Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Nhà hàng Dê Sành Mai Hắc Đế – Sức hút mới đến từ "tinh hoa ẩm thực vùng núi"
Thịt dê nhiều nạc, ít mỡ, có vị ngọt, tính nóng, hàm lượng cholesterol có hại (cholesterol LDL) rất thấp. Ngược lại, hàm lượng cholesterol có lợi (cholesterol HDL) trong thịt dê thì cao hơn. Đấy là loại cholesterol có khả năng loại thải cholesterol có hại ra khỏi cơ thể. Trong 100gr thịt dê có 17,5% protit, 40% là lipid, ngoài ra có nhiều protein, nhiều bần tố, chất khoáng, vitamin, chất sắt. Thịt dê không độc, có tác dụng trợ dương, bổ huyết, chữa choáng váng, đau lưng, chóng mặt, nhức đầu, chữa lao phổi, tốt cho người gầy yếu và cho phụ nữ mới sinh nở.
Thịt dê tại nhà hàng Dê Sành Mai Hắc Đế được dùng để chế biến thành những món rất đặc biệt với những danh xưng lạ kỳ, hấp dẫn và đôi khi còn có vẻ huyền bí nữa: nào là dê nướng, dê hấp, tiết canh dê, dê xào lăn, dê chao dầu,... Chắc làm sao mà khỏi thiếu món canh rau đắng như là cái kết trọn vẹn cho một bữa tiệc dê hoàn hảo.
Dê nướng đơn giản nhưng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thưởng thức
Dê xào lăn là sự quyện lẫn của vị ngọt của dê và mùi thơm của các loại gia vị
Thưởng thức thịt dê món đầu tiên mà không ai không nghĩ đến là món dê hấp. Món hấp bao giờ quyến rũ thực khách như vậy, chẳng có gì làm cầu kỳ, chẳng phải tẩm ướp nhiều gia vị như các món ăn khác nhưng chính hương vị thuần khiết ấy lại làm thực khách phải mê mẩn. Ghém thêm vài ba lá rau thơm ăn kèm, chấm với chút tương bần rồi đưa vào miệng chầm chậm thưởng thức. Khi chấm với tương bần Hưng Yên, du khách sẽ cảm nhận được hết cái ngon tuyệt đỉnh của món tái này. Món này phải có tương bần có thả ít gừng thái lát chấm kèm thì mùi hôi đặc trưng của thịt dê bay đi đâu hết. Dùng thịt dê với tương bần, quả sung muối, kèm thêm các loại lá mơ, sung, đinh lăng, rau húng… khiến du khách quên cả lối về.
Thịt mềm ngon mà chắc hẳn chẳng ai có thể cưỡng lại được
Đến Dê Sành Mai Hắc Đế mà chưa thưởng thức dê chao dầu thì hẳn có phần thiếu sót. Món ăn còn được gọi với cái tên lạ “dê né” - cách gọi theo lối hình tượng dân dã của món ăn được tạo nên từ những miếng thịt dê tươi ngon, không cần qua gia vị, khi thưởng thức mỗi người phải tự dùng đũa gắp dê nhúng vào chảo dầu đang sôi lăn tăn, đồng thời phải né sang một bên tránh những tia dầu lèo xèo bắn vào người, vui và hoang sơ như đánh chén thịt thú rừng trong một cuộc săn.
Thử một miếng thịt dê, bạn sẽ cảm nhận được hương vị nguyên sơ của núi rừng sau khi thịt dê nhúng vào nồi, tất cả dưỡng chất được giữ lại bên trong miếng thịt dê làm nên vị mềm ngọt riêng của dê núi. Thịt dê thái miếng to, không cần ướp gia vị được nhúng vừa chín tới trong dầu sôi lăn tăn và khi thịt chín thì được chấm với nước tương ăn cùng các loại rau thơm. Mùi vị đặc trưng ấy chẳng thể lẫn với bất kì mùi vị của loại thịt nào khác.
Thịt dê được nhúng vào nồi dầu lớn, đảo qua đảo lại vài lần vừa chín tới
Bát lá canh đắng có đầy đủ vị cay đắng, ngọt bùi…, trong đó đắng là chủ đạo được chế biến bởi các chất tinh túy từ ruột non của con dê. Vị đắng nhớ đời của núi rừng xua tan cái ngấy ngán của bữa tiệc "ê hề" của thịt dê, giúp dòng máu ấm dần lên trong huyết quản giữa ngày đông giá lạnh, đến mùa hè nóng nực, bạn húp bát canh đắng cũng thấy tỉnh hẳn người, bao mệt mỏi dường như tan biến. Những người thưởng thức lần đầu sẽ có cảm giác đắng ngắt tê tê nơi cổ họng, nhiều người còn nhắm mắt, rùng mình vì chưa bao giờ ăn phải một thức nào đắng chao đảo đến như vậy. Nhưng chính vị đắng đó lại khiến chúng ta ấn tượng và rất dễ “nghiện”.
Có ai đã từng nghe danh lẩu Hơi chưa?
Bên cạnh sự đổi mới về loại hình ẩm thực, Dê Sành vẫn giữ cho mình những món ăn đã làm nên thương hiệu từ bấy lâu nay. Lẩu hơi 2 tầng hiện đang rất thịnh hành ở Hàn Quốc và các quốc gia Châu Á, chính là bước đột phá trong công nghệ nấu ăn để đảm bảo chất lượng thực phẩm vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe. Các nguyên liệu thức ăn tươi sống, không phải tẩm ướp gia vị hay bất kỳ hóa chất có hại cho sức khỏe. Cách nấu và làm chin thức ăn dùng bằng chính hơi nước tinh khiết khiến cho đồ ăn vẫn giữ nguyên dưỡng chất, ăn hoài không ngấy. Chính những chất dinh dưỡng từ thực phẩm khi được nấu chin sẽ rơi xuống dưới tầng 2 hòa quyện với các loại nước lẩu tạo nên một nồi lẩu đặc biệt, có vị ngọt tự nhiên mà không gia vị nào sánh được.
Nếu còn lạ lẫm chưa biết đến món lẩu này, xin mời bạn tới nhà hàng Dê Sành để thưởng thức combo lẩu hơi 2 tầng độc đáo nhé!
Thực khách đã quen với cách ăn lẩu truyền thống, nhưng khi ăn lẩu truyền thống thực phẩm sẽ bị nhạt đi bởi dưỡng chất đã tan vào nước dùng. Càng cho nhiều đồ ăn tươi sống, nước dùng càng sánh lại và tạo cảm giác béo, ăn rất dễ ngán. Nhưng bằng công nghệ lẩu hơi 02 tầng, đồ ăn sẽ được cách ly với nước dùng bằng 1 tấm vỉ ngăn, còn được gọi là tầng 01. Nên món ăn sẽ giữ lại trọn vẹn hương vị tươi ngon của món ăn nguyên bản.
Combo Thủy quân lục chiến: Gà ta nguyên con, Chim câu, Mực trứng, Ghẹ xanh, Bạch tuộc bụng vàng, Ba chỉ bò Mỹ, Rau Củ quả (cải cúc, ngô, sắn, nấm kim châm, đậu bắp…) tùy chọn 1 trong 5 loại lẩu đặc biệt của nhà hàng
Sử dụng công nghệ hơi nước hiện đại, chỉ mất từ 4-5 phút là thức ăn đã được làm chín vừa đủ để cảm nhận hết vị ngon của thực phẩm. Đồng thời, các chất béo có hại sẵn có trong thực phẩm sẽ được giảm đi đáng kể, góp phần đảm bảo sức khỏe và giữ được vóc dáng trẻ trung. Sau khi đã thưởng thức các món ăn cùng 6 loại nước chấm đặc biệt độc quyền của nhà hàng, mỗi loại thực phẩm sẽ có tương ứng 1 loại nước chấm riêng khiến bạn ấn tượng khó quên. Bạn sẽ được thưởng thức ngay món cháo hoặc lẩu tùy chọn cho ấm bụng. Bao nhiêu hơi nước hấp nhân lẩu đều rớt xuống đó, hoà quyện vị ngọt nguyên chất và dinh dưỡng nhất.
Chỉ cần ăn kèm với một chút rau tươi, chấm với nước sốt đặc biệt của nhà hàng, bạn sẽ có cảm giác thức ăn như tan trong miệng, cùng với mùi thơm lừng hấp dẫn
Nhà hàng Dê Sành với hệ thống bếp lẩu và nướng không khói hiện đại được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến hương vị quyến rũ đặc trưng của những món lẩu hơi. Nhân viên sẽ phục vụ tại chỗ và đặt trực tiếp đồ ăn trên vỉ hấp rồi khéo léo gắp thức ăn vào, rau củ quả ở giữa, đồ có thời gian chín tương tự nhau sắp xếp gần nhau.
Để khách hàng cảm thấy “như ở nhà” đã là tôn chỉ để hướng tới của nhà hàng Dê Sành
Giữa cuộc sống nhộn nhịp, tấp nập của thủ đô Hà Nội, Nhà Hàng Dê Sành – 123 Mai Hắc Đế nổi bật giữa tuyến phố ẩm thực trung tâm, không chỉ bởi lượng khách ra vào nhộn nhịp, hay phong cách nội thất hiện đại, sang trọng mà quan trọng hơn khi bước chân vào cửa, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm cùng và thân thiện của nhân viên nhà hàng. Thừa hưởng không gian hiện đại, quý phái của nhà hàng Masterchef cũ nhưng Dê Sành vẫn mang trong mình những nét riêng biệt – một nét tinh khôi mới đầy sức sống mạnh mẽ. Có thể nói, đây là địa điểm lý tưởng để các bạn gặp gỡ bạn bè, tiếp đãi đối tác, khách hàng, tổ chức sinh nhật, hẹn hò lãng mạn,…
Không gian mang hơi thở mới đầy sức sống mạnh mẽ
Điều đầu tiên mà thực khách ấn tượng với nhà hàng Dê Sành Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng chính là cánh cửa kính xanh mang đậm phong cách cổ điển giữa những bức tường trắng nền nã, tinh khôi. Bước vào trong nhà hàng, thực khách sẽ như được lạc vào bàn cờ vua khổng lồ của nền gạch caro đen trắng mang dáng dấp xưa cũ. Đến Dê Sành Mai Hắc Đế, Bạn sẽ luôn có cảm nhận mình giống như một vị Vua trong ô bàn cờ của Nhà hàng.
Sống trong không gian của ô bàn cờ vua khổng lồ
Có điều thực khách ở đây không phải là một vị Vua xung trận mà là một vị Vua được các nhân viên của nhà hàng phục vụ, chu đáo, chăm sóc tận tình. Giữa những bức tường xanh tím than trang nhã, tông màu nâu của bàn ghế, kệ rượu, khung cửa bằng gỗ quý nổi bật, làm cho không gian nhà hàng thêm ấm cúng, lịch thiệp.
Không gian là sự giao thoa hài hòa giữa cổ điển, sang trọng với hiện đại, lịch thiệp; nếu là người có “gu” thẩm mỹ thì thực khách đến đây sẽ không khỏi mê mẩn và thích thú
Ánh sáng ấm áp của chiếc đèn trùm cổ điển lan tỏa trong không gian diệu vợi khiến bao trái tim thực khách phải rung động thổn thức trước bản nhạc không lời du dương, êm ái của kiến trúc nơi đây. Từng chi tiết trang trí trong Nhà hàng: bức họa trên tường, những bức tranh nhỏ; những tấm chắn gỗ giữa các bàn thêu hoa văn đơn giản… đều đậm chất cổ điển, hoài niệm. Trên mỗi bàn ăn, mọi thứ được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng từ những chiếc đĩa đựng thức ăn, ly uống rượu đến từng chiếc dao, nĩa tinh tươm toát lên sự trân trọng đối với mỗi thực khách ghé thăm.
Như bản nhạc không lời du dương khiến trái tim thực khách xao xuyến
Dê Sành được chia làm 3 tầng với sức chứa 60 khách mỗi tầng, nội thất đều được thiết kế, bài trí sang trọng
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt bàn ngay qua PasGo ngay để được vỗ về ngọt ngào trong sự kết hợp của 2 nền văn hoá ẩm thực Việt - Hàn tại Nhà hàng Dê Sành Mai Hắc Đế và nhận những ưu đãi tuyệt vời ở trên nhỉ?
Địa chỉ Nhà hàng:
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!