Tổng hợp nhà hàng ở Vincom Trần Duy Hưng - Lựa chọn dễ dàng cùng PasGo

  • Tổng hợp nhà hàng ở Vincom Trần Duy Hưng - Lựa chọn dễ dàng cùng PasGo
  • Tổng hợp nhà hàng ở Vincom Trần Duy Hưng - Lựa chọn dễ dàng cùng PasGo
  • Tổng hợp nhà hàng ở Vincom Trần Duy Hưng - Lựa chọn dễ dàng cùng PasGo
  • Tổng hợp nhà hàng ở Vincom Trần Duy Hưng - Lựa chọn dễ dàng cùng PasGo
  • Tổng hợp nhà hàng ở Vincom Trần Duy Hưng - Lựa chọn dễ dàng cùng PasGo

Dưới đây là danh sách các nhà hàng, quán ăn ở trong Vincom Trần Duy Hưng được PasGo tổng hợp & chia sẻ đến bạn. Bạn chỉ cần tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa chỉ ăn uống phù hợp nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm Ăn gì ở Vincom Trần Duy Hưng

1. Nhà hàng Vincom Trần Duy Hưng phù hợp cho dân văn phòng ăn trưa, tiếp khách

1.1 Món ăn (set ăn trưa, combo ăn trưa)

Vincom Trần Duy Hưng có gì ăn cho dân văn phòng? Các nhà hàng trong Bộ sưu tập (BST) PasGo rất đa dạng từ nhà hàng món Việt đến món Hàn, món Trung với những set combo ăn trưa hấp dẫn, các combo cơm ngon tiện lợi cho dân văn phòng. 

Set cơm ngon ăn văn phòng tại nhà hàng Vincom Trần Duy Hưng (Ảnh: NH Dolpan Sam)

1.2 Khu vực riêng tiếp đối khách, đối tác 

Các nhà hàng ở Vincom Trần Duy Hưng với không gian sang trọng, phục vụ món ngon cao cấp có những khu vực riêng thích hợp tiếp đối tác, tiếp khách quan trọng. 

Khu vực riêng tiếp khách tại NH Vincom Trần Duy Hưng (Ảnh: NH Hotpot Story)

1.3 Vị trí gần các tòa nhà văn phòng

Nhà hàng Vincom Trần Duy Hưng (119 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy) vô cùng thuận tiện để dân văn phòng có thể ăn trưa, vị trí gần với rất nhiều những tòa nhà văn phòng như Charmvit Tower (117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy), Trung Yên Plaza (số 1 Trung Hòa - Cầu Giấy), tòa nhà Eurowindow (27 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy). Dân văn phòng chỉ mất vài phút di chuyển tới nhà hàng Vincom Trần Duy Hưng để ăn trưa mà không mất quá nhiều thời gian.

 2. Có nhiều nhà hàng Vincom Trần Duy Hưng phù hợp ăn gia đình có trẻ em

Gia đình đến Vincom Trần Duy Hưng ăn gì? BST PasGo với rất nhiều những nhà hàng đa dạng sẽ giúp thực khách dễ dàng chọn lựa được quán ăn Vincom Trần Duy Hưng phù hợp cho gia đình. Các gia đình khu vực Trung Hòa Nhân Chính, xung quanh đường Nguyễn Khang, Hoàng Đạo Thúy rất tiện lợi di chuyển đến Vincom Trần Duy Hưng, không mất quá nhiều thời gian.

Nhà hàng nướng lẩu, gọi món với các set combo tiết kiệm, hấp dẫn được các gia đình có trẻ nhỏ yêu thích. Bên cạnh đó nhà hàng trong Vincom Trần Duy Hưng có tiện ích ghế trẻ em, khu vui chơi cũng sẽ thuận tiện cho các gia đình ăn uống. Thực khách có thể tham khảo nhà hàng buffet nướng lẩu Hàn Dolpan Sam hay nhà hàng lẩu Châu Á Hotpot Story. BST PasGo có cả những nhà hàng với món ăn đa dạng, món ăn gia đình thân thuộc, ít cay và dễ ăn cho các bé. 

Nhà hàng dành cho gia đình tại Vincom Trần Duy Hưng đa dạng loại hình, từ giá rẻ đến cao cấp (Ảnh: Yakimono)

3. Nhiều nhà hàng Vincom Trần Duy Hưng phù hợp với nhóm, liên hoan bạn bè

Ăn nhóm, họp mặt bạn bè tại Vincom Trần Duy Hưng với đa dạng lựa chọn từ nhà hàng gọi món, nướng lẩu hay món ăn nhanh tiện lợi. Sau khi mua sắm thực khách có thể tới khu vực nhà hàng để tìm kiếm món ăn nhanh, trò chuyện hẹn hò cùng bạn bè thưởng thức menu từ món Việt đến món Hàn, món Nhật, món Trung hấp dẫn.

Quán ăn ở Vincom Trần Duy Hưng dành cho bạn bè cũng có mức giá đa dạng, trung bình khoảng từ 150.000 Vnđ, cao cấp hơn có thể chọn nhà hàng phân khúc giá từ 250.000 Vnđ với nhiều lựa chọn món ăn hấp dẫn. 

Họp mặt bạn bè ăn nướng lẩu, ăn nhanh tại quán ăn Vincom Trần Duy Hưng (Ảnh: NH Dolpan Sam)

4. Tải ứng dụng PasGo để tìm nhà hàng gần bạn nhất 

Mời bạn tải ứng dụng PasGo với phiên bản IOS hoặc Android để trải nghiệm tính năng tìm "nhà hàng gần đây". Ứng dụng PasGo định vị vị trí, chỉ đường, gợi ý món ngon nhà hàng Vincom Trần Duy Hưng để thực khách dễ dàng chọn lựa.

Tải App PasGo và tìm kiếm quán ăn trong Vincom Trần Duy Hưng dễ dàng 

Đừng quên lướt websie PasGo.vn để có những trải nghiệm thú vị về các nhà hàng Vincom Trần Duy Hưng uy tín luôn sẵn sàng phục vụ thực khách chu đáo. Các quán ăn ngon sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ hẹn hò, ăn gia đình, ăn nhóm bạn bè đến tiếp đối tác khách hàng. 

5.  Nhận ưu đãi khi đặt bàn nhà hàng qua PasGo 

Liên hệ với PasGo bằng cách tải App PasGo hoặc thông qua tổng đài 1900 6005 (1000đ/phút), chúng tôi luôn sẵn sàng để cùng bạn tìm kiếm và chọn lựa quán ăn ngon tại Vincom Trần Duy Hưng phù hợp nhất.

Danh sách này sẽ luôn được nhóm BTV PasGo rà soát và cập nhật thường xuyên khi có sự thay đổi. Quý Anh/Chị chủ nhà hàng/quán ăn phù hợp, đang có nhu cầu hợp tác cùng PasGo, vui lòng cung cấp thông tin trực tiếp cho PasGo ở link TẠI ĐÂY.

3 người theo dõi

Sắp xếp:Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0