14/02/2022
Hải Sản Tomato có lợi thế về nguồn hải sản tươi sống, nhập từ các vùng biển nổi tiếng như: Quảng Ninh, Cà Mau, Thanh Hóa... kết hợp cách chế biến đa dạng, mang đến cho thực khách những trải nghiệm vị giác khó quên. Cùng PasGo - Mạng lưới nhà hàng ngon khám phá ngay chuỗi nhà hàng hải sản thú vị này nhé!
Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Đặt bàn giữ chỗ. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.
Ngày nay khi nhịp sống công nghệ, cuộc sống ngày càng hiện đại, có nhiều người vì công việc bận bịu nên có rất ít thời gian để có thể chuẩn bị một bữa ăn ngon nên họ đã chọn cách đi ăn nhà hàng. Tuy chi phí sẽ đắt hơn so với hình thức tự chế biến ở nhà nhưng sau một ngày mệt mỏi mà được thư giãn tại không gian thoáng đãng, thưởng thức dăm ba món ăn đặc trưng ở một nhà hàng hải sản danh tiếng như nhà hàng Hải Sản Tomato thì hẳn là một điều tuyệt vời.
Hải Sản Tomato mang đến cho thực khách các món ăn khác nhau được chế biến từ hải sản mà bạn có thể tự do lựa chọn theo sở thích. Bạn muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị của hàu tươi ngon thì hàu tái chanh là một sự lựa chọn hoàn hảo, còn nếu bạn chẳng thể thưởng thức được đồ tái mà vẫn thòm thèm hương vị đặc trưng của hàu biển thì hàu nướng mỡ hành và hàu nướng phô mai sẽ chiều lòng bạn.
Hàu tái chanh
Hàu nướng phô mai chẳng phải là những món ăn gì quá xa hoa, thượng hạng, chẳng phải là quá hiếm gặp nhưng mà làm sao người ta “cứ” bị “nghiện” hải sản nơi đây không biết vì lý do gì, vì nguyên liệu tươi ngon, vì hương vị đặc biệt chăng, hay người đầu bếp đã gửi gắm những tình cảm vào trong đó? Có lẽ là tất cả.
Người thì truyền lửa, người lại đón nhận bằng cả tâm hồn, sao lại hòa hợp đến vậy
Lượng hải sản dùng để chế biến đã được chọn lựa rất kỹ lưỡng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chắc chắn thức ăn mà bạn chọn đã được chế biến từ những loại hải sản tươi ngon nhất được nhập hàng ngày. Đó sẽ là những loại hải sản còn tươi nguyên, không có dấu hiệu đã để lâu ngày. Thực phẩm sẽ được qua các khâu kiểm định kĩ càng trước khi mang vào chế biến nhằm đảm bảo hương vị thơm ngon nhất còn đọng lại trên từng thớ thịt đã qua chế biến.
Ví như cua chẳng hạn, không thể rẻ được vì hàng ngày nhà hàng đều khá nhiều chi phí đi ô tô từ Cà Mau về Sài Gòn, rồi lại bay từ Tân Sơn Nhất ra Hà Nội. Chưa kể, con nào ốm yếu hao gầy là đều loại, để những con cua ngon nhất, căng đầy chắc thịt được đặt lên bàn. Tuy giá có vẻ hơi cao so với mặt bằng chung của nhiều nhà hàng hải sản khác nhưng thực khách đến với nhà hàng chưa có ai phàn nàn về điều đó cả bởi giá cả luôn đi kèm với chất lượng.
Đi ăn hải sản đừng ham đồ rẻ
Ngó sơ qua thực đơn nhà hàng, thực khách có thể dễ dàng tìm được những món ăn vừa ngon vừa hấp dẫn. Chắc hẳn các bạn sẽ khó có thể tìm được ở nơi đâu một nhà hàng hải sản cung cấp những món ăn ngon và đặc trưng như ở nhà hàng Hải Sản Tomato. Bởi thực đơn nhà hàng được chế biến bởi chính đầu bếp với 20 năm kinh nghiệm nên những món ăn đều mang phong cách rất riêng làm nên tên tuổi của nhà hàng Hải Sản Tomato được thực khách “săn lùng” nhất nhì đất Hà thành.
Cua Cà Mau được mọi người biết đến với độ ngon, ngọt và chắc thịt từng con, để có được điều đó là do cua Cà Mau sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, không dùng bất cứ thức ăn nhân tạo nào. Cà Mau có địa lý giáp biển, hệ sinh thái ngập mặn đa phần còn nguyên vẹn, thức ăn của cua là các loài cá, tôm, giáp xác rất dồi dào...
Đây là yếu tố giúp Cua Cà Mau rất ngon và trở nên nổi tiếng
Bạn đã thử cua sốt sambal tại Hải Sản Tomato chưa? Sambal là món nước sốt chấm ăn kèm, có xuất xứ từ Indonesia và Malaysia, nhưng ngày nay lại được dùng phổ biến trong các bữa ăn của người dân Indonesia hơn. Người dân Indonesia thích ăn cay nên sambal là lựa chọn số 1 cho những bữa ăn của họ. Và “nhân vật chính” trong món này chính là ớt đỏ tươi. Cua sốt sambal là tổng hòa của vị cay của ớt át chế mùi tanh của cua, vị ngọt của cua lại có chút mặn mặn vừa miệng. Không phải mỗi cua mới hòa hợp với vị của sốt sambal đặc trưng đâu nhé, tôm sốt sambal cũng hút khách chẳng kèm cạnh đâu.
Có ai ăn hết đĩa cua lại bỏ sót đi phần nước sốt còn dính lại trên ngón tay không?
Muốn cảm nhận độ tươi của cua biển thì đừng quên gọi những món hấp
Bình thường chúng ta hay nghe nói đến canh ngao nấu rau, hay canh ngao nấu chua. Mà ít ai nghĩ rằng những con ngao nhỏ bé này được các đầu bếp tại Hải Sản Tomato kỳ công nhồi hành và nướng lên thơm phức. Thông thường thịt ngao rất ngọt và thơm, tuy nhiên nếu nấu canh thì vị ngọt sẽ hòa vào nước canh. Nhưng với món ngao nướng mỡ hành thì thực khách sẽ được cảm nhận trọn vẹn vị ngọt của ngao cùng hương vị thơm nức mũi của hành nướng....
Ngao nướng mỡ hành lạ mà chất
Đến với nhà hàng dù chẳng thể thưởng thức hết được một lần nhưng thức khách cũng cố để thưởng thức những món ăn mà mới chủ nhìn cuốn thực đơn thôi đã cuốn hút rồi. Bạn có chắc quên đi được hương vị thơm ngon, béo ngọt của Tôm nướng phô mai, Sò huyết nướng vị đậm đà vẫn còn vẹn nguyên hương vị của biển khơi, vị ngọt giòn tan của Tôm sú nướng mọi. Các món nộm sứa, nộm tôm xoài tuy chẳng phải là món ăn không được liệt vào những món ăn chính nhưng không ai đến đây lại không gọi cho mình một đĩa để thưởng thức, hay giây phút đầm ấm cả gia đình quây quần thưởng thức món Lẩu hải sản, Lẩu cua Cà Mau, Lẩu bạch tuộc chua cay.
Óc móng tay khổng lồ là như thế này đây
Lẩu - Một trong những món ăn ưa thích của người Đông Nam Á. Thường nằm trong những buổi tụ họp, quây quần bên người thân và gia đình. Với những món đồ sống được chuẩn bị trên bàn, nhúng vào nồi nước sôi đã nêm sẵn gia vị. Lẩu vốn đã chẳng ai có thể từ chối thì lẩu hải sản mang vị của biển khơi bao la thì càng khó để chối từ. Đó là sự hòa quyện của nước lẩu Thái chua cay với nào là tôm, mực, ngao, bề bề,… cái hương vị mặn mòi chẳng thể lần đi đâu được. Hít hà mùi thơm mà ngỡ như đang thưởng thức lẩu hải sản tại bờ biển nào đó chứ đâu phải tại giữa lòng thủ đô như thế này.
Lẩu hải sản
Ngoài lẩu hải sản, lẩu cua Cà Mau cũng là một lựa chọn không tồi
Sở hữu hai cơ sở tại hai quận trung tâm thành phố, nhà hàng thu hút được lượng khách khá lớn tập trung tại 33 Nguyễn Thị Định và 82 Lê Văn Hưu. Ấn tượng đầu tiên bởi tấm biển hiệu thuận mắt thực sự hút khách. Với tiêu chí phục vụ “Hải Sản Tomato – 100% tươi sống” phần nào đó cũng đủ đánh thức mọi giác quan từ những thực khách sành ăn.
Hải Sản Tomato cũng là gợi ý tuyệt vời cho những bữa tiệc gia đình hay liên hoan văn phòng.
Cơ sở Lê Văn Hưu được biết tới không gian 3 tầng rộng rãi, lối trang trí trẻ trung ấn tượng
Những bóng đèn cũng được trang trí tỉ mỉ, giăng đầy trên trần nhà đâu khác gì những chiếc lưới đánh cá nhưng có phần “gọn ghẽ” hơn
Nếu không gian tại Lê Văn Hưu có phần hiện đại với những ô cửa kính rộng nhìn thẳng ra con đường trung tâm thành phố tấp nập người qua lại; những hình vẽ nào là thuyền, nào là hải sản… như đem một phần biển về đặt tại Hà Nội vậy; thì ở cơ sở Nguyễn Thị Định lại có vẻ trầm lắng, cổ điển hơn, tại đây dường như thực khách cảm nhận được chút gì đó nhẹ nhàng không ồn ào, bởi được nhấn nhá bằng những bức tranh nhỏ nhưng đầy màu sắc
Không gian lãng mạn ở Nguyễn Thị Định mấy ai có thể kìm lòng được
Bạn muốn thay đổi thực đơn cho bữa ăn của mình, bạn muốn tìm một nhà hàng hải sản với giữ được hương vị vẹn nguyên của biển cả với nguyên liệu chất lượng hàng đầu, thì hãy đến ngay với Hải Sản Tomato. Nơi đó, sẽ chẳng làm bạn phải thất vọng bởi bất cứ điều gì đâu.
Tác giả:An Nhiên
Ngày cập nhật: 14/02/2022