Chuỗi Lẩu Dê Nhất Ly – Thương hiệu chuyên dê ra đời từ 1994

Chinh phục thực khách bằng những món ngon độc đáo chế biến từ dê ré tươi, sạch tuyển chọn từ các tỉnh miền núi phía Bắc, cùng những không gian rộng lớn, hiện đại phù hợp mọi mục đích và nhu cầu khách hàng. Nhà hàng còn thường xuyên có ưu đãi hấp dẫn cho bạn khi đặt bàn qua PasGo. Xem ngay!

2
250 - 350K/người
14.3K
4.8
Giảm tới 15%
20/10/2021

Ưu đãi

Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Giảm tới 15%. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.

Thuộc sở hữu của công ty TNHH Nhất Ly, thương hiệu Lẩu Dê Nhất Ly gia nhập làng ẩm thực Việt từ những ngày đầu năm 1994. Từ một nhà hàng ban đầu, đến nay Lẩu Dê Nhất Ly đã phát triển thành chuỗi nhà hàng có mặt tại khắp các tỉnh thành phố như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương và Hà Nội. Chuyên phục vụ món ăn chế biến từ dê ré – loại dê ngon, sạch, có thịt săn chắc và được nhập từ các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam, hệ thống Lẩu Dê Nhất Ly tại Hà Nội còn gây ấn tượng bởi sự nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của thực khách trong việc vừa phục vụ các món ăn chế biến thông thường vừa kết hợp phục vụ lẩu nướng không khói từ dê vô cùng độc đáo.

Chuỗi nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly 1

Nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly – Món ngon từ dê ré

Thực đơn của Nhất Ly không quá đa dạng nhưng mỗi món ăn ở đây không đơn thuần chỉ là món ăn, mà còn là những "tác phẩm" mà đội ngũ đầu bếp của Nhất Ly dành mọi tâm huyết nghiên cứu, đặt vào đó cả trái tim để tạo ra được những món ăn vừa giữ được đầy đủ hương vị của nguyên liệu, vừa hòa hợp nhất với thị hiếu của khách hàng.

Chuỗi nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly 2

Tại Lẩu Dê Nhất Ly, dê dùng chế biến món ăn nhất định phải là loại dê ré tươi ngon, thịt săn chắc, được tuyển chọn từ các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam

Chuỗi nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly 3

Thực đơn của nhà hàng tuy không quá đa dạng nhưng mỗi món ăn đều được người đầu bếp dành nhiều tâm huyết nghiên cứu và tạo nên sao cho hợp khẩu vị thực khách mà vẫn giữ được hương vị của nguyên liệu

Chuỗi nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly 4

Như đã nhắc tới từ đầu, mỗi món ăn tại Lẩu Dê Nhất Ly đều bắt nguồn từ nguyên liệu dê ré tươi, sạch, nhập từ nguồn dê ngon của các tỉnh miền núi phía Bắc, thịt sạch, không hôi, săn chắc và thơm ngon. Cùng với cách chế biến sáng tạo, đến đây, thực khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sắc như: Thịt dê nướng, Dê tái chanh, Dê hấp, Dê xào, Lẩu thịt dê, Lẩu chân dê, Ngọc dương tiềm thuốc bắc, Cháo dê đỗ xanh, Mì xào thịt dê...

Chuỗi nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly 5

Dê hấp có lẽ là món ăn được những người sành thịt dê ưa thích nhất

Chuỗi nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly 6

Rất nhiều biến tấu hấp dẫn từ dê

Chuỗi nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly 7

Cháo dê đỗ xanh thơm ngon và bổ dưỡng

Chuỗi nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly 8

Đến với Nhất Ly, bạn có 3 sự lựa chọn cho món lẩu: Lẩu thịt dê, lẩu chân dê hoặc ngọc dương tiềm thuốc bắc

Nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly – Không gian rộng lớn, hiện đại cho cuộc vui càng thêm trọn vẹn

Hệ thống nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly 2 chi nhánh đều sở hữu những không gian rộng lớn với sức chứa dao động từ 280 đến 510 khách tùy cơ sở. Được định hướng thiết kế theo phong cách chung là hiện đại, lịch sự, đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thoáng mở mang lại cảm giác thư giãn cho thực khách. Khi đến với Nhất Ly, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất không gian với cả không gian chung rộng thoáng cùng hệ thống phòng riêng hiện đại phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

Chuỗi nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly 9

Hệ thống Lẩu Dê Nhất Ly 2 cơ sở sẽ khiến bạn hài lòng bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất không gian

Chuỗi nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly 10

Hiện đại, lịch sự và ấm cúng là những điểm nổi bật trong những không gian này

Chuỗi nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly 11

Thêm vào đó, nhà hàng cũng rất quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng khi đã xây dựng hệ thống thang máy để di chuyển giữa các tầng ở các cơ sở Tây Sơn, Đường Bưởi; hay khu vui chơi trẻ em tại Tây Sơn.

Giờ thì mời bạn đến với hệ thống nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly ngay thôi. Hãy để không gian rộng lớn và hiện đại, cùng những món ăn ngon, hợp khẩu vị từ dê ré tươi, mang đến cho bạn những phút giây thú vị, nhiều niềm vui bên bạn bè, người thân. Đừng quên đặt bàn qua PasGo - Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận thêm nhiều ưu đãi bất ngờ từ nhà hàng! Hoặc bạn cũng có thể tham khảo danh sách nhà hàng món Việt ngon tại đây để có thêm cho mình nhiều lựa chọn.

Địa chỉ các chi nhánh:

1. Nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly Đường Bưởi: Số 346 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội

2. Nhà hàng Lẩu Dê Nhất Ly Tây Sơn: Số 1, Ngõ 167 Tây Sơn, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội

Vũ Vũ

Ngày tạo : 14/03/2019

Ngày cập nhật : 20/10/2021

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Hướng dẫn đặt bàn nhận ưu đãi


Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

hướng dẫn đặt bàn

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0