- Hiện đại.
- Sức chứa: 60 Khách
Bữa tiệc Buffet nướng trong một không gian xanh với mức giá phải chăng
Máy chiếu
Âm thanh - ánh sáng
HĐ trực tiếp
Thanh toán tiền mặt
Ghế trẻ em
Chỗ hút thuốc
Chỗ để ô tô
MC dẫn chương trình
Chỗ để ô tô miễn phí
Bàn ngoài trời
Bóng đá K+
Chỗ để xe máy miễn phí
Set lunch
Phòng riêng
Karaoke
Điều hòa
Trang trí sự kiện
Visa / Master card
Hóa đơn VAT
Wifi
Chỗ chơi trẻ em
Bánh tráng cuốn thịt heo vốn là một món ăn dân dã, quen thuộc của người dân miền Trung, lâu dần nhờ hương vị thơm ngon cùng cái “chất quê” không thể trộn lẫn mà trở thành món đặc sản, nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng và có mặt ở hầu hết những thành phố lớn tại Việt Nam trong đó không thể thiếu Hà Nội.
Hiện nay, có rất nhiều những nhà hàng khác tại Thủ đô mang món đặc sản miền Trung dân dã này đến với thực khách Hà Thành nhưng chiếm được cảm tình của đông đảo mọi người, kể cả giới văn phòng và học sinh, sinh viên nhất phải kể đến đó là Bánh Tráng Hoàng Bèo Linh Đàm.
Bánh tráng cuốn thịt heo – Món ăn tuy bình dị nhưng lại ăn sâu vào trong tiềm thức của biết bao người con Đà Nẵng để rồi mới chỉ nghe đến tên món ăn này đã cảm thấy râm ran nỗi nhớ nhà, nhớ quê. Món ăn này tại Bánh Tráng Hoàng Bèo Linh Đàm không chỉ kích thích vị giác bởi hương vị “nguyên bản”, ngon như bản gốc của những nguyên liệu truyền thống được “du hành” từ miền Trung ra Hà Nội, mà còn bởi những nét biến tấu sáng tạo thêm, phù hợp với khẩu vị của đại đa số thực khách Hà Thành.
Món ăn mang đậm hồn túy của người dân miền Trung chịu thương, chịu khó
Những nét biến tấu mới mẻ của bánh tráng cuốn thịt heo
Tại Hoàng Bèo, bánh tráng cuốn thịt heo được đội ngũ đầu bếp nhà hàng chế biến chỉn chu, cẩn thận sao cho truyền tải được hương vị Đà Nẵng một cách chân thực nhất đến với thực khách. Đầu tiên là thịt heo luộc, phần quan trọng nhất của món ăn. Miếng thịt trước khi luộc phải được bó chặt lại, khi luộc phải canh lửa thật vừa để miếng thịt vừa chín tới, phần mỡ màu trong và phần da mềm vừa ăn, khi ăn không bị khô, cũng không bị ngán.
Những lát thịt mỏng dính nhìn tuy đơn giản nhưng là cả một quá trình cùng tâm huyết của người đầu bếp
Tiếp đó là đĩa rau sống cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng ít nhiều đến hương vị của món ăn. Một đĩa rau phải được sắp xếp gọn gàng, đầy đủ các loại: xà lách, húng lủi, húng bạc hà, tía tô, kinh giới, rau mùi, rồi có thêm ít giá trắng, dứa cắt sợi, dưa chuột, cà rốt, chuối xanh xắt miếng dài,… mới làm tôn lên được hương vị ngọt thơm của thịt luộc cùng lớp bánh tráng dai mỏng.
Bánh tráng để cuốn tại Hoàng Bèo cũng phải được tuyển chọn kỹ càng, thu mua trực tiếp tại Đà Nẵng và thường là loại bánh tráng phơi sương còn dẻo thơm mùi gạo, độ dày vừa phải, khi cắn vào rất mềm nhưng dai nên không bị rách, và khi cuốn không bị bể nát.
Nguyên liệu tươi ngon với mức giá phải chăng khiến Hoàng Bèo chiếm được đông đảo cảm tình của thực khách Hà Thành
Chén mắm nêm để chấm cuối cùng chính là “mấu chốt” của món ăn này. Thật khó có một loại mắm chấm nào có thể thay thế được mắm nêm tại Bánh Tráng Hoàng Bèo Linh Đàm để món ăn được trọn vẹn. Mắm nêm tại đây được pha chế rất đậm theo bí quyết riêng của nhà hàng, cùng với đó là chút gừng, sả, ớt băm nhuyễn mà phải là trái ớt hiểm cay xè, khi ăn sẽ vắt thêm miếng chanh vào cho thật chua để tan bớt mùi nồng của mắm. Chấm từng cuốn bánh tráng vào bát mắm nêm đậm vị rồi từ từ thưởng thức sẽ thấy được ẩm thực và những món ăn ngon chính là một trong những điều làm nên sự tuyệt vời cho một vùng đất.
Từ tốn cảm nhận hương vị thơm ngon đến từ những cuốn bánh tráng chắc tay cùng mắm nêm đậm vị
Ngoài bánh tráng cuốn thịt heo là món chủ lực, thì tại Bánh Tráng Hoàng Bèo Linh Đàm cũng không thiếu những món ăn “đường phố” mang hương vị truyền thống khác như: nem lụi, bánh xèo, bánh bột lọc, mỳ Quảng ếch, mỳ Quảng gà, bún mắm nêm hay lẩu bê nhúng dấm,… Nếu như nem lụi hấp dẫn bởi mùi sả quyện cùng mùi thịt nướng thơm nức khiến thực khách thích thú khi thưởng thức thì một nồi lẩu bê nhúng dấm nghi ngút khói với đầy đủ vị thanh, chua, ngọt sẽ khiến thực khách có một bữa ăn ấm áp bên người thân, bạn bè đó.
Những món ăn đậm chất miền Trung dân dã cũng xuất hiện trong thực đơn tại Hoàng Bèo
Lẩu bê nhúng dấm thơm nồng khoe sắc bên những bún rối, rau thơm, xà lách, dưa chuột, cà rốt,… tạo nên một bức trang hài hòa về màu sắc
Tọa lạc tại khu đô thị Linh Đàm, một trong những nơi xanh mát, thoáng đãng nhất Thủ đô, Bánh Tráng Hoàng Bèo Linh Đàm mang đến một diện mạo mới: một sự hiện đại, trẻ trung nhưng không mất đi nét truyền thống của một nhà hàng Việt dành cho thực khách Hà Thành. Tuy không quá rộng, chỉ với sức chứa hơn 60 người bao gồm khu vực tầng 1, gác xép và không gian ngoài trời nhưng Hoàng Bèo vẫn được đa số giới trẻ, dân công sở và hộ gia đình lựa chọn bởi sự chỉn chu trong lối thiết kế cùng sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây.
Nhà hàng được đa số giới trẻ, dân văn phòng,… yêu thích bởi mức giá phải chăng, không gian hiện đại và sự nhiệt tình trong cung cách phục vụ
Với sắc trắng là tông màu chủ đạo xuyên suốt không gian, Bánh Tráng Thịt Heo Hoàng Bèo Linh Đàm thanh lịch, duyên dáng, nổi bật so với những hàng quán xung quanh. Dường như cái sắc trắng đó làm tôn lên được phần lớn nội thất của nhà hàng: từ những bộ bàn ghế gỗ màu nâu sáng giản dị, những chiếc đèn trần cách điệu được giăng mắc khắp nơi, hay đến cả những hàng lan can trầm buồn của căn gác xép nhỏ,….
Tại khu vực gác xép, thực khách sẽ được trải nghiệm phong cách ngồi bệt với đệm ngồi êm ái tại Hoàng Bèo
Nếu bạn muốn được thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo trứ danh Đà Nẵng và khám phá ẩm thực miền Trung qua những bánh xèo, bánh bột lọc, mỳ Quảng,… với mức giá phải chăng thì còn chần chờ gì mà không đến ngay Bánh Tráng Hoàng Bèo Linh Đàm để trải nghiệm!
Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận ưu đãi hấp dẫn từ Bánh Tráng Hoàng Bèo nhé!
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!