I. Đặt chỗ PasGo: Tư vấn - Giữ chỗ
- Quý khách vui lòng đặt chỗ trước ít nhất 30 phút để được phục vụ tốt nhất
- Bàn đặt của Quý khách được giữ tối đa 30 phút
II. Ưu đãi tặng kèm: Chương trình ưu đãi đang được xây dựng
III. Lưu ý:
- Giá menu chưa bao gồm VAT. Nhà hàng luôn thu VAT theo Luật hiện hành.
- Ưu đãi được áp dụng các ngày lễ.
- Ưu đãi không được áp dụng đồng thời cùng với các chương trình ưu đãi khác tại Nhà hàng
- Nhà hàng tính phí khi mang đồ ăn, thức uống từ ngoài vào
- Nhà hàng không tính phí sử dụng phòng riêng
- Phong cách Nhật Bản, ấm cúng
- Sức chứa: 55 khách
- Tầng 1: 12 khách
- Tầng 2: 23 khách
- Tầng 3: 20 khách
- Phòng riêng (tầng 2): 2 phòng (8-16 khách/phòng)
- Phòng riêng (tầng 3): 2 phòng (4-8 khách/phòng)
- Xe ô tô: Trước cửa hoặc bãi xe gần nhà hàng (Miễn phí)
- Xe máy: Trước cửa nhà hàng (Miễn phí)
- Nhà hàng Nobu Kuroge Wagyu được dẫn dắt bởi đầu bếp Nobuyuki Takahashi (gọi tắt là Nobu) đến từ tình Gifu Nhật Bản, từng được đề cử trên tạp chí Michelink.
- Nguyên liệu cao cấp, đặc biệt là Bò Hida Wagyu từ tỉnh Gifu, nơi nổi tiếng với suối nước nóng và được công nhận là có nguồn nước tinh khiết. Thịt bò được nhập khẩu nguyên con và được ủ đông để lên tuổi bằng phương pháp độc đáo của đầu bếp Nobu khiến miếng thịt ngọt hơn, mềm hơn và như tan trong miệng khi thưởng thức.
Máy chiếu
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Điều hòa
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Karaoke
Trang trí sự kiện
Chỗ chơi trẻ em
Nobu Kuroge Wagyu gọi tắt là Nobu Wagyu là nhà hàng nướng Nhật Bản cao cấp, gắn liền với tên tuổi vị bếp trưởng người Nhật tài năng - ông Nobuyuki Takahashi, người đã sáng tạo ra phương pháp ủ đông thịt độc đáo chưa từng có.
Điểm đặc biệt nhất mà khách hàng cần được biết khi nhắc tới nhà hàng Nobu Wagyu, đó là về nguyên liệu và cách bảo quản có 1-0-2. Thịt bò thượng hạng Hidagyu Wagyu được nhập khẩu nguyên con từ Nhật Bản, sau đó được phân loại và xử lý từng phần thịt theo phương pháp ngủ đông bằng gió hoặc hút chân không trong một khoảng thời gian nhất định. Với cách bảo quản thịt đặc biệt này, miếng thịt khi được nướng lên sẽ có độ thơm, vị ngọt đậm đà và mềm tan chinh phục khẩu vị các khách hàng sành ăn.
Sở hữu không gian Nhật Bản ấm cúng với sức chứa 55 khách, hệ thống phòng riêng yên tĩnh cho từ 4 đến 16 khách, nhà hàng Nobu Kuroge Wagyu 41 Phan Kế Bính là nơi phù hợp để thiết đãi đối tác, khách hàng đặc biệt là khách nước ngoài, khách hàng doanh nhân, gia đình, bạn bè sum họp...
Ở nhà hàng Nobu Wagyu Hà Nội, bếp trưởng Nobu đã tạo ra những phương pháp ngủ đông thịt chưa từng có
Mỗi phần thịt thượng hạng từ bò Hidagyu A5, một giống bò Wagyu được nuôi bằng nguồn nước tinh khiết sẽ được xử lý theo phương pháp ngủ đông phù hợp
Bởi vậy, thịt nướng Nhật Bản ở Nobu Wagyu sẽ có độ mềm, ngọt chưa từng có hấp dẫn chưa từng có
Ngoài thịt nướng, nhà hàng cũng phục vụ nhiều món ăn khác cùng với bò thượng hạng như món mì hấp dẫn này
Bếp trưởng Nobu đang tiến hành sơ chế thái lát thịt chuẩn bị phục vụ bữa ăn của thực khách
Khu vực tủ bảo quản với nhiệt độ và độ ẩm theo tiêu chuẩn khắt khe
*Khu bàn nướng tại quầy bar dành cho khách hàng ưa thích trò chuyện, tìm hiểu về câu chuyện xung quanh những món ăn"
Không cầu kỳ, hoa mỹ mà trầm lắng và sâu sắc, đó mới là điểm đặc trưng trong không gian của Nobu Kuroge Wagyu
Với nguyên liệu thượng hạng được bảo quản bằng phương pháp độc đáo, cùng không gian yên tĩnh, ấm cúng, nhà hàng Nobu Hà Nội chính là địa chỉ uy tín để tiếp khách, thiết đãi đối tác, khách hàng hoặc đơn giản là một nơi để thưởng thức tầng cao của ẩm thực Nhật giữa thủ đô. Đừng quên đặt bàn trước qua PasGo để được phục vụ tốt nhất và nhận kèm những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng nhé. Hoặc nếu muốn có thêm lựa chọn, bạn có thể tham khảo danh sách nhà hàng Nhật Bản ngon nổi tiếng Hà Nội tại đây.
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!