Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Tuy Chả cá lăng không còn mới lạ trong thực đơn của nhiều nhà hàng nhưng với bí quyết riêng, Chả Cá Tiến Vua 30 Hoàng Cầu vẫn tạo cho mình một sức hút đặc biệt. Việc chế biến cá lăng rất cầu kì bởi lẽ chỉ một sự thêm thắt tùy tiện cũng có thể làm mất đi hương vị đặc trưng của loài cá quý ấy.
Chả cá ngon phải được làm từ cá Lăng tươi - loại cá ít xương, ngọt thịt và thơm.
Chả cá được bắc trên bếp, mùi thơm sực nức khắp phòng. Bỏ ít hành và rau thì là vào chảo. Chả cá phải ăn nóng. Khi ăn, gắp từng miếng cá ra bát, rưới nước mỡ lên trên, ăn kèm với bánh đa nướng hay bún rối, lạc rang, rau mùi, húng Láng, thì là, hành củ tươi chẻ nhỏ. Chấm một miếng vào bát mắm tôm, bỏ vào miệng, tận hưởng vị thơm của riềng, vị ngọt của cá, độ cứng của miếng thịt cá nướng vàng, vị mát của bún, vị bùi của lạc, vị ngai ngái của hành và thì là...
Bạn đã biết cách thưởng thức chả cá đúng điệu?
Chả cá tại Chả Cá Tiến Vua 30 Hoàng Cầu vừa đẹp mắt lại vừa ngon miệng. Màu của bát chả cá đủ cả màu vàng của miếng chả cá và đậu phộng là màu của kim, màu xanh của rau thơm và hành thì là tượng trưng cho mộc, màu trắng của bún tượng trưng cho thủy, màu đỏ của ớt là màu của hỏa, màu đen xám của mắm tôm tượng trưng cho thổ - ấy là ngũ hành.
Ăn chả cá không thể thiếu đi bát mắm tôm. Cảm giác cái mùi hăng ấm của riềng, của mẻ khi quyện với cái nồng nồng của mắm tôm không hiểu sao “hợp gu” đến lạ. Cũng là cùng miếng cá ấy, khi chấm vào bát nước mắm lại thành “vô vị”, thực khách vẫn có một cảm giác gì đó chưa thật thỏa mãn, chưa thật trọn vị. Pha mắm tôm cũng đâu phải chuyện đơn giản cũng là một ít chanh tươi, thêm ớt, đánh sủi, tra thêm chút tinh dầu cà cuống, thêm vài giọt rượu trắng, một ít nước mỡ và đường, nhưng mỗi nơi lại mang lại một hương vị khác nhau.
Chả cá quyện với mắm tôm sao mà hợp thế, sao mà ngon lành thế
Món này được ăn lúc nóng nghi ngút, vừa ăn vừa ngâm nga mới thấy hết được vị ngọt của thịt cá, tận hưởng hương thơm ngào ngạt của chả cá và các loại gia vị
Chả Cá Tiến Vua 30 Hoàng Cầu đâu chỉ có mỗi Chả cá ngon vậy đâu, còn một “kho tàng” các món chế biến từ cá lăng đang chờ bạn khám phá. Tất cả đều được chế biến bởi đôi bàn tay của những đầu bếp tài hoa, đầy kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn vị giác và hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất: là món cá lăng rang muối được nấu theo công thức truyền thống, rang với muối hạt tinh cộng với những gia vị đặc biệt, tạo nên một món ăn cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên; là món lòng cá xào lạ mà quen, người mới ăn lần đầu có vẻ hơi ngần ngại nhưng khi đã thử rồi thì cứ gắp mãi không thôi, nếm một chút để thấy lòng cá lăng xào khác hẳn những món vẫn ăn quen lâu nay.
Khi nghe thấy tiếng xèo xèo của mỡ, cá chín vàng nổi màu men cánh gián, dậy mùi thơm của thịt, của mẻ, của riềng mùi thơm đặc trưng khi nướng trên vỉ than hoa làm sao có thể cưỡng lại được với món cá lăng nướng riềng mẻ tại Chả Cá Tiến Vua này chứ. Không thể bỏ lỡ món cháo cá lăng đầy hấp dẫn, là tổng hòa của nhiều mùi vị khác nhau: là mùi của hành phi, mùi của gạo, mùi của rau thơm, chẳng thể nào thiếu được mùi thơm quyến rũ của lá lăng. Thực khách chưa cần phải động đũa, chỉ cần hít hà cái hương thơm ấy cũng đủ làm ngất ngay lòng người rồi.
Cá lăng nướng riềng mẻ
Cháo cá lăng
Chả Cá Tiến Vua Hoàng Cầu có một món nem đặc biệt , không làm từ thịt, mà làm từ cá – đó là nem cá Lăng. Cắn một miếng lập tức ập vào khứu giác của của thực khách là mùi thơm của nấm hương, vị cay nồng của hạt tiêu, tỉ lệ giữa cá lăng và thịt đều để món nem không ngán. Người đầu bếp có một công thức pha nước chấm mà khiến cho tất cả hương vị trong món ăn, khi hòa quyện với nó sẽ làm thức tỉnh mọi giác quan của thực khách , khiến cho món ăn như có thêm phần hồn trong đó.
Đầu bếp nhà hàng tinh tế lắm, sáng tạo lắm bởi đã kết hợp cá lăng với một số nguyên liệu để sáng tạo ra món nem cá lăng đặc biệt độc đáo
Tọa lạc tại số 30 Hoàng Cầu Mới, là 1 trong những nhà hàng ngon ở Hà Nội, nơi đây đã trở thành địa chỉ “bỏ túi” được rất nhiều thực khách yêu thích, chọn lựa. Thay vì những bức tường ngăn cách với bên ngoài, những tấm kính lớn được sử dụng để làm tường ngăn cách với bên ngoài giáp với đường lớn giúp thực khách có thể vừa thưởng thức những món ăn ngon vừa ngắm nhìn dòng người qua lại, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Đồng thời những tấm kính cũng khiến không gian trở nên thoáng đãng hơn vì ánh sáng tự nhiên có thể tràn ngập vào không gian .
Không gian không có những chi tiết trang trí cầu kỳ nhưng không có nghĩa là thiếu đi vẻ sang trọng vốn có
Không gian Chả Cá Tiến Vua Hoàng Cầu thiết kế pha trộn giữa truyền thống và hiện đại với màu nâu trầm ấm cùng chất liệu gỗ làm chủ đạo. Điều đặc biệt tạo nên sự thu hút trong thiết kế là những mảng tường lớn ốp gỗ hài hòa với chất liệu gỗ của bàn ăn mang đến cảm giác mộc mạc, giản dị mà gần gũi. Không gian không có những nét trang trí rườm rà, không sử dụng màu sắc quá nổi bật làm điểm nhấn, nhưng nó cứ nhẹ nhàng, từ từ lấy lòng thực khách bởi cái nét đơn giản ấy. Thực khách dường như tìm được cho mình một khoảng không gian thư giãn đầy tĩnh lặng, nơi đó, họ có thể thưởng trọn cái “hồn” trong ẩm thực Hà thành.
Vật dụng trong nhà hàng có tự kết hợp hoàn hảo từ màu sắc đến chất liệu
Menu với các món ăn chuẩn hương, chuẩn vị cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, được đào tạo bài bản, góp phần mang đến những phút giây thoải mái, ghi điểm trong lòng thực khách.
Đặt bàn trực tuyến ngay qua PasGo để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng Chả Cá Tiến Vua nhé!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!