Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Niềm đam mê như ngọn lửa rực cháy!
"Đến với nghề như 1 sự tình cờ, rồi yêu nghề lúc nào cũng không biết......" – Chef Cường – chủ nhà hàng cho hay. Yume có nghĩa là giấc mơ, và Yume Sushi Restaurant là giấc mơ anh ấy ấp ủ từ rất lâu. Với kinh nghiệm hơn 14 năm làm việc ở các nhà hàng, khách sạn khác nhau, 14 năm anh ấy vẫn luôn tìm tòi, sáng tạo ra những món ăn chất lượng làm hài lòng thực khách.
Mỗi một quốc gia, vùng miền đều có nét văn hoá ẩm thực độc đáo riêng. Giống như Origami hay trà đạo, ẩm thực Nhật Bản cũng là một nét văn hoá đặc sắc và nổi tiếng của đất nước này. Cũng giống như những nét văn hoá khác, ẩm thực Nhật Bản cũng khiến mọi người thán phục và mê mẩn về độ tinh tế, đặc sắc và mang đậm tinh thần của người Nhật. Tuy không thể truyền tải được đầy đủ hết tinh hoa của ẩm thực Nhật, nhưng Yume Sushi Restaurant tự tin rằng đã thể hiện một cách đầy đủ và chân thực nhất những nét đặc trưng nhất của ẩm thực xứ Hoa Anh Đào này!
Mỗi món ăn trong thực đơn tự chọn tại Yume Sushi Restaurant luôn là sự kết hợp hài hòa của quy tắc “tam ngũ” của nền ẩm thực Nhật Bản. Dù là món khai vị nho nhỏ đến các món chính thậm chí cả tráng miệng, hương vị, màu sắc và mùi hương đều được các đầu bếp ở đây thực hiện một cách kì công, chăm chút và tỉ mỉ đến từng chi tiết.
Lời nói đầu có lẽ dành cho Sashimi – món ăn được dọn ra gần như đầu tiên trong bàn ăn của người Nhật.
Cảm giác tinh khiết có thể biến đổi từ cá hồi (loài cá không phải là truyền thống của Nhật), tôm, cá ngừ đến cá mực, bạch tuộc, mỗi loại lại mang một vị ngọt hoặc cảm giác mềm, dai, giòn, béo riêng. Cảm giác đầu tiên khi bạn cho miếng sashimi vào miệng là vị cay xộc đến mũi đánh thức các giác quan. Sau đó là vị mặn vừa của nước tương hảo hạng và vị ngọt tươi ngon, béo mà thanh của cá sống. Chúng như tan đi trong miệng, trôi tuột xuống bao tử lúc nào mà chúng ta không biết.
Nếu như sashimi là món ăn được thưởng thức đầu tiên để đánh thức các giác quan, thì sushi là món ăn “để cho no bụng” của người Nhật. Nhưng nói như thế không có nghĩa là sushi không tinh tế. Trái lại, chỉ riêng những kiến thức về các loại sushi, cách làm và cách thưởng thức sushi cũng đủ làm nên một môn nghệ thuật - nghệ thuật của sự phối hợp màu sắc và hương vị. Khi người đầu bếp tại Yume Sushi Restaurant đặt trước mặt bạn một khay sushi, bạn sẽ không thể ngăn mình khỏi cảm giác sững sờ như đứng trước một bức tranh đẹp.
Hãy nhìn ngắm sự kỳ diệu của những gam màu: màu cam lóng lánh của trứng cá hồi, màu trắng của cơm trộn giấm, màu hồng phớt của tôm, màu xanh của rau củ, màu đen thẫm của lớp rong biển bọc ngoài… Bạn thậm chí sẽ ngần ngừ không muốn ăn, vì sợ phá hỏng một tác phẩm nghệ thuật đẹp nhường ấy. Nhưng hãy mạnh dạn, dùng những ngón tay của mình cầm miếng sushi đưa lên miệng, bạn sẽ thấy vẻ đẹp chỉ là sự khởi đầu.
Bạn đã từng thưởng thức lẩu Sukiyaki chưa? Nếu chưa, thì hãy đến ngay nhà hàng Yume Sushi Restaurant Hồ Hảo Hớn để thưởng thức nhé? Bởi sao…
Sukiyaki ghi điểm trong lòng các thực khách sành ăn không chỉ bởi hương vị đậm đà của nó, mà còn ở cách thưởng thức khác lạ, độc đáo vô cùng. Những lát thịt bò Úc thượng hạng được nhúng sơ qua nước lẩu sau đó cho vào chén trứng gà sống được đánh nhuyễn, độ nóng của miếng thịt bò chín tới tạo thành một màng mỏng trứng bám bên ngoài. Vị béo và bùi của trứng hòa quyện cùng vị ngọt, mềm của thịt bò như tan trên đầu lưỡi,đọng lại cho bạn những dư vị tuyệt vời nhất không lẫn vào đâu được!
Không chỉ có sushi, sashimi hay lẩu Sukiyaki, ở nhà hàng Yume Sushi Restaurant Hồ Hảo Hớn còn có nhiều món ăn khác: ví như cá hồi nướng miso với phần cá hồi được ướp với miso có độ đậm của tương, có vị béo tươi ngọt của cá tạo ra một mùi vị đặc biệt khi ăn; là Chasoba biến tấu theo một phong cách hoàn toàn khác, thực khách sẽ cảm nhận một hương vị mới lạ sự kết hợp với trứng cá hồi và nhím biển Nhật không chỉ hài hoà về hương mà còn ở sắc; là shirako hấp kiểu ấm trà, người Nhật cho rằng Shirako rất tốt cho sức khoẻ do có hàm lượng chất dinh dưỡng cao với ách chế biến ngon nhất là đem hấp cùng nấm đông cô, nấm kim châm,để làm tăng vị béo đặc trưng của Shirako và tạo ra vị ngọt thanh tinh tế.
Không chỉ có món ăn mới lấy lòng thực khách khi đến nhà hàng Yume Sushi Restaurant, không gian nơi đây cũng thể hiện một cách đầy đủ sự chin chu, ngăn nắp vốn có của người Nhật. Sự quyện hoà của những nét thiết kế hiện đại pha lẫn những nét truyền thống khiến không gian dường như có một sức hút nào đó, mãnh liệt lắm để rồi ai đến đây cũng lưu luyến, cũng vấn vương.
Không gian ấy, không giống như nhiều nhà hàng khác xung quanh , không với những đường nét cầu kỳ, không có những vật dụng trang trí đắt tiền, chỉ đơn những bộ bàn ghế gỗ với nện bọc da, những bộ bát đĩa gốm Nhật được bày biện gọn ghẽ, đó chỉ là những chậu cây bonsai nhỏ xinh được xếp đặt đâu đó trong không gian hay là những chai rượu Nhật trang trí trên tủ,… chỉ vì những điều nhỏ ấy thôi cũng vừa đủ là người ta yêu, người ta mếm nơi đây!
Bằng lòng đam mê và sự yêu nghề hiện trên từng món ăn, đảo đảm sẽ không làm bạn thất vọng!
Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng Yume Sushi Restaurant Hồ Hảo Hớn nghen!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!