09/12/2021
Thưởng thức hương vị Bia truyền thống nổi tiếng của Tiệp, kết hợp cùng thực đơn món Âu, Á hấp dẫn, trong không gian ấn tượng theo phong cách Âu, tất cả có tại hệ thống nhà hàng Hoa Viên Hà Nội. Nhà hàng đang có ưu đãi hấp dẫn khi đặt bàn qua PasGo – tổng đài (+84)19006005. Xem ngay!
Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Đặt bàn giữ chỗ. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.
Hệ thống nhà hàng Hoa Viên tại Hà Nội gồm: Hoa Viên Pilsner Original và Hoa Viên Brauhaus. Trong khi Hoa Viên Pilsner Original là thương hiệu nhượng quyền của nhà hàng bia tươi nổi tiếng đến từ Cộng hòa Séc (Tiệp Khắc cũ), chuyên cung cấp dòng bia tươi Pilsner Urquell huyền thoại; thì Hoa Viên Brauhaus hoạt động theo mô hình nhà hàng nấu bia độc đáo, đã xây dựng thành công dây chuyền nấu bia theo công nghệ nấu bia truyền thống của Pilsen, Séc ngay trong khuôn viên nhà hàng. Dù có những điểm riêng biệt, nhưng khi đến hệ thống nhà hàng Hoa Viên, thực khách đều có cơ hội thưởng thức hương vị bia tươi Tiệp độc đáo, kết hợp cùng thực đơn món ăn Á – Âu cuốn hút. Cùng khám phá ngay nhé!
Nhắc tới Hoa Viên thì phải nhắc ngay tới bia Tiệp. Nếu Hoa Viên Pilsner Original mang đến dòng bia tươi Pilsner Urquell huyền thoại, có nguồn gốc từ vùng Pilsner, Cộng hòa Séc - loại bia với hương vị đã được cả thế giới công nhận; thì đến Hoa Viên Brauhaus, bạn được tận hưởng những ly bia chất lượng cao do chính nhà hàng nấu, trên dây chuyền công nghệ Séc và được kiểm soát nghiêm ngặt về nguyên liệu đầu vào, theo đúng thỏa thuận với phía đối tác chuyển giao công nghệ từ Séc.
Sườn cừu nướng với vẻ ngoài bóng bẩy, ăn kèm với loại sốt được nhà hàng chuẩn vị sẵn sẽ cực kỳ hợp vị
Sườn nướng bia thơm lừng, đậm vị cùng vị đặc trưng của bia như thấm đều trong từng thớ thịt mềm ngon
Sự kết hợp hoàn hảo giữa bia tươi Tiệp cùng các món Á, Âu cuốn hút mang đến cho thực khách những trải nghiệm vị giác ấn tượng tại hệ thống nhà hàng Hoa Viên HCM
Cùng với bia, thực đơn món Âu, Á hấp dẫn tại Hoa Viên mang đến những ý tưởng kết hợp hoàn hảo mà bạn chẳng nên bỏ lỡ. Nổi bật có thể kể tới Sườn nướng bia, mềm ngon và đậm vị. Hay Mực tươi nướng dầu Ô liu giòn ngon, lạ miệng; Phô mai chiên kiểu Tiệp thơm lừng, giòn giòn, ngậy béo như tan ngay trong miệng. Rồi Cá Saba hấp/nướng, Sườn cừu nướng, Đùi dê hấp rượu,… tất cả đang chờ bạn khám phá tại Hoa Viên!
Không quá cầu kỳ trong cách trình bày những món ăn tại đây đủ gây ấn tượng với người ăn bởi hương vị vô cùng cuốn hút
Cá Saba nướng hay hấp cũng đều rất ấn tượng
Món ăn ngon cùng bia tươi Tiệp nổi tiếng, thưởng thức ngay thôi!
Như đã đề cập, hệ thống Hoa Viên Hà Nội gồm 2 nhà hàng: Hoa Viên Pilsner Original – Số 10 Nguyễn Biểu, quận Ba Đình; và Hoa Viên Brauhaus – Số 1A Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng.
Hoa Viên Pilsner Original và Hoa Viên Brauhaus có nhiều điểm tương đồng trong thiết kế với phong cách châu Âu ấn tượng. Sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ và đồng cùng những vật dụng trang trí cổ như đưa thực khách trở về vùng Bohemia, Séc (Tiệp Khắc cũ) đầu thế kỷ 20. Bên cạnh đó, hệ thống phòng riêng được trang bị đủ tiện nghi với những bài trí không kém phần độc đáo, rất phù hợp cho các bữa ăn thân mật, cuộc gặp quan trọng, cần sự riêng tư.
Hoa Viên Pilsner Original số 10 Nguyễn Biểu, quận Ba Đình
Phong cách cổ điển kết hợp hiện đại mang đậm dấu ấn châu Âu
Phòng riêng với nội thất và cách bài trí ấn tượng, rất lý tưởng cho những bữa ăn thân mật, các cuộc gặp gỡ quan trọng, cần sự riêng tư
Hoa Viên Brauhaus tại số 1A Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng
Thưởng thức hương vị bia truyền thống nổi tiếng của Tiệp, kết hợp cùng thực đơn món Âu - Á hấp dẫn, trong không gian rộng lớn theo phong cách châu Âu ấn tượng, tại hệ thống nhà hàng Hoa Viên Hà Nội, tất cả sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn sảng khoái bên bạn bè và người thân. Hoặc nếu muốn có thêm nhiều lựa chọn, bạn có thể tham khảo tại đây . Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ từ nhà hàng nhé!
Tác giả:Mộc Trà - PasGo Team
Ngày cập nhật: 09/12/2021