Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Sushi Kei là thương hiệu được Redsun ITI xây dựng và phát triển với mong muốn mang tới cho thực khách một nền ẩm thực độc đáo, phong phú đầy tinh hoa của đất nước Mặt trời mọc.
Sushi Kei, Kei trong tiếng Nhật có nghĩa là niềm vui, niềm hạnh phúc gợi về cảm giác vui tươi, hào hứng và hài lòng khi thưởng thức các món ăn tươi, ngon, chọn lọc tại nhà hàng. Là một cơ sở trong hệ thống Sushi Kei, Sushi Kei Vincom Bà Triệu mang tới cho thực khách không chỉ những món ngon đặc trưng xứ sở hoa anh đào mà còn một không gian tinh tế, hòa quyện giữa hiện đại và truyền thống.
Điểm độc đáo khiến Sushi Kei Vincom Bà Triệu khác biệt với những nhà hàng Nhật khác chính là sự đa dạng và tinh tế của thực đơn gần 200 món. Ngoài món Sushi đặc trưng nổi tiếng thế giới thì còn món Sashimi – hải sản sống dùng với nước tương và wasabi; món chiên Tempura; món Tonkatsu cốt lết chiên; bánh xèo Nhật Bản và nhiều loại salad và mì Soba, …
Mãn nhãn với nghệ thuật bày biện món ăn tại đây
Đến Sushi Kei Vincom Bà Triệu, ai cũng nên thử một lần lẩu Sukiyaki tại đây, bởi điều khiến mọi người bị Sukiyaki mê hoặc chính là những lát thịt bò Nhật ngọt mềm với những vân mỡ thơm lừng, hương thơm thoang thoảng của loại nước sốt Nhật vừa ngọt nhẹ, vừa đậm đà do chính tay bếp trưởng Nhật chế biến.
Không chỉ vị beo béo, ngòn ngọt, là lạ của lát thịt bò nhúng vào chén trứng tươi mới của lẩu Sukiyaki mới làm nên cái độc đáo khó quên cho Sushi Kei mà đến với nhà hàng, thực khách còn bị hấp dẫn bởi nhiều yếu tố khác
Điều thú vị nữa là để ăn lẩu, thực khách không phải nhúng nguyên liệu vào nồi lẩu mà thay vào đó chỉ cần nhúng thịt bò, rau đậu đã được phục vụ làm chín vào chén trứng tươi vừa đánh. Trứng vừa có tác dụng làm nguội bớt thịt bò, vừa thêm một chút vị beo béo lạ miệng, cho món ăn thêm phần thi vị.
Cũng như các loại lẩu khác, nguyên liệu chính để chế biến lẩu Sukiyaki gồm có thịt bò kèm theo các loại rau củ và vài nguyên liệu khác nữa như tôm, đậu hũ…, nhưng điều khác biệt là nguyên liệu trong lẩu Sukiyaki được bỏ vào chung một cái nồi lẩu bằng sắt với một chút hỗn hợp sốt gia vị đặc trưng Nhật Bản đun nóng.
Nồi lẩu khô Sukiyaki
Ngoài 2 loại nước lẩu truyền thống là Shabushabu và Sukiyaki, tại Sushi Kei Bà Triệu còn có nước lẩu Miso Nabe, Yose Nabe. Mỗi loại lẩu sẽ ăn kèm với một loại nước chấm riêng độc đáo.
Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản nói chung và Sushi Kei Bà Triệu nói riêng, làm sao có thể bò lỡ những món sashimi đầy mời gọi. Nếu bạn không quen thưởng thức Sashimi hay bạn còn băn khoăn khi ăn sashimi là ăn những miếng cá còn sống, chưa qua chế biến, nhưng đừng lo bởi lẽ sashimi được làm từ cá biển, mà cá nước ngọt luôn phải nấu chín vì nó có thể chứa những kí sinh trùng còn cá biển thì hoàn toàn không.
Gia vị ăn kèm không thể thiếu với Sashimi là Wasabi, xì dầu Nhật và gừng ngâm chua
Tại Sushi Kei Bà Triệu, bạn có thể thưởng thức vô vàn những loại sashimi không chỉ vừa lòng mà còn đẹp mắt như Sashimi cá hồi (Sake sashimi); Sashimi cá trích ép trứng (Komochi nishin sashimi)… Không chỉ hấp dẫn bởi hương vị, do được chế biến từ hải sản nên đây còn là món ăn bổ dưỡng. Với sự kết hợp của các gia vị truyền thống, vị tanh của thịt sống biến mất, thay vào đó là cảm giác ngọt mát, tươi rói của hải sản đặt trên đá lạnh, kết hợp với một chút cay, một chút chua ngọt hấp dẫn.
Món ăn vừa có vị mát lạnh nhưng cũng vừa đủ ấm bụng bởi những gia vị có tính hàn, nhiệt kết hợp thật khéo léo
Đặc biệt, mỗi món ăn tại Sushi Kei đều là tinh hoa được đúc kết lại của bếp trưởng Nhật Bản Toida Masato và sự sáng tạo của Siêu đầu bếp Nhật 2012 Nguyễn Minh Hải
Với gần 40 năm kinh nghiệm trong ẩm thực truyền thống Nhật Bản, giữ vị trí bếp trưởng và là chuyên gia đào tạo ẩm thực Nhật tại nhiều khách sạn 5 sao nổi tiếng trên thế giới, ông Toida Masato luôn tâm niệm mang tới những món ăn đầy đủ “mỹ” và “vị” đến các thực khách, tạo sự yêu thích với nền ẩm thực phong phú của xứ sở hoa anh đào.
Những món ăn đặc trưng xứ sở hoa anh đào như sushi, tempura,… sẽ được trình bày nghệ thuật, hấp dẫn trên những con thuyền, chiếc lá, trên đĩa kiểu cách sẽ mê hoặc thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Tất cả nguyên liệu như cá, mực, hàu… đều được nhập ngoại thông qua việc tuyển lựa khắt khe, với mục tiêu mang tới những sản phẩm chất lượng an toàn và tươi ngon nhất
Hài hòa trong cách bố trí đơn giản những vẫn toát lên vẻ sang trọng
Vẫn là ánh sáng vàng nồng nàn, ấm áp kết hợp cùng gam màu tươi mới, song song với những đường nét uốn cong tinh tế, Sushi Kei Vincom Bà Triệu mang tới ấn tượng về một không gian hiện đại, lãng mạn nhưng vẫn phảng phất đâu đó nét truyền thống của Nhật Bản. Đặc biệt, việc sử dụng ghế sofa vừa dùng ghế gỗ tạo nên một sự giao thoa đặc sắc trong phong cách khiến nhà hàng mang dấu ấn hoàn toàn khác biệt so với rất nhiều nhà hàng kiểu Nhật.
Những chiếc gương nhỏ được bố trí một cách ngẫu nhiên khiến không gian thêm phần rộng rãi
Sushi Kei Bà Triệu sử dụng rất nhiều chi tiết mang dấu ấn truyền thống của nền văn hóa và kiến trúc xứ Phù Tang. Đó là những hình vẽ trên tường đơn giản mà ấn tượng, đó là bộ bát đĩa truyền thống, đó là những nét trang trí cầu lỳ trên trần nhà,.... Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một tổng thể nhà hàng đầy cuốn hút với những chi tiết gợi nhắc về các giá trị đáng quý của nền văn hóa phương Đông.
Hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi
Chưa nói đến sức hấp dẫn của các món ăn, không gian thưởng thức cũng mang lại dấu ấn rất đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Khu quầy bar được thiết kế giống như các quầy bar khác, nhưng nét đặc biệt của nó là mang vẻ đẹp sang trọng của gỗ, phía diềm trước được thiết kế các song chắn như những cánh cửa truyền thống của đất nước Nhật Bản có đèn chiếu sáng làm nổi bật không gian nơi đây. Ghế được thiết kế cao phù hợp với bàn được bọc đệm.
Quầy bar sang trọng tạo sự thoải mái cho khách hàng vừa ăn, vừa thưởng thức rượu sake
Sushi Kei Bà Triệu đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình là đưa nền văn hóa ẩm thực của Nhật đến thực khách Việt. Xu hướng “quay về thiên nhiên” trong ẩm thực vài năm gần đây đã trở thành một trào lưu, đúng như những gì người Nhật vẫn định nghịa trong triết lý ẩm thực của họ, đó là tập trung vào các hương vị tinh khiết của các thành phần món ăn: cá, rong biển, rau, gạo và đậu nành.
Bạn mong muốn có một bữa ăn Nhật tinh tế thỏa mãn cả 5 giác quan?
Đừng đi 1 mình, hãy rủ hội cạ cứng, người thân đến với Sushi Kei Bà Triệu để cùng tận hưởng trọn vẹn hương vị từ vị giác đến tâm hồn. Tin tôi đi, Sushi Kei chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Đi ăn mà có ưu đãi thì còn gì bằng. Vì vật, hãy đặt bàn qua PasGo để nhận những ưu đãi mới nhất từ nhà hàng Sushi Kei Vincom Bà Triệu nhé!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!