- Phong cách kiến trúc Âu - Á
- Sức chứa: 100 Khách
- Phòng VIP: 01 phòng (12 - 15 Khách) và khu vực Teppanyaki
Ghế trẻ em
Phòng riêng
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Karaoke
Khởi nghiệp từ một quán ăn nhỏ có cái tên: “Original Singapore Frog Porridge” - cháo ếch chính hiệu Singapore vào tháng 5 năm 2006 , hiện tại Lion City đã phát triển thành chuỗi nhà hàng Singapore lớn nhất Việt Nam. Qua mười một năm phát triển, thực đơn món ăn đã trở nên đa dạng, phong phú đặc biệt phải kể đến “Bộ tứ Hoàn hảo”: cháo ếch Singapore, cua sốt ớt Singapore, các món Cà ri, các món Sambal. “ Bộ tứ Hoàn hảo” là sự kết hợp tuyệt vời của bốn món ăn đặc trưng với những hương vị hoàn toàn khác nhau, được chế biến theo phong cách Lion City, sẽ kích thích các cơ quan vị giác của các thực khách, vẫn duy trì được hương vị rất riêng và đặc trưng truyền thống của nền ẩm thực Singapore.
Đặt chân đến Lion City Đông Du nhất định bạn phải nếm thử món truyền thống: Cháo ếch. Nếu như ngày trước, món cháo trắng đơn thuần chỉ dùng kèm dưa món, thịt bằm… nhạt vị. Thì với món cháo ếch Singapore đúng điệu, món ăn được dọn kèm theo thố thịt ếch đậm màu hấp dẫn, mà chỉ cần khuấy nhẹ lên là đã thấy những phần thịt ếch chắc thịt rất bắt mắt, kèm theo là một ít hành lá cho nhiều màu sắc. Cháo được đặt trong thố vẫn còn âm ỉ, kết hợp nữa là vị thịt ngọt mặn của thịt ếch, thêm tí nữa là vị cay lan nhẹ trên đầu lưỡi, nồng lên khoang mũi của ớt, khách chỉ còn biết xuýt xoa khoan khoái.
Cháo ếch – món ăn đã làm nên tên tuổi của Lion City, chẳng ai có thể phủ định được điều này. Tuy nhiên, đến với Lion City, đừng chỉ thưởng thức mỗi món Cháo ếch mà còn cả một thực đơn phong phú với các món ăn mang đậm phong cách của đất nước Singapore đang chờ bạn khám phá. Cua sốt ớt Singapore là một trong những món ăn như vậy. Là một “thành viên chủ chốt” của Bộ tứ Hoàn hảo, nếu như thịt cua ngon ngọt chắc, thì sốt ớt lại cay nồng, sánh đậm, tất cả hòa quyện vào để tạo nên món cua sốt ớt ngon tuyệt tại Singapore. Dù không phải là người ăn được cay nhưng bạn cũng nên thử món này nhé, bởi riêng màu đỏ đẹp mắt của nó thôi đã khiến bạn không thể từ chối.
Nếu hai món trên chưa đủ thỏa mãn trí tò mò của bạn, đừng ngại ngần mà hãy gọi thêm món Cà ri Singapore. Tùy với khẩu vị của từng người, bạn có thể gọi cho mình món Cà ri gà, Cà ri đầu cá, Cà ri tôm hoặc Cà ri rau củ. Mỗi món ăn mang trong mình những hương vị riêng mà ai thử một lần, vị giác cũng đều “bị đánh gục”. Nếu còn đang phân vân chưa biết chọn món nào, thực khách có thể thử Cà ri đầu cá hoặc Cà ri gà, hai món có vị lạ, thịt thơm dai mà không bở, vị cà ri dậy mùi ăn kèm đậu bắp, cà hoặc bánh Roti – loại bánh bột mì tròn của người Ấn Độ. Vị thanh ngọt của đậu bắp, cà sẽ làm dịu đi cái cay nồng của Cà ri, thêm vài miếng Roti thơm, ngọt nhẹ ăn kèm để thưởng thức trọn vẹn hương vị truyền thống chính gốc chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy muốn thưởng thức thêm nữa.
Các tín đồ ăn cay không thể bỏ qua sốt sambal cay nồng. Sốt sambal tại nhà Hàng Lion City là công thức riêng của chúng tôi có từ năm 1950; không những là loại gia vị đặc trưng vốn có mà nó còn giúp những thực khách muốn tìm lại hương vị truyền thống của đất nước Singapore. Để có được loại sốt đặc trưng này là cả một kỳ công của các đầu bếp nhà hàng Lion City, bởi từ các khâu lựa chọn từng loại ớt tươi nhập khẩu từ các vùng Đông Nam Á, đến khâu chế biến bằng các nguyên liệu tự nhiên trong đó: đường, tỏi, tôm, sả,… đều phải trải qua các bước kiểm tra kỹ lưỡng về tiêu chuẩn chất lượng.
Khác hẳn với sốt ớt, sốt sambal cay một kiểu rất riêng. Thực khách có thể đến thưởng thức các món ăn với sốt ớt Sambal tại hệ thống nhà hàng Lion City như cá đuối nướng sốt Sambal, nghêu sốt sambal, cá chim Sốt Sambal,… Đậm đà, thấm đẫm vào từng thớ thịt hải sản tạo nên vị cay xuýt xoa nhưng tuyệt vời nhất vẫn phải kể đến bộ đôi Cá đuối Sambal bùng nổ vị giác. Cá được nướng BBQ và rưới nước sốt Sambal lên trên, mùi thơm của thịt cá đuối càng được tăng lên khi được nướng trên lửa than và dậy mùi hơn cùng với nước sốt Sambal. Điều làm nên sự đặc biệt của món ăn này chính là nước sốt Sambal, vị cay cay của nước sốt trên đầu lưỡi để lại cho thực khách những cảm nhận thú vị khi thưởng thức.
Tại nhà hàng Lion City, các đầu bếp đã sáng tạo ra những món ăn cực kỳ độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ một nhà hàng nào khác: đó là món khai vị Salad Lion City với hương vị và phong cách Singapore, hoàn toàn mới lạ được kết hợp sự thơm béo từ trái bơ, tươi ngon từ các loại rau củ và tôm, hòa quyện với nhau ngon không gì sánh bằng; là món gà nấu sốt đặc biệt, sự mới lạ đến từ cách chế biến cùng nguyên liệu tạo nên hương vị riêng đặc trưng, miếng gà nóng hổi, bên trong thịt mềm và chín đều cộng thêm vị cay nồng của sốt Sambal hòa quyện vào nhau tạo nên một món ăn hoàn hảo; không thể bỏ qua ếch cay với ớt sấy khô với những miếng thịt ếch ngọt mềm, ngấm gia vị quyện với màu nâu của nước sốt đậm chất Sing, món ăn không thể lẫn vào đâu bởi hương vị đặc trưng của các gia vị, vị cay cay của ớt sấy khô, và đặc biệt với sự tươi ngon của thịt ếch; và còn vô số những món ăn hấp dẫn khác đang chờ bạn đến khám phá.
Bên cạnh ẩm thực Singapore truyền thống, thực khách còn có cơ hội khám phá nghệ thuật ẩm thực Teppanyaki của Nhật Bản. Kết hợp giữa "Teppan" có nghĩa là "tấm sắt" và "Yaki" có nghĩa là "nướng, xào, chiên" trong tiếng Nhật, "Teppanyaki" là một phương thức chế biến thực phẩm trong ẩm thực Nhật Bản bằng cách nướng áp chảo. Điểm thú vị nhất của phương pháp này có lẽ là việc thực khách có thể chiêm ngưỡng quá trình chế biến, thưởng thức món ăn ngay khi còn nóng hổi và có thể yêu cầu nêm nếm gia vị sao cho hợp với khẩu vị mình.
Bởi ông chủ của Lion City Group là kiến trúc sư Harry Ang, nên chẳng có gì khó hiểu khi phong cách thiết kế tại Lion City Đông Du lại mang trong mình những nét rất lạ, rất mới mà chẳng thể nhầm lẫn với bất kỳ không gian nào khác. Bước vào nhà hàng, điều đầu tiên hút ánh nhìn của thực khách là một không gian có chiều sâu, sang trọng với toàn bộ ghế bọc da, thêm chút ánh sáng đèn dịu nhẹ làm không gian có phần huyền ảo nhưng ấm cúng, gần gũi. Trong không gian nhà hàng, tất cả các thành phần: trần, sàn nhà, bàn ghế, đèn chiếu sáng, tranh sơn dầu và các vật dụng trang trí khác, tất cả đều ăn nhập, hài hòa với nhau tạo thành một tổng thể thống nhất. Không sử dụng quá nhiều màu sắc, với những gam màu trầm, Lion City Đông Du vừa đủ để lấy lòng thực khách dù là khó tính nhất.
Ngoài không gian chung tinh tế, hiện đại nhà hàng còn có hai phòng VIP phục vụ cho thực khách muốn chọn cho mình một không gian riêng tư. Lion City Đông Du cũng là địa điểm tin cậy của nhiều ngôi sao ca nhạc để tổ chức buổi ca nhạc, thực khách đến đây, vừa được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất vừa được thưởng thức chương trình ca nhạc sâu lắng, hấp dẫn. Điểm cộng nữa tại nhà hàng Lion City là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Thực khách sẽ được phục vụ tận tình, siêu chu đáo từ việc dắt xe, gọi món, dọn bàn đến thanh toán, đảm bảo khi đến đây, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời.
Ông Harry Ang – Chủ Nhà hàng Lion City Group tâm niệm rằng, việc phục vụ khách hàng là một “sứ mệnh” mà ông đã theo đuổi nhiều năm trong sự nghiệp “ẩm thực” của mình. Ông cũng chia sẻ: “Không có bí mật nào cho sự thành công của Lion City, ngoài sự chân thật, đam mê, yêu thích ăn uống và đặc biệt phải yêu thích công việc bạn đang làm”. Hãy đến với nhà hàng Lion City để cảm nhận những tinh hoa mà nhà hàng đem đến cho bạn.
Đừng quên đặt bàn qua ứng dụng đặt bàn trực tuyến của PasGo - Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận được ưu đãi mới nhất từ nhà hàng bạn nhé!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!