4 Hải Sản Ngọc Hương – Võ Nguyên Giáp

maps Lô 8-9, Đường Võ Nguyên Giáp, Khu dân cư III, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà

Giờ đón khách : 10h00 – 23h00

Loại hình: Chuyên hải sản
Khoảng giá ( ): 250.000 - 500.000 đ/người

[Thông báo] Tạm dừng nhận khách từ ngày 27/7/2020

I. Đặt chỗ PasGo: Tư vấn - Giữ chỗ

II. Ưu đãi tặng kèm: 

Sản phẩm
Ưu đãi
Áp dụng
Hỗ trợ đón khách
Miễn phí đón khách tới nhà hàng trong bán kính 10Km
Cả tuần
Từ 2 người lớn trở lên
Tất cả Menu
Tặng 01 đĩa trái cây cho khách hàng
Khách hàng check in tại nhà hàng

III. Lưu ý 

- Các ưu đãi được áp dụng đồng thời với nhau

- Ưu đãi không áp dụng các ngày: 1/1, 8/3, 30/4, 1/5  và (10/3 ÂL, Tết Nguyên Đán)

- Giá menu chưa bao gồm VAT.

- Quý khách đặt món trước,cần đặt cọc trước với Nhà hàng

- Nhà hàng tính phí khi mang thức uống từ bên ngoài vào 

- Nhà hàng quy định không mang thức ăn, từ ngoài vào 

Giới thiệu Hải Sản Ngọc Hương – Võ Nguyên Giáp

Phù hợp:
Gia đình, tụ họp, gặp mặt, liên hoan, sinh nhật, cưới hỏi….
Món đặc sắc:
Mai cua hoàng đế đốt lò phomai, Bào ngư nướng mỡ hành, Lẩu tiến vua, Hàu Mỹ đút lò phô mai, Tôm hùm đút lò phomai, Sashimi cá Mú, Cua sốt tiêu đen Singapore, Sò dương nướng mỡ hành, Sashimi cá bơn Hàn Quốc, Sashimi tôm sú,...
Không gian:

- Hiện đại. Thoáng mát

- Sức chứa: 500 khách (2 tầng)

- Phòng riêng : 4 phòng (8-16-25 khách/phòng)

- Chỗ ngồi đặc biệt : Ngoài trời có mái che

Để ô tô:
Có ( Miễn phí)
Điểm đặc trưng:

- Ngọc Hương là nhà hàng chuyên hải sản, nằm dọc bờ biển Mỹ Khê rất nổi tiếng tại Đà Nẵng

- Không gian rộng 1000m2 và cực kì đặc biệt, nghệ thuật ở không gian giữa của nhà hàng có mô hình làng chài, bên trong là khu hải sản tươi sống tự chọn

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hơn 70 nhân viên thuộc các vị trí, với sự đào tạo bài bản của quản lí nhà hàng có kinh nghiệm quản lí tại các nhà hàng 5*

Thông tin thêm
  • pasgo
    Phòng riêng
  • pasgo
    Bàn ngoài trời
  • pasgo
    Ghế trẻ em
  • pasgo
    Chỗ chơi trẻ em
  • pasgo
    Chỗ hút thuốc
  • pasgo
    Wifi
  • pasgo
    Điều hòa
  • pasgo
    Visa / Master card
  • pasgo
    Hóa đơn VAT
  • pasgo
    Trang trí sự kiện
  • pasgo
    HĐ trực tiếp
  • pasgo
    Đặt ship PasGo
  • pasgo
    Set Lunch
  • pasgo
    Karaoke
  • pasgo
    Máy chiếu

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương – Hội tụ tinh hoa hải sản Đà Nẵng 

Chắc chắn bạn sẽ phải “hoa mắt chóng mặt” bởi ở Đà Nẵng, đặc biệt là dọc bãi biển Mỹ Khê có hàng trăm nhà hàng hải sản trải dài mà không biết nên chọn ăn ở đâu ngon thì chắc chắn câu trả lời sẽ là Ngọc Hương Seafood Restaurant - nhà hàng hải sản ngon bậc nhất Đà Nẵng.

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp – Mô hình làng chài độc đáo hiện hữu bên trong không gian nhà hàng

Ngọc Hương Seafood Restaurant sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại ngã ba Loseby trên đường Võ Nguyên Giáp - con đường ẩm thực nổi tiếng bậc nhất Đà Nẵng, đặc biệt là nhà hàng hải sản Ngọc Hương đối diện mặt biển Mỹ Khê nên du khách rất dễ dàng thấy được khung cảnh tấp nập của nhà hàng hải sản 4 sao đẳng cấp này. 

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 1

Với 2 mặt tiền rộng lớn lại sở hữu vị trí đắc địa trên con đường Võ Nguyên Giáp, nhà hàng hải sản Ngọc Hương nổi bật hơn cả và rất dễ tìm kiếm bởi nó nằm ngay tại mặt biển Mỹ Khê

Với diện tích lên tới 1000m2, bạn sẽ chẳng cần phải lo không có chỗ ngồi hay không có không gian cho bọn trẻ con chạy nhảy. Được thiết kế giống như một làng chài thu nhỏ, thực khách sẽ được lạc vào cuộc sống thường nhật của người dân chài lưới đầy bình dị. Còn nếu bạn muốn thưởng thức ẩm thực biển trong khung cảnh hoàng gia thì hãy yên tâm, khu vực phòng VIP sẽ dành cho bạn. Còn nếu bạn yêu thích tiếng sóng biển, nhâm nhi hải sản trong cái gió biển của mảnh đất miền Trung này thì khu vực bàn ngoài trời là thích hợp nhất. 

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 2

Được thiết kế giống như một làng chài mini tạo nên cảm giác vô cùng bình dị và thân thuộc

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 3

Bể hải sản được thiết kế một khu riêng cách xa chỗ ngồi của thực khách 

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 4

Không gian rộng lớn lên tới 1000m2 với sức chứa lên tới 400 thực khách 

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương – Võ Nguyên Giáp – Thưởng thức hương vị biển cả trong từng món ăn

Để nói đến độ tươi ngon của hải sản thì chắc chắn chẳng có nơi nào có thể “đọ” được với nhà hàng hải sản Ngọc Hương. Đội ngũ nhân viên luôn có mặt sớm nhất khi các con tàu đánh bắt khơi xa về để có thể lựa chọn hải sản tươi nhất, ngon nhất mang về bể của nhà hàng. Thực khách có thể tận tay bắt cua hoàng đế hung hăng, vớt vài con mực còn đổi màu nhả mực đen ngòm, hay vợt một chú cá song đen đang quẫy khỏe khoắn,... Chẳng còn gì tuyệt vời hơn điều đó bởi thực khách được tận tay, tận mắt thấy và chọn lựa nguyên liệu cho bữa tiệc của chính mình.

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 5

Trong bể hải sản của nhà hàng hải sản Ngọc Hương có đa dạng chủng loại để cho khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích
Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 6
Tất cả các loại hải sản được chọn lọc kỹ càng từ những chuyến tàu đánh bắt hàng ngày nên đảm bảo độ tươi ngon tuyệt đối
Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 7
Hải sản được đánh bắt ngoài tự nhiên nên 100% sạch và an toàn 

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 8

Cách loại hải sản đều tươi roi rói và đều còn sống nguyên, bơi trong bể 

Với gần 200 món ăn Âu-Á, menu của nhà hàng hải sản Ngọc Hương sẽ khiến bạn “đứng hình” vài giây bởi sự đa dạng và phong phú, thực khách tha hồ khám phá ẩm thực miền biển đầy thú vị được gói gọn trong thực đơn của nhà hàng. Mặc dù sở hữu không gian sang trọng và các món hải sản tươi ngon được chế biến theo phong cách Châu Á hiện đại thế nhưng chi phí dùng bữa tại Nhà Hàng Hải Sản Ngọc Hương lại rất hợp lý với túi tiền của thực khách.

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 9

Menu của nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương lên tới gần 200 món ăn từ hải sản với các cách chế biến khác nhau nên thực khách có thể thỏa thích lựa chọn 

Chân cua hoàng đế không chỉ chứa một hàm lượng protein, canxi, phốt pho, sắt và các vitamin như A, B1, B2, C... cao mà còn có hàm lượng lớn magnesium, axit béo, Omega-3 tốt cho tim mạch, phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 10

Nếu mai cua hoàng đến được chế biến cùng với phô mai đem nướng trong lò thì chân của chúng lại được đem để rang cùng một loại muối đặc biệt chỉ có ở Đà Nẵng tạo nên đặc trưng riêng

Mang vị đặc trưng cay nồng, thơm nức mũi, Cua sốt tiêu đen mang đến hương vị lạ lạ vô cùng bon miệng. Sự kết hợp vô cùng hoàn hảo khi cua có tính hàn lại được cân bằng bởi tính hỏa của tiêu khiến bạn sẽ không bị đau bụng khi thưởng thức món ăn này.

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 11

Tính hàn của cua sẽ được trung hòa bởi tiêu đen giúp cho bạn tha hồ thưởng thức mà không sợ bị lạnh bụng

Sự xuất hiện của những chú hàu Mỹ nướng phô mai khổng lồ sẽ khiến bạn vô cùng trầm trồ không chỉ bởi kích thước vượt trội mà còn bởi cách chế biến độc đáo từ sự kết hợp với phô mai thượng hạng nhập khẩu và gia vị độc nhất chỉ có ở Việt Nam. Nếu bạn muốn để chỗ trống của dạ dày dành để thưởng thức những món hải sản khác thì 2 -3 người chỉ nên gọi 1 con hàu Mỹ nướng phô mai thôi nhé. Nó thực sự khổng lồ đấy.

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 12

Những chú hàu Mỹ khổng lồ được kết hợp với phô mai Đức mang đến món ăn béo ngậy

Cá chìa vôi là loại cá chỉ có ở Châu Á và tập trung chủ yếu ở vùng biển Đà Nẵng, Quảng Ngãi của Việt Nam. Đây là loại cá quý như cá Rồng nên giá thành không phải rẻ nên nó nhanh chóng được các nhà giàu "sành ăn" săn đón và được mệnh danh là loại cá chỉ nhà giàu mới dám ăn. Thân cá tròn, dài như cái ống, da màu hồng đỏ, thịt thơm ngon, ngọt tự nhiên (gần giống với vị thịt cua hoàng đế), không bở, không có xương dăm, mà còn cung cấp nhiều chất đạm, ít chất béo, có thể dùng cho mọi lứa tuổi. Cách chế biến giữ nguyên độ tươi ngon và chắc của thịt cá chính là nướng. Khi ăn thường kèm với một số loại rau sống và nước chấm hải sản chua cay.

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 13
Cá chìa vôi được mệnh danh là món cá nhà giàu mới dám ăn bởi chúng khá hiếm và khó đánh bắt, hơn nữa thịt của cá chìa vôi có vị ngon đặc biệt thôi thúc mọi thức khách muốn order cho bữa ăn của mình

Nếu là mực tươi nướng hoặc mực khô nướng thì đó là món ăn không hề xa lạ nhưng điểm độc đáo của món ăn này đó chính là mực còn tươi được mang đi phơi tái dưới cái nắng Đà Nẵng làm cho bên ngoài con mực lá xăn lại, thịt mực dai hơn nhưng mực vẫn giữ được độ mềm và ngon ngọt, lớp sa tế được phết bên ngoài nướng trên than hồng có vị cay nồng tuyệt vời.

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 14

Thịt mực dai nhưng vẫn mềm và đảm bảo độ mềm và ngọt của mực

Nếu đã quen thuộc với sashimi bào ngư hay sashimi cá hồi thì hải sản Đà Nẵng còn mới lạ với sashimi Ốc vòi voi (Tu hài). Những chú Ốc vòi voi được nhập từ Canada chuẩn xịn nên đảm bảo độ giòn kết hợp với cách chế biến đỉnh cao đảm bảo vệ sinh, lại không để lại độ tanh mà vẫn có vị đặc trưng của Ốc vòi voi. 

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 15

Sashimi ốc vòi voi Canada

Chua chua, thanh thanh vị me tự nhiên hòa quyện cùng vị ngọt đặc trưng không thể không nhận ra của ghẹ làm nức lòng tất cả du khách. Với món ăn này, bạn có thể ăn không thể ngừng được bởi sự quyến rũ khó lòng mà dứt ra, càng ăn càng nghiền đấy.

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 16

Ghẹ rang me chua chua, cay cay khiến ai cũng phải thòm thèm

Hút khách không kém đó chính là Tôm sú biển nướng. Tôm sú là loại tôm thượng hạng đánh bắt ở khu vực biển Đông trong vùng nước mặn nên chất lượng tôm cực kỳ chất lượng. Nếu như tôm sú hấp với xả là cách chế biến thông thường thì khi chế biến bằng cách nướng sẽ cảm nhận rõ sự chắc nịch trong từng miếng, vị ngon ngọt trong từng thớ thịt tôm, vị đặc trưng giữ nguyên trọn vị, ngon ngọt trong từng thớ thịt, kèm nước chấm chanh ớt chua cay là bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc.

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 17

Những con tôm sú biển khổng lồ với size từ 2-3 gram/con được đem nướng nguyên con để đảm bảo giữ được độ ngọt đặc trưng của tôm

Để có được menu đa dạng, nhiều món ngon là cả một quá trình tuyển chọn đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm và luôn đổi mới phù hợp với vị giác của mọi khách hàng.

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 18

Đội ngũ đầu bếp hàng đầu được nhà hàng hải sản Ngọc Hương mời về để tạo nên những tuyệt phẩm ẩm thực dành cho thực khách

Không chỉ chinh phục khách hàng bằng nguyên liệu tươi sống đảm bảo chất lượng, cách chế biến hợp khẩu vị mà Ngọc Hương Seafood Restaurant còn “đốn tim” mọi thực khách bằng cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương Võ Nguyên Giáp 19

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất

Thưởng thức bữa tiệc hải sản trong không gian thoáng đãng và tận hưởng những cơn gió mát lành, dễ chịu từ biển quả thật không còn gì bằng. Sau một ngày làm việc mệt mỏi hãy tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon miệng tại nhà hàng Ngọc Hương hoặc nếu ai đó có dịp ghé thăm thành phố Đà Nẵng, hãy tới nhà hàng để có những phút giây đáng nhớ tại thành phố biển xinh đẹp này nha. Để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn thú vị hơn nữa, PasGo gợi ý cho bạn Top quán hải sản ngon rẻ , hút khách nhất ở Đà Nẵng. Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để giữ chỗ và nhận kèm ưu đãi hấp dẫn!

Địa chỉ Nhà hàng:

Nhà hàng Hải Sản Ngọc Hương: Lô 8-9, Đường Võ Nguyên Giáp, Khu dân cư III, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Thực đơn

Bản đồ & Địa điểm

Lô 8-9, Đường Võ Nguyên Giáp, Khu dân cư III, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà

Lô 8-9, Đường Võ Nguyên Giáp, Khu dân cư III, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà

Chưa hỗ trợ đặt bàn qua PasGo

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0