Top 5 nhà hàng có tuổi đời hơn 20 năm ở Sài Gòn

Qua nhiều năm tháng, những nhà hàng lâu đời này vẫn giữ được vị trí đắt giá trong làng ẩm thực Sài Thành. Đó là những cái tên nào, mời bạn cùng khám phá!

8
100 - 500K/người
4.5K
4
Giảm tới 10%
15/08/2019
Nhà hàng Cố Đô Huế 361 An Dương Vương
Giảm 5%

Cố Đô Huế - 361 An Dương Vương

Số 361 An Dương Vương, P. 3, Q. 5
Gọi món Huế
Bò 7 Món Au Pagolac Trần Hưng Đạo
Đặt bàn được giữ chỗ

Bò 7 Món Au Pagolac

Số 978 Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5
Gọi món Việt (Chuyên bò)
Nhà hàng Hoàng Yến Tôn Dật Tiên
Đặt bàn được giữ chỗ

Hoàng Yến Cuisine - Tôn Dật Tiên

103 Tôn Dật Tiên, Lô Cr1 Khu Hồ Bán Nguyệt, P. Tân Phú, Q. 7
Gọi món Việt
Nhà hàng Hoàng Yến Hai Bà Trưng
Đặt bàn được giữ chỗ

Hoàng Yến Cuisine – Hai Bà Trưng

148 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q. 1
Gọi món Việt
Nhà hàng Hoàng Yến Cuisine Phan Xích Long
Đặt bàn được giữ chỗ

Hoàng Yến Cuisine - Phan Xích Long

186 Phan Xích Long, P. 2, Q. Phú Nhuận
Gọi món Việt
Nhà hàng Hoàng Yến Parkson Hùng Vương
Đặt bàn được giữ chỗ

Hoàng Yến Cuisine - Parkson Hùng Vương

Parkson Hùng Vương, Tầng 3, 126 Hùng Vương, P. 12, Q. 5
Gọi món Việt
Nhà hàng Cố Đô Huế 367 An Dương Vương
Giảm 5%

Cố Đô Huế - 367 An Dương Vương

Số 367 An Dương Vương, P. 3, Q. 5
Gọi món Huế
Nhà hàng Hoàng Yến Bùi Bằng Đoàn
Đặt bàn được giữ chỗ

Hoàng Yến Cuisine - Bùi Bằng Đoàn

10 Bùi Bằng Đoàn, P. Tân Phong, Q. 7
Gọi món Việt

Ưu đãi

Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Giảm tới 10%. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.

Giới thiệu chi tiết Top 5 nhà hàng có tuổi đời hơn 20 năm ở Sài Gòn

1. Chuỗi Hoàng Yến Cuisine – Nâng tầm ẩm thực Việt

30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp 3 miền đất nước để tìm hiểu nguồn gốc món ăn, nguồn nguyên vật liệu nguyên bản và cả sự độc đáo mang tính vùng miền để tạo nên những món ngon tinh túy Việt. Người phụ nữ ấy, chính là chủ nhân, người tạo nên linh hồn của Hoàng Yến.

Top 5 nhà hàng có tuổi đời hơn 20 năm ở Sài Gòn - 1
Vị ngon ba miền được gói trọn trong ẩm thực

Với phương châm lấy “chân” và “chất” làm nền tảng phát triển, những Cơm hấp lá sen, chả cá cơm cháy, miến cua tay cầm, chả cá Lã Vọng, thịt kho nước dừa.... đã đem đến cho thực khách cách nhìn tổng thể về tinh hoa văn hóa ẩm thực 3 miền Bắc – Trung - Nam. Thưởng thức trong không gian giao hòa của vẻ đẹp hiện đại và truyền thống, trải nghiệm càng trở nên đong đầy cảm hứng hơn!

Khoảng giá: 250.000 – 500.000 vnđ/người

Top 5 nhà hàng có tuổi đời hơn 20 năm ở Sài Gòn - 2

Không gian vừa hiện đại vừa mộc mạc gần gũi

2. Chuỗi Dìn Ký - Bắt nguồn từ một xe hủ tiếu cá nho nhỏ

Sau 26 năm xây dựng và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, chiếc xe hủ tiếu cá bình dân mang phong cách Hoa ngày ấy đã trở thành một nhà hàng được ưa chuộng vì chất lượng thức ăn hảo hạng, thực đơn ngày càng đa dạng các món Âu – Á – Việt, không chỉ đơn giản là những món ăn Trung Hoa ngày đầu nữa.

Top 5 nhà hàng có tuổi đời hơn 20 năm ở Sài Gòn - 3
Nguồn gốc của Dìn Ký bắt nguồn từ chiếc xe hủ tiếu cá bình dân

Top 5 nhà hàng có tuổi đời hơn 20 năm ở Sài Gòn - 4
Giờ đây, thực đơn đã mở rộng sang cả các món Âu – Á – Việt - Hoa

Hoạt động 24/7, nên nơi đây không chỉ là nơi chứng kiến những khoảnh khắc sum vầy của nhiều gia đình mà còn trở thành điểm hẹn lý tưởng của giới văn nghệ sĩ thành phố sau mỗi suất diễn, cũng như nhiều du khách có sở thích thưởng thức thú ăn đêm tao nhã của người dân Sài Gòn. Nói Dìn Ký không ngủ cũng bởi là vì thế!

Khoảng giá: 150.000 – 300.000 vnđ/người.

Top 5 nhà hàng có tuổi đời hơn 20 năm ở Sài Gòn - 5
Địa chỉ ẩm thực ghi dấu ấn sâu đậm với người Sài Thành

>> Xem ngay ưu đãi gần đây của Dìn Ký

3. Bò 7 Món Au Pagolac - Số 978 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5

Ra đời từ những năm 30 của thế kỉ trước, Bò 7 Món Au Pagolac trở thành thương hiệu nhà hàng có tuổi đời lớn nhất Việt Nam. Khi đó ông Adams Henri, một Pháp Kiều gốc Ấn có tên Việt là Nguyễn Thành Đam cùng vợ là bà Huỳnh Thị Quế đã mở một quán ăn nhỏ lấy tên Au Pagolac với các món ăn được chế biến từ thịt bò.

Top 5 nhà hàng có tuổi đời hơn 20 năm ở Sài Gòn - 6
Kỷ lục lâu đời được nhà hàng xác lập

Vì sao lại là 7 món? Lý do rất đơn giản: Tuần có bảy món, mỗi ngày bán một món thành ra chỉ có bảy món mà thôi. Nhưng rồi định hướng mỗi ngày một món cũng bị phá bỏ, vì thực khách không thể chờ đợi để có thể ăn đủ 7 món trong khoảng thời gian quá dài. Vậy là ông Đam làm ra một set bò 7 món, khách ghé qua có thể ăn mỗi món một chút cho trọn bộ. Set bò 7 món rường cột của nhà hàng là: Bò nướng lá lốt; Bò nướng mỡ chài; Bò nướng cuộn phô mai; Bò nhúng dấm; Bò lúc lắc; Bò bít tết và Cháo bò.

Khoảng giá: 100.000 – 150.000 vnđ/người

Top 5 nhà hàng có tuổi đời hơn 20 năm ở Sài Gòn - 7
Nguyên liệu bò được chế biến thành đa dạng món ấn tượng

>> Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức bò ngon tại nhà hàng lâu đời này

4. Chuỗi Cố Đô Huế - Vị Huế chân chất gửi người Sài Thành

Hơn 20 năm đồng hành với khẩu vị người Sài thành, Cố Đô Huế 361 An Dương Vương và 367 An Dương Vương với thực đơn 40 món ăn đặc sắc của mình đã chiếm giữ một vị trí nhất định trong nét ẩm thực vốn đã đa dạng nơi đây. Nhẹ nhàng, sâu lắng, món ăn Cố Đô Huế đã chinh phục tín đồ sành ăn từ lúc nào không hay!

Top 5 nhà hàng có tuổi đời hơn 20 năm ở Sài Gòn - 8
Món ngon Huế đúng điệu và tinh tế

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong cái nhộn nhịp, phồn hoa sôi động của Sài Gòn, ta lại được thưởng thức những Bún bò Huế; Gà bóp rau răm; Xôi bông gà nướng lá chanh, cơm âm phủ và đa dạng món bánh ngon… trong không gian Huế mộc mạc và tinh tế nhất. Tin chắc là bạn sẽ phải lòng ngay từ lần thử đầu tiên đấy.

Khoảng giá: 150.000 – 250.000 vnđ/người

Top 5 nhà hàng có tuổi đời hơn 20 năm ở Sài Gòn - 9

Không gian cũng đậm chất “Huế” không kém!

>> Xem ưu đãi mới nhất của nhà hàng lâu đời này

5. Chuỗi Tư Trì - Hơn 20 năm gìn giữ một vàng son

Cái tên Tư Trì bắt đầu góp tiếng nói trong làng ẩm thực Sài Gòn từ 1994, tới nay đã phát triển tới 3 chi nhánh, có mặt hầu khắp các quận trung tâm thành phố. Ra đời và tồn tại trong lòng khách sành ăn Sài Thành gần ¼ thế kỷ nay, có thể nói Tư Trì đã nức tiếng gần xa.

Top 5 nhà hàng có tuổi đời hơn 20 năm ở Sài Gòn - 10
Tư Trì sở hữu đa dạng không gian từ trong nhà đến ngoài trời

Nói về Tư Trì, quả không cần bàn thêm quá nhiều về món lẩu dê được mệnh danh là “Đệ Nhất Sài Thành”. Thịt dê thôi đã thơm ngon, lại thêm tàu hũ ky, táo đỏ, cùng những gia vị đặc biệt của Tư Trì càng mang tới vị ngon khó cưỡng. Bên cạnh đó còn cả dê chỉ, bắp kèn dê nướng, dê thui – rau rừng, dê hoong… và nhiều món hải sản, món Nam Bộ khác sẽ thỏa lòng đam mê đặc sản của thực khách.

Khoảng giá:180.000 - 250.000 vnđ/người

Top 5 nhà hàng có tuổi đời hơn 20 năm ở Sài Gòn - 11

Vang danh đệ nhất lẩu dê Sài Thành

---------

PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon

Đặt bàn dễ dàng – nhận kèm ưu đãi

Tổng đài Tư vấn - Đặt bàn: 19006005


Sương Mai - PasGo Team

Ngày tạo : 07/03/2018

Ngày cập nhật : 15/08/2019

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Hướng dẫn đặt bàn nhận ưu đãi


Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

hướng dẫn đặt bàn

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0