- Hiện đại, thoải mái đậm chất Mỹ
- Sức chứa: 150 Khách (01 tầng)
Cowboy Jack’s thuộc hệ thống Golden Gate – một trong những hệ thống nhà hàng lớn nhất cả nước sở hữu gần 20 chuỗi nhà hàng: Gogi, Sumo BBQ, Kichi Kichi, Isushi, Shogun,…
Set lunch
Điều hòa
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Phòng riêng
Karaoke
Trang trí sự kiện
Chỗ chơi trẻ em
Cowboy Jack’s Saloon hẳn không còn là cái tên lạ lẫm với phần đa thực khách sành ăn của Hà Thành. Nếu những món Âu, Á đã quá quen thuộc thì ẩm thực Mỹ dường như còn là một câu hỏi với những lời giải đáp không rõ ràng, khiến người ta còn hoài nghi, còn thắc mắc. Có lẽ vì lý do đó, mà Cowboy Jack's American Dining đã ra đời. Bữa tiệc ấy có mở đầu nhưng dường như không có hồi kết bởi những hương vị cứ quấn quýt trong khoang miệng mãi chẳng thấy dừng.
Hãy khởi đầu bằng chút Green salad – nốt nhạc tươi mát nhẹ nhàng giữa muôn vàn món “thịt”. Đối với những tín đồ yêu thịt thì món salad còn là là “giờ nghỉ giải lao” tuyệt vời trước khi thưởng thức một miếng Chicago Pizza ngập phô mai hay một miếng steak mềm ngọt. Không chỉ là những ngọn xà lách xanh tươi non nà, hay chút chua chua ngọt ngọt từ cà chua bi Đà Lạt, mang đến một hương vị bất ngờ khi kết hợp cùng sốt trộn làm nổi bật vị tươi ngon của từng loại rau.
Nhắc đến pizza là nhắc đến hình ảnh của những chiếc pizza truyền thống Ý với đế bánh mỏng, hương vị cà chua, phô mai và thịt nguội. Pizza Ý phổ biến đến mức bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ nhà hàng kiểu Âu nào. Tuy nhiên, Chicago Pizza nhân nhồi đến từ nước Mỹ mang đến một phong cách hoàn toàn khác biệt tại Cowboy Jack's Trần Thái Tông. Không nướng trong những chiếc khay lỗ thông thường như pizza truyền thống, Chicago Pizza nhân nhồi được đặt vào những chiếc khuôn cao đến 4.5cm.
Nhờ vậy, Chicago Pizza nhân nhồi có viền bánh cao với độ giòn đặc trưng, bên trong là 300gr phô mai mozzarella hảo hạng, quyện cùng với thịt và sốt thơm lừng. Chicago Pizza nhân nhồi ăn ngon nhất khi bánh mới ra lò, phô mai còn nóng dẻo, thơm ngậy quyện vào vị thịt xông khói ngập sốt, vừa đậm đà, lại vừa tinh tế. Kết thúc cho chuỗi hành trình vị giác là tiếng vỏ bánh vỡ giòn, kéo dài dư âm hấp dẫn và cực kỳ ấn tượng.
Ở Cowboy Jack's American Dining, còn một “bí mật” mà ai đến đây cũng muốn khám phá, đó là sườn nướng kiểu Mỹ. Để làm ra một món sườn nướng thì không khó, nhưng để có được một đĩa Sườn chuẩn Mỹ ngon như tại Cowboy Jack's thì không phải chuyện đơn giản. Trải qua công đoạn chọn lựa kĩ lưỡng sao cho 100 miếng chất lượng như 1, sườn của Cowboy Jack's Trần Thái Tông luôn luôn phải là những miếng sườn có thịt màu đỏ tươi; thớ thịt nhỏ, mịn; vân thịt trong, đẹp và phải có mùi thơm đặc trưng. Có như vậy thì miếng sườn, cùng với sự cộng hưởng của các loại gia vị, mới đem lại hương vị đậm đà và tơi mềm như tan ra trong miệng được.
Tảng sườn này đã được xé bằng tay để những miếng thịt được thoả sức tơi bở róc xương và giữ được độ mềm hoà quyện cùng nước sốt sánh mịn. Dải sườn lớn còn vương khói từ trên bếp nướng thơm lừng, được rưới sốt óng ả quện đều trên từng thớ thịt dày nhấp nhô tựa như cuộc du hành ngoạn mục khám phá vùng đất của những tảng sườn khổng lồ. Ngay cả những điều thú vị ấy các bạn có thể bắt gặp và "tốn" chút thời gian để khám phá bộ sưu tập sườn Mỹ hấp dẫn đang có tại Cowboy Jack's American Dining.
Chẳng thể nào thiếu đi cái tên Steak hảo hạng tại Cowboy Jack’s Trần Thái Tông. Bò bít tết hảo hạng với vị thịt mềm, béo ngậy mùi bơ, có hương vị đậm đà của các loại nước sốt, nước thịt ngọt, thơm phức tạo nên cảm giác tuyệt vời cho người thưởng thức. Khi ăn kèm cùng salad tươi mát, khoai tây chiên hay nhấp chút rượu vang đỏ, món bít tết chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú dâng trào cho thực khách khi thưởng thức.
Nghe thì đơn giản vậy thôi, chứ để làm ra một miếng steak đạt "chuẩn" như thế, không phải nơi nào cũng làm được. Nghĩ mà xem, miếng steak đấy đòi hỏi không chỉ sự tinh tế khi lựa chọn những miếng thịt tươi ngon nhất, mà còn là kĩ thuật nướng, rồi cách pha chế nước sốt. Bởi steak vốn chẳng có quá nhiều công đoạn tẩm ướp "đánh lừa vị giác", thế nên người làm bếp phải thật nhạy cảm và khéo léo để chế biến các công đoạn sao cho hoàn hảo: đó là các phần ăn với thăn vai bò ức, thăn nõn bò úc, thăn lưng bò úc, diềm bụng bò nướng.
Một món ăn đơn giản từ nguyên liệu đến cách chế biến nhưng dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp và công thức bí truyền của Cowboy Jack's American Dining đã đem lại vị thơm ngon cho món ăn, nhất định bạn đừng bỏ lỡ khi đến nhà hàng, đó là mỳ Ý. Từng sợi mỳ Ý mềm mại còn nóng hổi hoà quện trong nước sốt đậm đà, càng trở nên hấp dẫn với tôm tươi, ngao ngọt cùng nấm sần sật chính là cái "thú" trong những ngày đầu đông. Hay Humbuger với sự cân bằng từ phần vỏ bánh cho đến phần nhân bên trong, đảm bảo mỗi miếng cắn là một sự hoà quyện đều đặn không cái nào nhiều, không phần nào ít, hay những phần gà nướng, hải sản chắc chắn sẽ chẳng bao giờ khiến thực khách phải thất vọng đâu.
Lava cake chắc chắn là món tráng miệng không thể bỏ qua dành cho phái nữ tại Cowboy Jack’s Saloon. Lớp vỏ caramen bên ngoài nhẹ xốp nhưng vẫn đủ cứng cáp để chứa phần nhân lỏng bên trong, khi cắt nhẹ mặt bánh sẽ có lớp nhân chocolate sóng sánh mềm mượt, trào nhẹ ra ngoài như nham thạch nóng bỏng ẩn trong lòng núi lửa lâu ngày vậy, thơm nóng và cuốn hút và làm xiêu lòng bất kì ai thưởng lãm. Thật thú vị khi hít hương thơm lừng của Chocolate, dùng thìa xúc một miếng bánh nóng hổi, đưa lên miệng và chờ đợi giây phút bùng nổ cảm xúc.
Không đi xa khỏi những đường nét thiết kế vốn được coi là đặc trưng, Cowboy Jack’s Saloon nổi bật trên có phố “ăn chơi” bậc nhất của Thủ đô – Trần Thái Tông. Nét nổi bật không phải đến từ những đường nét cầu kỳ, loè loẹt, mà chỉ đơn giản với gam màu xám trầm, đơn giản với dòng chữ được treo ngay trước cửa nhưng vẫn có một sức hút lạ kỳ với phần đa những người nếu có lỡ đi ngang qua đây. Không gian ấy, toát lên vẻ sang trọng, hiện đại, ẩn chứa trong mình một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó mà chẳng có thể lẫn giữa hàng trăm nhà hàng xung quanh.
Ánh sáng trong Cowboy Jack’s Saloon được phân bổ rất ấm cúng, sử dụng ánh sáng tập trung tại các bàn, có lẽ đây là điểm mấu chốt để tạo nên một American Dinner trọn vẹn. Cửa sổ giả được làm vào vách phản chiếu không gian mát mẻ bên ngoài, làm không gian trở nên rộng rãi hơn. Bàn ghế được sử dụng là bàn gỗ chân quỳ, màu nâu đồng bộ với 4 ghế được bọc da hoàn hảo được thiết kế riêng. Cowboy’s Jack Trần Thái Tông còn được “trang trí” bằng những nét vẽ về người thổ dân hay chú gà trống đầy dũng mãnh trên bức trường gạch thô chưa qua sơn sửa,…
Không gian không phải là sự sắp xếp theo một nguyên tắc cố định nào cả mà đó là sự ngẫu hứng bố trí khiến không gian không bị bó buộc mà ngược lại, thực khách cảm nhận được sự phóng khoáng, hiện đại như hình ảnh của những anh chàng cao bồi nước Mỹ vậy. Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận ưu đãi hấp dẫn từ Cowboy Jack's Trần Thái Tông nhé!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!