- Việt Nam.
- Sức chứa: 200 Khách (01 tầng)
- Phòng riêng: 01 phòng lớn (150 khách)
Phát triển từ Cơ sở Hội quán Vương béo, nhà hàng King Of King có đầu bếp Kenvin Tứ với trên 40 năm kinh nghiệm luôn đam mê với nguồn cảm hứng bất tận từ sản vật của biển và ẩm thực quê hương
Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Phát triển từ Cơ sở Hội quán Vương béo, hiện nhà hàng kinh doanh lâu năm với loại hình hải sản và gọi món Việt, phục vụ khách Việt, khách đặt tiệc sinh nhật, tiệc đính hôn, tiệc gia đình, khách lẻ Âu - Việt,…Với mong muốn mang đến bữa ăn ngon miệng cho thực khách với không gian sống động, King Of King đã khiến cho thực khách luôn hài lòng ở mức độ cao nhất.
Đến với nhà hàng King Of King - nhà hàng chuyên hải sản và món Việt, thực khách sẽ được khám phá đỉnh cao của sáng tạo và thăng hoa trong ẩm thực từ sự tìm tòi của đầu bếp Kenvin Tứ với trên 40 năm kinh nghiệm luôn đam mê với nguồn cảm hứng bất tận từ sản vật của biển và ẩm thực quê hương. Một số món ngon đặc sắc mà bạn không thể bỏ qua khi đến với nhà hàng là: Chả ốc Vương béo, Bắp cải cuộn thịt, Gà rang muối, Cà tím bách hoa, Riêu cua đậu nấm,Lẩu ghẹ hải sản,…
Món ăn đầu tiên mà ai đến nhà hàng rồi cũng phải thử đó là món chả ốc - món ăn này song hành cùng lịch sử của nhà hàng từ thời còn là Hội Quán Vương Béo. Cuốn chả ốc nho nhỏ xinh xinh, chỉ nhỉnh hơn ngón tay cái một chút. Nhìn dáng dấp bên ngoài cũng đủ mê. Mỗi cuốn chả được cuốn bằng lá lốt xanh, được nướng hơi xém trên than hồng đủ lửa, được rắc lên trên một tí hành phi và đậu phộng. Lấy một miếng chả, cuộn với rau sống và chút bún, chấm với nước mắm chua ngọt được pha từ loại nước mắm ngon, đưa lên miệng cắn một miếng, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của rau, mùi đặc trưng của lá lốt nướng, cảm giác dòn dòn sật sật của ốc, vị beo béo của thịt ba chỉ và chút cay nồng của ớt và tiêu.
Cá mờm là một loại cá biển nhỏ bé, bình dị và dân dã như chính cái tên của nó. Với người dân Đà Nẵng cá mờm là loại cá rất được ưa chuộng, có thể chế biến thành những món ngon, ăn hoài mà vẫn không biết chán. Cá mờm không phải mùa nào cũng có, đập trứng chiên lên cùng với cá rất mộc mạc nhưng cũng rất đỗi ngọt ngào và nồng ấm. Cũng là một món ăn chế biến từ cá, cá lóc hấp bầu lại mang trong mình cái ngọt thanh của bầu với cái ngọt thanh từ cá hai thứ hương vị thanh tao quyện vào nhau dậy mùi thơm dịu dàng mà khó cưỡng. Gắp một miếng bầu, xẻ một ít thịt cá trắng tinh, chấm vào bát nước mắm chua ngọt, giữa vị ngọt của trái bầu non hòa quyện với vị béo ngậy của miếng cá lóc đồng, chỉ biết thốt lên sao hai mùi vị này lại hợp với nhau đến vậy.
Đi qua những hương vị thuỷ hải sản để trở về với những món ăn quen thuộc. Đầu tiên là gà rang muối với phần vỏ ngoài vàng ruộm, điểm li ti những hạt muối trắng đục, nhìn qua thì chẳng hấp dẫn lắm, nhưng khi cắn miếng đầu tiên, bạn sẽ thấy ngay cái giòn giòn, béo béo của da, quyện với vị mằn mặn của muối. Thế rồi bạn cắn đến lớp thịt ở dưới, dai mềm chứ không bị bở khô, ngọt vị thịt gà được làm lúc còn tươi. Cái giòn và cái dai mềm kết hợp với nhau tạo nên một cảm giác thích thú, trong khi cái béo ngậy lại kết đôi với cái ngọt thịt và cái chua cay của nước chấm để khiến khoang miệng bạn bỗng chứa đầy hương vị.
Bên cạnh món gà rang muối ngon “số dzách”, nhà hàng còn có thực đơn những món ăn từ ếch, bò, vịt, sườn hay đậu hũ,…Nếu như bò hầm tiêu xanh nóng ấm, quyện sốt tiêu thơm lừng, xen lẫn những hạt tiêu nguyên, cắn vào the the thú vị thì bắp bò nhúng mẻ lại mang đến dư vị chua chua, thanh thanh rất thú vị; nếu giò heo muối chiên giòn đi từ lớp da giòn tan đến lớp thịt mềm và một chút sần sật của gân mang dấu ấn Việt đặc trưng sườn sốt tàu xì lại ẩn chưá trong mình chút hương vị của ẩm thực Trung Hoa lâu đời,… mỗi món ăn lại góp một màu khiến cho cuốn thực đơn của nhà hàng trở nên đa sắc mà ít nhà hàng có thể có được.
Tuy đây không phải là một tòa cao ốc đồ sộ, cũng không phải là một nhà hàng cao cấp theo phong cách Châu Âu độc đáo, nhưng bản thân King Of King mang một vẻ đẹp riêng không thể trộn lẫn. Đó không phải là sự cầu kỳ, kiểu cách, càng không phải là sự xa hoa, lộng lẫy mà đẹp đơn giản và lịch sự, gần gũi. Khi bước chân vào đây, bạn sẽ không bị ngỡ ngàng hay choáng ngợp, nhưng chắc rằng bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái với một không gian thoáng mát với hai gam màu tưởng chừng như đối lập là đen và trắng nhưng lại bổ sung cho nhau tôn không gian lên vài phần.
Không sử dụng nhiều đường nét thiết kế, không tận dụng tối đa không gian cho việc sắp đặt bàn ghế mà tạo ra những khoảng cách vừa đủ để thực khách có sự riêng tư cần thiết. Khung sửa sổ rộng để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, ấy là vào ban ngày, đến khi màn đêm bao trùm thì những ánh đèn vàng lại phát huy công dụng của mình, không nhiều chỉ là dăm ba chiếc đèn điểm trên trần nhà nhưng tạo nên được bầu không khí ấm cúng.
Ở King Of King, thực khách tìm thấy những giá trị đích thực, tinh túy hình thành nên từ những nguyên liệu dồi dào, là những gì đặc sắc nhất của sản vật Việt. Hãy cùng thưởng thức sự độc đáo của ẩm thực đó bên những người thân yêu sau những giờ phút bộn bề thường nhật nhé! Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để sở hữu cho mình những chỗ ngồi lý tưởng cũng như nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn của nhà hàng King Of King Nguyễn Văn Thoại nhé!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!