Kính gửi: Quý Anh/Chị kinh doanh nhà hàng/dịch vụ ăn uống!

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ nhà hàng, địa điểm ăn uống thì PasGo chính là nền tảng giúp hoạt động kinh doanh nhà hàng và các dịch vụ ăn uống hiệu quả và tối ưu toàn diện hơn. Bởi, bản thân PasGo là một nền tảng truyền thông chuyên sâu cho nhà hàng, dịch vụ ăn uống và cung cấp tính năng bán hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả, tối ưu chi phí!

danh cho khách hàng 1

Nền tảng của PasGo là ứng dụng di động, website,…cộng với mô hình kinh doanh khác biệt, PasGo mang tới cho đối tác nhà hàng 3 lợi ích quan trọng sau: Một là, kênh quảng bá chuyên lĩnh vực nhà hàng miễn phí; Hai là, kênh bán hàng thông minh & hiệu quả; Ba là, giải pháp chăm sóc & giữ chân khách hàng đặc sắc mới. Tất cả đều dựa vào việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến và mô hình hợp tác kinh doanh chia sẻ cùng thắng!

Giá trị của PasGo như trên được cụ thể hóa bằng cách xây dựng nên Mạng Lưới Nhà Hàng Ngon, uy tín và chất lượng trên cơ sở ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến. Tính năng đặt bàn trực tuyến trước khi đến ăn tại nhà hàng trên PasGo hiện đã được nhiều thực khách yêu thích và tin tưởng – xu hướng này đang bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Cùng tiếp tục khám phá:

>>> Vì sao ưu đãi ăn uống thế hệ mới trên PasGo đang trở thành trào lưu?

>>> Giải pháp đi ăn nhà hàng thời đại mới 4.0

1.Tổng quan về PasGo:

Hoàn cảnh ra đời
Nhóm các nhà phát triển ứng dụng PasGo đã bắt đầu nghiên cứu xu hướng nền kinh tế chia sẻ, đánh giá cao sự bùng nổ của smartphone, các ứng dụng di động…và chúng tôi đã cho ra đời giải pháp PasGo, được đưa lên chợ ứng dụng ngày 14/9/2014. Trải qua rất nhiều khó khăn – liên tục phải điều chỉnh và sửa đổi, đến nay PasGo đang dần khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trong mảng đặt bàn nhà hàng trực tuyến kèm ưu đãi. Có thể nói PasGo là ứng dụng đặt bàn nhà hàng trực tuyến tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam.

danh cho khách hàng 2

Xu hướng đặt bàn online
PasGo vừa giúp thực khách đặt bàn nhà hàng trước khi đến để giữ chỗ, đồng thời giúp thực khách có được các ưu đãi kèm ngay với việc đặt bàn tương tự như việc phải mua Voucher/Deal hay dùng các mã giảm giá/thẻ ưu đãi…

Như vậy dùng PasGo có thể giúp thực khách muốn tìm các ưu đãi tốt để đi ăn không còn phải mua Voucher/Deal/Mã giảm giá…hay phải làm các loại thẻ thành viên/thẻ giảm giá nữa.

Ngoài việc ứng dụng công nghệ thông minh theo thời gian thực sẽ giúp việc kết nối hiệu quả hơn, thì PasGo là giải pháp giúp nhà hàng tạo ra các ưu đãi nhanh và đơn giản hơn, tối ưu đa nguồn lực cùng lúc để thu hút khách; chẳng hạn tối ưu riêng cho cơ sở yếu, thời gian thấp điểm linh hoạt hơn, hay có thể tối ưu bàn trống theo thời gian thực…

danh cho khách hàng 3

PasGo đã làm được những gì?

> PasGo tập trung xây dựng cộng đồng người dùng có nhu cầu ăn uống cao, thường xuyên. Thực khách người địa phương, khách du lịch, khách ngoại quốc.

> Bên cạnh việc tạo cộng đồng thực khách, PasGo cũng vừa là kênh bán hàng và cũng vừa là kênh quản trị khách hàng cho nhà hàng, bởi vì PasGo giúp:

  • Tìm và lựa chọn được nhà hàng gần nhất, phù hợp nhất một cách đơn giản.
  • Đặt bàn trực tuyến nhanh chóng và nhận được ưu đãi hoàn toàn miễn phí.
  • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.
  • Cung cấp nhiều thông tin hữu ích, chuyên sâu, bắt xu hướng về thị trường Ẩm thực – Nhà hàng ở Việt Nam qua các Bộ sưu tập, Top nhà hàng,...
  • Tương tác và truyền tải thông tin giữa thực khách và nhà hàng trực tuyến, hai chiều, miễn phí dựa trên các ứng dụng công nghệ tiên tiến.

> Cộng đồng khách hàng chính hiện nay trên PasGo: Nam/nữ, chủ yếu là nhóm gia đình trẻ có thu nhập, dân văn phòng, công sở tuổi từ 22 – 45

> PasGo tập trung hợp tác với các nhà hàng hướng tới chất lượng, uy tín, thương hiệu. Đây chính là một yếu tố mang tính tầm nhìn quan trọng trong quá trình phát triển của PasGo.

danh cho khách hàng 4

PasGo sẽ tiếp tục bổ sung các dịch vụ và tiện ích công nghệ nhằm mở rộng cộng đồng khách hàng nhưng vẫn theo định hướng là giải pháp chuyên sâu cho lĩnh vực ăn uống. Một cộng đồng thực khách có thể kết nối với các nhà hàng/quán ăn thông minh để hai bên đáp ứng nhu cầu của nhau.

2. Mô hình hợp tác với PasGo:

Tiêu điểm: Không có bất cứ chi phí nào phải trả trước khi hợp tác cùng PasGo bao gồm cả miễn phí truyền thông!

Các đề xuất từ PasGo:

1.1 Ưu đãi cho thực khách đặt bàn qua PasGo: Có hoặc không hoàn toàn do Quý Nhà hàng sẽ chủ động xây dựng, đội ngũ PasGo sẵng sang tư vấn hỗ trợ (có thể gồm ưu đãi nền thường xuyên hợp lý và/hoặc ưu đãi cao mang tính sự kiện/đoàn đông,… linh hoạt dựa vào tình trạng bàn trống hoặc nguồn lực thực tế của mỗi Nhà hàng).

1.2 Chú trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Quý Nhà hàng cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ; tiếp đón và đối xử với khách từ PasGo tới không có bất cứ sự phân biệt nào.

1.3 Hỗ trợ tư liệu truyền thông: Nhà hàng hỗ trợ/cung cấp các thông tin giới thiệu, nội dung, ảnh hoặc quá trình PasGo chụp ảnh/quay video(nếu có), các thay đổi và điều chỉnh sản phẩm/dịch vụ,…

1.4 Trả phí cho PasGo: trả phí sau, dựa trên lượng thực khách đã đến thực tế tại nhà hàng thông qua đặt bàn PasGo, mức phí thu trên đầu người. Cam kết mức giá hợp lý, linh hoạt phù hợp từng nhà hàng.

3. PasGo truyền thông thế nào?

Nhà hàng sẽ được truyền thông miễn phí trên các nguồn Tài nguyên của PasGo, cập nhật đến tháng 12/2017, gồm:

STTKênhHoạt động truyền thôngSức mạnh
1Kênh chính 1: Ứng dụng PasGo (Android và iOS)Bài PR cho từng cơ sở; Gợi ý theo bản đồ số; BST theo Loại hình ẩm thực; BST theo Khu vực địa lý; BST theo Phân khúc; BST theo Mục đích đi ăn; BST theo Món ăn; BST theo Sự kiện; Chuyên mục Nhà hàng mới nhất; Chuyên mục Nhà hàng Uy tín; Chuyên mục Ưu đãi hot; Push Notifications; Slideshow; Gợi ý tìm kiếm/bộ lọc; Chức năng “Quanh đây”, gợi ý nhà hàng gần nhất theo định vị GPSHiện có hơn 150.000 user thực, chủ yếu nhóm 24 đến 45 tuổi có thu nhập khá, có nhu cầu đi ăn nhà hàng thường xuyên. Các hoạt động truyền thông được PasGo chủ động lựa chọn thực thi linh hoạt, phù hợp và xuyên suốt quá trình hợp tác.
2Kênh chính 2: Website PasGo(https://pasgo.vn/ )Bài PR cho từng cơ sở; Bài chuỗi với Nhà hàng có nhiều chi nhánh; Bộ sưu tập theo Loại hình ẩm thực; Bộ sưu tập theo Khu vực địa lý; Bộ sưu tập theo Phân khúc; Bộ sưu tập theo Mục đích đi ăn; Bộ sưu tập theo Món ăn; Bộ sưu tập theo Sự kiện; Chuyên mục Nhà hàng mới nhất; Chuyên mục Nhà hàng uy tín; Chuyên mục Ưu đãi hot; Pop-up; Slideshow; Banner; Bài review; Bài viết về món ăn; Gợi ý trên thanh Tìm kiếm/Bộ lọcHàng triệu lượt truy cập mỗi tháng. Nội dung phong phú, chuyên sâu và linh hoạt gắn với khách hàng tiềm năng qua các công cụ tự động hóa kết hợp thủ công. Các hoạt động truyền thông được PasGo chủ động lựa chọn thực thi linh hoạt, phù hợp và xuyên suốt quá trình hợp tác.
3Email MarketingGồm các nội dung hay, sáng tạo; hoạt động theo ngữ cảnh, nhu cầu… Hiện có hơn 150.000 email, là những khách hàng chất lượng, có nhu cầu ăn uống rất cao.
4Video MarketingXây dựng TVC/video giới thiệu nhà hàng hoàn toàn miễn phí.(Giá thị trường thường là 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ/video)Video chuyên nghiệp, thu hút. Tiếp cận của video có thể đạt tới hơn 100.000 lượt xem.
5Affiliate MarketingTruyền thông liên kết Online và Offline Liên kết, truyền thông tới các website, forum lớn liên quan đến dịch vụ cung cấpKhách hàng mục tiêu (Nam/nữ, chủ yếu là dân văn phòng, gia đình trẻ, công sở tuổi: 22 – 45)
6Social Media/Forum/GroupĐẩy Content tới Facebook, twitter, Diễn đàn, Nhóm/Hội,…trên môi trường onlineBao gồm cả nội dung viral tự nhiên và/hoặc PasGo tự chi phí quảng cáo khi phù hợp
7Các kênh khácTelesales, SMS Marketing, MKT offline, các kênh mất phí bên thứ 3(như các hoạt động quảng cáo)Dữ liệu khách hàng lớn phù hợpgiới thiệu về pasgo

danh cho khách hàng 5

Quan trọng: Xu hướng dùng giải pháp ứng dụng di động để lựa chọn nhà hàng phù hợp đi ăn, lựa chọn các ưu đãi mà không cần mua deal, voucher, thẻ giảm giá, mã giảm giá…đang là trào lưu rất mạnh hiện nay không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam cũng đã được đón nhận.

Chỉ cần đặt bàn nhà hàng trước thông qua ứng dụng PasGo là mọi mong muốn của khách hàng được đáp ứng nhanh chóng, tiện lợi từ chọn nhà hàng uy tín thích hợp đến đặt bàn trước giữ chỗ, tới việc được nhận kèm các ưu đãi thay vì phải mua deal, voucher, mã giảm giá…

4. Một số đối tác nhà hàng trên PasGo

Có rất nhiều nhà hàng hiện chỉ tin tưởng hợp tác với PasGo cho dù thị trường cũng có rất nhiều giải pháp tương tự, đặc biệt có rất nhiều nhà hàng đã hợp tác hiệu quả với PasGo trong thời gian dài và liên tục trên 2 năm. Dưới đây là một số đối tác mà việc hợp tác mang lại hiệu quả cho cả 2 bên, mời bạn đọc xem qua:

  • TP. Hà Nội: Redsun-ITI (King BBQ, ThaiExpress, Hotpot Story,…), Sứ Buffet, Quán Ăn Ngon, Hải Sản Biển Đông, Thế Giới Hải Sản, Al Fresco’s, Món Huế, Chef Dzung, Triều Nhật (Long Đình, Asahi Sushi, Cơm Gia Viên), Wrap & Roll,…
  • TP. Hồ Chí Minh: Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến, Nhà hàng Việt Phố, Wrap & Roll, Nhà hàng Ngọc Sương, Hàng Dương Quán, San Fu Lou, Cham Charm, Dìn Ký, Ẩm thực Quê Nhà, Buffet Đệ Nhất,…
  • TP. Đà Nẵng: Hải Sản Phố, Chuỗi Nhà hàng Dasushi, SOHO Buffet & Alacarte, Nhà hàng Không Gian Xưa - Điện Biên Phủ, Anchor Beer Club – Quang Dũng, Phố Cổ Cafe & Restaurant, Food House – Lê Lợi,…

danh cho khách hàng 6

Tải app PasGo tại đây.

5. Liên hệ hợp tác:

Được phục vụ Quý vị sẽ là hạnh phúc của chúng tôi !

Hotline: 0901006005

Điện thoại: [TP.Ha Noi] - 0473 006 005; [TP.HCM] - 0873 006 005
Email: kinhdoanh@pasgo.vn

VP. TP-Hồ Chí Minh: Lầu 13, Tòa nhà M-H, Số 728-730 Võ Văn Kiệt, P.1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
VP. TP-Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
VP. TP- Đà Nẵng: Tầng 5, Tòa Nhà Vĩnh Trung Plaza, Số 255 – 257 Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Còn nhiều điều thú vị về PasGo, mời bạn đọc tham khảo:

>>> Vì sao PasGo đang phát triển!

>>> Báo chí đã "giải mã" ứng dụng đặt bàn PasGo

Trân trọng cảm ơn!
PasGo Team
ONEPAS,jsc.Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0