- Kiến trúc Nhật Bản.
- Sức chứa: 76 Khách (01 tầng trệt, 04 tầng lầu)
- Phòng riêng: 02 phòng (10 – 20 Khách/phòng)
- Đầu bếp có hơn 10 năm kinh nghiệm
- Nguyên liệu của nhà hàng được lựa chọn và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản.
Ghế trẻ em
Chỗ để ô tô miễn phí
Phòng riêng
Điều hòa
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Karaoke
Trang trí sự kiện
Chỗ chơi trẻ em
Những thực khách sành ăn và hiểu về ẩm thực Nhật tại Sài Thành đến với nhà hàng Sushi Ginza thường rất tâm đắc với cách chế biến ở đây, bởi món ăn luôn được giữ nguyên bản sắc từ hương vị cho đến cách chế biến. Thực khách đến với Sushi Ginza không chỉ được ăn ngon mà còn bởi vì những món ăn ở đây cực kì đảm bảo vệ sinh an toàn, có lợi cho sức khỏe, bởi những nguyên liệu của nhà hàng được lựa chọn và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản.
Nếu như phở là món ăn truyền thống đặc trưng của người Việt Nam, kim chi là đại diện cho nêm ẩm thực của Hàn Quốc hay dimsum món ăn mà người ta thương nhắc tới khi nói về ẩm thực Trung Hoa thì tại Nhật, sushi được coi là ông hoàng của ẩm thực xứ Mặt Trời Mọc. Ở nhà hàng Sushi Ginza 27 Nguyễn Thiện Thuật bạn có thể thưởng thức những món sushi từ bình dân như sushi thanh cua, sushi trứng cuộn, sushi tôm,… đến cao cấp như Salmon Avocado Nigiri with Wasabi Mayo là sự kết hợp tài tình vị tươi ngon của cá hồi và vị ngậy béo của bơ được rưới lên trên một lớp sốt wasabi cay nồng hay maki temaki cua lột hay sushi Uni (cầu gai Nhật),…
Người Nhật Bản cho rằng, Sashimi là món ăn tinh khiết nhất và cũng là món ăn “thật thà” nhất bởi lẽ, người đầu bếp có tay nghề cao cấp đến đâu cũng không thể sử dụng những thủ thuật làm bếp điêu luyện để “đánh lừa” vị giác thực khách. Vì thế, chế biến sashimi tại nhà hàng Sushi Ginza cũng là một sự tổng hòa của nghệ thuật: sự tinh tế sẵn có trong văn hóa xứ hoa anh đào, sự phong phú của biển cả và tạo hóa nghệ thuật từ những đường dao của người nghệ nhân làm bếp. Vì thế, Otoro Sashimi - Món Sashimi bụng cá ngừ được coi là tuyệt phẩm trong những món ăn tinh tế nhất xứ hoa anh đào.
Đã bao giờ bạn thưởng thức cá nóc?
Fugu hay còn gọi là cá nóc là một loại cá mà chắc hẳn chỉ cần nghe qua cái tên thôi là bạn đã muốn tránh xa vì hình thù kì dị cũng như loại độc tố chết người bên trong con cá này. Ấy vậy mà đối với người dân xứ sở Phù Tang thì cá nóc được dùng để chế biến những thực phẩm cao cấp. Gắp một miếng thịt cá nóc sống tại Sushi Ginza đi kèm với những món gia vị vừa kể trên, tất cả đưa vào miệng nuốt vào thật khoan thai, nhẹ nhàng như những cánh hoa anh đào đang rơi trước cơn gió nhẹ, để cảm nhận và thưởng thức hương vị ngọt ngào, lành lạnh của món cá nóc sống, xen vào đó là những vị cay cay, đăng đắng, nồng nàn, ngây ngất đến xé lưỡi, của những gia vị đi kèm.
Đến nhà hàng Sushi Ginza Nguyễn Thiện Thuật, thực khách còn được thưởng thức món nướng, lẩu hay cơm mỳ: mỳ udon, mỳ soba, cơm lươn, lẩu bò Nhật,… mỗi món ăn lại truyền thêm một chút hương vị tinh tế của Nhật đến gần hơn với thực khách Sài Gòn. Điển hình là món bò Kobe nướng đá với những vân mỡ trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ tươi với tỷ lệ tương đồng, nhìn trông rất đẹp mắt. Phần thịt và mỡ đan đều nhau, giúp miếng thịt vừa mềm mại, vừa có hương vị thơm ngon. Ca ngợi về loại thịt bò này, nhiều thực khách đã miêu tả: "thịt bò Nhật Bản mềm đến mức gần như tan chảy trong miệng".
Bò Kobe được chăm chút từng ly từng tý không phải chỉ để tạo ra những thớ thịt đẹp mắt mà để cung cấp một chế độ dinh dưỡng trên cả tuyệt vời cho con người với hàm lượng chất omega rất tốt cho cơ thể. Những thớ thịt bò được nướng ở nhiệt độ khoảng 300 độ C với thời gian khoảng 1-2 phút cho mỗi mặt. Điều đáng nói là nướng không được quá lâu, nếu không chất béo trong các thớ thịt tan đi sẽ làm giảm giá trị
Thưởng thức sushi, sashimi đúng điệu thì không thể thiếu rượu Sake, Sake có tác dụng dung hòa hương vị hải sản và tiêu hóa tốt hơn. Theo như bật mí của chủ nhà hàng thì những chai rượu sake là loại rượu được người dân Nhật ưa chuộng khi ăn kèm với sushi, và dĩ nhiên rượu tại nhà hàng Sushi Ginza cũng được nhập từ Nhật như: các loại hakutsuru, kiku masamune, karakuchi suishin, umeshu choya…
Với ẩm thực Nhật, để có thể chinh phục được những thực khách khó tính, yêu cầu đặt ra với các nhà hàng không chỉ thỏa mãn vị giác mà còn phải mãn nhãn về mặt không gian. Với nhà hàng Sushi Ginza, chất Nhật được đan xen, lồng ghép đến từng chi tiết, vừa hiện đại mà lại giữ được nét truyền thống vốn có. Đối với riêng những người con Nhật xa xứ, mỗi lần ghé qua nhà hàng là một lần tìm về với khung cảnh thân thuộc, hiện hữu tại chính quê nhà. Mãn nhãn nhất trong tổng thể không gian có lẽ là khu vực bếp, nơi thực khách được chứng kiến tận mắt màn trình diễn độc đáo, điêu luyện của các“bậc thầy nấu nướng” tại nhà hàng.
Sushi Ginza không hoàn toàn là những đường nét cổ điển của Nhật, không có trên tường hình ảnh về những cô gái trong bộ quần áo truyền thồng kimono hay những cành hoa anh đào, núi Phú Sĩ, nhà hàng không phải quá cầu kỳ trong thiết kế như những nhà hàng khác mà bạn thường thấy nhưng vẫn thể hiện với lối thiết kế truyền thống đấy là gỗ mang màu sắc chủ đạo nhưng mang đến một sắc màu hoàn toàn mới: đơn giản, sang trọng nhưng đầy cuốn hút.
Đến với Nhật Bản thực khách không thể bỏ qua Ginza - con đường sầm uất nổi tiếng cùng với các nhà hàng quán ăn sushi. Giờ đây, tất cả những gì liên quan đến ẩm thực Nhật Bản đã được gói gọn trong Sushi Ginza. Thực khách Sài Gòn sẽ không thể không đến với Sushi Ginza – nơi hội tụ những tinh hoa ẩm thực Nhật để thưởng thức những món ăn cực ngon và đẹp mắt ngay tại trung tâm thành phố.
Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới Nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng Sushi Ginza Nguyễn Thiện Thuật nghen!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!