- Bình dân.
- Sức chứa: 250 Khách (01 tầng)
Dê được nuôi ở các trang trại chính là Đồng Nai và Bình Thuận và được nuôi nhốt một cách tự nhiên cho thịt chắc, không mỡ, thơm ngọt, mềm.
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Điều hòa
Hóa đơn VAT
Wifi
Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Chỗ chơi trẻ em
Thương hiệu Lẩu Dê Đồng Hương, được mọi người biết đến với những món ăn đa dạng và phong phú từ thịt dê. Sau thành công ban đầu, với khởi nguồn từ lòng đam mê ẩm thực, khát khao mang đến những món ăn ngon, những hương vị mới lạ cho tất cả mọi người và hơn thế nữa là mong muốn tạo dựng được hình ảnh mới lạ cho ngành ẩm thực, thương hiệu Lẩu Dê Đồng Hương đã đầu tư vào chất lượng và làm đa dạng các món ăn với phương châm:“Ngon – Bổ - Rẻ - Chất Lượng”.
Thịt dê nhiều nạc, ít mỡ, có vị ngọt, tính nóng, hàm lượng cholesterol có hại (cholesterol LDL) rất thấp. Ngược lại, hàm lượng cholesterol có lợi (cholesterol HDL) trong thịt dê thì cao hơn. Đấy là loại cholesterol có khả năng loại thải cholesterol có hại ra khỏi cơ thể. Trong 100gr thịt dê có 17,5% protit, 40% là lipid, ngoài ra có nhiều protein, nhiều bần tố, chất khoáng, vitamin, chất sắt. Thịt dê không độc, có tác dụng trợ dương, bổ huyết, chữa choáng váng, đau lưng, chóng mặt, nhức đầu, chữa lao phổi, tốt cho người gầy yếu và cho phụ nữ mới sinh nở.
Thịt dê tại nhà hàng Lẩu Dê Đồng Hương được dùng để chế biến thành những món rất đặc biệt với những danh xưng lạ kỳ, hấp dẫn và đôi khi còn có vẻ huyền bí nữa: nào là Ba rọi dê nướng giả chồn, dồi dê nướng, đùi 3 món (hấp - nướng - lẩu), Lẩu Đồng Hương, Ngọc dương tiềm thuốc bắc, Thịt dê hấp,… Nguồn cung ứng dê cho Lẩu Dê Đồng Hương được kiểm soát hết sức chặt chẽ, và có nguồn gốc rõ ràng. Dê sẽ được nuôi ở các trang trại chính là Đồng Nai và Bình Thuận và được nuôi nhốt một cách tự nhiên. Thịt dê núi chính hiệu 100%, thịt chắc, không mỡ, thơm ngọt, mềm.
Thưởng thức thịt dê món đầu tiên mà không ai không nghĩ đến là món dê hấp. Món hấp bao giờ quyến rũ thực khách như vậy, chẳng có gì làm cầu kỳ, chẳng phải tẩm ướp nhiều gia vị như các món ăn khác nhưng chính hương vị thuần khiết ấy lại làm thực khách phải mê mẩn. Ghém thêm vài ba lá rau thơm ăn kèm, chấm với chút tương bần rồi đưa vào miệng chầm chậm thưởng thức. Món này phải có tương bần có thả ít gừng thái lát chấm kèm thì mùi hôi đặc trưng của thịt dê bay đi đâu hết.
Bạn cũng có thể gọi cho mình một dĩa dồi dê nướng nhưng có một lưu ý nhỏ là nhớ phải thưởng thức khi dồi dê còn nóng chấm với tương, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị bùi bùi, thơm ngon rất riêng của thịt dê, vị béo ngậy của dồi dê; hay vị thơm nồng của thịt kết hợp với lớp da của dê, vị bùi của lá mơ quyện trong cái hương vị đậm đà hơi cay của thức chấm làm cho món ăn dân dã này trở nên ngon khó tả, ngon tới mức như bạn đang thưởng thức món thịt chồn trứ danh vậy; rồi cả ngọc dương tiềm thuốc bắc không chỉ ngon mà còn có tác dụng bồi bổ cơ thể cho đấng mày râu đó nghen!
Nói đến Lẩu Dê Đồng Hương thì hẳn phải nhắc đến nồi lẩu dê Đồng Hương nơi đây. Thế mạnh của nồi lẩu dê tại Đồng Hương so với các nhà hàng khác chính là nước dùng. Nước dùng được ninh bằng xương dê cùng với thuốc bắc và rau củ đi kèm khi sôi dậy vị lên mùi thơm thuốc bắc, trong và đậm vị ngọt của xương. Thịt dê chủ yếu là phần sườn được chặt ngang ướp với gia vị đậm đà sau đó hầm kỹ trên lửa nhỏ để thịt chín vừa. Khi ăn thì cho nước dùng và thịt dê vừa đủ để vị của thịt dê vẫn được ngọt, mềm. Ăn kèm với mì, rau các loại, đậu hũ,… chấm thêm một ít tương chao pha cùng sa tế thì còn gì tuyệt bằng. Tất cả hòa quyện tạo nên hương vị lẩu dê đặc trưng, béo ngậy, rất ngọt và rất thanh.
Chiếm trọn một mặt đường lớn, nhưng nhà hàng không phải là những nét vẽ cầu kỳ, hoạ tiết mà đơn giản chỉ là không gian mở với hai mặt thoáng, rộng rãi mà mang trong mình đúng cái vẻ bình dân, chân chất. Không gian ấy dường như thoát đi khỏi sự bí bách của 4 bức tường gạch, điều mà thực khách nhận được đó là không khí vừa thưởng thức đồ ăn vừa tận hưởng khí trời trong lành. Nhà hàng chỉ với bộ bàn ghế nhựa, chỉ với những chiếc bát, đôi đũa, cái ly giản đơn nhưng lại truyền được đến với thực khách sự gần gũi, ấm cúng.
Sự kết hợp giữa thực phẩm hảo hạng và đôi bàn tay khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ đầu bếp là bí quyết mang lại những tuyệt tác ẩm thực, làm say lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hơn ai hết, đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây luôn thấu hiểu. Không chỉ là món ăn, thịt dê núi còn là một vị thuốc dân gian giúp tăng cường sức khỏe. Thuốc muốn bổ, trước tiên phải sạch. Do đó, thực khách luôn có thể yên tâm về chất lượng vệ sinh thực phẩm khi đến với Lẩu Dê Đồng Hương. Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng Lẩu Dê Đồng Hương Tô Ngọc Vân nha!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!