đầu cá thu, nấm và các vị thuốc cổ truyền bổ dưỡng. Món nhúng không thể thiếu nấm, nhà hàng sẽ chuần bị cho thực khách một đĩa nấm tổng hợp với nhiều loại khác nhau sao cho phù hợp nhất với hương vị lẩu, đi kèm còn có thịt gà, bò, các loại rau nhúng khác, bún hoặc bánh phở, váng đậu chiên phồng…
Món lẩu nấm nổi danh được thiết kế dựa trên đặc tính nguyên liệu và triết lý ẩm thực âm dương điều hòa, trời đất dung hợp của Á Đông
Hương thơm nồng nàn, ngào ngạt nhưng rất đặc trưng và thú vị của nấm cùng thuốc bắc khiến thực khách như sực tỉnh cả người. Sự ngọt ngào, thanh nhẹ quyện vào từng thớ thịt bò, hay miếng rau, theo hương thơm nhẹ nhõm lưu lại mãi nơi vị giác khiến những ai đã từng thưởng thức đều thấy nhớ.
Thịt, cá nhúng lẩu cũng rất đa dạng và tươi ngon
Giống như một thứ phép màu, mỗi món ăn từ nấm, ban đầu có thể hơi khó làm quen bởi mùi vị đặc trưng của loại thực phẩm “kỳ lạ” sinh ra từ đất mùn này, nhưng một khi đã ăn được thì rất dễ nghiền. Bạn sẽ nhớ mãi vị giòn giòn, dai dai nhè nhẹ, sự mềm mượt cùng hương tao thanh tao và vị đậm đà của nấm nhúng lẩu, nấm xào… hay vị giòn dụm tan ra trong miệng của vỏ nem nấm.
Đến đây, thực khách còn hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Nhà hàng không chỉ bảo quản nguyên liệu tươi theo đúng chuẩn để đảm bảo hương vị món ăn luôn hoàn hảo mà còn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của mỗi loại nấm khác nhau. Bên cạnh đó, đội ngũ phục vụ chu đáo của nhà hàng cũng sẽ luôn khiến bạn hài lòng.
Ông Nguyễn Văn Bá – Người bếp trưởng tận tâm làm nên thương hiệu của hệ thống nhà hàng Lẩu Nấm Gia Khánh
Một cuối ngày khi năng lượng đã xuống dần, hãy cùng người thân, bạn bè đến với nhà hàng Gia Khánh để tìm lại sức sống mới trong những món ngon tinh túy của đất trời này. Không quá nặng nề hay nhiều chất béo như các món thịt, lại giàu dinh dưỡng và ngọt nào thanh tao, các món nấm tại đây chính là lựa chọn tuyệt vời để cơ thể trở về trạng thái cân bằng.
Đến với nhà hàng Lẩu Nấm Gia Khánh, đừng quên đặt bàn trước qua PasGo - Mạng lưới nhà hàng ngon để luôn được giữ chỗ và còn nhận thêm nhiều ưu đãi nhé!
Tác giả:Hồng Ngọc
Ngày cập nhật: 13/07/2023