- Kiến trúc Nhật Bản.
- Sức chứa: 150 Khách (02 tầng)
- Hạ tầng được đầu tư đậm phong cách Nhật
- Khâu thực phẩm luôn được kiểm soát nghiêm ngặt
- Đội ngũ nhân viên luôn luôn được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ
Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Ẩm thực Nhật Bản không hợp với số đông, vì nó không chuộng những vị đậm, béo ngậy dễ làm mê lòng người như ẩm thực Trung Hoa hay Pháp. Không dùng nhiều gia vị, cốt thưởng thức cái “tươi sống”, tức là cái chất nguyên thủy của thực phẩm chưa qua biến đổi là một đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản. Vì vậy nhiều người cảm thấy không quen, lạc miệng và khó ăn. Người Nhật không thích vị cay, không chuộng những vị quá mức như quá ngọt hoặc quá mặn những sự tinh túy và tươi ngon trong từng món ăn của người Nhật thật sự đã chinh phục cả thế giới, chính vì thế nhà hàng Dasushi nói chung và nhà hàng Dasushi Nguyễn Văn Linh nói riêng luôn cầu kỳ trong khâu chế biến để thực khách được tận hưởng một cách tuyệt vời nhất.
Lấy nguyên mẫu từ quán nướng nhậu phong cách Nhật, Dasushi Nguyễn Văn Linhđã truyền cảm hứng ấy cho không biết bao người dân thành phố này để rồi một lần đến là trót yêu, trót mê từ lúc nào không hay, Nghệ thuật ở đây bao gồm cả sự độc đáo trong cách chế biến, tẩm ướp gia vị lẫn sự đa dạng của các phong cách nướng. Dọc theo các con phố ở Nhật, trong những ngày lễ hội, người ta dễ dàng bắt gặp những nhà hàng, quán ăn ven đường với chiếc lò nướng sơ khai đơn giản và rẻ tiền với đủ các xiên nướng tỏa ra hương vị hấp dẫn khác nhau. Hình ảnh ấy có thể không được tái hiện lạ một cách đầy đủ ở Dasushi nhưng hương vị của những món nướng BBA thì chẳng thể nhầm lẫn
Ngoài món nướng BBQ, những món nướng sẵn cũng là một điểm cần phải nói tới về ẩm thực Nhật tại nhà hàng Dasushi Nguyễn Văn Linh. Nếu cá thu Nhật nướng muối là vị ngọt bùi của cá, cùng lớp vỏ giòn giòn nóng hổi, đánh thức vị giác đang ngủ quên của bạn thì bụng cá hồi nướng muối lại gây thương nhớ bởi vị béo vừa phải nhưng không kém phần săn chắc. Không cầu kỳ chỉ đơn giản là nướng cùng với muối, nhưng món ăn này không hề đơn điệu mà lại trở nên tinh tế bởi vị mặn tự nhiên của muối sẽ giúp người dùng cảm nhận được rõ hơn độ tươi ngon của miếng thịt.
Nhật là một dân tộc có yêu cầu thẩm mỹ cao nên đến món ăn cũng không dừng lại ở ngon miệng, no bụng mà còn phải đẹp nữa. Nếu ai đã từng tiếp xúc với món ăn Nhật thì đều có thể dễ dàng hiểu được điều này và thừa nhận rằng về hình thức thì món ăn Nhật xứng đáng dẫn đầu trong làng ẩm thực Thế giới. Nét đẹp của nó không bắt nguồn từ sự phồn thịnh, đầy đủ, rượu thịt ê hề như ở phương Tây mà là từ sự đơn giản và hài hòa giữa màu sắc của món ăn mà bàn tay người đã khéo léo sắp đặt. Và, sushi tại Dasushi là một đại diên tiêu biểu trong đó.
Ở nhà hàng Dasushi Nguyễn Văn Linh không chỉ có một mà có đến 4 loại sushi cho bạn chọn lựa: nào là aburi sushi (phần nguyên liệu được nướng nhanh qua lửa), là nigiri sushi (cá sống đặt lên phần cơm trộn dấm rồi nắm lại), là Gunkan sushi ( phần cơm được bao quanh bởi lá rong biển và phía trên được xếp đầy bởi các loại nhân) và cơm cuộn rong biển.
Hẳn nhiều người sẽ hiểu nhầm cơm cuộn rong biển của Nhật và Hàn Quốc giống nhau. Nhưng kỳ thực, ngay từ rong biển đã mang hương vị khác nhau, rồi đến cả hương vị của phần cơm, nếu người Hàn Quốc trộn dầu mè thì người Nhật Bản lại trộn cơm với dấm. Chỉ cần tinh ý một chút, bạn có thể nhận ra được sự khác nhau ấy. Món cơm cuộn rong biển tại Dasushi là sự kết hợp với các lại nguyên liệu từ đơn giản như đậu nành lên men, trứng, thịt heo... cho đến những nguyên liệu cao cấp hơn như cá hồi hay cá ngừ,...
Không ngoa khi nói Sashimi chính là 'nữ hoàng' của hương vị tinh khiết đến từ đại dương bao la. Hải sản dùng để làm Sashimi ở nhà hàng Dasushi Nguyễn Văn Linh phải có "tiêu chuẩn Sashimi" - được đánh bắt bằng các dụng cụ riêng biệt, ngay sau khi bắt được phải được xử lý luôn theo quy trình đặc biệt để đảm bảo sự tươi ngon của từng miếng Sashimi. Bạn có thể cưỡng lại được màu sắc hài hoà từng những miếng hải sản với những lát cắt hoàn hảo như được đo đếm sẵn từ trước không? Bạn có thể ngưng đũa trước những hương vị của cá hồi, cá ngừ, cá trích ép trứng với chút cay cay từ mù tạc hoà quyện như đang “tấn công” vị giác của bạn như thế này không?
Không phải là không gian mở như 2 cơ sở khác mà điều đầu tiên khi bước chân vào không gian tại nhà hàng Dasushi Nguyễn Văn Linh thực khách sẽ cảm nhận được ngay sự tiện dụng, thẩm mỹ trong từng đường nét. Không gian nhà hàng được thiết kế sang trọng ấm cúng với nội thất đơn giản mà tinh tế, sẽ mang lại cho thực khách những ấn tượng không thể nào quên khi lần đầu đến với nhà hàng của bạn.
Gỗ là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong tại nhà hàng Dasushi Nguyễn Văn Linh với chất liệu này các nội thất được tạo ra đều mang vẻ đẹp rất tinh tế, quen thuộc. Chiếc bàn ăn, đệm ngồi bệt hay sàn gỗ được thiết kế gam màu vàng nâu chủ đạo, tuy cách bài trí có phần giản đơn những lại rất gần gũi, mang phong cách truyền thống của đất nước xứ Hoa Anh Đào. Chỉ cần một chút ánh sáng nhẹ nhàng tỏa xuống từ chiếc đèn gỗ thả trần cũng đủ làm cho không gian trở nên lung linh và lãng mạn hơn. Nhà hàng còn khéo léo lòng ghép các nét chữ tường hình của Nhật, những hình ảnh về biểu tượng đặc trưng của Nhật mà nơi đó ai đã đi Nhật rồi thì hoài niệm ai chưa từng đi thì lại có một nơi để tưởng tượng về xứ Phù Tang xa xôi, thật đến từng chi tiết.
Đến với nhà hàng Dasushi Nguyễn Văn Linh thực khách có thể hoàn toàn an tâm và hài lòng về chất lượng món ăn, cũng như được mọi người đánh giá là nhà hàng có không gian rất tuyệt vời cho những bữa tiệc đậm đà hương vị Nhật Bản. Đội ngũ nhân viên Dasushi nhiệt tình vui vẻ, phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo hứa hẹn sẽ mang lại cho thực khách hàng niềm vui và sự hài lòng khi đến thưởng thức tại đây.
Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng Dasushi Nguyễn Văn Linh nha!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!