Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Nhà hàng Món Ngon Sài Thành - Số 59A Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa như một lời đáp khiêm tốn, dành cho các thực khách thân ở Hà Nội mà hồn tại Sài Gòn. Không đơn giản chỉ giới thiệu các món ăn Nam Bộ tới người dân Thủ đô, nhà hàng còn đem cả một nền văn hoá ẩm thực phương Nam tới các thực khách phương Bắc.
Menu ở Món Ngon Sài Thành Huỳnh Thúc Kháng đa dạng, góp mặt hơn 100 món đặc sản của Sài Gòn - Nam Bộ trong mức giá từ 200.000 đến 300.000 vnđ/người, như: Lẩu Sài Thành; Gà nướng xôi chiên phồng; Cá lăng nướng muối ớt xiêm xanh; Gỏi ngũ sắc; Bò nướng Phương Nam; Nem Thủ Đức; Bánh tráng phơi sương cuốn thịt heo; Lẩu ngon Sài Thành... Không biến tấu, không thay đổi, món ăn tại nhà hàng đều được chủ nhân nơi đây giữ trọn vẹn từ nguyên liệu cho đến hương vị để giúp thực khách có thể cảm nhận được hương vị Nam Bộ một cách chân thực.
Không chỉ có món ăn chuẩn vị Nam Bộ, Món Ngon Sài Thành Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc trên con đường ẩm thực của Quận Đống Đa còn đưa thực khách vào một không gian cũng rất Nam Bộ ngay giữa Hà thành. Mặt tiền không quá đặc trưng nhưng chỉ cần bước chân qua cánh cửa nhà hàng, bạn như thoát ra khỏi một Hà Nội ồn ào để trở về với một không gian nhà vườn mang nét đặc trưng của vùng sông nước Nam Bộ. Với không gian 250 khách và 02 phòng riêng sức chứa khoảng 8 - 12 người, bao gồm không gian trong nhà và khoảng không gian mở, nơi đây thích hợp cho các bữa cơm gia đình ấm cúng hay các buổi họp mặt bạn bè, tiếp đãi đối tác,...
Mời bạn tiếp tục khám phá thêm về món ăn và không gian nhà hàng qua những bức ảnh dưới đây!
Món ăn được giữ đúng vị Sài Gòn, tinh tế trong từng nguyên liệu và cách chế biến
Từng tấc đất tấc nước đều hào sảng ban tặng những món quà khác biệt, những da diết mặn mà và cả đắng cay làm nên một hương vị ẩm thực miền nam in sâu vào tâm trí
Với người Hà Nội, với bất kì nền ẩm thực nào không chỉ riêng ẩm thực Nam Bộ nếu chấp nhận được thì họ sẽ rất là thích
Bánh tráng phơi sương cuốn thịt heo hội tụ đủ vị chát, mặn, béo, chua, thơm
Lẩu bông Miền Tây có đủ cả ngọt, chua, chát, cay với những loại rau rừng miền Tây: rau đắng, kèo nèo, bông điên điển, đọt súng, rau muống bào, bông bí…cũng góp phần làm món ăn thêm đặc biệt, để rồi người ta ăn một lần nhớ mãi không quên
Mặt tiền đơn giản đúng với tính cách của người Nam Bộ
Nhà hàng còn thiết kế một căn bếp mở giúp thực khách có thể vừa thưởng thức một món ngon, vừa hiểu thêm về ẩm thực Nam Bộ qua quá trình quan sát cách chế biến món ăn của các đầu bếp
Món Ngon Sài Thành Huỳnh Thúc Kháng là điểm hẹn lý tưởng để khám phá ẩm thực Nam Bộ
Khu vực ngoài trời thoáng mát dành cho thực khách
Món Ngon Sài Thành xuất hiện từ lạ thành quen, từ quen thành điểm đến thường xuyên không chỉ của người Nam ra ngoài Hà Nội sinh sống, làm việc hay đi lại mà còn với người Bắc “trót yêu” phong vị ẩm thực của xứ Nam. Hãy đến Món Ngon Sài Thành Huỳnh Thúc Kháng và cảm nhận hương vị Sài thành thôi bạn. Đừng quên đặt bàn qua PasGo - Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé! Bạn cũng có thể xem thêm danh sách quán ăn miền Nam ngon nổi tiếng, hút khách nhất Hà Nội tại đây để có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!