1. Quy định giá buffet ngày Lễ tết:
- Suất Buffet Trưa, Giá 319.000đ: Áp dụng vào các ngày:
2. Giá menu đã bao gồm 10% VAT.
3. Thời gian bán:
- Từ 11h00 - 14h00.
4. Địa chỉ sử dụng sản phẩm: Buffet Gánh Palace - Khách sạn Palace Saigon, Tầng 5, Khách Sạn Palace Saigon, 56-66 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM
5. Quy định giá buffet:
- Quy định giá buffet trẻ em:
6. Quy định về Thời gian giữ chỗ tối đa:
- Thời gian nhà hàng giữ chỗ tối đa: 15 phút.
7. Các quy định khác:
- Nhà hàng chỉ phục vụ buổi trưa.
- Quý khách nên đặt chỗ trước 45 phút để được phục vụ tốt nhất.
- Vui lòng không lãng phí và để thừa thức ăn , nhà hàng thu phí 20% trên giá voucher trong trường hợp để thừa thức ăn.
- Không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.
- Từ 10 người trở lên cần đặt cọc trước với nhà hàng.
1. Quy định về đặt cọc: Có, cụ thể như sau:
- Đoàn khách từ 10 người lớn trở lên đặt cọc: 35% giá trị hóa đơn tạm tính.
2. Quy định về ưu đãi: Có, cụ thể như sau:
- Ưu đãi không áp dụng các ngày: Tháng 1( Ngày 1); Tháng 2 (từ ngày 7 - ngày 14); Tháng 3 (Ngày 7, 8 và 9); Tháng 6(Ngày 1);Tháng 8(Ngày 31), Tháng 9(Ngày1,2,3);Tháng 10(Ngày 18,19, 20); Tháng 11 (Ngày20); Tháng 12(Ngày 24,25, 31) & 10/3 Âm Lịch, Tết Âm Lịch (Ngày 28 AL - 5 AL).
- Không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.
3. Quy định về thời gian nhận khách PasGo
- Nhà hàng luôn nhận khách PasGo.
4. Quy định về Thời gian đặt chỗ trước: Không quy định
- Lưu ý: Quý khách nên đặt chỗ trước 45 phút để được phục vụ tốt nhất.
5. Quy định về Thời gian giữ chỗ tối đa: Có, cụ thể như sau:
- Thời gian nhà hàng giữ chỗ tối đa: 15 phút.
6. Quy định về số khách tối thiểu trên mỗi lượt đặt bàn: Không quy định
7. Quy định về Hoá đơn: Có, cụ thể như sau:
- Hoá đơn VAT: Giá Menu đã bao gồm 10% VAT
- Hoá đơn trực tiếp: Nhà hàng không xuất hóa đơn trực tiếp.
8. Quy định về Phí phục vụ: Có, cụ thể như sau:
- Phí phục vụ: 30.000vnđ vào các ngày Tháng 8 (Ngày 31), Tháng 9 ( Ngày 1,2,3) năm 2024
9. Quy định về phí mang đồ vào: Có, cụ thể như sau:
- Khách hàng không mamg đồ ăn, đồ uống từ ngoài vào.
10. Quy định khác: Có, cụ thể như sau:
- Nhà hàng thu phí 20%/suất Buffet khi khách hàng lãng phí và để thừa thức ăn