Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Ẩm thực Nhật Bản luôn nổi tiếng với sự tươi ngon, tinh tế và đẹp mắt nên luôn có sức mê hoặc với bất kỳ một thực khách nào. Nằm tại số 117 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, nhà hàng Kadan là một địa điểm khá thú vị đối với những thực khách ưa thích hương vị ẩm thực Nhật Bản. Có thể dễ dàng nhận thấy, nhà hàng Nhật không thiếu ở Hà Nội nhưng trong bức tranh ẩm thực Nhật đầy màu sắc đấy, nhà hàng Kadan 117 Xuân Thủy vẫn có chỗ đứng riêng nhờ những món ăn mang đậm hương vị truyền thống. Nguyên liệu chính được nhập khẩu 100% từ Nhật lại được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu nên những món ăn nơi đây mang chuẩn hương vị Nhật Bản.
Nhà hàng Kadan Xuân Thủy - Ẩm thực Nhật Bản chính hiệu tại Hà thành
Không như nhiều nhà hàng Nhật khác chuyên về sushi hay sashimi, Kadan lại chọn lẩu Nhật làm cái gốc để phát triển. Châu Á là “cái nôi” của những món lẩu và sự phong phú ấy không thể bỏ qua tại ẩm thực xứ Phù Tang. Ở Kadan bạn có thể bắt gặp những loại nước lẩu mà người ta thường ví là “linh hồn” của những món lẩu như nước lẩu miso hương vị ngọt từ đậu lên men, thanh mát từ rong biển, cay nhẹ của nước dùng lẩu miso sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu khám phá các vùng đất của Nhật Bản thu nhỏ; nói về Shabu Shabu tại Kadan đầu tiên phải kể đến vị ngon, tinh tế của nước dùng được nấu công phu từ xương bò và ăn với thịt bò tạo nên một hương vị đậm đà thơm ngon; thử thưởng thức lẩu Kimchi để xem có nét gì khác biệt so với lẩu kim chi của quê hương của món ăn đắc sắc này hay lẩu nấm thanh nhã để cân bằng lại dưỡng chất.
Trong những ngày Hà Nội thời tiết giao mùa thì lẩu dường như là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn Kadan sẽ mang lại cho bạn những hương vị lẩu mà bạn không thể lãng quên Hương vị lẩu tại Kadan càng trở nên ngon hơn khi được nhúng kèm cùng các món ăn thịt bò Nhật, bò Mỹ, thịt heo,... cùng các loại hải sản tươi ngon như bạch tuộc, tôm sú, mực… Sự kết hợp giữa nước lẩu và gần 30 món ăn nhúng lẩu không chỉ giúp món ăn tăng thêm dinh dưỡng mà còn nâng cao hương vị thơm ngon sẵn có. Chất lượng thực phẩm luôn được Kadan đặt lên hàng đầu Không thể nào bỏ qua những loại hải sản tươi ngon đầy mời gọi này phải không? Trong quan niệm của người Nhật Bản, chú trọng đến những hương vị của thiên nhiên, và để nước dùng được đậm đà nhất, bạn nên bỏ thịt vào trước để hương vị của thịt được tan ra hòa quyện vào với hương vị của nước dùng, tạo nên vị ngọt tự nhiên cho lẩu, sau đó bạn mới cho thêm các loại rau, nấm vào. Thịt bò xắt lát mỏng bản to được nhúng vào nước dùng để chín vừa, thịt vẫn còn độ mềm và vị ngọt, chấm kèm với nước sốt tạo nên độ bùi, béo và mùi thơm rất đặc trưng, ăn kèm với các loại rau và nấm. Lát thịt bò tươi mới, chất lượng được thái mỏng khá điệu nghệ Những cọng rau xanh mướt cùng nấm được đưa vào “danh sách” nhúng lẩu Làm sao bỏ qua những loại mì truyền thống của Nhật như mì udon, mì ramen Đừng quên gọi cho mình một đĩa salad nhé! Lúc này chỉ cần thêm vị cay nồng của loại rượu Sake trứ danh Nhật Bản là đủ để làm hài lòng tất cả những ai đến Kadan Xuân Thủy Đã đến nhà hàng Kadan Xuân Thủy thì sushi hay sashimi luôn được ưu tiên hàng đầu. Đây không chỉ là món ăn tiêu biểu của cho văn hóa ẩm thực Nhật Bản mà còn là một món ăn tạo nên thương hiệu của Nhà hàng. Riêng về sushi, nhà hàng Kadan Xuân Thủy mang đến cho thực khách hàng chục loại sushi vừa đẹp mắt, vừa phong phú mà lại rất ngon miệng. Từ thành phần chính là cơm, Nhà hàng đã kết hợp với nhiều nguyên liệu khác như: cá, thanh cua, rong biển, rau củ… tạo nên những phần sushi đẹp mắt như một bức tranh ẩm thực hoàn hảo mà thực khách không nỡ ăn. Nước dùng để nấu cơm phải là nước tinh khiết như vậy chúng ta mới có được những hạt cơm dẻo, thơm mùi gạo, không bị nát, độ mềm vừa phải tạo sự kết dính. Nguyên liệu hải sản phải tươi, nhất là lúc vừa bắt, như vậy độ ngậy và hương vị khi thưởng thức sẽ nguyên chất, không pha tạp. Sushi phong phú luôn được thực khách ưa thích Chưa cần thưởng thức mà chỉ nhìn không cũng đủ mê hoặc rồi Chưa khỏi ngẩn ngơ bởi sushi, thực khách lại bị mê hoặc bởi những đĩa sashimi quá đỗi hấp dẫn ở đây. Không quá khác biệt về nguyên liệu khi cũng được chế biến từ cá hồi, cá ngừ, mực, bạch tuộc, tôm… nhưng những phần sashimi ở đây được thực khách ưa thích nhờ luôn giữ được hương vị tươi ngon trong từng lát cá. Có thể kể ra đây một vài loại sashimi như: Kambachi Sashimi (cá cam Nhật); Shima aji Sashimi (cá khế Nhật), Otoro Sashimi (bụng cá ngừ) hay Sake Toro Sashimi (bụng cá hồi)… với hương vị tươi ngọt tự nhiên rất được thực khách ưa thích. Khi thưởng thức sashimi, cảm giác đầu tiên là vị cay xộc đánh thức các giác quan. Sau đó là vị mặn vừa của nước tương hảo hạng và vị ngọt tươi ngon, béo mà thanh của cá sống. Tất cả cùng hòa trộn với nhau và tan dần trong miệng thực khách. Những miếng sashimi đều tăm tắp mà ngỡ tưởng như có một sự đo lường cẩn thận trước khi cắt lát Sashimi luôn có sức hút riêng Nhưng chỉ thưởng thức sushi và sashimi thì bạn chưa khám phá trọn vẹn ẩm thực Nhật Bản ở nhà hàng Kadan 117 Xuân Thủy. Làm sao bỏ qua những món mì mời gọi được kết hợp giữa sợi mì udon, sợi mì ramen... với các nguyên liệu ăn kèm phong phú như: thịt, hải sản, nấm, rau xanh… vừa ngon miệng vừa đẹp mắt lại rất hài hòa hương vị. Nếu bạn là tín đồ món nướng thì hãy yên tâm khi mà nhà hàng Kadan Xuân Thủy tuy không có thực đơn nướng phong phú nhưng hương vị thì có thể làm hài lòng bất cứ thực khách khó tính nào. Món nướng ở đây mê hoặc ngay từ nguyên liệu là loại thịt bò Nhật cao cấp cho đến loại nước xốt ăn kèm với vị ngọt dịu, cay cay lại thoảng hương thơm nhẹ nhưng lưu luyến mãi không thôi. Món nướng từ thịt bò Nhật luôn được ưa thích Nhà hàng Kadan Xuân Thủy – Mở ra không gian văn hóa Nhật Là một trong những nhà hàng thuộc hệ thống New Sake chính vì vậy dù mới ra mắt chưa lâu nhưng thương hiệu Kadan cũng đã dần trở thành địa chỉ quen thuộc cho những ai đam mê ẩm thực Nhật Bản. Nằm trong tầng 1 tòa nhà Panhorizon, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, nhà hàng Kadan 117 Xuân Thủy đã tạo nên một nét chấm phá thú vị với phong cách kiến trúc Nhật Bản kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Không hào nhoáng xa hoa, mà chỉ đơn giản với những "đường nét" ngay ngắn như chính văn hoá của người Nhật vậy. Không gian nhà hàng có sức chứa khoảng 60 khách cùng những phòng riêng khác nhau phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi, gặp mặt, tất niên… Đến đây, thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn thuần chất Nhật mà còn được đắm mình trong không gian Nhật được tái hiện lại một cách rõ nét thông qua hình ảnh của đội ngũ nhân viên trong bộ kimono truyền thống, là hình ảnh của những chiếc đèn lồng đỏ, là những con búp bê Nhật hay đơn giản chỉ bằng những chai rượu Nhật được bày biện mọi nơi. Thực khách dường như cảm nhận được hơi thở của một nước Nhật đang hiện hữu rõ nét ở Kadan. Không phải là thứ gì đó quá xa lạ mà ngược lại, lại gần gũi đến lạ. Hãy đặt bàn online qua ứng dụng Pasgo để vừa lựa chọn được vị trí đẹp vừa nhận được nhiều ưu đãi từ nhà hàng dành cho bạn! Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!Địa chỉ Nhà hàng:
Nhà hàng Kadan Xuân Thuỷ: Số 117 Xuân Thuỷ, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.