Kombo - Cơm Niêu Singapore - Trần Đại Nghĩa

46 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng
Loại hình: Cơm niêu Singapore
Khoảng giá : 70.000 - 100.000 đ/người

I. Đặt chỗ PasGo: Tư vấn - Giữ chỗ

II. Ưu đãi tặng kèm:

*Ưu đãi: Với mọi khách hàng - Áp dụng hết 31/12/2024

Sản phẩm 
Ưu đãi
Áp dụng
Tất cả menu
-10%/Tổng hóa đơn
Cả tuần

III. Lưu ý:

- Giá menu chưa bao gồm VAT. Nhà hàng luôn thu VAT theo Quy định hiện hành

- Ưu đãi vẫn được áp dụng vào các ngày lễ

Tóm tắt Kombo - Cơm Niêu Singapore - Trần Đại Nghĩa

Phù hợp:
Tụ tập bạn bè; Hẹn hò; Gia đình…
Món đặc sắc:
Cơm niêu bò nướng; Cơm niêu gà sốt nấm; Cơm niêu gà nướng xốt Teriyaki; Cơm niêu thịt sốt BBQ; Cơm niêu bò xốt tiêu đen; Các loại canh, salad…
Không gian:

- Hiện đại, trẻ trung

- Sức chứa: 130 Khách

Để ô tô:
Có (Miễn phí)
Điểm đặc trưng:

- Nhà hàng nổi tiếng với cơm cháy giòn rụm và nước sốt đậm đà. Gạo dùng để nấu cơm là loại gạo đặc biêt được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

- Bếp trưởng Hồng Kông với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam.

Thông tin thêm
 • Wifi
 • Điều hòa
 • Visa / Master card
 • Hóa đơn VAT
 • Đặt ship PasGo
 • Phòng riêng
 • Bàn ngoài trời
 • Ghế trẻ em
 • Chỗ chơi trẻ em
 • Chỗ hút thuốc
 • HĐ trực tiếp
 • Set Lunch
 • pasgo
  Karaoke
 • pasgo
  Máy chiếu
 • pasgo
  Trang trí sự kiện

Bảng giá Kombo - Cơm Niêu Singapore - Trần Đại Nghĩa

 • Tất cả
Menu Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa 1
Menu Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa 2

Quy định

1. Quy định về đặt cọc

- Thông tin đang được cập nhật, vui lòng liên hệ để biết chi tiết

2. Quy định về ưu đãi: Có, cụ thể như sau:

- Ưu đãi vẫn được áp dụng vào các ngày lễ

3. Quy định về thời gian nhận khách PasGo

- Nhà hàng luôn nhận khách PasGo.

4. Quy định về Thời gian đặt chỗ trước

- Thông tin đang được cập nhật, vui lòng liên hệ để biết chi tiết

5. Quy định về Thời gian giữ chỗ tối đa

- Thông tin đang được cập nhật, vui lòng liên hệ để biết chi tiết

6. Quy định về số khách tối thiểu trên mỗi lượt đặt bàn

- Thông tin đang được cập nhật, vui lòng liên hệ để biết chi tiết

7. Quy định về Hoá đơn: Có, cụ thể như sau:

Hoá đơn VAT: Nhà hàng luôn thu VAT theo quy định hiện hành

- Hoá đơn trực tiếp: Nhà hàng không xuất hóa đơn trực tiếp.

8. Quy định về Phí phục vụ

- Thông tin đang được cập nhật, vui lòng liên hệ để biết chi tiết

9. Quy định về phí mang đồ vào

- Thông tin đang được cập nhật, vui lòng liên hệ để biết chi tiết

Để xe

1. Chỗ để ô tô

- Thông tin đang được cập nhật, vui lòng liên hệ để biết chi tiết

2. Chỗ để xe máy

- Thông tin đang được cập nhật, vui lòng liên hệ để biết chi tiết

Tiện ích

Chỗ để ô tô miễn phí

Điều hòa

Visa / Master card

Hóa đơn VAT

Wifi

Máy chiếu

Âm thanh - ánh sáng

HĐ trực tiếp

Thanh toán tiền mặt

Ghế trẻ em

Chỗ hút thuốc

Chỗ để ô tô

MC dẫn chương trình

Bàn ngoài trời

Bóng đá K+

Chỗ để xe máy miễn phí

Set lunch

Phòng riêng

Karaoke

Trang trí sự kiện

Chỗ chơi trẻ em

Hình ảnh Kombo - Cơm Niêu Singapore - Trần Đại Nghĩa

 • Tất cả

Chỉ đường

46 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng
(Nhấn vào ảnh bản đồ để xem chỉ đường, nhấn vào icon chia sẻ để chia sẻ vị trí cho mọi người)

Giờ hoạt động

Thứ hai
09:00 - 14:00
16:00 - 21:00
Thứ ba
09:00 - 14:00
16:00 - 21:00
Thứ tư
09:00 - 14:00
16:00 - 21:00
Thứ năm
09:00 - 14:00
16:00 - 21:00
Thứ sáu
09:00 - 14:00
16:00 - 21:00
Thứ bảy
09:00 - 14:00
16:00 - 21:00
Chủ nhật
09:00 - 14:00
16:00 - 21:00

Thành lập 4/3/2014, chuỗi nhà hàng Kombo là nhãn hiệu độc quyền trực thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Kombo. Nhà hàng Kombo mang ẩm thực quốc đảo sư tử đến gần với thực khách Việt. Món ăn đặc sắc, đa dạng, phong cách phục vụ năng động chuyên nghiệp đã góp phần đưa Kombo trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu về Cơm niêu Singapore tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Kombo đã phủ sóng khắp Hà Thành với chuỗi 8 cơ sở. Và đứa con mới mang tên Kombo Trần Đại Nghĩa ra đời như một điều tất yếu nhằm đáp ứng như cầu ngày một tăng của thực khách “yêu” ẩm thực Singapore có 1 không 2.

Kombo Trần Đại Nghĩa – Món ăn vừa quen vừa lạ

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa

Khi hé mở nắp niêu thì hương thơm hòa quyện giữa lớp cơm cháy với thịt sốt BBQ, gà sốt nấm hay những miếng bò nướng óng ánh sốt tiêu đen... khiến bạn sẽ không kìm được lòng

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa-1

Cơm niêu Singapore là món ăn vừa quen vừa lạ với thực khách Việt. Quen là bởi cách trình bày giống món cơm niêu truyền thống, nhưng lại có hương vị khác lạ, đặc trưng. Trong niêu cơm theo kiểu Singapore luôn có lớp cháy vàng ở đáy nồi. Để cơm niêu có được lớp cháy vàng giòn ấy thường phải mất 10 đến 15 phút sau khi gọi món, phục vụ sẽ mang ra một niêu cơm nhỏ xinh, nóng hổi, lớp cháy kêu xèo xèo, khói tỏa thơm phức. Khi ăn tại nhà hàng, thực khách “khoái” nhất là cạo lớp cháy vàng, giòn rụm dưới đáy, trộn đều cùng các thành phần trong niêu cùng nước sốt khi còn đang nóng hổi. Mùi vị của niêu cơm lúc này sẽ hòa quyện vào nhau, miếng nào khi đưa lên miệng cũng thấm đượm nước sốt thơm ngọt, hấp dẫn.

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa-2

Hương vị vừa mới lạ trong nước sốt, cách chế biến, cách thưởng thức, vừa quen thuộc bởi hình thức nấu cơm trong niêu, đi kèm với nhiều loại thực phẩm dinh dưỡng đã tạo nên sức hấp dẫn của cơm niêu Singapore

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa-3

Được nấu theo công thức đặc biệt, lớp cháy này không khô cứng mà giòn tan, thơm lừng khi rưới nước sốt nóng lên và thưởng thức

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa-4

Nếu cơm niêu gà sốt nấm được làm 100% từ thịt gà đùi săn chắc cùng với các loại nấm thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng thì cũng là cơm niêu với thịt gà nhưng cơm niêu gà nướng sốt Terayaki lại kết hợp giữa gạo, thịt gà đùi nướng thơm nức mũi, lạp xưởng, sốt Teriyaki. Sự phối trộn giữa ẩm thực Nhật Bản và Singapore quyện cùng hương vị đậm đà của những miếng gà nướng đầy đặn. Nếm thử cơm niêu bò sốt tiêu đen mới tận hưởng hết được vị thịt bò thơm, mềm được rưới lên nước sốt tiêu đen cay nồng cùng với hành tây thơm thơm, giòn giòn tạo nên hương vị bùng nổ trong món cơm niêu.

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa-5

Hài hòa cả về màu sắc lẫn hương vị

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa-6

Không phải là vị đậm đà của thịt gà kết hợp với vị ngọt tự nhiên, mùi thơm của nấm, cũng không phải bò sốt tiêu đen mang trong mình vị cay cay, nồng nống đặc trưng của tiêu, cơm niêu thịt sốt BBQ được làm từ những miếng thịt heo ngon nhất, mềm nhất, tẩm ướp thêm gia vị quyện cùng nước sốt BBQ thơm ngọt. Gia vị ngấm vào từng thớ thịt cho bạn một niêu cơm thơm lừng, ngập sốt và mùi vị không thua gì những món ăn “sang chảnh”.

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa-7

Niêu cơm nhìn bé bé mà được khá nhiều cơm, ăn một niêu là no căng bụng

Một điểm khá thú vị nữa đó là cơm niêu khi bưng ra vẫn còn tiếng kêu tí tách do vừa được lấy từ trên bếp xuống, đảm bảo cực nóng hổi và thơm ngon. Thực khách khi ăn cơm niêu Kombo sẽ nhận thấy sự khác biệt hẳn với những loại cơm niêu khác đặc biệt là về chất lượng gạo nhập khẩu và nước sốt đặc biệt. Ăn 1 lần nhất định muốn quay trở lại ăn lần 2, lần 3.

Kombo Trần Đại Nghĩa cam kết thịt gà, bò,… được tuyển chọn từ loại thịt tươi ngon nhất, đảm bảo chất lượng thực phẩm. Một phần không thể thiếu của món ăn này đó là nước sốt - linh hồn của một món ăn, món ngon hay dở đều phụ thuộc vào nước sốt. Nước sốt là thứ đảm bảo sự hòa quyện giữa thịt và cơm. Với bí quyết riêng của người đầu bếp, nước sốt tại đây có hương vị rất đặc biệt, vừa sóng sánh đậm đà, lại vừa beo béo, thơm nức mũi. Cơm niêu Singapore Trần Đại Nghĩa thật đậm đà và hấp dẫn khi được rưới lên một loại nước sốt đặc biệt từ 15 loại gia vị, thảo mộc khác nhau; đảm bảo mang đến cho bạn một hương vị hoàn toàn mới lạ, có một không hai và sẽ làm hài lòng bất cứ ai nếm thử.

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa-8

Bữa cơm không những ngon miệng mà lại cực chắc bụng và no lâu không bị nhanh đói như khi ăn những loại cơm hoặc thực phẩm khác

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa-9

Ngoài đặc sản Cơm niêu Singapore, Kombo Trần Đại Nghĩa còn được lòng thực khách bởi những món ăn đi kèm đủ tiêu chuẩn: ngon, mát bổ. Có thể kể đến: đậu sốt tứ xuyên , sa lát Nga, salad bốn mùa, salad cà chua dưa chuột, canh chua và món chè bobo cha cha đều là những món được khách hàng rất ưa chuộng. Đặc điểm của những món ăn này đó là có vị thanh mát, nhẹ nhàng, có thể làm dịu bớt những vị béo, vị ngậy vốn có của niêu cơm Singapore hấp dẫn.

Kombo Trần Đại Nghĩa – Dấu ấn trong không gian không thể nhầm lẫn

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa-10

Giống như nhiều cơ sở khác Cơm Niêu Singapore Trần Đại Nghĩa vẫn chọn tông đỏ, trắng làm chủ đạo. Màu trắng được ví cho sự thanh thoát, sạch sẽ. Trong khi đó, sắc đỏ lại thể hiện tính năng động, vui nhộn. Hai gam màu khi phối hợp với nhau tạo ra không gian mới cực kỳ cuốn hút. Nếu màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ và khô thoáng thì màu đỏ sẽ làm cho bữa ăn tươi mắt và ngon miệng hơn. Kết hợp hài hòa giữa đỏ và trắng tạo được điểm nhấn ấn tượng cho không gian tại Kombo. Nhà hàng luôn biết cách thu hút và để lại ấn tượng tốt đối với mỗi thực khách khi đặt chân đến đây hay bất kể một chuỗi cửa hàng bất kỳ ở nơi đâu bởi thiết và cách bài trí nội thất thông minh.

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa-11

Những nét thiết kế rất riêng, rất đặc trưng

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa-12

Cơm Niêu Singapore Trần Đại Nghĩa không chỉ mang đến cho thực khách những món ăn ngon mà hơn cả thế, muốn thực khách cảm nhận sự ấm cúng như những bữa cơm gia đinh đầm ấm. Đến đây, thực khách không chỉ bắt gặp những bạn trẻ rủ nhau đi ăn mà còn bắt gặp những gia đình nhỏ, họ coi đây như một nơi để tụ họp, quây quần trong giờ cơm chiều sau ngày làm việc căng thẳng. Chẳng vậy mà nhiều thực khách đã đến Kombo Trần Đại Nghĩa một lần, rồi lại muốn quay trở lại nhiều lần, đơn giản chỉ là để tận hưởng cảm giác thân quen, gần gũi chẳng khác nào ở nhà mình.

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa-13

Việc sử dụng những khung của kính lớn để ánh sáng tự nhiên ban ngày có thể chan hòa khắp không gian trong mang đến cảm giác thư thái cho thực khách

Kombo - Cơm niêu Singapore -Trần Đại Nghĩa-14

Sự phá cách nhưng đấy là sự phá cách có chọn lọc, phá cách tinh tế và đâu đó vẫn có văn hóa Việt trong không gian kiến trúc

Bạn tò mò hương vị của Cơm Niêu Singapore chính hiệu?

Bạn muốn thưởng thức một bữa cơm với không gian sạch sẽ, thoáng mát?

Cơm Niêu Singapore Trần Đại Nghĩa chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Đừng quên đặt bàn qua PasGo - Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng Kombo Trần Đại Nghĩa nhé!

Địa chỉ Nhà hàng:

Nhà hàng Kombo - Cơm Niêu Singapore Trần Đại Nghĩa: Số 46 Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!Đặt chỗ(Để có chỗ trước khi đến)

Giảm 10%
Người lớn:
Trẻ em:
Thời gian đến

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0