Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Là em út trong chuỗi nhà hàng Cơm niêu Singapore Kombo - nhãn hiệu độc quyền trực thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Kombo, nhà hàng Cơm Niêu Singapore Hoàng Ngọc Phách mang văn hóa ẩm thực độc đáo của đảo quốc Sư Tử đến gần hơn với thực khách Việt. Cùng là những món cơm niêu dân dã, gần gũi với đồng quê nông thôn Việt Nam bao đời nay, nhưng dưới bàn tay tài hoa của bếp trưởng Hồng Kông với hơn 30 năm kinh nghiệm “góp nhặt” được khi làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam đã cho ra đời những món ăn độc đáo, giới thiệu văn hóa ẩm thực Singapore “mới lạ” tới những thực khách sành ăn tại Hà Thành.
Với nhiều thực khách Hà Thành khi đã quen với thương hiệu cơm niêu Kombo hẳn sẽ thấy thiếu nếu lâu lâu không “nhấm nháp” cái hương vị mới lạ được khéo léo kết hợp giữa phong cách Singapore vào khẩu vị của người Việt. Tuy nhiên, mỗi quốc gia có một nền văn hóa khác nhau, một xu hướng ẩm thực khác nhau, chính vì vậy mà cơm niêu tại Singapore Kombo mới đầu có lẽ sẽ khá lạ miệng đối với đa số người Việt . Nhưng nếu đã quen rồi, chắc hẳn sẽ không thể nào dứt ra được, càng ăn sẽ càng mê cái hương vị mới lạ, có chút “ngọt ngào” giống như chính con người tại đảo quốc Sư Tử xinh đẹp.
Mỗi món ăn đều mang một “sứ mệnh” đó là mang văn hóa ẩm thực Singapore đến gần hơn với người Việt
Cũng giống như những người anh khác, Cơm Niêu Singapore Hoàng Ngọc Phách ghi dấu ấn với thực khách bởi những phần cơm niêu nhỏ xinh “nhỏ nhưng có võ”: nào là cơm bò sốt tiêu đen với thịt bò thơm, mềm được rưới lên nước sốt tiêu đen cay nồng cùng với hành tây thơm thơm, giòn giòn tạo nên hương vị bùng nổ trong món cơm niêu; hay cơm niêu gà sốt nấm được làm 100% từ thịt gà đùi săn chắc cùng với các loại nấm thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng; cơm gà nướng sốt teriyaki - tuyệt phẩm cơm Sing mang thêm hương vị xứ sở mặt trời mọc đầy độc đáo, niêu cơm bá đạo này với sốt Teriyaki thơm ngon thổi bùng sự thèm ăn ở bất cứ ai nhờ vị ngọt lạ từ gần 20 gia vị thảo mộc; chẳng thể nào bỏ qua được cơm niêu sốt thịt BBQ với những miếng thịt heo ngon nhất, mềm nhất, tẩm ướp thêm gia vị đặc biệt quyện cùng nước sốt BBQ thơm ngọt.
Cơm niêu Kombo là món quà nóng phải thưởng thức ngay khi vừa được đem ra để cảm nhận hết được hương vị thơm ngon trong từng món ăn
Nếu bạn mê thịt gà, hãy thử chọn cho mình món cơm niêu gà sốt nấm được yêu thích nhất tại đây. Khi niêu cơm gà được bưng ra, tiếng lèo xèo, lách tách vui tai vang lên rộn rã như thúc giục dạ dày thật nhanh bước vào cơn đói. Khi đó, lớp cháy còn giòn, và sốt còn nóng đượm, xắn một miếng cơm cháy vàng ươm, để phần sốt thịt chảy xuống, đưa vào miệng đã thấy ngay được độ giòn rụm, ngon ngọt, bùi bùi, mà hơi ấm và hương thơm của gạo, của thịt, của sốt cứ thế nồng nàn đượm trong từng milimet vị giác khiến bất cứ ai cũng “nghiện” ngay lần ăn đầu tiên.
Dưới lớp vỏ cháy giòn bùi bên ngoài là phần cơm mềm mại, nóng hổi của những niêu cơm hấp dẫn tại nhà hàng Kombo
Nào gà, hay bò, thịt heo dưới bàn tay nhào nặn khéo léo của đội ngũ đầu bếp giàu năm kinh nghiệm tại Cơm Niêu Singapore Hoàng Ngọc Phách mà trở nên “vừa lạ vừa quen”.
Vị ngọt bùi, thơm đến kỳ lạ khi nhâm nhi cùng nước sốt nóng hổi, được kết hợp từ 15 loại gia vị cùng thảo mộc bí truyền tạo nên vị ngon không thể tìm thấy từ bất kỳ nơi nào khác. Ngoài ra, tùy theo ý thích, bạn có thể gọi cơm cháy một mặt hoặc cháy cả hai mặt để thưởng thức kèm bát canh rau xanh theo mùa mát rượi, kim chi chua cay, salad thanh mát, hay các loại ngô chiên, khoai chiên, đậu chiên, và sốt đặc biệt để ăn kèm. Với mức giá không thể mềm hơn là bạn đã có trọn vẹn trên tay niêu cơm gói ghém đặc sắc từ đảo quốc xinh đẹp gửi về.
Thực khách có thể tùy ý gọi cơm cháy một mặt hay hai mặt tùy theo mức độ “si mê” đối với món cháy cơm
Cơm niêu ở Kombo đặc biệt bởi lớp cháy vàng giòn rụm dưới đáy niêu. Gạo và niêu nấu cơm đều được nhập khẩu từ Singapore nên tạo được lớp cháy dưới niêu vàng ươm và giòn rụm chứ không khô cứng như cháy bình thường. Để cơm niêu có được lớp cháy vàng giòn phải mất 15 đến 20 phút sau khi gọi món, phục vụ mang ra một niêu cơm nhỏ xinh, nóng hổi, lớp cháy kêu xèo xèo, khói tỏa thơm phức. Khi ăn cần phải trộn thật đều. Cơm cháy giòn, cơm trắng mềm, thịt ngấm đều gia vị, tất cả quyện cùng nước sốt thơm ngọt lạ miệng.
Mùi thơm ấm cùng từ gạo cùng hương thơm quyến rũ của thịt như mời gọi
Đi kèm với mỗi suất cơm niêu còn có canh, hoặc kimchi và rau xào ăn kèm
Bên cạnh cơm và nước sốt thì thịt cũng chính là “linh hồn” để tạo nên sức hút cho Cơm Niêu Kombo Hoàng Ngọc Phách. Những lát thịt đều tăm tắp, thấm đẫm trong làn nước sốt nâu sậm, đậm đà, hẳn là bất cứ ai vừa nhìn cũng đều cảm thấy đói bụng. Để làm nên được những niêu cơm “chất lượng”, đảm bảo được cả về hương vị lẫn hình thức phải kể đến nguồn nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, qua một quá trình kiểm soát chặt chẽ của đầu bếp mới được đưa vào chế biến. Chính vì vậy, mà mỗi thực khách khi đến với Cơm niên Kombo sẽ thấy “thỏa mãn” với bữa ăn của mình và chắc chắn sẽ dành cho Kombo một cảm tình đặc biệt.
Bí mật ẩn dưới lớp cơm cháy chính là hương vị cực lạ của loại gạo nhập khẩu
Với nhiều chi nhánh khắp Hà thành, giờ đây với những khách mê món cơm niêu tại quận Đống Đa sẽ không còn phải đi xa để thưởng thức bởi sự ra đời của người em mới Cơm Niêu Kombo Hoàng Ngọc Phách nữa. Cũng giống như những người anh khác, Kombo tại đây cũng khoác lên mình một vẻ trẻ trung, năng động, hiện đại với sắc đỏ đặc trưng. Vẫn là không gian rộng rãi, ấm cúng, với những dãy ghế đỏ rực, tươi mới ngập tràn năng lượng trải dài theo hàng, theo lối. Chính nét thiết kế trẻ trung và hiện đại này khiến bất cứ ai bước tới đây đều ngay tức khắc cảm nhận được sự an tĩnh và nhẹ nhõm trong lòng, khác hẳn với những náo nhiệt của Hà Nội ngoài kia.
Chi nhánh tại quận Đống Đa ra đời vẫn với dáng vẻ “quen thuộc” vốn có của Cơm Niêu Kombo
Cơn nắng trưa hè như tan biến khi thực khách đẩy cửa bước vào với không gian thoáng đãng của nhà hàng. Bàn ghế tuy chẳng cầu kì, chỉ là những chiếc ghế bằng nhựa, bàn trắng vuông vắn đơn giản nhưng sao vẫn hiện đại, hài hòa đến lạ, khoe sắc cùng gam màu trắng. Đôi khi chỉ đơn giản là thế, nhưng khi đến với Cơm Niêu Kombo Hoàng Ngọc Phách, bạn hãy bỏ lại hết những lo toan của cuộc sống, và “thỏa mãn cơn đói” của mình sau những giờ làm việc vất vả trong hơi mát dịu của điều hòa, thưởng thức một niêu cơm nóng hổi, thơm phưng phức trong không gian yên tĩnh, bình dị tại Kombo.
Không gian rộng rãi, thoáng đãng với sắc đỏ và trắng đan xen
Những mảng tường thô ráp được thay thế bằng những tấm kính lớn khiến không gian như được nới rộng ra thêm, vừa thoáng đãng, thực khách lại vừa được thả tầm mắt xuống ngắm nhìn phố phường nhộn nhịp
Vào một ngày đẹp trời, nếu bạn có lỡ bước trên con đường Hoàng Ngọc Phách bạn muốn tìm một nơi để lánh tạm cái mệt mỏi của bụi đường, thèm một vài món ăn giản dị nhưng ấm lòng để “sạc” lại năng lượng cho chính mình, thì đừng quên ghé tới Cơm Niêu Kombo nhé!
Đừng quên đặt bàn qua PasGo để nhận những ưu đãi tại Cơm Niêu Singapore Hoàng Ngọc Phách nhé!
Địa chỉ Nhà hàng:
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!