Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Nếu bạn muốn được ăn thịt nướng, uống bia hơi thỏa thích cùng “đồng bọn” trong một không gian đậm chất Nhật mà không phải lo về giá, thì hãy vào bên trong khu nhà tầng với thiết kế mở độc đáo, hiện đại nằm ngay trên con phố Phan Đình Giót có tên Kanpai. Là một nhà hàng đi theo mô hình bia – nướng không khói, với đội ngũ đầu bếp hơn 30 năm kinh nghiệm, Kanpai mang đến cho những tín đồ mê ẩm thực tại Sài Thành một thực đơn những món nướng phong phú, hấp dẫn cùng các loại nước sốt mang đậm phong cách Nhật Bản.
Lật giở từng trang thực đơn của nhà hàng, thực khách sẽ bị cuốn vào những món khai vị đầy màu sắc, kích thích vị giác tại đây từ các loại salad rau xanh giòn giòn, thanh mát: salad rong biển, trứng cua, salad sứa biển, salad bạch tuộc trộn mù tạt, đậu nành Nhật Bản, kim chi cải thảo,… cho đến những món chiên, món nướng sẵn có như: bụng cá hồi nướng muối, cá thu đao nướng muối, cá hocke nướng, thịt gà xiên nướng sốt teriyaki,...
Bụng cá hồi nướng muối thơm lừng, béo ngậy đầy hấp dẫn
Không thiếu các món salad thanh mát, tươi giòn tròn vị
Là linh hồn của bữa tiệc, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến thực đơn đa dạng những món nướng đặc sắc từ các loại thịt bò, thịt gà, hải sản tươi ngon quyện cùng thứ nước sốt sền sệt đậm đà tại Nhà hàng Kanpai Tân Bình. Nào là Thăn bò đặc biệt tươi nướng muối Nhật, Thăn bò đen Nhật Bản nướng tiêu đen, Ba chỉ bò nướng sốt teryaki, Dẻ sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu đen, Sườn cọng nướng sốt cay, Sườn la nướng sốt Kanpai, sò huyết nướng mọi,… Toàn bộ nguyên liệu sử dụng đều là thịt tươi, ngon được chọn lựa theo tiêu chuẩn “khắt khe” nhất mới đảm bảo hương vị của từng món nướng. Bên cạnh đó, mỗi lát thịt chế biến cũng phải có độ dày đúng “chuẩn” để không chỉ vừa miệng mà khi nướng mỗi mặt một lần là thịt đã chín vừa tới, ngọt, mềm, thơm và ứa nước.
Nguyên liệu tươi sống cùng nước sốt đậm đà chuẩn Nhật đã làm nên thương hiệu nướng Kanpai
Những lát thịt bò được khéo léo xếp chồng lên nhau, thấm đẫm nước sốt đậm đà thơm nức mũi
Cái thú của việc ăn đồ nướng đó là nghe tiếng mỡ cháy xì xèo tí tách, ngửi mùi thơm nồng từ thịt lan tỏa khắp không gian Đến với Nhà hàng Kanpai Phan Đình Giót, gọi một đĩa Ba chỉ bò nướng sốt Teryaki, được nhân viên phục vụ bưng ra một đĩa thịt “đầy ụ” mãn nhãn với những lát thịt bò đỏ hồng đan xen từng đường vân mỡ trắng tinh khôi khoe sắc cùng rau, củ, quả đủ màu mới thấy món ăn hấp dẫn đến nhường nào. Để rồi khi xếp từng lát thịt bò lên vỉ nướng nóng bỏng tay, nghe tiếng xèo xèo từ mỡ cháy cùng mùi thơm từ sốt ngòn ngọt lan tỏa đầy kích thích, khiến tay không tự chủ mà gắp từng miếng thịt chín mềm, cuộn cùng kim chi, xà lách, chấm thêm chút tương cay cay, mằn mặn bỏ cả vào miệng mới thấu hết được hương vị tươi ngon ngập tràn khoang miệng.
Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp hơn 30 năm kinh nghiệm, mỗi món ăn như một “tác phẩm nghệ thuật” xinh đẹp tròn vị
Đối với những thực khách thích ăn sườn, đừng bỏ lỡ món Sườn la nướng sốt Kanpai nhé. Từng dẻ sườn tươi ngon, đẫm thịt, quyện cùng nước sốt bí truyền được đầu bếp nhà hàng tỉ mỉ nghiên cứu, sáng tạo cho ra những hương vị rất riêng: cay có, ngọt có,… cực kỳ vừa miệng. Hay nếu là một tín đồ mê hải sản, ngại gì mà không thử một đĩa bạch tuộc nướng sốt cay giòn giòn, mặn mòi vị biển. Bạch tuộc nguyên con, tươi roi rói, tắm mình trong thứ nước sốt đỏ au, từng xúc tu to to, tròn trịa đầy mời gọi. Ngoài ra, các bạn đừng quên thưởng thức cùng một cốc bia tươi mát lạnh, sảng khoái để tận hưởng được hết cái ngon khi ăn nướng tại Kanpai nhé!
Sườn la nướng sốt Kanpai với nước sốt bí truyền đầy mời gọi
Không thiếu những món hải sản tươi ngon với nguyên liệu nhập trực tiếp tại các vựa hải sản lớn trong nước
Để bữa tiệc nướng thêm tròn vị nhất, chắc hẳn không thể bỏ qua nồi lẩu Shabu bò nghi ngút khói. Vốn là món lẩu truyền thống của người Nhật Bản, một nét son trong văn hóa ẩm thực của xứ sở mặt trời mọc này, lẩu Shabu quyến rũ thực khách ở nước dùng thanh ngọt, lạ miệng, không quá cầu kì trong cách chế biến như các món lẩu Việt. Nước dùng trong lẩu Shabu được nấu từ bột cá nhưng khi ăn cùng với từng lát thịt bò mỏng, to thì lại là một sự kết hợp vô cùng thú vị và tuyệt vời. Đặc biệt hơn cả là nước sốt mè dùng để chấm thịt bò vừa béo, vừa thơm, làm tăng thêm hương vị cho món lẩu Shabu trứ danh đã giúp cho món ăn này trở thành một món ăn “đắt hàng” nhất tại Nhà hàng Kanpai Tân Bình.
Thời tiết Sài Gòn “ẩm ương”, cùng nhau ngồi bên nổi lẩu Shabu nghi ngút khói thưởng thức từng lát thịt bò mỏng, thơm ngon thì còn gì tuyệt vời hơn
Ngoài ra, thực khách có thể gọi cho mình nồi lẩu Shabu hải sản tại Kanpai nhé
Tọa lạc trên con phố Phan Đình Giót tấp nập, Nhà hàng Kanpai Tân Bình mang một vẻ đẹp hiện đại như một Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng phố thị. Dòng người vẫn cứ đi, thời gian vẫn không ngừng thay đổi, nhưng chỉ có Kanpai là vẫn như thế, vẫn yên bình và là chốn dừng chân yêu thích của biết bao con người muốn tìm một nơi để dừng lại, nghỉ ngơi, thư giãn sau guồng quay công việc, thưởng thức những món ăn ngon, uống những cốc bia tươi mát lạnh, bỏ lại cái nóng, cái xô bồ của phố phường Sài Gòn.
Bước chân vào bên trong nhà hàng, thực khách sẽ không khỏi cảm thán, thích thú trước không gian rộng rãi, thoáng mát, đậm chất Nhật cùng sự tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây. Cái chất Nhật của Kanpai nó toát lên từ những bộ bàn ghế gỗ chỉn chu, đơn giản nhưng độc đáo, được trang bị hệ thống hút mùi, hút khói hiện đại theo đúng mô hình “nướng không khói” của nhà hàng hay những bức tranh dán tường “như phát sáng” trước ánh sáng mờ ảo của ánh đèn điện. Độc đáo hơn, Kanpai còn ghi dấu ấn với thực khách ở quầy pha chế hiện đại với đủ các loại bia, rượu phục vụ chi thực khách không khác một quán bar thực thụ.
Không gian độc đáo đậm chất Nhật của Kanpai
Ngoài ra, thực khách có thể tận hưởng cảm giác ăn nướng trong quang cảnh thiên nhiên gần gũi, hít thở gió trời mát mẻ tại không gian mở tầng 2 của nhà hàng. Đây có thể là trải nghiệm khá mới mẻ và thú vị mà Nhà hàng Kanpai Phan Đình Giót muốn mang lại cho thực khách. Với cây cối tươi mát xung quanh, rồi phóng tầm mắt ngắm nhìn dòng xe cộ tấp nập bên dưới, cùng bạn bè, người thân nhâm nhi cốc bia tươi sảng khoái, cuốn từng miếng thịt thơm nồng thì còn gì thú vị bằng.
Không gian mở hiện đại luôn kín chỗ tại tầng 2 của nhà hàng
Nếu bạn muốn thưởng thức những món nướng ngon chuẩn Nhật trong một không gian hiện đại như được “thám hiểm” xứ sở hoa anh đào thực thụ, hãy đến với nhà hàng Kanpai bạn nhé!
Nhanh tay đặt bàn qua PasGo để được giữ chỗ miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Nhà hàng Kanpai Phan Đình Giót nhé!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!