Các nhà hàng có NHIỀU LƯỢT ĐẶT nhất trên PasGo ở Hà Nội - Bạn đã thử chưa?

  • Các nhà hàng có NHIỀU LƯỢT ĐẶT nhất trên PasGo ở Hà Nội - Bạn đã thử chưa?
  • Các nhà hàng có NHIỀU LƯỢT ĐẶT nhất trên PasGo ở Hà Nội - Bạn đã thử chưa?
  • Các nhà hàng có NHIỀU LƯỢT ĐẶT nhất trên PasGo ở Hà Nội - Bạn đã thử chưa?
  • Các nhà hàng có NHIỀU LƯỢT ĐẶT nhất trên PasGo ở Hà Nội - Bạn đã thử chưa?
  • Các nhà hàng có NHIỀU LƯỢT ĐẶT nhất trên PasGo ở Hà Nội - Bạn đã thử chưa?
  • Các nhà hàng có NHIỀU LƯỢT ĐẶT nhất trên PasGo ở Hà Nội - Bạn đã thử chưa?

Đây là danh sách nhà hàng đang được nhiều thực khách đặt bàn trên PasGo. Với loại hình đa dạng từ khắp các quốc gia trên thế giới & mức giá từ BÌNH DÂN đến CAO CẤP. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn & đặt bàn nhà hàng miễn phí qua PasGo. Đặc biệt, còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Khám phá ngay!

Khi đặt bàn qua PasGo, bạn có muốn biết những nhà hàng nào có nhiều lượt đặt nhất trên nền tảng đặt chỗ miễn phí, kèm ưu đãi này? Dưới đây là các nhà hàng được đề xuất:

- Là những Nhà hàng đang hoạt động và đang hợp tác với PasGo để cung cấp dịch vụ đặt bàn trực tuyến, giúp bạn đặt bàn trước để giữ chỗ ngay tại đây.

- Uy tín trong việc cung cấp thông tin về thực đơn, mức giá và các chương trình bán hàng. 

- Đặc biệt, có nhiều chương trình ưu đãi nhà hàng hấp dẫn dành cho thực khách đặt chỗ qua PasGo.

1. Là danh sách các  nhà hàng có loại hình ẩm thực được nhiều người YÊU THÍCH trên nền tảng đặt bàn PasGo

1.1. Món ăn được NẤU NGON

- Trong bộ sưu tập này, bạn sẽ tìm thấy các nhà hàng phục vụ món ăn được nhiều người ưa chuộng như: lẩu nướng, buffet hải sản, món cuốn, món chay, đồ Nhật, đồ Thái…

- Nhiều nhà hàng rất chú trọng tới việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo VSATTP. Món ăn có thể được chế biến bởi đầu bếp nổi tiếng, hoặc có phong cách chế biến riêng tạo nên hương vị không thể tìm được ở nơi khác.

Món ăn được chế biến hấp dẫn từ hình thức tới hương vị

1.2. Chất lượng dịch vụ tốt 

a. Dịch vụ của nhà hàng tốt

Nhiều nhà hàng rất quan tâm tới trải nghiệm khách hàng thông qua việc xây dựng hình ảnh thân thiện, thái độ tận tâm từ nhân viên lễ tân, phục vụ, thậm chí tới nhân viên bảo vệ cũng luôn chu đáo với khách… 
Một số nhà hàng trang bị đầy đủ tiện ích như: phòng riêng, ghế trẻ em, máy chiếu… đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. 

b. Được chăm sóc chu đáo khi đặt bàn PasGo: 

Khi đặt bàn qua PasGo, khách hàng được tư vấn miễn phí, để lựa chọn nhà hàng phù hợp với mục đích đi ăn, ghi nhận các yêu cầu riêng và sắp xếp chỗ ngồi hợp lý. Được lắng nghe ý kiến đánh giá của thực khách về nhà hàng sau khi đặt bàn và trải nghiệm đi ăn kết thúc.

Nhiều nhà hàng xây dựng chất lượng dịch vụ tốt, nhằm mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng

2. Đây là bộ sưu tập các nhà hàng được REVIEW (đánh giá) TỐT 

2.1. Được PasGo Team review

Nền tảng đặt chỗ PasGo là nơi khách hàng tìm nhà hàng đi ăn không cần review. Bởi các nhà hàng hợp tác với PasGo đều là những nhà hàng đã được đội ngũ PasGo xác thực thông tin về thực đơn, mức giá, địa điểm và các chương trình bán hàng. 

PasGo Team ưu tiên chọn lọc những nhà hàng mang tới trải nghiệm tốt cho khách, đồ ăn ngon và an toàn cho thực khách . 

2.2. Được khách hàng review tốt bằng trải nghiệm thực tế 

Nhiều nhà hàng trong bộ sưu tập này được thực khách đã từng đi ăn đánh giá tốt. Có thể được người nổi tiếng review, review trên các hội nhóm về ẩm thực và qua tổng đài chăm sóc khách hàng của PasGo. 

Trong danh sách này có nhiều nhà hàng được đánh giá bởi các khách hàng đã trải nghiệm thực tế tại nhà hàng

3. Nhiều thương hiệu nổi tiếng, lâu đời - đã được khẳng định 

Trên nền tảng PasGo nói chung và trong danh sách này nói riêng, có rất nhiều thương hiệu chuỗi nhà hàng nổi tiếng như iSushi, Manwah, Yakimono, Bay Seafood Buffet, Bếp Thái Koh Yam…  Điều này thể hiện sự tin tưởng trong hợp tác giữa 2 bên PasGo với Nhà hàng và Nhà hàng với PasGo. 

Sự nổi tiếng có thể đến từ uy tín thương hiệu, chất lượng món ăn đã được khách hàng đánh giá… 

4. Một số nhà hàng có không gian đẹp, check-in lung linh 

Xã hội càng phát triển cùng với xu hướng thời đại công nghệ, khách hàng không chỉ cần ăn no, ăn ngon mà nhiều người cần ăn vừa ngon vừa đẹp. Bởi vậy, nhiều nhà hàng trong bộ sưu tập này có không gian đẹp, lịch sự thậm chí có thiết kế độc đáo, lạ mắt ví dụ như nhà hàng Chay Vị Lai… thường xuyên được khách hàng chụp hình để chia sẻ với bạn bè, người thân.  

Nhà hàng có không gian đẹp góp phần làm cho bữa ăn, bữa tiệc càng thêm thăng hoa, đáng nhớ

5. Nhiều nhà hàng có ƯU ĐÃI tốt cho khách đặt chỗ qua PasGo

PasGo ưu tiên chọn lọc các nhà hàng uy tín kèm ưu đãi tốt cho khách hàng đặt bàn trước qua nền tảng PasGo. Với PasGo, khách hàng đi ăn nhận ưu đãi không cần voucher, giúp bạn vừa ăn ngon, vừa tiết kiệm chi phí. 

6. Tải app PasGo để dễ dàng đặt bàn trước và tìm nhà hàng GẦN BẠN NHẤT

Mời bạn tải ứng dụng PasGo (IOS, Android) để sử dụng tính năng “Gần bạn” và tính năng “Sắp xếp gần bạn” có trên website Pasgo.vn để dễ dàng tìm được nhà hàng gần bạn nhất. 

Tải app PasGo để tìm nhà hàng gần bạn nhất nhé!

Chúc các bạn nhanh chóng chọn được nhà hàng và có những bữa ăn, bữa tiệc đáng nhớ! Danh sách các Nhà hàng được đặt bàn nhiều nhất trên PasGo Hà Nội sẽ liên tục được cập nhật và bổ sung mới. Quý Anh/Chị chủ nhà hàng/quán ăn phù hợp với các tiêu chí đặt tiệc trên của PasGo, và có nhu cầu hợp tác, vui lòng gửi chia sẻ thông tin cho PasGo LINK NÀY.

1 người theo dõi

Sắp xếp:Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0