18/11/2020
Qua nhiều năm tháng, những nhà hàng lâu đời này vẫn giữ được vị trí đắt giá trong làng ẩm thực Sài Thành. Đó là những cái tên nào, mời bạn cùng khám phá!
Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Giảm tới 20%. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.
30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp 3 miền đất nước để tìm hiểu nguồn gốc món ăn, nguồn nguyên vật liệu nguyên bản và cả sự độc đáo mang tính vùng miền để tạo nên những món ngon tinh túy Việt. Người phụ nữ ấy, chính là chủ nhân, người tạo nên linh hồn của Hoàng Yến.
Với phương châm lấy “chân” và “chất” làm nền tảng phát triển, những Cơm hấp lá sen, chả cá cơm cháy, miến cua tay cầm, chả cá Lã Vọng, thịt kho nước dừa.... đã đem đến cho thực khách cách nhìn tổng thể về tinh hoa văn hóa ẩm thực 3 miền Bắc – Trung - Nam. Thưởng thức trong không gian giao hòa của vẻ đẹp hiện đại và truyền thống, trải nghiệm càng trở nên đong đầy cảm hứng hơn!
Khoảng giá: 250.000 – 500.000 vnđ/người
>> Xem thêm thông tin và hình ảnh Tại đây.
Sau 26 năm xây dựng và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, chiếc xe hủ tiếu cá bình dân mang phong cách Hoa ngày ấy đã trở thành một nhà hàng được ưa chuộng vì chất lượng thức ăn hảo hạng, thực đơn ngày càng đa dạng các món Âu – Á – Việt, không chỉ đơn giản là những món ăn Trung Hoa ngày đầu nữa.
Hoạt động 24/7, nên nơi đây không chỉ là nơi chứng kiến những khoảnh khắc sum vầy của nhiều gia đình mà còn trở thành điểm hẹn lý tưởng của giới văn nghệ sĩ thành phố sau mỗi suất diễn, cũng như nhiều du khách có sở thích thưởng thức thú ăn đêm tao nhã của người dân Sài Gòn. Nói Dìn Ký không ngủ cũng bởi là vì thế!
Khoảng giá: 150.000 – 300.000 vnđ/người.
>> Xem ngay ưu đãi gần đây của Dìn Ký
Hơn 20 năm đồng hành với khẩu vị người Sài thành, Cố Đô Huế 361 An Dương Vương và 367 An Dương Vương với thực đơn 40 món ăn đặc sắc của mình đã chiếm giữ một vị trí nhất định trong nét ẩm thực vốn đã đa dạng nơi đây. Nhẹ nhàng, sâu lắng, món ăn Cố Đô Huế đã chinh phục tín đồ sành ăn từ lúc nào không hay!
Còn gì tuyệt vời hơn khi trong cái nhộn nhịp, phồn hoa sôi động của Sài Gòn, ta lại được thưởng thức những Bún bò Huế; Gà bóp rau răm; Xôi bông gà nướng lá chanh, cơm âm phủ và đa dạng món bánh ngon… trong không gian Huế mộc mạc và tinh tế nhất. Tin chắc là bạn sẽ phải lòng ngay từ lần thử đầu tiên đấy.
Khoảng giá: 150.000 – 250.000 vnđ/người
>> Xem ưu đãi mới nhất của nhà hàng lâu đời này
Cái tên Tư Trì bắt đầu góp tiếng nói trong làng ẩm thực Sài Gòn từ 1994, tới nay đã phát triển tới 3 chi nhánh, có mặt hầu khắp các quận trung tâm thành phố. Ra đời và tồn tại trong lòng khách sành ăn Sài Thành gần ¼ thế kỷ nay, có thể nói Tư Trì đã nức tiếng gần xa.
Nói về Tư Trì, quả không cần bàn thêm quá nhiều về món lẩu dê được mệnh danh là “Đệ Nhất Sài Thành”. Thịt dê thôi đã thơm ngon, lại thêm tàu hũ ky, táo đỏ, cùng những gia vị đặc biệt của Tư Trì càng mang tới vị ngon khó cưỡng. Bên cạnh đó còn cả dê chỉ, bắp kèn dê nướng, dê thui – rau rừng, dê hoong… và nhiều món hải sản, món Nam Bộ khác sẽ thỏa lòng đam mê đặc sản của thực khách.
Khoảng giá:180.000 - 250.000 vnđ/người
---------
PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon
Đặt bàn dễ dàng – nhận kèm ưu đãi
Tổng đài Tư vấn - Đặt bàn: 19006005
Tác giả:Sương Mai - PasGo Team
Ngày cập nhật: 18/11/2020