12/07/2019
Đến với Bánh Tráng Hoàng Bèo, bạn được thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo ngon trứ danh Đà Nẵng cùng không gian thân thiện, gần gũi. Cùng PasGo - Mạng lưới nhà hàng ngon đến và khám phá ngay nhé!
Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Đang cập nhật. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.
Nhắc đến bánh tráng cuốn thịt heo, thực khách sành ẩm thực chốn Hà Thành không ai là không biết đến chuỗi thương hiệu Hoàng Bèo – nơi truyền tải được những hương vị miền Trung dân dã nói chung và nét độc đáo trong ẩm thực Đà Nẵng nói riêng thể hiện qua món bánh tráng cuốn thịt heo ngon nức tiếng. Với hệ thống các chi nhánh trải rộng khắp Hà Nội, Bánh Tráng Hoàng Bèo đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng thực khách thủ đô không chỉ bởi hương vị nguyên bản, “ngon hệt bản gốc” mà còn là cái cảm giác thân quen gây thương nhớ, khiến người ta cảm thấy nhớ nhà mỗi khi được thưởng thức những hương vị Việt truyền thống tại đây.
Tinh hoa ẩm thực Đà Nẵng dường như được gói trọn hết trong thực đơn tại Hoàng Bèo
Những hương vị Đà Nẵng chính hiệu được Bánh Tráng Hoàng Bèo truyền tải chân thực nhất
Đầu tiên, khi đến với Bánh Tráng Thịt Heo Hoàng Bèo, sao có thể “ngó lơ” mà không nhắc đến món bánh tráng cuốn thịt heo trứ danh Đà Nẵng được yêu thích nhất tại nhà hàng. Gọi một phần bánh tráng đầy đủ, thực khách sẽ bị chinh phục hoàn toàn bởi màu sắc hấp dẫn, được phối trộn khéo léo từ các loại nguyên liệu của món ăn: có chút trắng trong, chút hồng của đĩa thịt heo luộc chín tới, chút tím của bắp cải, cam của cà rốt, vàng của dứa, xanh của các loại rau sống tươi mát ăn kèm,… chẳng thể thiếu màu trắng đục của bánh tráng phơi sương mỏng dai, thoang thoảng mùi thơm của bột gạo.
Bánh tráng cuốn thịt heo – món ăn chủ lực tại Hoàng Bèo
Cuộn một miếng thịt heo thơm mềm, bảy phần nạc, ba phần mỡ vào lớp bánh tráng mỏng dai cùng rau xà lách tươi giòn, thêm chút nồng nồng của tía tô, thanh mát của diếp cá, chút chát của chuối xanh, lại một chút chua chua, ngòn ngọt của dứa non vàng nhẹ,… rồi chấm vào bát mắm nêm được pha chế cầu kỳ, chuẩn xác theo đúng tỉ lệ mới thấy sao mà ngon, mà đậm đà đến vậy.
Mắm nêm tại Bánh Tráng Thịt Heo Hoàng Bèo cũng rất đặc sắc, mắm vừa miệng, thơm nức chứ không bị tanh bởi bí quyết ủ mắm của người đầu bếp giàu năm kinh nghiệm. Nước chấm mang hương vị đậm đà của cá biển, vị cay nồng của tỏi ớt khiến nhiều người sẽ phải chảy nước mắt nhưng vẫn muốn ăn tiếp mà chẳng muốn dừng.
Mắm nêm chính là yếu tố quyết định làm nên hương vị của món ăn
Thêm một món ăn cũng khiến thực khách phải trầm trồ mỗi khi đến với bất cứ cơ sở nào trong chuỗi Bánh Tráng Thịt Heo Hoàng Bèo đó chính là bún mắm nêm giản dị mà chứa đựng trong đó là cả một “bầu trời” hương vị. Cũng vẫn là phần mắm nêm đặc sắc, mặn mòi vị cá biển nhưng món ăn này còn ghi dấu ấn ở vị ngọt từ những miếng thịt quay giòn rụm, cùng vị thanh mát của rau và cay nồng của ớt. Khi ăn, thực khách sẽ phải chan mắm nêm vào bát, rồi dùng đũa trộn đều các loại rau sống, bún, thịt cho thật ngấm, thêm chút ớt để tạo vị cay nồng, chút tỏi và chanh để tô bún dậy mùi thơm nức.
Sự phối trộn hương vị hoàn hảo trong một tô bún mắm nêm đậm vị
Thực đơn tại Bánh Tráng Hoàng Bèo không chỉ có vậy, thực khách có thể tìm thấy tại đây những món ăn chất lượng được chế biến cầu kỳ, tỉ mỉ: nào là nem lụi nướng chín vàng, mùi thơm tỏa ra thơm lừng một góc; hay đĩa bánh xèo xinh xắn, giòn rụm với phần nhân đầy ụ các loại tôm, thịt, giá đỗ, cùng các loại rau sống tươi mát; chẳng thể thiếu mỳ Quảng ếch vấn vương mùi “hương đồng gió nội” đến từ những chú ếch thịt dai ngon, chắc nịch, quyện trong nước nhân thơm nồng vị sả, vị nghệ quê nhà đã làm say lòng thực khách từ lúc nào chẳng hay.
Nem lụi nướng dân dã mang đậm hồn túy Việt
Lẩu bê nhúng dấm - biến tấu mới mẻ của món lẩu bò nhúng dấm với hương vị độc đáo
Mỳ Quảng gây thương nhớ cho thực khách khi đến với Bánh Tráng Hoàng Bèo
Đến với Bánh Tráng Hoàng Bèo, thực khách sẽ bắt gặp sắc tím giản dị mà thơ mộng thấm đậm tình người miền Trung như một cách để nhận diện thương hiệu tại bất cứ cơ sở nào của chuỗi. Tuy vẻ ngoài nổi bật là vậy, nhưng khi bước chân vào khám phá bên trong không gian nhà hàng, thực khách sẽ cảm nhận được sự ấm cúng mà vẫn không kém phần lịch thiệp, sự giản dị nhưng hài hòa bởi sự sắp đặt gọn gàng của những bộ bàn ghế gỗ, sự trang nhã đến từ màu sơn tường. Chỉ vậy thôi, cũng đủ để thực khách thấy như mình đang thưởng thức bữa ăn trong chính ngôi nhà của mình vậy!
Tuy không quá cầu kỳ, rườm rà về đường nét nhưng vẫn toát lên được sự trang nhã, lịch thiệp trong không gian nhà hàng
Nhấn nhá bằng những vật trang trí đơn giản nhưng lại hài hòa về màu sắc đến lạ
Sự đơn giản dường như được Bánh Tráng Thịt Heo Hoàng Bèo lấy làm chủ đạo trong toàn bộ không gian các cơ sở của chuỗi. Trong vô vàn những nhà hàng ngon tại thủ đô rộng lớn, nơi đây vẫn giữ được trọn vẹn cái nét bình dị, yên bình trong từng chi tiết, từ những điều nhỏ nhặt nhất. Bánh Tráng Hoàng Bèo không quá phô trương, không xa hoa lỗng lẫy mà khiêm nhường nằm nép mình lặng lẽ tại một góc trên những con phố nhỏ nhộn nhịp, nhưng vẫn thu hút được ánh mắt của đa số thực khách Hà Thành.
Những nụ cười hài lòng của thực khách luôn là động lực để nhà hàng phát triển hơn nữa
Giản dị nhưng sạch sẽ, thoáng mát là ấn tượng đầu tiên của thực khách khi đặt chân đến với Hoàng Bèo
Một địa điểm để cùng người thân, bạn bè thưởng thức những hương vị miền Trung dân dã: bánh tráng cuốn thịt heo, nem lụi, bánh xèo, mỳ Quảng, bánh bột lọc,… với mức giá phải chăng đó chính là Bánh Tráng Hoàng Bèo. Còn chần chừ gì mà không đến với Bánh Tráng Thịt Heo Hoàng Bèo chi nhánh gần nhất để những món ăn với hương vị đặc biệt này mang này đưa bạn rời xa thành phố mà du ngoạn một Đà Nẵng nên thơ ngay thôi!
Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để chọn được vị trí ngồi ưng ý và không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi hấp dẫn nào nhé!
Tác giả:An Nhiên
Ngày cập nhật: 12/07/2019