1. Giá menu chưa bao gồm VAT. Nhà hàng luôn thu 10% VAT & chỉ xuất hóa đơn trong ngày.
2. Thời gian bán:
- Từ 11h00-22h00 vào các ngày trong tuần T2-CN.
3. Quy định về số khách tối thiểu trên mỗi lượt đặt bàn:
- Số khách tối thiểu trên mỗi lượt đặt bàn: Từ 02 người lớn trở lên.
4. Địa chỉ sử dụng sản phẩm: King BBQ Buffet – Times City, Gian hàng 11B, Đường số 9, tầng B1, TTTM Times city, 458 Minh Khai,Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
5. Quy định về Thời gian giữ chỗ tối đa:
- Thời gian nhà hàng giữ chỗ tối đa: 15 phút.
6. Quy định giá buffet:
- Quy định giá buffet trẻ em:
1. Quy định về đặt cọc: Có, cụ thể như sau:
- Đoàn khách từ 15 người lớn trở lên hoặc đặt món trước cần đặt cọc, vui lòng liên hệ để biết chi tiết.
2. Quy định về ưu đãi: Có, cụ thể như sau:
- Ưu đãi không áp dụng các ngày: Tháng 1(ngày 1), Tháng 2( Ngày 14); Tháng 3 (ngày 8), Tháng 4(ngày 30), Tháng 5(ngày 1), Tháng 9(Từ 1/9 - hết 2/9), Tháng 10(ngày 20), Tháng 12(ngày 24, 25, 31), Âm lịch(ngày 10/3 & từ 27/12 - Hết 10/1 Tết nguyên đán).
- Ưu đãi không áp dụng đồng thời với ưu đãi khác tại nhà hàng.
3. Quy định về thời gian nhận khách PasGo
- Nhà hàng luôn nhận khách PasGo.
4. Quy định về Thời gian đặt chỗ trước: Không quy định
- Lưu ý: Quý khách nên đặt chỗ trước từ 45 phút để được hỗ trợ tốt nhất.
5. Quy định về Thời gian giữ chỗ tối đa: Có, cụ thể như sau:
- Thời gian nhà hàng giữ chỗ tối đa: 15 phút.
6. Quy định về số khách tối thiểu trên mỗi lượt đặt bàn: Có, cụ thể như sau:
- Số khách tối thiểu trên mỗi lượt đặt bàn: từ 02 người lớn trở lên.
7. Quy định về Hoá đơn: Có, cụ thể như sau:
- Hoá đơn VAT: Nhà hàng luôn thu 10% VAT & xuất hóa đơn trong ngày.
- Hoá đơn trực tiếp: Nhà hàng không xuất hóa đơn trực tiếp.
8. Quy định về Phí phục vụ: Có, cụ thể như sau:
- Ngày 01/09 & 02/09: phụ thu 5% tổng hóa đơn
9. Quy định về phí mang đồ vào: Có, cụ thể như sau:
- Phí rượu: 100.000vnđ-200.000vnđ/chai hoặc lít tùy từng loại rượu.
- Đồ uống lon: 20.000vnđ/lon