Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Nhà hàng Bếp Mường số 8 Cao Đạt ra đời nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm về một không gian gần gũi, thân thuộc và những hương vị của món ăn mang đậm chất dân tộc. Có khách hàng đến với Bếp Mường và đã để lại lời bình rằng:
Dừng chân ghé quán Bếp Mường
Chọn tôm khô quẹt đậm đà miền Tây
Rau củ dân dã hàng ngày
Chấm cùng khô quẹt ngất ngây vị giòn
Giản đơn ăn mãi vẫn ngon
Nhớ về Mường Quán nụ cười còn tươi!
Nhắc đến nhà hàng Bếp Mường Cao Đạt là nhắc đến một món ăn mà không ở đâu ngoài nơi đây có được: lợn mán nướng hương bưởi. Nguyên liệu để làm nên món ăn này cũng dân dã như chính con người vùng cao Tây Bắc vậy; Thịt lợn Mán và lá bưởi non. Người chưa ăn thì cảm thấy tò mò, người ăn rồi thì lần sau đến trong bàn ăn không thể vắng bóng món ăn này.
Lợn mán nướng hương bưởi
Cắn một miếng thịt thực khách sẽ cảm nhận rõ mùi thơm của thịt quyện với mùi thơm đặc trưng từ tinh dầu từ lá bưởi. Do được nướng nên thịt không ngấy nhiều, ngược lại, còn săn và đậm ngọt. Người mới thưởng thức lần đầu thì cảm thấy lạ lạ, hay hay, một chút biến tấu nhỏ như vậy thôi cũng đủ để khiến thực khách khó quên vô cùng.
Vị nước lẩu phải thanh mà vẫn chan chứa vị đậm đà, có lẽ là phần quan trọng nhất để quyết định nồi lẩu có thành công hay không. Các đầu bếp của Bếp Mường đã chăm chút, đầu tư từ cách chọn nguyên liệu, cách sơ chế cho đến cách chế biến. Cẩn thận là thế, chăm chút là vậy bởi đầu bếp như muốn gửi gắm vào trong đó những tình cảm trân trọng của mình đối với những món ăn làm nên “nét duyên” cho ẩm thực của dân tộc
Lẩu cá lăng – ai đã ăn một lần thì chẳng dễ để quên được
Bạn làm sao có thể quên vị chua thanh thanh và thơm của dứa, cà chua hòa quyện với vị ngọt đậm đà của xương hầm và hương thơm thoang thoảng của hành lá, thì là... trong nồi lẩu cá lăng của nhà hàng Bếp Mường Cao Đạt. Nếu mọi người nghĩ tẩm ướp cá lăng là đơn giản chỉ dăm thìa muối, thêm ít tiêu sọ xay nhuyễn, thì bạn đã nhầm. Công thức tẩm ướp cá lăng cũng cầu kỳ, tỉ mỉ như nước dùng của nó vậy. Thịt cá được chọn lựa tươi ngon, mềm, sần sật, da cá dai dai cùng các loại riềng, mẻ, mắm tôm, dấm bỗng... khiến chỉ cần lướt qua thôi cũng đủ ngây ngất rồi.
Vị ngon của chả cá lăng quả thực khó có từ ngữ nào diễn đạt hết. Nhưng chắc hẳn, người Hà Nội hay bất cứ ở nơi đâu đều mong muốn được thưởng thức hương vị đặc biệt ấy một lần, để cảm nhận đầy đủ nét thanh lịch,tao nhã trong nghệ thuật ẩm thực Hà thành xưa.
Chả cá lăng chính là sự kết hợp giữa các nguyên liệu dân dã, dễ bắt gặp nên có thể nói đây là món ăn phù hợp với khẩu vị với nhiều người
Chả cá lăng có đủ gia vị đặc trưng cho ẩm thực Việt, đặc biệt là mắm tôm. Ai không ăn được mắm tôm coi như là đã tự mình đánh mất đi cơ hội thưởng thức để thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn. Những nguyên liệu chế biến đơn giản nhưng lại mang đến món ăn đặc biệt, lạ miệng mà độc đáo. Chả cá ăn thơm và không ngấy, có vị thơm ngọt của thịt cá và cái thú khi dùng gia vị, nước chấm.
Ai đến Bếp Mường mà lại không cảm thấy bị cuốn hút
Đặc biệt tại Bếp Mường Cao Đạt, không chỉ lợn mán mà gà, bò, ba ba, vịt trời… đều được đựng trong những chiếc mẹt nhỏ xinh. Món ăn được bày trên mẹt, dưới lớp là chuối mang hương vị thôn quê, dân dã nhìn đã rất ngon mắt rồi. Những thực khách lần đầu đến với nhà hàng đều không khỏi ngỡ ngàng với cách bày trí ấy của người đầu bếp. Mỗi thứ một chút, được bày biện gọn gàng gợi nhớ đến kiểu đựng thức ăn thời xưa của vùng quê Bắc Bộ.
Cũng là các món luộc - hấp - xào như bao nhà hàng khác, nhưng đến với Bếp Mường Cao Đạt, thực khách dường như cảm nhận được biết bao nhiêu sự tinh túy trong đó. Chỉ với sự kết hợp những loại gia vị đã quá quen thuộc với loại nguyên liệu vừa sạch, vừa lành, công thức chế biến làm sao để giữ nguyên được hương vị thuần khiết nhất của món ăn, tất cả tổng hòa lại tạo nên một nét riêng chẳng lẫn vào đâu được của nhà hàng.
Cá quả nướng mọi
Trở về tuổi thơ với củ quả chấm kho quẹt
Nhà hàng Bếp Mường Cao Đạt dùng lối thiết kế xưa cũ cùng chất liệu chính là tre, thực khách sẽ được quay ngược thời gian trở về với các giá trị truyền thống dân tộc cùng với đó là sự giản dị, mộc mạc nhưng đầy quyến rũ với những thực khách muốn tìm những nơi để thư giãn hay thưởng thức văn hóa truyền thống.
Chan chứa trong mình cả linh hồn của dân tộc
Không gian gần gũi với thiên nhiên không chỉ bới những chiếc bàn gỗ tre, những lán lợp lá, những chiếc cồng chiêng đậm nét dân tộc, những chiếc gùi đầy hoa trên bản.. Thực khách sẽ được gặp lại hình ảnh của những mái nhà tranh vách đất, bếp củi mộc mạc, những bắp ngô phơi trên cột nữa, những chiếc nơm đã nhuốm màu của thời gian. Tất cả những điều trên, thực khách như cảm nhận được sự vất vả, gian nan của thời xưa để rồi thấy lại được hình bóng của ông bà, cha mẹ hay hình ảnh của chính bản thân mình trong đó.
Thật không ngoa khi nói Bếp Mường Quán đã thật sự tạo nên một nốt nhạc đệm êm đềm trong làng ẩm thực Hà Thành
Với tâm niệm dùng sự quan tâm, chu đáo làm phong cách đặc trưng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên tại Bếp Mường Quán luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chu đáo, tận tâm.
Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng ban bè, gia đình tụ hội, quay quần trong không gian gần gũi, yên bình tại nhà hàng Bếp Mường Cao Đạt, thưởng thức món ăn dân tộc, ngắm nhìn khung cảnh yên bình với hàng tre ngà xanh mát, nghe tiếng chim truyền cành ríu rít bình yên như từ một thuở xa xôi quê nh.
Đến Bếp Mường số 8 Cao Đạt ngay thôi, và đừng quên đặt bàn qua PasGo để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn mà nhà hàng mang lại nhé!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!