1. Giá menu chưa bao gồm VAT. Nhà hàng luôn thu 10% VAT & chỉ xuất hóa đơn trong ngày.
2. Thời gian bán:
- Từ 11h00-22h00 vào các ngày trong tuần T2-CN.
3. Quy định về số khách tối thiểu trên mỗi lượt đặt bàn:
- Số khách tối thiểu trên mỗi lượt đặt bàn: Từ 02 người lớn trở lên.
4. Địa chỉ sử dụng sản phẩm: King BBQ Buffet – Times City, Gian hàng 11B, Đường số 9,tầng B1, TTTM Times city, 458 Minh Khai,Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
5. Quy định về Thời gian giữ chỗ tối đa:
- Thời gian nhà hàng giữ chỗ tối đa: 15 phút.
6. Quy định giá buffet:
- Quy định giá buffet trẻ em:
1. Quy định về đặt cọc: Có, cụ thể như sau:
- Đoàn khách từ 15 người lớn trở lên hoặc đặt món trước cần đặt cọc, vui lòng liên hệ để biết chi tiết.
2. Quy định về ưu đãi: Có, cụ thể như sau:
- Ưu đãi không áp dụng các ngày: Tháng 1(ngày 1), Tháng 2( Ngày 14); Tháng 3 (ngày 8), Tháng 4(ngày 30), Tháng 5(ngày 1), Tháng 9(Từ 1/9 - hết 2/9), Tháng 10(ngày 20), Tháng 12(ngày 24, 25, 31), Âm lịch(ngày 10/3 & từ 27/12 - Hết 10/1 Tết nguyên đán).
- Ưu đãi không áp dụng đồng thời với ưu đãi khác tại nhà hàng.
3. Quy định về thời gian nhận khách PasGo
- Nhà hàng luôn nhận khách PasGo.
4. Quy định về Thời gian đặt chỗ trước: Không quy định
- Lưu ý: Quý khách nên đặt chỗ trước từ 45 phút để được hỗ trợ tốt nhất.
5. Quy định về Thời gian giữ chỗ tối đa: Có, cụ thể như sau:
- Thời gian nhà hàng giữ chỗ tối đa: 15 phút.
6. Quy định về số khách tối thiểu trên mỗi lượt đặt bàn: Có, cụ thể như sau:
- Số khách tối thiểu trên mỗi lượt đặt bàn: từ 02 người lớn trở lên.
7. Quy định về Hoá đơn: Có, cụ thể như sau:
- Hoá đơn VAT: Nhà hàng luôn thu 10% VAT & xuất hóa đơn trong ngày.
- Hoá đơn trực tiếp: Nhà hàng không xuất hóa đơn trực tiếp.
8. Quy định về Phí phục vụ: Có, cụ thể như sau:
- Ngày 01/09 & 02/09: phụ thu 5% tổng hóa đơn
9. Quy định về phí mang đồ vào: Có, cụ thể như sau:
- Phí rượu: 100.000vnđ-200.000vnđ/chai hoặc lít tùy từng loại rượu.
- Đồ uống lon: 20.000vnđ/lon