01/11/2021
Phong cách nướng Yakiniku tại Gyu Shige với: Dẻ sườn bò bản lớn, Sườn bò không xương, Tôm càng sốt trứng cá tuyết, Lưỡi bò cao cấp, Lưỡi bò hoa sốt Yuzu, Sò điệp Hokkaido nướng giấy bạc…, ngon chuẩn Nhật, thì không gian cũng rất đặc trưng và ấn tượng của xứ Anh Đào. Thực khách có thêm ngay ưu đãi khi đặt bàn qua PasGo!
Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Đặt bàn được giữ chỗ. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.
Phong cách nướng Yakiniku không còn quá xa lạ với người Việt. Tuy nhiên, để được thưởng thức Yakiniku đúng điệu đến từ Nhật Bản chính gốc thì Gyu Shige là sự lựa chọn hàng đầu dành cho thực khách sành ăn. Chuỗi nhà hàng Gyu Shige có hoạt động lâu đời và được nhiều thực khách ưa thích tại Nhật Bản với hơn 150 chi nhánh đã và đang chinh phục khách hàng bằng chính phong cách Yakiniku nguyên bản. Ở đó, thực đơn được cân bằng dưỡng chất giữa các món thịt, cá, hải sản và rau củ tươi xanh để nướng kèm, tốt cho sức khỏe.
Ông Kentaro Takada, Giám đốc phát triển toàn cầu của hệ thống nhà hàng nướng Gyu Shige Ngưu Phồn cho biết: “Với thế mạnh là chuỗi 150 nhà hàng đã thành công tại Nhật, thương hiệu này gần như đưa nguyên bản về Việt Nam. Lý do bởi người Việt chuộng thức ăn Nhật và thích nghi khá nhanh với các món ăn mới. Thịt bò được nhập từ Mỹ, nguyên liệu dùng để chế biến cùng nước sốt được nhập khẩu từ Nhật và rau củ có nguồn gốc từ các trang trại nông sản tại Đà Lạt. Để đảm bảo chất lượng, đơn vị đầu tư bếp trung tâm với đầy đủ thiết bị như ở Nhật để thực hiện các khâu sơ chế và bảo quản cũng tuân theo quy trình nghiêm ngặt.”
Để đảm bảo giữ đúng chuẩn chất lượng của mình, các món tại nhà hàng Gyu Shige tại TPHCM sẽ hoàn toàn do bếp trưởng người Nhật chuẩn bị
Các nguyên liệu được lựa chọn gắt gao và được nhập 100% bằng đường hàng không để đảm bảo độ tươi ngon
Nói đến Gyu Shige không thể nào không nhắc đến món sườn bò không xương. Thịt được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, nơi những chú bò được chăm sóc như bậc đế vương với chế độ dinh dưỡng tuyệt vời. Bỏ từng miếng lên vỉ nướng, thay vì kêu tiếng lách tách, mỡ trong miếng bò sẽ từ từ chảy ra tạo nên một hương thơm ngây ngất. Món này ăn kèm với một ít rau củ và xà lách trộn cay cay cùng nước chấm độc quyền vừa hợp khẩu vị lại cực kỳ giàu dưỡng chất. Tuy sườn bò không xương ngon là vậy nhưng giành được “vương miện” trong các món bò phải kể đến sườn bò Tokachi Gyu Sundare. Miếng sườn mềm mịn, khi bắt lửa liền dậy lên hương thơm nức mũi. Thớ thịt lấp lánh nhờ những vệt mỡ li ti chảy ra, tạo hiệu ứng thị giác đẹp mắt.
Mỗi lát thịt nướng có độ dày đúng “chuẩn” chỉ 0.5cm và rộng khoảng 4cm để không chỉ vừa miệng mà chỉ cần nướng mỗi mặt một lần là vừa chín tới, ngọt, mềm, thơm
Thịt heo cũng là một món ăn đáng để bạn nhắc tới với Sườn heo bản lớn sốt Yuzu được phục vụ trên bếp than hồng, giúp miếng sườn được chín nhanh, vàng đều, bên ngoài giòn nhưng vẫn giữ được độ mềm từ bên trong miếng thịt. Thăn heo Iberico cao cấp (Iberico Steak) có vị ngọt, mềm mại như tan chảy trong miệng tương tự món bò Karubi Tokachi trứ danh. Mỗi lần nâng đũa, bạn không chỉ được thưởng thức hương thơm nhẹ nhàng mà còn cảm nhận được nét thi vị độc đáo trong bữa ăn.
Đừng quá sa đà vào những món thịt mà quên đi những hương vị hải sản đang chờ bạn đến khám phá
Thịt sò điệp Nhật mềm mại và trắng, vị ngọt thanh tự nhiên, không ngấy béo và rất thơm
“Mentaiko Ebi Hoiruyaki” là sự kết hợp giữa tôm càng ướp sốt cá tuyết được nướng trong giấy bạc, vị béo béo của sốt trứng cá tuyết cùng với vị ngọt của tôm càng sẽ khiến bạn không thể chối từ
Các loại sốt ướp thịt, sốt chấm thơm ngon độc đáo chế biến từ rượu sake, đậu nành lên men, chanh nhật để tạo ra nhiều loạt sốt nổi tiếng thế giới của người Nhật như: Dare, Miso, Shio, Yuzu, Ponzu…
Nước sốt được nhập nguyên từ Nhật Bản để bảo toàn hương vị
Một khay rau tại Gyu Shige Ngưu Phồn ăn kèm với thịt nướng không những bắt mắt mà còn đa dạng với nhiều loại rau khác nhau giúp kích thích vị giác của thực khách
Đến với Gyu Shige Ngưu Phồn, bạn sẽ cảm nhận được sự nhộn nhịp, tấp nập đông vui ngập tràn tiếng cười của các thực khách, tiếng thịt nướng lách tách, tiếng cười nói rôm rả, những câu chuyện vui được chia sẻ trên bàn tiệc, tất cả tạo nên một giai điệu thật sự khác biệt. Và cách để thịt nướng ngon nhất là hãy nướng thịt thật chín, khi đó các gia vị trong từng miếng thịt sẽ được hòa quyện đậm đà và ngấm sâu hơn, đảm bảo độ ngon, an toàn khi thưởng thức.
Hãy đến với Gyu Shige Ngưu Phồn để cảm nhận một chút khói, một chút mùi thơm của thịt nướng, những tiếng lách tách nho nhỏ từ những giọt mỡ trong quá trình nướng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những bữa ăn tuyệt vời và thú vị
Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực Nhật, thích khám phá, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản thì Nhà hàng Gyu Shige Ngưu Phồn là địa chỉ không thể bỏ qua
Gọi một chai “Bia Tươi Bay” mát lạnh, nhấp một ngụm và cảm nhận vị thơm của men bia kết hợp độ ngon giòn, nóng hổi của các món thịt nướng thì còn gì tuyệt hơn nữa, nhỉ?
Thế mạnh của nhà hàng Gyu Shige Ngưu Phồn là những món thịt nướng thơm ngon, tuy nhiên thì bên cạnh đó những món “ăn nhẹ” như Bánh xèo hải sản cũng làm hài lòng những thực khách khó tính nhất
Udon xào hải sản là sự hòa quyện tuyệt hảo giữa mì tươi, các loại hải sản và nước sốt thơm ngậy, sợi mì dày nhưng trong, thấm đượm hương vị của biển cả
Gyu Shige luôn chú trọng phát triển song song hai tiêu chí ấm cúng và ngon miệng, nên từ góc bàn, chiếc ghế đến quầy chế biến đều san sát nhau. Thực khách sẽ có cảm giác mình đang nấu nướng tại nhà, những người bên cạnh như những thành viên trong gia đình, cùng xúm tụm trên một bàn tiệc lớn.Việc lắp đặt âm chiếc lò nướng trên bàn ngoài chức năng làm không gian trước mặt trở nên rộng rãi hơn còn giúp tập trung mọi ánh nhìn lại một chỗ. Do đó, nơi đây rất được các gia đình ưa chuộng cùng nhau đến ăn uống, vui vẻ cuối tuần.
Bên cạnh bí quyết món ăn ngon độc đáo và giá cả phải chăng, nhà hàng còn chinh phục khách bằng không ấm cúng, gần gũi, nhưng sang trọng
Nhà hàng phù hợp với bất kỳ mục đích nào từ bữa ăn gần gũi gia đình, họp mặt bạn bè, cho đến tiếp khách hoặc các dịp quan trọng
Gyu Shige Ngưu Phồn được thiết kế theo phong cách truyền thống Nhật Bản kết hợp với một chút hiện đại của ánh sáng và vật dụng xung quanh, giúp cho thực khách có cảm giác yên tĩnh thoải mái để dùng bữa
Với 2 màu chủ đạo là cam và đen, mang đến một không gian ấm cúng và cổ điển, khiến thực khách vừa thưởng thức món ngon vừa có cảm giác hoài niệm
Bạn có thể lựa chọn thỏa thích các không gian khác nhau của nhà hàng với kiểu ngồi chiếu Tatami thuần Nhật hoặc phòng VIP
Gyu Shige Ngưu Phồn gây ấn tượng với những món ngon đúng chất xứ hoa anh đào và không gian kiến trúc độc đáo với nghệ thuật sắp đặt màu sắc, ánh sáng cùng chất liệu gỗ nâu trầm ấm cúng, sang trọng. Nhà hàng là nơi tuyệt vời để họp mặt, thưởng thức các món ăn ngon cùng bạn bè, người thân. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chí của chủ tịch người Nhật Takada Masakazu. Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng nghen! Hay bạn có thể khám phá thêm nhiều nhà hàng nogn khác ở Tp.HCM với đa dạng nhiều loại hình ẩm thực cho bạn thỏa sức chọn lựa tại đây.
Tác giả:Thanh Mai
Ngày cập nhật: 01/11/2021