*Ưu đãi: Tặng mỗi bàn 01 đĩa Tam sung hải vị + Tặng Gói trang trí trị giá 2.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ (gồm bóng bay, hỗ trợ thiết kế hình ảnh chiếu tivi) + Tặng gói âm thanh, máy chiếu hoặc màn led trị giá 5.000.000đ).
1. Điều kiện quan trọng:
- Ưu đãi áp dụng cho đoàn từ 18 người trở lên.
2. Thời gian áp dụng:
- Từ 10h00 - 22h00 vào các ngày T2 - CN.
- Hạn ưu đãi: Áp dụng đến hết ngày 31/01/2025.
3. Lưu ý:
- Ưu đãi được áp dụng cho tất cả các ngày lễ trong năm.
- Các ưu đãi được áp dụng đồng thời với nhau nhưng không được áp dụng đồng thời với các ưu đãi giảm giá/tổng bill khác.
- Giá chưa bao gồm VAT. Nhà hàng luôn thu 8% VAT & chỉ xuất hóa đơn trong ngày.
1. Quy định về đặt cọc: Có, cụ thể như sau:
- Đoàn khách từ 10 người lớn trở lên và đặt món trước, vui lòng đặt cọc 30- 50% giá trị hóa đơn
2. Quy định về ưu đãi: Có, cụ thể như sau:
- Ưu đãi được áp dụng cho tất cả các ngày lễ trong năm.
- Các ưu đãi được áp dụng đồng thời với nhau nhưng không được áp dụng đồng thời với các ưu đãi giảm giá/tổng bill khác
3. Quy định về thời gian nhận khách PasGo
- Nhà hàng luôn nhận khách PasGo.
4. Quy định về Thời gian đặt chỗ trước: Không quy định
- Lưu ý: Quý khách vui lòng đặt chỗ trước ít nhất 45 phút để được phục vụ tốt nhất.
5. Quy định về Thời gian giữ chỗ tối đa: Có, cụ thể như sau:
- Thời gian nhà hàng giữ chỗ tối đa: 15 phút.
6. Quy định về số khách tối thiểu trên mỗi lượt đặt bàn: Không quy định
7. Quy định về Hoá đơn: Có, cụ thể như sau:
- Hoá đơn VAT: Nhà hàng luôn thu 8% VAT & Nhà hàng chỉ xuất hóa đơn trong ngày.
- Hoá đơn trực tiếp: Nhà hàng không xuất hóa đơn trực tiếp.
8. Quy định Phí phòng riêng: Có, cụ thể như sau:
- Quý khách đặt phòng riêng/ VIP vui lòng yêu cầu trước
- Phí phòng riêng: Miễn phí
9. Quy định về Phí phục vụ: Có, cụ thể như sau:
- Phí phục vụ: Khách hàng sử dụng phòng riêng vui lòng thanh toán 5% phí phục vụ phòng riêng
10. Quy định về phí mang đồ vào: Có, cụ thể như sau:
- Khách hàng không mang đồ ăn từ ngoài vào.
- Nhà hàng tính phí khi khách hàng mang đồ uống vào, cụ thể như sau:
+ 100K/1 lít rượu trắng
+ 100K/1 lít rượu ngâm
+ 200K/chai rượu vang/ sake
+ 300k- 500k/ rượu nặng ( 18 năm trở lên)