Tổng hợp nhà hàng ngon Hà Đông - Loại hình đa dạng, Mức giá phong phú

  • Tổng hợp nhà hàng ngon Hà Đông - Loại hình đa dạng, Mức giá phong phú
  • Tổng hợp nhà hàng ngon Hà Đông - Loại hình đa dạng, Mức giá phong phú
  • Tổng hợp nhà hàng ngon Hà Đông - Loại hình đa dạng, Mức giá phong phú
  • Tổng hợp nhà hàng ngon Hà Đông - Loại hình đa dạng, Mức giá phong phú

Mời bạn khám phá tất cả những nhà hàng ngon ở Quận Hà Đông đã được PasGo tổng hợp lại với mức giá từ BÌNH DÂN đến CAO CẤP. Danh sách nhà hàng này sẽ đáp ứng được các nhu cầu & mong muốn của bạn khi tìm kiếm một địa chỉ ăn uống ngon tại Quận Hà Đông. Khám phá ngay nhé!

1. Dễ dàng tìm các Nhà hàng Hà Đông gần bạn nhất

App PasGo với tính năng “Sắp xếp gần bạn” sẽ giúp dễ dàng tìm được các nhà hàng Hà Đông Hà Nội gần bạn nhất ở các khu vực như: Quán ăn ngon Nguyễn Văn Lộc, nhà hàng ở Aeon Mall Hà Đông... Hãy tải App PasGo (miễn phí) với hai phiên bản IOS/Android

Tải App PasGo và lựa chọn tính năng “Gần bạn” để dễ dàng tìm nhà hàng gần bạn nhất

Hoặc lướt website PasGo.vn bằng điện thoại/máy tính để đặt bàn quán ăn ngon Hà Đông trực tuyến. Đừng quên, sử dụng bộ lọc "Sắp xếp gần bạn" để xem các gợi ý nhà hàng gần nhất.

2. Các nhà hàng đa dạng phong cách ẩm thực và món ăn khác nhau

PasGo Team đã tổng hợp nhiều nhà hàng ở Hà Đông phục vụ các món ăn và phong cách ẩm khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu. 

2.1 Từ món Việt, món Thái, món Trung hấp dẫn - đến các món Nhật, Hàn mới lạ

Bạn tín đồ của món ăn Thái Lan, thì hãy ghé quán Bếp Thái Koh Yam. Yêu thích món Trung Hoa hãy đến quán HaoChi Dimsum. Thưởng thức món  u thì không thể bỏ qua nhà hàng Le Monde Steak Aeon Hà Đông.

Thưởng thức món Âu Mỹ tại nhà hàng Le Monde Steak Aeon Mall Hà Đông (Ảnh FB)

2.2 Có rất nhiều nhà hàng hải sản ngon ở Hà Đông

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ nhà hàng ngon ở Hà Đông chuyên hải sản thì đừng lo. Nhà hàng Thế Giới Hải Sản Vũ Trọng Khánh, Buffet Hải Sản Cửu Vân Long MAC Plaza... là những quán ngon Hà Đông có thực đơn hải sản hấp dẫn.  

2.3 Nhiều các quán nướng Hà Đông thơm ngon hấp dẫn

Quán nướng được rất nhiều thực khách lựa chọn bởi thực đơn phong phú, món ăn vừa miệng và hợp ví tiền. Những quán ăn ngon ở Hà Đông chuyên phục vụ món nướng đông khách như Hugo BBQ Xa La, Wang Wang Văn Quán

Món nướng ngon tại quán ăn Hugo BBQ Xa La Hà Đông  (Ảnh FB)

2.4 Các quán lẩu ngon Hà Đông đặc sắc

Những quán lẩu luôn là địa điểm ăn uống ưu tiên trong mọi bữa tiệc tụ họp bạn bè, liên hoan công ty, ăn gia đình. Nếu bạn đang quan tâm đến các quán lẩu ngon Hà Đông thì có thể tham khảo nhà hàng Yum In Thai, Hotpot Story.

3. Có nhiều sức chứa khác nhau, phù hợp ăn gia đình nhỏ đến đặt tiệc đoàn lớn

Sức chứa của các nhà hàng Hà Đông vô cùng đa dạng. Dù là ăn gia đình, tiếp khách, đặt tiệc công ty đoàn nhỏ dưới 20 người hay tiệc đoàn đông hơn 100 thành viên thì PasGo Team đều có thể tìm và chọn lọc nhà hàng phù hợp. 

Dễ dàng hơn khi các nhà hàng ở Hà Đông đã được PasGo phân loại theo quy mô, bạn có thể lựa chọn: Dưới 20 người, 20 - 35 người, 35 - 50 người…

Nhiều nhà hàng phù hợp đặt tiệc ở Hà Đông (Ảnh FB Nhà hàng Hugo BBQ)

4. Đa dạng mức giá, từ nhà hàng bình dân đến cao cấp

Bộ sưu tập này của PasGo đã lựa chọn nhiều nhà hàng Hà Đông có mức giá khác nhau để phục vụ nhu cầu của mỗi thực khách. Gồm các quán ăn bình dân từ 150.000 đ/người đến các nhà hàng ngon cao cấp có mức giá từ 500.000 đ/người. 

5. Gồm cả các nhà hàng GỌI MÓN và quán BUFFET ở Hà Đông

Để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà hàng Hà Đông theo nhu cầu ăn uống, PasGo ưu tiên chọn các quán ăn gồm cả buffet và gọi món. Thoải mái lựa chọn các món ăn, đồ uống theo sở thích riêng của cá nhân. 

Lựa chọn quán ăn buffet hoặc nhà hàng gọi món theo nhu cầu (Ảnh Nhà hàng Yakimono)

6. Nhận ƯU ĐÃI khi đặt bàn các nhà hàng ở Hà Đông qua PasGo

Đặt bàn giữ chỗ trước qua PasGo bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá tốt, ăn uống tiết kiệm hơn. Chương trình ưu đãi hấp dẫn của các nhà hàng Hà Đông sẽ được PasGo Team cập nhật liên tục mỗi ngày. 

Hãy liên hệ đến tổng đài PasGo 19006005 (1000đ/phút) nếu những gợi ý nhà hàng Quận Hà Đông trên đây chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đội ngũ PasGo Team luôn sẵn sàng để giúp bạn tìm được quán ăn Hà Đông Hà Nội phù hợp.

Danh sách nhà hàng Hà Đông sẽ được nhóm BTV rà soát và cập nhật thường xuyên. Quý Anh/Chị chủ Nhà hàng/Quán ăn ngon đang có nhu cầu hợp tác với PasGo, xin vui lòng cung cấp thông tin TẠI ĐÂY.

2 người theo dõi

Sắp xếp:Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0