Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Với mong muốn mang ẩm thực Việt đến với du khách Hàn Quốc và du khách mọi miền trong cả nước đến với Đà Nẵng, nhà hàng Bếp Đà Nẵng là sự góp mặt của những món ăn ngon đến từ ba miền trên cả nước nhưng cũng không quên điểm vào bức tranh ẩm thực ấy những nét chấm phá đầy nghệ thuật của ẩm thực xứ Kim chi: là kimbap, là cơm trộn,... Những món ăn ấy có thể quen, có thể bạn đã từng thưởng thức nhưng đến với nơi này sao vẫn thấy có chút gì đó hồi hộp mà chẳng thể nào lý giải nổi
Nếu để nói về ẩm thực Hàn Quốc người ta chẳng thể nào không nhắc đến cơm trộn. Không chỉ đơn thuần là một món ăn, mà cơm trộn còn đại diện cho các nguyên tố âm dương ngũ hành: màu đậm biểu trưng cho miền Bắc và thận; màu đỏ hay cam biểu trưng cho miền Nam và tim; màu xanh biểu trưng cho miềnĐông và gan; màu trắng biểu trưng cho miền Tây và phổi; màu vàng là đại diện chung nhất, được coi như bao tử. Như vậy, sự xếp đặt nguyên liệu trong món cơm trộn tại nhà hàng Bếp Đà Nẵng Nguyễn Văn Thoại chẳng thể là phút ngẫu hứng của người chế biến mà đó là dụng tâm để phác họa một trong những nét độc đáo của món ăn hoàng tộc, cũng là sự tôn trọng đối với văn hóa ẩm thực Hàn Quốc.
Nhắc đến Cơm trộn mà quên đi kimbap thì quả thật thiếu sót. Có người đã từng ví kimbap như là người con gái trong độ tuổi đôi mươi. Kimbap được so sánh như vậy là nhờ vào màu sắc ấn tượng. Màu xanh đen của lá rong biển phơi khô bao bọc bên ngoài, bên trong là những hạt cơm trắng ngần. Sự kết hợp của màu sắc không chỉ có thế, kimbap còn được tô điểm nổi bật hơn, rực rỡ hơn nữa nhờ vào màu cam của củ cà rốt thái chỉ, màu vàng của trứng tráng thái khéo léo như những sợi chỉ dài.
Đi qua những món ngon Hàn Quốc để trở về với những hương vị dân dã của ẩm thực Việt truyền thống. Nem rán của người Việt luôn là một món ăn được người nước ngoài ưu ái chọn lựa. Bởi chẳng cần nói đến người nước ngoài, chỉ với người Việt nem có thể ăn ngon không chán ăn nhiều cũng không ngấy, hôm trước ăn rồi, hôm sau ăn vẫn ngon, nó sang trọng mà bình dân. Hay thử món cá diêu hồng sốt thơm cà có vị chua ngọt của sốt, vị thơm ngon đặc trưng của cá, tỏi, dứa chua, và vị cay của ớt, hòa quyện làm nên một vị ngon hấp dẫn, mà đã đến Bếp Đà Nẵng rồi thì đừng quên thử nghen!
Hãy gọi cho mình một nối lẩu hải sản nha bạn! Món lẩu này đang làm say lòng thực khách với chút chua chua, cay cay từ ớt, gia vị có hương vị thơm, ngọt đặc trưng của nước dùng hòa quyện với hải sản tươi sống làm cho món ăn trở nên ngon tuyệt … vừa thanh ngọt, vừa dễ ăn và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Gắp một miếng thịt bò thái lát hay tôm, mực nhúng trong nồi nước lẩu bốc khói nghi ngút, chờ cho chín tới rồi gắp ra chấm ngập vào bát nước chấm chanh ớt đã sẵn bên cạnh, cái vị béo ngậy và ngọt lịm của thịt hòa quyện với vị thơm của nước lẩu, vị cay của ớt có thể làm hài lòng bất cứ thực khách nào khó tính nhất.
Đến Việt Nam, không thể không ăn thưởng thức những món bún, phở nơi đây. Như một cách để truyền tải dư vị đầy mê luyến ấy, nên đến nhà hàng Bếp Đà Nẵng Nguyễn Văn Thoại, chẳng khó để bạn tìm cho mình một tô phở bò. Tất cả màu sắc của tô phở như một bức hoạ lập thể hơi bạo màu nhưng đẹp mắt cứ dậy lên hương vị, quyện với hơi nước phở bỏng rẫy, bốc lên nghi ngút, đánh thức tất cả khả năng vị giác, khứu giác của người ăn, khiến ta có cảm giác đang được hưởng cái tinh tế của đất trời và con người hợp lại.
Tại nhà hàng Bếp Đà Nẵng, không sở hữu cho mình vẻ đẹp bóng bẩy, vuông vắn, sang trọng như nhiều nhà hàng khác mà cái mà bạn nhận được là vẻ Á Đông truyền thống - một kiến trúc giản dị, không cầu kỳ, nhẵn nhụi và sử dụng các vật liệu quen thuộc mà người dân Việt thông qua những nét trang trí trong không gian: đó là những chiếc đèn lồng thả nhiều màu sắc, đó là những vách nứa, đó là bức tường gạch mộc... những chi tiết ấy gợi lên một sự thư thái, gần gũi thân thiện nhưng không mất đi chất hiện đại nhất định.
Nét đẹp riêng và tạo nên một tổng thể không gian nhà hàng Bếp Đà Nẵng Nguyễn Văn Thoại hài hòa, tinh tế, mộc mạc, gần gũi, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi thực khách. Với cách phân chia không gian hợp lý trong thiết kế mà từng bàn ăn, từng nhóm thực khách đều có một khoảng không gian riêng để thưởng thức món ăn và trò chuyện, đủ riêng tư nhưng không quá tách biệt. Thực khách đến nơi đây dường như được bỏ lại cái lo âu của cuộc sống, mà dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi trong ngày!
Không gian thoáng mát, gần biển, tầm nhìn gần biển, kết hợp độc đáo giữa hiện đại và cổ điển mang đậm chất Á Đông cùng đầu bếp có 15 năm trong ngành ẩm thực với nguyên liệu nhập từ Metro Đà Nẵng, đảm bảo an toàn, chất lượng sẽ khiến những món ăn càng trở nên ngon miệng hơn. Và đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng Bếp Đà Nẵng nha!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!