Somtam ZAAP - Pasteur

136 Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1
Loại hình: Gọi món Thái Lan
Khoảng giá : 150.000 – 250.000 đ/người

I. Đặt chỗ PasGo: Tư vấn - Giữ chỗ

- Bàn đặt của Quý khách được giữ tối đa 15 phút

-Nhà hàng phụ thu phí ngày lễ dự kiến 20%

II. Ưu đãi tặng kèm:

*Ưu đãi: Với mọi khách hàng - Áp dụng hết 31/03/2024

Sản phẩm
Ưu đãi
Áp dụng
Tất cả menu
-10%/Tổng hóa đơn
Cả tuần
Áp dụng bàn đặt trước ít nhất 60 phút

III. Lưu ý  

- Giá menu chưa bao gồm VAT. Nhà hàng luôn thu 10% VAT.

- Ưu đãi không áp dụng vào các ngày: 1/1, 14/2, 8/3, 30/4, 1/5, 2/9, 20/10, 20/11, 24/12

- Nhà hàng tính phí khi mang thức ăn, thức uống vào 

Tóm tắt

Phù hợp:
Tụ họp bạn bè, liên hoan, gia đình, đặt tiệc…
Món đặc sắc:
Gỏi đu đủ trộn nem chua và chả lụa; Đùi gà chiên giòn kiểu Der; Xiên heo nướng nước cốt dừa; Tôm sú sống sốt ớt xanh đặc biệt; Súp heo sụn chua cay; Hủ tiếu xào thịt heo kiểu Thái; Pad Thai Shrimp…
Không gian:

- Kiến trúc Thái Lan .

- Sức chứa:150 Khách (03 lầu)

- Phòng riêng: 01 phòng (10 - 12 Khách)

Để ô tô:
Không
Điểm đặc trưng:
Ẩm thực mang nét đặc trưng vùng Isan, Thái Lan - nơi giao thoa ẩm thực các nước láng giềng.

Bảng giá

Quy định

Nội dung đang cập nhật!

Để xe

Nội dung đang cập nhật!

Tiện ích:

Ghế trẻ em

Chỗ hút thuốc

Bàn ngoài trời

Phòng riêng

Điều hòa

Visa / Master card

Hóa đơn VAT

Wifi

Máy chiếu

Âm thanh - ánh sáng

HĐ trực tiếp

Chỗ để ô tô

MC dẫn chương trình

Chỗ để ô tô miễn phí

Bóng đá K+

Set lunch

Karaoke

Trang trí sự kiện

Chỗ chơi trẻ em

Chỉ đường & Giờ hoạt động

136 Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1
(Nhấn vào ảnh bản đồ để xem chỉ đường, nhấn vào icon chia sẻ để chia sẻ vị trí cho mọi người)

Thời gian phục vụ

Thứ hai
11:00 - 14:30
16:31 - 22:00
Thứ ba
11:00 - 14:30
16:31 - 22:00
Thứ tư
11:00 - 14:30
16:31 - 22:00
Thứ năm
11:00 - 14:30
16:31 - 22:00
Thứ sáu
11:00 - 14:30
16:31 - 22:00
Thứ bảy
04:31 - 10:00
11:00 - 14:30
Chủ nhật
11:00 - 14:30
16:31 - 22:00


Giới thiệu nhà hàng: Somtam ZAAP - Pasteur

Somtam ZAAP (Bangkok) được thành lập vào năm 2012 bởi anh Thanaruek, chủ nhà hàng, với khát khao chia sẻ nét tinh túy và đặc sắc của ẩm thực truyền thống quê hương Khon Kaen đến đông đảo thực khách. Somtam ZAAP được ví như “nơi lưu giữ công thức nấu ăn địa phương đích thực trong một không gian rất riêng, rất khác biệt và độc đáo”. Đâu đâu cũng toát lên vẻ chân thật của sắc thái đặc trưng rất Isan trong mọi hình thức thể hiện từ hình tượng đến chi tiết. Vào năm 2013, Somtam ZAAP đã có mặt tại New York và nhận được sao vàng danh giá Michelin trên tạp chí Michelin Guide New York City 2016.

Somtam ZAAP Pasteur – Mang tinh hoa ẩm thực Isan (Thái Lan) vào Sài Gòn

Nhà hàng Somtam ZAAP HCMC phục vụ thực khách các món ăn truyền thống đậm chất Isan. Đây là mô hình nhà hàng thể hiện nét văn hóa ẩm thực vùng miền Thái Lan đầu tiên tại Việt Nam. Vùng Đông Bắc Thái Lan còn được biết đến với tên Isan. Nhờ vị trí địa lý đặc biệt, hương vị ẩm thực độc đáo vùng Isan còn bị ảnh hưởng bởi ẩm thực các nước láng giềng như Việt Nam và Lào.

Somtam ZAAP - Pasteur

Có lẽ chỉ riêng tại Somtam ZAAP Pasteur, thực khách có thể tìm cho mình trải nghiệm đa dạng với thực đơn món Isan phong phú và độc đáo

Đến Somtam ZAAP HCMC chẳng thể nào không thưởng thức Somtum được. Somtum hay còn gọi là gỏi đu đủ Thái là một loại gỏi cay với nguyên liệu chính là đu đủ xanh bào sợi. Món ăn này được đánh giá là có đầy đủ các vị cơ bản của ẩm thực Thái Lan: vị chua của chanh, vị cay của ớt, vị mặn của nước mắm và vị ngọt của đường thốt nốt. Theo truyền thống, một đĩa gỏi đu đủ Thái điển hình sẽ bao gồm đu đủ bào sợi, đậu đũa, dưa chuột xắt lát, ớt khô Thái, rau húng quế Thái, nước cốt chanh và lạc rang, ớt, tỏi giã nhỏ…

Somtam ZAAP - Pasteur-1

Tên của món ăn này có nghĩa là “món giã có vị chua” ( “Som” là chua, “tum” là giã ) do các loại gia vị được cho vào cối giã nhuyễn trước khi đem trộn

Chẳng khó để có thể thưởng thức món ăn này bởi lẽ với sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau thì những nhà hàng Thái đã quá phổ biến trên đường phố Sài Gòn rồi, nhưng Somtum ngon nhất, đặc sắc nhất phải nhắc đến Somtam ZAAP HCMC: không chỉ có những món Somtum mang đậm hương vị truyền thống, mà còn những món Somtum biến tấu với nhiều hương vị rất riêng, rất đặc biệt mà đến những người Thái đến đây thưởng thức cũng phải gật gù khen ngon: nào là gỏi đu đủ trộn nem chua và chả lụa, nào là gỏi đu đủ ba khía truyền thống Isan,…

Somtam ZAAP - Pasteur-2

Bí quyết làm món Somtam giòn là đu đủ sau khi gọt vỏ phải bằm bằng dao theo chiều dọc rồi mới xắt sợi

Nhắc đến ẩm thực Thái làm sao có thể bỏ lỡ Pad Thai. Đĩa Pad Thai đầy màu sắc với nào là màu tráng của giá, màu đỏ của tôm, màu xanh của hành,… nhìn chẳng khác nào một bức tranh đầy màu sắc như ẩm thực Thái vậy. Và khi bạn cầm nĩa lên và trộn mọi thứ lại với nhau theo cái cách mà những ai ăn pad Thai thường làm, bạn cảm nhận thấy món Pad Thai tại Somtam ZAAP HCMC được nêm nếm hài hòa và cân bằng. Tất cả mọi hương vị cần thiết đều có và không cái nào lấn át cái nào. Có vị ngọt của sốt, vị chua của chanh, vị mặn của nước mắm và cái cay nồng của ớt.

Somtam ZAAP - Pasteur-3

Pad Thai tại Somtam ZAAP HCMC rất khác với những món Pad Thai được bày bán trên các đường phố Thái Lan bởi trông gọn gàng hơn, trình bày bắt mắt hơn, nhìn đĩa Pad Thai mà ai có thể cưỡng lại được chứ

Các món ngon tại Somtam ZAAP Pasteur khác phải kể đến như đùi gà chiên giòn kiểu Der với phần thịt đùi đậm đà được bao phủ bởi vỏ giòn tan, được ướp đượm vị, rắc lên chút tỏi chiên và dùng với nước sốt ớt nhẹ; là xiên heo nướng cốt dừa là sự hòa quyện của mùi thơm bùi của nước cốt dừa với thịt béo ngậy, ngọt mà chắc; là tôm sú sống sốt ớt xanh, người ăn lần đầu sẽ ngần ngại vì là đồ sống, nhưng nếu thử rồi thì chẳng thể nào ngưng đũa bởi sức “gây nghiện” quá mãnh liệt; là súp heo sụn chua cay lạ miệng, cái sần sật của sụn heo, cái vị chua cay ngọt của nước dùng sao mà lại hòa hợp đến vậy;….

Somtam ZAAP - Pasteur-4

Súp heo sụn chua cay

Somtam ZAAP - Pasteur-5

Đùi gà chiên giòn kiểu Somtam ZAAP

Somtam ZAAP - Pasteur-6

Ngoài ra, Somtam ZAAP HCMC còn phục vụ ẩm thực miền Trung Thái Lan như các món được chế biến từ gạo và bún

Somtam ZAAP - Pasteur-7

Hủ tiếu xào thịt heo kiểu Thái

Somtam ZAAP - Pasteur-8

Điểm nổi trội làm nên hương vị đặc biệt giữa Somtam ZAAP Pasteur và các nhà hàng, quán ăn kiểu Thái khác đó chính là gia vị. Mỗi loại gia vị đều góp phần làm cho món ăn thêm hấp dẫn. Mỗi cung bậc cảm xúc, mỗi sự việc xảy đến trong đời đều có ý nghĩa của riêng nó. Ở Somtam ZAAP Pasteur người đầu bếp không những nêm nếm gia vị sao cho phù hợp với khẩu vị của thực khách mà còn thêm vào đó một chút tình cảm đặc biệt với món ăn.

Somtam ZAAP - Pasteur-9

Somtam ZAAP Pasteur – Không gian đậm chất văn hóa truyền thống

Somtam ZAAP - Pasteur-10

Nhà hàng Somtam ZAAP HCMC mang đến cho thực khách một không gian riêng biệt đậm nét văn hóa truyền thống của vùng Isan của Thái Lan hòa quyện với lối thiết kế mang sắc thái đương đại. Những gam màu và họa tiết trang trí sống động phảng phất nét tinh túy của trang phục truyền thống Isan cũng như gắn kết hài hòa cùng hương vị đậm đà của các món ăn. Sự tương phản trong việc phối hợp các gam màu tinh tế như sắc xám trong thiết kế làm cho tổng thể không gian trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Somtam ZAAP - Pasteur-11

Chất liệu gỗ được sử dụng phổ biến tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Somtam ZAAP - Pasteur-12

Thực khách đến Somtam ZAAP Pasteur, ai cũng muốn nhanh chân chọn cho mình khoảng không gian mở ở lầu ba. Vì sao ư? Nơi đó, có một khoảng không gian mở đang chờ đón bạn. Nơi đó, có sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên xung quanh. Nơi đó, người ta có thể thoải mái tự do trò chuyện với người thân, hít thở chút không khí trong lành, ngắm bầu trời đêm của Sài Gòn. Lãng mạn vậy đấy!

Còn một không gian nữa tại Somtam ZAAP HCMC cũng làm thực khách phải quyến luyến đó là quầy Somtam, khu bếp với không gian mở nơi mà món gỏi đu đủ được chế biến tươi ngon sau khi nguyên liệu được giã bằng chày và cối. Thực khách thưởng thức đồ ăn ở đây ngỡ như mình đang lạc vào một con phố ẩm thực nào đó tại Isan chứ không phải đang ở Sài Gòn vậy. Đây là một trải nghiệm thú vị mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức khi đến với nhà hàng.

Somtam ZAAP - Pasteur-13

Tường được trang hoàng đẹp đẽ bởi các tác phẩm làm từ khố truyền thống Isan

Somtam ZAAP - Pasteur-14

Các món ăn tại Somtam ZAAP Pasteur không chỉ được chế biến để thỏa mãn nhu cầu ăn uống của thực khách mà còn đánh thức các giác quan, cảm xúc bằng giai điệu, bối cảnh và văn hóa Isan

Các món ăn đặc sắc tại Somtam ZAAP HCMC luôn đi kèm với giai điệu vui vẻ, lạc quan từ hãng thu âm Thái Lan nổi tiếng thế giới - Zudrangma Records cho dòng nhạc Alternative, mang đến không khí tưng bừng, hứng khởi và thư giãn. Âm nhạc có sự kết hợp tuyệt vời từ những bản mix trong âm nhạc truyền thống Isan đến những giai điệu sôi nổi đậm chất Thái Lan trong những năm 1960s.

Cũng chính vì lẽ đó mỗi khi cần tìm một nơi để vừa thưởng thức các món ăn ngon cùng gia đình hay đối tác, khách hàng đều nghĩ ngay đến Somtam ZAAP HCMC bởi đơn giản, từ lâu, thực khách trung thành của Somtam ZAAP đã coi đây như nơi chốn thân thuộc, không chỉ được ăn ngon mà còn tận hưởng cảm giác thoải mái, gần gũi. Khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới, khách mới tới trở thành khách quen, cứ thế Somtam ZAAP Pasteur luôn đông vui, tấp nập.

Ghé qua Somtam ZAAP HCMC để một lần tự mình kiểm chứng nhé!

Đặt bàn qua PasGo - Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà hàng Somtam ZAAP Pasteur nhé!

Địa chỉ Nhà hàng:

Nhà hàng Somtam ZAAP: Số 136 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Đặt chỗ

Giảm 10%
Người lớn:
Trẻ em:
Thời gian đến

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0