- Hiện đại
- Sức chứa: 80 Khách (02 tầng)
Bánh tráng cuốn được tuyển chọn kỹ càng, thu mua trực tiếp tại Đà Nẵng
Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Là một người anh em trong chuỗi Bánh Tráng Hoàng Bèo, Bánh Tráng Thịt Heo Hoàng Bèo Nguyễn Trãi mang đến cho thực khách thủ đô cơ hội được khám phá những hương vị Việt truyền thống, dân dã được gửi gắm qua những bánh tráng cuốn thịt heo, những nem lụi, bánh xèo, bánh bột lọc, mỳ quảng hay lẩu bê nhúng dấm,… mang đậm phong cách của một miền Trung nắng gió. Những món ăn tuy chẳng quá cầu kỳ trong cách chế biến hay cách trình bày nhưng vị ngon của nó lại chinh phục được người thưởng thức chẳng khác nào những “sơn hào hải vị” khắp “thiên hạ”.
Tuy không được ưu ái về thời tiết, nhưng miền Trung vẫn là “cái nôi” của rất nhiều những món đặc sản trứ danh đất Việt Đầu tiên, khi nhắc đến Bánh Tráng Hoàng Bèo Nguyễn Trãi không thể không kể đến món bánh tráng cuốn thịt heo “vang danh” khắp chốn, là món ăn chủ đạo của nhà hàng. Với những biến tấu nho nhỏ, sáng tạo từ thịt lợn, thực khách có thể lựa chọn cho mình thịt luộc hoặc quay để cuốn cùng bánh tráng phơi sương vừa dai vừa mỏng, kèm theo chút rau thơm, dứa, dưa chuột, chuối xanh,… rồi chấm vào thứ mắm nêm sóng sánh, đậm vị, cay xé lưới để cảm nhận được sự phối trộn hoàn hảo của các loại nguyên liệu đã tạo nên sức hấp dẫn của món ăn. Bánh tráng cuốn thịt heo quay cũng là một trải nghiệm mới lạ về hương vị Để món ăn mang đúng vị ngon nguyên bản như bản gốc, không thể thiếu thứ mắm nêm với công thức bí truyền tại Hoàng Bèo Nếu là người đam mê khám phá những thức ăn vặt khắp ba miền thì thực khách càng không thể bỏ qua món bánh xèo theo phong cách miền Trung tại Bánh Tráng Hoàng Bèo Nguyễn Trãi nhé! Bánh xèo tại đây mỏng vỏ lại vàng ươm, rất giòn và có hương thơm thoang thoảng của bột nếp hòa quyện cùng các loại nhân thịt, tôm, giá đỗ,… Khi ăn, sẽ cuốn từng miếng bánh được cắt vừa phải vào lớp bánh tráng dai mềm, thêm ít rau sống, xoài xanh, rồi cho tất cả ngập vào bát nước chấm chua ngọt. Để rồi khi âm thanh vui tai, giòn rụm của lớp vỏ bánh vang lên, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt mềm mà ấm nóng của phần nhân cùng vị thanh của rau sống, ngon mà chẳng thấy ngán. Một sự kết hợp khéo léo trong hương vị đến từ món bánh xèo dân dã Không chỉ phục vụ những món ăn đường phố dân dã, tại Bánh Tráng Hoàng Bèo Nguyễn Trãi thực khách cũng có thể cùng người thân, bạn bè tận hưởng những giây phút bình yên cùng với nhau bên nồi lẩu bê nhúng dấm nghi ngút khói. Gần giống như lẩu bò nhúng dấm ở cách chế biến nước dùng nhưng lẩu bê lại độc đáo hơn bởi vị ngọt đậm và mềm của thịt bê hòa quyện cùng nước lẩu thanh thanh, có chút chua dịu của dứa, cay tê của ớt và vị ngọt của nước xương hầm. Hay thực khách cũng có thể làm mới vị giác bằng một bát bún mắm nêm Đà Nẵng là sự phối trộn khéo léo của thịt quay da giòn cùng các loại rau thơm và mắm nêm thơm nồng, mặn mòi vị biển. Lẩu bê nhúng dấm hài hòa bởi màu sắc của các loại nguyên liệu Thịt bê mềm ngọt, hồng hào, ngập trong thứ nước chua dịu, chỉ ăn một lần là sẽ nhớ mãi hương vị Còn đây là bún mắm nêm – đặc sản Đà Nẵng được Hoàng Bèo đưa đến với thực khách Hà Thành Cùng giống như những người anh em khác cùng chuỗi, Bánh Tráng Hoàng Bèo Nguyễn Trãi mang một diện mạo trẻ trung, hiện đại và là một nhà hàng ngon tại Thủ đô nhận được sự yêu thích của đa số giới trẻ, dân văn phòng hay những hộ gia đình. Nhìn từ xa, nhà hàng nổi bật với sắc tím chủ đạo đến từ tấm biển cách điệu với logo quen thuộc cùng dòng chữ “Bánh Tráng Hoàng Bèo” nổi bật trên nền trắng tinh khôi. Để rồi khi tiến bước đến gần, đẩy lớp cửa kính mà bước vào khám phá không gian, thực khách sẽ thấy thích thú bởi sự kết hợp có phần “ấn tượng” mà hài hòa giữa hai tông màu tím – trắng. Trẻ trung, hiện đại là ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến với nhà hàng Đến với nơi đây, thực khách có thể yên tâm mà bỏ lại hết những ồn ào, náo nhiệt, của phố phường Hà Nội hay những vội vã, mệt mỏi trong cuộc sống để mà sẽ cảm nhận được sự yên bình, giản dị đến từ không gian và thưởng thức những món ăn ngon dưới hơi lạnh the mát của điều hòa. Chỉ đơn giản là ngồi bên nhau, trên những bàn gỗ, ghế gỗ giản dị, nói dăm ba câu chuyện thân tình và để dạ dày được “khỏa lấp” là đã đủ để nạp năng lượng cho một ngày dài làm việc phải không nào? Những bánh tráng cuốn thịt heo, nem lụi, bánh xèo,… tuy mộc mạc nhưng đều là những món đặc sản mà chắc chắn bạn nên thử một lần khi đến với miền Trung, còn nếu chưa có cơ hội hãy cùng Hoàng Bèo khám phá ngay nhé! Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Bánh Tráng Hoàng Bèo Nguyễn Trãi bạn nhé! Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!Bánh Tráng Thịt Heo Hoàng Bèo Nguyễn Trãi – Không gian ẩm thực trẻ trung, hiện đại
Địa chỉ Nhà hàng:
Nhà hàng Bánh Tráng Hoàng Bèo Nguyễn Trãi: Số 129D Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội