26/06/2020
Chuỗi nhà hàng Wrap & Roll TPHCM nổi tiếng với 40 món cuốn Việt đa dạng, mang hương vị đặc trưng của 3 miền Bắc - Trung - Nam như: phở cuốn, gỏi cuốn, chạo tôm nướng mía… cùng không gian thân thiện, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống Việt Nam. Khám phá ngay cùng PasGo - Mạng lưới nhà hàng ngon nha!
Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Giảm 10%. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.
Cái lý lẽ không thích áp mình theo khuôn mẫu có sẵn cả chị Nguyễn Thị Kim Oanh – Chủ Tịch HĐQT Wrap & Roll là cách mà chị tạo nên “đứa con” Wrap and Roll đầu tiên tại TPHCM cách đây 11 năm. Chị chia sẻ: “Dù luôn có xu hướng thích sự mới lạ, khám phá nhưng tôi lại là người hoài niệm. Wrap and Roll là kết quả của cả hai yếu tố đó, phá cách và hoài niệm”. Cái nôi của Wrap & Roll là Sài Gòn, nơi phát triển Wrap & Roll là Sài Gòn, từ Sài Gòn Wrap & Roll đi từ Nam ra Bắc, từ Sài Gòn để vươn ra thế giới.
Wrap & Roll TPHCM tự hào sở hữu bộ sưu tập thực đơn món cuốn phong phú với hơn 40 món cuốn Việt đa dạng mang hương vị đặc trưng của 3 miền Bắc - Trung – Nam. Các món ăn chia theo đầy đủ cung bậc khẩu vị và giai đoạn thưởng thức, từ các món cuốn khai vị đến các món cuốn chính: phở cuốn, bánh ướt cuốn thịt nướng, bánh cuốn nhân thịt, cuốn rối, chạo tôm nướng mía, bò bía, gỏi cuốn Wrap & Roll… lại có thêm cả cơm, bún, phở, lẩu, đồ ăn kèm và kết thúc bằng chè hoặc nước thảo mộc tráng miệng.
Gỏi cuốn Wrap & Roll là sự giao hòa của thiên nhiên với đất trời
Cơm tay cầm gà nấm – cơm nóng, dẻo thơm, tơi ráo hột chứ không khô, hạt bóng nhưng không ướt dầu, vị mặn mà của hỗn hợp gà nấm
Chanh sả tươi – ngọt thanh chanh tươi, cay thơm sả gừng
Nói đến món cuốn của người miền Bắc, không thể bỏ qua món phở cuốn với nguyên liệu đơn giản gồm thịt bò xào, rau thơm, bánh phở nhưng tổng hòa lại tạo nên một món ăn hấp dẫn không thể cưỡng nổi.
Phở cuốn – nét biến tấu đặc sắc của món phở truyền thống
Với các nguyên liệu quen thuộc: thịt nướng, các loại rau sống, cuốn cùng tấm bánh tráng ướt, chấm với một chút mắm nêm thơm cay, đậm đà rất đặc trưng của hương vị xứ Quảng, mà không phải nơi đâu cũng pha chế được. Nhai thật chậm rãi để tận hưởng lần lượt mùi vị các loại rau, vừa thơm dịu, vừa cay nồng, như thế mới cảm nhận được hết sự tinh tế của người chế biến, của từng công đoạn làm bánh. Để rồi chưa ăn hết cái này, thực khách đã “nhăm nhe” tiếp cái khác, như để không làm gián đoạn vị thanh ngọt nhẹ nhàng đang hòa quyện trong miệng.
Bánh ướt cuốn thịt nướng - Chỉ chừng ấy nguyên liệu là hình ảnh về món cuốn miền Trung đã phần nào rõ nét
Nhắc đến miền Nam là nhắc đến những món cuốn thật dân dã và đa dạng, thể hiện tính cách của người Phương Nam hào sảng có thể nói đến món bánh xèo, bánh khọt, bò cuộn lá lốt, gỏi cuốn…
Rau thơm nước mắm cải xanh Giòn thơm bánh khọt, giòn tan bánh xèo
Cộng hưởng với hương vị thơm ngon của các món cuốn có trong thực đơn, sẽ không thể thiếu các loại nước chấm được pha chế đặc biệt theo công thức riêng của Wrap & Roll tạo nên cá tính và đặc trưng riêng cho từng món. Pha một chén nước mắm "cho cả ngàn ngàn người trước tiên phải chọn được nước mắm ngon - chính hiệu nước mắm cá cơm Phú Quốc", rồi duy nhất loại đường mía chung thuỷ bấy nhiêu năm. Pha nước mắm trong nồi nên thành là nấu nước mắm. Lửa phải canh kỹ để giữ vị đặc trưng của nước mắm gốc.
Nước chấm – “linh hồn” của các món cuốn
Từ các nguyên liệu tươi ngon và phương pháp chế biến tinh tế đã hình thành nên thực đơn Wrap & Roll TPHCM với nhiều dinh dưỡng, hấp dẫn đối với từng thực khách. Chị Nguyễn Thị Kim Oanh mong muốn tạo ra một phong cách ăn hơn là chỉ đơn thuần bán món ăn không. Ai vội thì gọi những món cuốn sẵn, ai có nhiều thời gian hơn thì gọi những món tự cuốn. Đó là một phong cách ăn đẹp với thực đơn thuần Việt trong một không gian hiện đại.
Mâm cuốn sum vầy - chút ngẫu hứng với các món tự cuốn, tự kết hợp nguyên liệu theo cách mà bạn muốn
Bí quyết “càng đơn giản, càng tinh tế” trong cách chế biến, nguyên liệu tươi ngon, bánh gói không mùi, đủ độ mềm dẻo, nước chấm đặc sắc và một cái “tâm” say mê chế biến của người đầu bếp, sẽ đưa hương vị truyền thống Việt đến với thực khách.
Đặc sản cuốn Wrap & Roll – bước vào hành trình khám phá hương vị cuốn 3 miền
Wrap & Roll TPHCM không chỉ là nơi để tận hưởng bữa tiệc với các món cuốn Việt truyền thống, mà còn là một nơi thư giãn trong lành
Khi ẩm thực được nâng tầm thành “nghệ thuật” thì việc thưởng thức một món ăn ngon không chỉ phụ thuộc vào bàn tay khéo léo của người đầu bếp, mà còn nhờ lối kiến trúc, nội thất và sự bày trí cảnh quan xung quanh.
Phong cách thiết kế chủ đạo của Wrap & Roll TPHCM theo lối hiện đại, trẻ trung, giản dị nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế
Đặc điểm chung trong thiết kế mà chi nhánh nào của Wrap & Roll TPHCM cũng được áp dụng đó là lấy màu xanh làm chủ đạo trong thiết kế, tông màu lúa non dễ chịu, mát mắt đối lập hẳn với cái nóng gay gắt của Sài thành . Những món cuốn đẹp mắt được mang lên với nhiều rau xanh, kết hợp với sắc xanh dịu mắt kia lại mang tới cảm giác về những món ăn ngon – sạch – tươi hơn bội phần, vừa nhìn đã muốn thưởng thức ngay.
Những hình vẽ cách điệu về những nguyên liệu làm nên các món gói và cuốn của nhà hàng
Ánh sáng dịu nhẹ từ những chiếc đèn nhiều kiểu dáng độc đáo
Mỗi nhân viên của Wrap & Roll TPHCM đều rất yêu công việc của mình, thể hiện qua cách họ làm. Một người đầu bếp sẽ tỉ mỉ chăm chút cho món ăn. Một bạn nhân viên sẽ rất yêu việc thấu hiểu khách hàng, để biến họ thành những người bạn và biến Wrap & Roll gần gũi như bếp nhà.
Wrap & Roll TPHCM đã chiếm được cảm tình của đông đảo thực khách bốn phương
Wrap & Roll TPHCM còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy đến đây để cùng trải nghiệm và đừng quên đặt bàn qua PasGo - Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng nha!
Tác giả:Hồng Ngọc - PasGo Team
Ngày cập nhật: 26/06/2020