Cua Ớt Singapore Restaurant – Võ Văn Kiệt

Lô 2-A10 Võ Văn Kiệt, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà
Loại hình: Chuyên Hải sản tươi sống
Khoảng giá : 350.000 – 500.000 đ/người

Tạm nghỉ ngắn

Gian hàng "Cua Ớt Singapore Restaurant – Võ Văn Kiệt" tạm thời không nhận đặt chỗ qua hệ thống PasGo, hãy quay lại sau bạn nhé!

Tóm tắt Cua Ớt Singapore Restaurant – Võ Văn Kiệt

Phù hợp:
Đặt tiệc, tụ họp, gặp mặt, liên hoan, họp nhóm, gia đình…
Món đặc sắc:
Tôm sú biển sốt phô mai, Cơm chiên Singapore, Cua sốt ớt Singapore, Bánh Quẩy hải sản sốt mayonnaise, Cua Alaska Salad, Cua sốt tiêu đen, Sò điệp xào tương Sambal, Tổ chim khoai môn hải sản….
Không gian:

- Bình dân.

- Sức chứa: 500 - 600 Khách ( 04 tầng ).

- Phòng riêng: 09 phòng ( 10 Khách/phòng ).

Để ô tô:
Có (Miễn Phí)
Điểm đặc trưng:

Đầu bếp 20 năm kinh nghiệm

Thực phẩm nhập từ Singapore (Cua Ớt, gia vị…)

Thông tin thêm
  • pasgo
    Phòng riêng
  • pasgo
    Bàn ngoài trời
  • pasgo
    Ghế trẻ em
  • pasgo
    Chỗ hút thuốc
  • pasgo
    Wifi
  • pasgo
    Điều hòa
  • pasgo
    Visa / Master card
  • pasgo
    Hóa đơn VAT
  • pasgo
    Set Lunch
  • pasgo
    Chỗ chơi trẻ em
  • pasgo
    HĐ trực tiếp
  • pasgo
    Đặt ship PasGo
  • pasgo
    Karaoke
  • pasgo
    Máy chiếu
  • pasgo
    Trang trí sự kiện

Quy định

Nội dung đang cập nhật !

Để xe

Nội dung đang cập nhật !

Tiện ích

Máy chiếu

Âm thanh - ánh sáng

HĐ trực tiếp

Thanh toán tiền mặt

Ghế trẻ em

Chỗ hút thuốc

Chỗ để ô tô

MC dẫn chương trình

Chỗ để ô tô miễn phí

Bàn ngoài trời

Bóng đá K+

Chỗ để xe máy miễn phí

Set lunch

Phòng riêng

Karaoke

Điều hòa

Trang trí sự kiện

Visa / Master card

Hóa đơn VAT

Wifi

Chỗ chơi trẻ em

Hình ảnh Cua Ớt Singapore Restaurant – Võ Văn Kiệt

  • Tất cả

Chỉ đường

Lô 2-A10 Võ Văn Kiệt, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà
(Nhấn vào ảnh bản đồ để xem chỉ đường, nhấn vào icon chia sẻ để chia sẻ vị trí cho mọi người)

Giờ hoạt động

Thứ hai
11:00 - 22:30
Thứ ba
11:00 - 22:30
Thứ tư
11:00 - 22:30
Thứ năm
11:00 - 22:30
Thứ sáu
11:00 - 22:30
Thứ bảy
11:00 - 22:30
Chủ nhật
11:00 - 22:30

Sự phát triển nhanh chóng của du lịch Đà Nẵng hiện nay đã kéo theo nhu cầu về dịch vụ ẩm thực cần phải đa dạng hóa để đáp ứng được nhu cầu của thực khách trong và ngoài nước. Bên cạnh những nhà hàng ẩm thực đặc trưng vùng miền thì ẩm thực đa quốc gia cũng đang là một xu hướng mũi nhọn mà nhiều nhà đầu tư nghĩ đến. Và Cua Ớt Singapore đã ra đời như thế. Nhà hàng không chỉ có ẩm thực Singapore – một đất nước có thể cảm nhận được nhiều phong vị ẩm thực của nhiều quốc gia với những nét tinh hoa được giữ lại nguyên vẹn như vậy, và không ở một đất nước nào mà sự pha trộn ẩm thực lại kỳ lạ đến vậy; mà những hương vị ẩm thực Việt nơi đây cũng không hề kém cạnh chút nào.

Cua Ớt Singapore Restaurant – Truy tìm hương vị món ăn đích thực

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 1

Để gọi tên điểm nổi bật trong văn hóa ẩm thực của quốc đảo nhỏ bé này hẳn rất khó khăn, do tầm ảnh hưởng của dân cư nên ẩm thực Singapore là tổng hòa tinh hoa của các nền ẩm thực Trung Quốc , Malaysia, Ấn Độ. Dù vậy, để nói về món ăn đặc trưng nhất và tạo nên "thương hiệu" Singapore, người ta không thể không nói đến cua sốt ớt. Thịt cua ngọt chắc, thấm đẫm nước sốt nóng hổi, sánh đậm, chuyển vị khéo léo trong sự tổng hòa cay, mặn, ngọt, thơm tạo nên món hấp dẫn được người dân Singapore yêu chuộng bậc nhất. Dù cay là vị rất kén người ăn, nhưng nhiều thực khách đến nhà hàng Cua Ớt Singapore chỉ thưởng thức món cua sốt ớt Singapore một lần, đều không khỏi trầm trồ hương vị và thèm thuồng những lần trải nghiệm tiếp theo.

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 2

Cua sốt ớt còn được CNN xếp hạng thứ 35 trong top 50 món ăn ngon nhất thế giới.

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 3

Cua sốt ớt có mặt hầu hết trong thực đơn các quán ăn, nhà hàng hải sản ở Singapore thu hút thực khách ở vị cay nồng, hòa quyện trong nước sốt sánh mịn, thơm dịu nhẹ

Có người ví rằng: “Nếu cua sốt ớt là bộ phim hành động thì cua sốt tiêu đen được ví như một bản giao hưởng cổ điển, nhẹ nhàng để lại dư vị nồng ấm trong cơ thể một thời gian khá lâu làm bạn luôn phải nhớ đến cua sốt tiêu đen, thơm thơm nồng nồng và thịt cua béo ngậy ngấm đều gia vị.” Cua sốt tiêu đen Singapore là một món ăn dâng tràn cảm xúc, không dành cho những ai không ăn được cay. Nếm nước sốt tiêu bên ngoài, cộng với vị mặn mà của gia vị cũng không làm mất đi vị ngọt thanh, thơm của thịt cua. Cua sốt tiêu đen là món ngon, bổ dưỡng có chứa một hàm lượng protein và canxi cao rất tốt cho sức khoẻ của mọi người đặc biệt là trẻ con trong quá trình hoàn thiện hệ xương.

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 4

Tiêu đen thơm ngào ngạt, áo đều bên ngoài thịt cua khiến thực khách khó tính nhất cũng phải hài lòng

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 5

Ngoài những món từ cua thì các loại hải sản như tôm, cá, sò điệp,… cũng là những cái tên không thể không nhắc tới tại Cua Ớt Singapore Restaurant. Ví như tôm sú biển sốt phô mai - Vị ngọt của tôm sú tươi ngon hòa quyện với sốt béo ngậy, món ăn kích thích giác quan của người thưởng thức bằng một mùi thơm quyến rũ, lớp sốt pho mai ngầy ngậy tạo nên một khẩu vị mới lạ cho thực khách.

Bánh quẩy hải sản, bạn đã từng thử chưa? Sử dụng nguyên liệu quen thuộc nhưng được chế biến theo cách mới lạ, bánh quẩy hải sản đem đến cho thực khách cảm giác thú vị, có sự hòa quyện giữa vị béo của quẩy và vị bùi bùi của hải sản, chấm đẫm vào sốt mayonaise rồi đưa lên thưởng thức mới thấy được hết những nét lôi cuốn trong món ăn chơi này; hay Sò điệp xào tương Sambal, Tổ chim khoai môn hải sản,…những món ăn mà ngay từ cái tên đã kích thích trí tò mò của bạn thì tại sao lại chưa gọi cho mình một phần để thưởng thức cho đã, phải không?

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 6

Sự sáng tạo của người đầu bếp trong việc biến tấu hương vị từ những nguyên liệu quen thuộc

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 7

Có những món ăn mà “thách bạn chỉ ăn một lần”

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 8

Đa dạng cách chế biến từ hải sản

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 9

Cơm rang hay còn gọi là cơm chiên từ lâu đã trở thành món ăn phổ biến của ẩm thực châu Á. Mỗi quốc gia lại có những công thức chế biến khác nhau, với những nguyên liệu khác nhau, tạo nên những hương vị đa dạng của cơm rang. Đến với nhà hàng Cua Ớt Singapore, bạn sẽ được thưởng thức món cơm rang với công thức chế biến cực lạ, thay vì trộn đều gia vị vào trong cơm khi rang, các gia vị được trộn đều rồi đun nhỏ lửa với chút nước cho đến khi sánh lại tạo thành nước sốt, sau đó mới rưới đều nước sốt lên cơm và ăn ngay khi còn nóng – đó chính là món cơm chiên Singapore.

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 10

Cơm chiên Singapore đáp ứng các yếu tố: màu sắc bắt mắt, hương vị đậm đà, thành phần chế biến đa dạng

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 11

Hủ tiếu xào hải sản cũng là món ngon nên thử đó nghen

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 12

Cua Ớt Singapore Restaurant – Không gian ẩm thực mang phong cách Singapore

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 13

Với địa thế gần biển, gần cầu Rồng, trung tâm du lịch và khu đường mới Võ Văn Kiệt (đường khách du lịch và hàng quán, dịch vụ du lịch rất nhiều), Cua Ớt Singapore Restaurant với 4 tầng không gian, sức chứa lên đến 600 khách khiến ai đi qua con đường này đều dễ dàng bị hút lấy ánh nhìn bởi hình ảnh con cua to lớn được đặt ngay trước cửa cộng hưởng với tấm biển hiệu nổi bật hẳn lên so với các nhà hàng khác xung quanh .

Nội thất nhà hàng đề cao tính đơn giản từ việc lựa chọn nội thất, vật dụng trang trí cho đến cách bày trí không gian ẩm thực nhằm mang đến sự tinh tế, không khí ấm cúng, thoáng đãng và dễ chịu giúp tạo nên sức hút mạnh mẽ với thực khách khi thưởng thức ẩm thực tại đây. Sự đồng bộ nhất quán giữa các trang thiết bị, vật dụng nội thất và vật dụng trang trí nhà hàng để tạo nên sự gắn kết chặt chẽ cho không gian.

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 14

Đón thực khách là những nhân viên lễ tân xinh đẹp

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 15

Bể hải sản lớn được đặt trong nhà hàng

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 16

Sự kết nối giữa con người và thiên nhiên bằng cách tạo những không gian mở và bố trí những chậu cây xanh trong không gian nhà hàng để mang thiên nhiên đến gần hơn với con người và tạo ra được không gian ẩm thực tinh tế, dễ chịu. Ngoài ra, việc tận dụng và bố trí hài hòa giữa ánh sáng và màu sắc trong nhà hàng bằng việc lồng ghép những tấm kính lớn nhìn ra bên ngoài thay thế cho những bức tường khô cứng cũng tạo nên những điểm nhấn khiên không gian nhà hàng trở nên sang trọng, cuốn hút hơn.

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 17

Nhà hàng có nhiều không gian cho bạn chọn lựa

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 18

Mỗi không gian phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau
Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant 19

Hãy thư giãn, tận hưởng không gian thoáng mát tại nhà hàng Cua Ớt Singapore và để vị giác của bạn được đánh thức bằng những món ăn tuyệt ngon nhé! Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Cua Ớt Singapore Restaurant.

Địa chỉ Nhà hàng:

Nhà hàng Cua Ớt Singapore Restaurant: Lô 2-A10 Võ Văn Kiệt, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!



Chưa hỗ trợ đặt bàn qua PasGo

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0